"อ.โต้ง" ไล่ "ทนายแม้ว" อ่านรายงาน ยูเอ็น

วานนี้ (27 ส.ค.) นายไกรศักดิ์  ชุณหะวัณ  อดีตส.ว.นครราชสีมา  ในฐานะ กรรมการอิสระตรวจสอบศึกษาและวิเคราะห์การกำหนดนโยบายปราบปรามยาเสพติดให้โทษและการนำนโยบายไปปฎิบัติจนเกิดความเสียต่อชีวิตร่างกาย ชื่อเสียงและทรัพย์สินของประชาชน (คตน.) กล่าวตอบโต้กรณีที่ทีมทนายความพ.ต.ท.ทักษิณ  ชินวัตร  อดีตนายกรัฐมนตรี ระบุ ว่านโยบายปราบปรามยาเสพติดในสมัยรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นที่ยอมรับของทั่วโลก ว่า ตนขอให้ทีมทนายของพ.ต.ท.ทักษิณ  ไปดูรายงานของตัวแทนพิเศษด้านสิทธิมนุษยชนของนาย โคฟี อันนัน เลาธิการสหประชาชาติ และรายงานการประชุมต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา ที่ระบุชัดเจนว่ารัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ  ละเมิอสิทธิมนุษยชน ฆ่าตัดตอนผู้บริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก  นอกจากนี้เครือข่ายสิทธิมนุษยชนได้รับรายงานกรณีที่ผู้ตายไม่ได้ข้องเกี่ยวกับยาเสพติดใดๆทั้งสิ้น กว่า 100 เรื่อง ซึ่งจากการตรวจสอบมี 80 คดีที่พบความผิดของเจ้าหน้าที่รัฐอย่างชัดเจน ซึ่งในจำนวนนี้ได้ส่งเรื่องไปยังกระทรวงยุติธรรมแล้ว 40 คดี


 


"ในตอนนั้นผมในฐานะส.ว.โคราช ได้รับเรื่องว่ามีการฆ่าตัดตอนผู้บริสุทธิ์ในโคราช กว่า 100 ศพ ซึ่งบางคนเป็นเกษตรกร แต่ถูกล็อตเตอรี่ 6 ล้านบาท ก็ถูกเจ้าหน้าที่รัฐฆ่าทิ้ง เพราะรวยเร็วเกินไป อีกคนเป็นลูกชายของครูที่ถูกตรวจปัสสาวะในหอพักตัวเอง โดนยิงขณะขับมอเตอไซค์ ยกมือไหว้เพื่อขอชีวิตตำรวจเพราะมีลูกต้องเลี้ยงก็ยังถูกฆ่าตาย ทั้งๆ ที่คนเหล่านี้ไม่เคยข้องแวะกับยาเสพติดแต่อย่างใด หลังจากที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ประกาศใช้นโยบายขั้นเด็ดขาดกับยาเสพติด 15 วันแรกมีผู้เสียชีวิต 500 กว่าศพ 3 เดือนต่อมาผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 3,000 ศพ" นายไกรศักดิ์กล่าว


 


สำหรับกรณีที่ทีมทนายพ.ต.ท.ทักษิณ ตั้งข้อสังเกตุว่า กรรมการคตน.บางคนไม่เป็นกลางนั้น นายไกรศักดิ์กล่าวว่า ตนไม่ลำเอียง แต่เรื่องนี้คือความจริงที่เกิดขึ้น ในทางกลับกันหากตนในฐานะส.ว.ได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนแล้วนิ่งเฉย สิ่งนี้เรียกว่าความลำเอียงมากกว่าทั้งนี้การทำหน้าที่พิจารณาใน
เรื่องดังกล่าว จะต้องสันนิษฐานก่อนว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นผู้บริสุทธิ์ จนกว่าจะมีข้อเท็จจริงเกิดขึ้น ซึ่งตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด


 


