คนร้ายปาระเบิด-ยิงถล่ม ฉก.11 ที่ยะลา ปะทะนานกว่า 10 นาที

ผู้จัดการออนไลน์รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.15 น. วันที่10 พ.ย. ที่จังหวัดยะลา ได้เกิดเหตุมีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ได้ใช้ระเบิดปาเข้าใส่ฐานปฏิบัติการหน่วยเฉพาะกิจที่ 11 (ฉก.11) ซึ่งตั้งอยู่ในท้องที่บ้านแบหอ ม.1 ต.กาลอ อ.รามัน จ.ยะลา จากนั้น มีการเปิดฉากยิงถล่มด้วยอาวุธสงครามเข้าใส่หน่วยทหารดังกล่าว จนเกิดการยิงปะทะกันประมาณกว่า 10 นาที ก่อนที่กลุ่มคนร้ายจะอาศัยความมือล่าถอยไป


 


จากรายงานข่าวในเบื้องต้นยังไม่ทราบว่ามีฝ่ายใดเสียชีวิตหรือไปรับบาดเจ็บหรือไม่ แต่คาดว่าฝ่ายเจ้าหน้าที่รัฐไม่น่าจะสูญเสียใดๆ เนื่องจากหน่วย ฉก.11 มีที่ตั้งอยู่บนเนินสูง ซึ่งถือว่าอยู่ในทำเลที่ดีกว่าฝ่ายตรงข้าม ทำให้สามารถรับมือต่อการปฏิบัติการครั้งนี้ของกลุ่มคนร้ายได้ ในส่วนของฝ่ายตรงข้ามรัฐนั้นยังไม่ทราบว่าสูญเสียอะไรบ้าง ต้องรอให้มีการเคลียร์พื้นที่ของเจ้าหน้าที่ก่อน


 


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้มีการประสานงานเพื่อขอกำลังเสริมและติดตามไล่ล่า รวมถึงปิดทางหลบหนีของกลุ่มคนร้ายแล้ว


 


……………


ที่มา: ผู้จัดการออนไลน์

ควปคอ

อ้าว! ก็นายกตาหานไปขอโทษแล้วไง ทำไมยังไม่สงบละ.....อ๋อ เขาอยากให้ไปกราบที่แทบท้าวงามๆซัก3หนพร้อมดอกไม้ธูปเทียน แล้วกล่าวคำขอขมาลาโทษ แล้วเดินเวียนรอบโบสถ์3รอบ เป็นอันเสร็จพิธี

c

ด้วยเหตุผลผมไมเห็นด้วยกับความรุนแรง

แต่........ด้วยความรู้สึก มันสะใจลึกๆ

คนเคยรู้ทัน

ต้องปรับปรุง ยุทธ วิธีในการ ตีโต้ รุกกลับ จับให้ได้ คาหนังคาเขา อย่าให้ถูกกระทำอย่างเดียว ตั้งรับอย่างเดียว ถ้าเป็น บอล ก็มีแต่แพ้ กับเสมอ แต่ถ้าตั้งรับแล้วโต้กลับ ยังมีโอกาส ชนะ หรือถ้าอยากชนะมากๆ ก็ ต้อง เล่นเกมส์ บุก อย่างเดียว

กก

ขอโทษไม่พอครับ ต้องยกดินแดนด้วยเพ่

ANTI-COUP

ชวนบอกว่านายกทักษิณลาออกแล้วใต้จะสงบ สุรยุทธ์ว่าขอโทษแทนรัฐบาลทักษิณ ผมว่าเสียดินแดนแน่ๆเพราะคนไทยระดับนำใส่ร้ายป้ายสี เอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่นจนกลายเป็นคุณธรรมประจำชาติไปแล้ว เศร้า

...

ดีแล้ว ถ้าลูกผู้ชายจริงๆ
ก็ขอให้สู้กันซึ่งๆ หน้า อย่าลอบทำร้ายปชช.ไม่รู้อิโหน่อิเหน่