นศ. ม.ราชภัฏอุดรเปิดลานถ่ายทอดสดบรรยากาศการชุมนุม

น.ส.ณัฐฌา ธรรมเขียว ประธานสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏอุดรธานี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการติดตามสถานการณ์การเมืองไทยอย่างใกล้ชิด และเป็นการเปิดพื้นที่การรับรู้ข้อมูลข่าวสารของประชาชนชาวอุดรธานี ทางสโมสรนักศึกษาและอาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏอุดรธานี จะได้จัดกิจกรรมร่วมจิบน้ำชาสนทนาการเมืองกันขึ้น  

เวลาตั้งแต่ 18.00น. เป็นต้นไปจะมีการเปิดลานสนทนาประชาธิปไตยตามธรรมชาติตามความสนใจ พร้อมทั้งร่วมวงแลกเปลี่ยนและรับชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการชุมนุมด้วยจอภาพขนาดใหญ่ผ่านทาง
เอ เอส ทีวี กลางลาน 

ทั้งนี้ได้มีการประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษา และประชาชนชาวอุดรธานีที่สนใจมารวมตัวกันเพื่อจะชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการชุมนุม ณ บริเวณลานดอกปีบ คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏอุดรธานี ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ให้ความสนใจกิจกรรมนี้มากพอสมควร  

ด้านนายโชคชัย เดชรอด คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏอุดรธานี กล่าวว่า กิจกรรมครั้งนี้เป็นการสนับสนุนให้นักศึกษาได้สร้างบรรยากาศการเรียนรู้เรื่องการบ้านการเมืองซึ่งกำลังมีสถานการณ์ที่น่าสนใจ และเห็นว่ามีบรรยากาศความสนใจของนักศึกษาและประชาชนเมื่อครั้งที่ได้จัดเวทีวชาการเรื่อง "ระบบทักษิโนมิกส์และผลกระทบต่อสังคมไทย" เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาจึงได้ร่วมกันจัดให้มีพื้นที่ในการรับรู้ข้อมูลของประชาชนให้มากขึ้น และเป็นจริง เห็นภาพสถานการณ์การสดๆ นายโชคชัยกล่าว

ข่าวรอบวัน

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

พื้นที่ประชาสัมพันธ์