ผู้สื่อข่าวถามว่ามองว่าการออกมาเคลื่อนไหวของทีมทนาย พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นการ พยายามสร้างความชอบธรรมย้อนหลังให้กับนโยบายปราบปรามยาเสพติดหรือไม่ นายไกรศักดิ์กล่าวว่า เป็นสิทธิที่ทีมทนายจะทำ เพราะรับจ้าง พ.ต.ท.ทักษิณมา เป็นเรื่องธรรมดา

กราบเท้าผู้มีพระคุณ

มาพูดหาไรไม่ทราบ ทำไมไม่พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความ เท่าที่่ผ่านมาเห็นมีแต่พูดกัน แต่ไม่เห็็นมีการแจ้งความเลย ตอนนี้เป็นขาลงของทักษิณแล้ว ก็ไปแจ้งความสิ มาหลอกด่าเขารายวันอยู่ได้

MD คนโคราช

เห็นด้วย1000% จริงๆ กับคุณความเห็นที่1

jokerie

,ไม่คิดว่าคนที่พ่อตัวเองแท้ๆ โดนปฎิวัติ กลับมาซบทหารเยี่ยงนี้ น่าเศร้าเหลือเกิน

คนขอนแก่น

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

MD คนโคราช

เห็นด้วย1000% จริงๆ กับคุณความเห็นที่1 และ 4 ใครทำอะไรทุกคนรู้แก่ใจ ญาติๆ ก็รู้แก่ใจ เราภูมิใจที่เป็นคนโคราช ภูมิใจที่เป็นหลานย่าโม และสุดท้ายภูมิใจมากที่ไม่เคยเลือก สว.โคราชที่ชื่อไกรศักดิ์ เลย

ดารา

คน ๆ นี้ออกมาทีไร มีแต่เรื่องร้าย ๆ ว่าคนอื่น (พ่อเขาแท้ ๆ ยังถูกหักหลังโดยฝีมือลูกคนเดียวคนนี้ ให้ทหารจี้ลงจากตำแหน่ง) เพราะฉะนั้น คำพูดของคนทรพี ย่อมเชื่อไม่ได้ ล้านเปอร์เซ็นต์

hahaha

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

hahaha

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

hahaha

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

ROSE WINE

มาว.ว.ว.ว..........อยู่นะ

ใกล้สาก

ลูกที่ดีกว่าพ่อกว่าแม่เรียกว่าอภิชาติบุตร
ส่วนลูกที่เลวกว่าพ่อแม่เรียกว่าอะไรหนอ

คนดอย

-เพิ่งรู้ว่า คมช.ก้มีหน้าออกมาพูดเรื่องสิทธิมนุษย์ชนกับเขาได้หน้าไม่อาย และยิ่งมีสมุนที่เคยมีข้อพิพาทกับผู้นำรัฐบาลเก่ามาชำระความให้
-ถ้าจะให้ยุติธรรม ก็อยากให้มีการตั้งกรรมการตรวจสอบ นโยบายของรัฐที่ดำเนินงานใน 3จังหวัดชายแดนว่า มีการอุ้ม ตัดตอน ฆ่าผู้บริสุทธิ และละเมิดสิทธิของประชาชน จริ่งหรือไม่
-ผมก็อยากเห็นการกระทำที่มีความยุติธรรมกับทุกฝ่ายด้วยครับ [emo1.gif]

น้อย สะเลียมดง

สงครามยาเสพติดไงพวก.....คนระดับล่างมันฆ่ากันเองบ้าง....ทีสมัย ปชป.....จำ "โจ ด่านช้าง " ได้ไหม......ผู้ต้องหาถูกจับใส่กุญแจมือ......แล้วนำเขาไปยิงทิ้ง.....โต้งแก่ไปหมุดหัวอยู่ไหน....หรือแก่เมายังไม่สร่าง!!!

