พนักงาน อสมท. หยุดแต่งดำประท้วงแล้ว เผยพอใจผลต่อสู้ได้รับการตอบสนอง

20 พ.ย. 2549 นางอรวรรณ กริ่มวิรัตนกุล ตัวแทนกลุ่มพนักงานบ.อสมท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า พนักงานอสมท.จะยุติการประท้วงด้วยการใส่เสื้อดำตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย.นี้เป็นต้นไป เพราะเห็นว่าการเคลื่อนไหวตลอดช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาได้ส่งผลให้เกิดความชัดเจนกับอสมท.บ้างแล้ว เช่น จะไม่มีการปรับผังรายการไปจนถึงสิ้นเดือนมิ.ย.50


 


ทั้งนี้ได้มอบหมายให้ตัวแทนทั้ง 44 ฝ่าย ซึ่งเป็นตัวแทนจากพนักงานอสมท.กว่า 1,200 คน ไปรวบรวมปัญหาตลอดจนข้อเสนอแนะของแต่ละแผนก เพื่อนำเสนอให้กับบอร์ดอสมท. และนายพงษ์ศักดิ์ พยัฆวิเชียร รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ รับทราบและนำมาประชุมร่วมกัน


         


นางอรวรรณ กล่าวด้วยว่า นอกจากการนำเสนอปัญหาและข้อเสนอต่างๆ แล้ว พนักงานอสมท.ยังต้องการทราบถึงทิศทางจากบอร์ดและผู้บริหารด้วยว่าจะนำพาอสมท.เดินหน้าไปอย่างไร โดยเฉพาะผังรายการหลังจากเดือนมิ.ย.50 ตลอดจนแนวทางในการให้อสมท.เป็นสื่อที่รับใช้สังคม

กล้วยปิ้ง

หลังมิถุนายน 2550 ก็เป็นหน้าที่ของบอร์ด อสมท. ที่คัดเลือกโดยรัฐบาลจากการเลือกตั้งไง ก็รัฐบาลนี้เขาบอกจะอยู่แค่ปีเดียว

หยุดแต่งชุดดำ..แล้ว...

หยุดชั่วด้วยรึเปล่า....จำไว้นะ....เกิดเป็นคนจงอย่าชั่ว....

อดทน

แย่งอำนาจเขามา ควรทำในสิ่งที่ควรทำเร่งด่วนมากวา อย่าไปทำเรื่องที่นักการเมืองเขาทำกันเลยเสียเวลา อยู่แค่ปีเดียว รู้จักแคร์สายตาชาวต่างประเทศบ้างว่า เขามองนายกที่แย่งอำนาจเขามา เป็นอย่างไร คนที่มีความรู้ไม่สูงยังอ่านออกเลย เพราะแววตาไม่สามารถปิดได้

สมานฉันทร์

สื่อ ที่สามารถทำให้มนุษย์รักกัน
สื่อ นำความจริงของโลกหน้ามาบอก
สื่อ นำคุณธรรมจรรโลก
สื่อ ที่พระเจ้า(อัลลอฮ์)พอพระทัย คือสื่อ สันติสุข ได้ดูการต่อสู่แล้ว ต้องสื่อทำใจ
อนิจัง สังขารา มนุษย์หนอมนุษย์