บี้

โรคเดียวกับ คมช.โรคกลัวแม้ว จะกลับมาเอาคืน สงสัยวิญญาณพ่อชาติคงจะนอนตายตาไม่หลับ เพราะมีลูกเป็นด๊อกฯที่มากความรู้แต่ไร้ความคิด

คนโคราช

ไอ่โต้ง เมิงได้เป็น สว.โคราชก็เพราะพ่อเมิง
คนเขาคิดว่า เมิงจะเหมือนพ่อเมิง
ผิดหวังมากๆ กับไอ่นี่ มากทึ่สุด

เมิงเป็นไอ่ขี่เมา ธรรมดา ดีแต่ปาก
กูอยู่โคราช กูไม่เห็นว่ามีก่รฆ่าตัดตอนอย่างที่เมิงอ้าง เมิงเคยมาโคราชกี่ครั้ง กี่วันว่ะ ไอ่หน่าสนตีน

ตองสาม

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

ตองสาม

คนโคราชปล่อยให้สามสีตัวเพี้ยนๆมาหากินบนแผ่นดินอีสานทำไม

งง

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

แหลม

ไกรสาก ... อย่าลืมรื้อฟื้นคดีฆ่าล้างบาง ของเจ้าคุณปู่จอมพลผิน ชุนหะวัณ .. ด้วยน๊ะ ตอนนั้น ฆ่าไปหลาย ร้อย อยู่เหมือนกัน ไม่เช่นนั้น จะถูกด่าว่าเป็นไ อ้ ลู ก หลาน จัญรัย [emo1.gif]

MD คนโคราช

คห.ที่15 เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งค่ะ คุณ hahaha คุณนี่สุดยอดยิ่งๆ นะ เขียนเบาไปล่ะซิท่า เขาปิดความคิดเห็นหมดเลย อยากอ่านจังว่าเขียนว่าอะไร คุณคห.ที่16 ไม่ได้ปล่อยค่ะ เชื่อกมันหลุด

พี่จินนี่

เขาสั่งให้ปราบปรามยาเสพติดอย่างเฉียบขาด
ไม่ได้บอกให้ไปฆ่าใครทิ้ง ที่มีฆ่าตัดตอนก็
- ฆ่าปิดปาก กลัวจะสาวถึงตัว(ทั้งเขียว ทั้งกากี ผู้ค้ารายใหญ่ที่สุดตัวจริง)
- ถ้าอจ.XXXว่าเป็นจริงอยู่บ้างเรื่องรวยล็อต
เตอรีก็คือจนท.ถือโอกาสยัดเยียดข้อหาแล้วปล้น
(ยึดเงิน)มาแบ่งกัน แล้วทษ.จะรู้มั้ย จนท.ชั่วมันมีมานานและเป็นแก๊งหญ่ายที่สุด ทุกคนก็รู้ นายกตอนนั้นจะมีมือตีนพอไปป้องกันเหตุร้ายๆ
ทุกประเด็นได้แบบในหนังคาวบอย 1 ต่อ 10
ได้มั้ย ต้องอาศัยจนท.ด้วยซ้ำเพราะต้องใช้ตามกฎหมาย
มองอะไรให้แฟร์ๆกันหน่อย
ถ้าแม้นมีผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตในกรณีเช่นนี้ก็ต้อง
แสดงความเสียใจต่อเหยื่อ แต่ยังไงเสีย กรรม
ยุติธรรมเสมอ

มหาพวน

หมอนี่เมาค้างข้ามศตวรรต
หน้าส่าเหล้าแบบนี้
ใครเชื่อมัน???
ก็ควายดีๆ นี่เองแหละ

จริงอยู่..มันอาจจะมีบ้างที่ผิดตัว
ก็ว่าไปตามข้อเท็จจริง
แต่ไม่ใช่ 2500 ตามที่ว่าหรอก
ว่ากันตามตรง...
ถ้าพวกนี้ตายไปบ้าง หรือตายทั้งหมดยิ่งดี
จะเอาไว้ทำปลาร้าหรือไง???คนเลวๆพรรนั้น

ยืนหยัดต่อไป

คนดีตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ ทานแรงเสียดทาน ของจริงย่อมเป็นของจริง ของปลอมอยู่ได้ไม่นาน ขอเชียร์ อ.โต้ง

ทรพี

ทรพี

สุนัขรับใช้เผด็จการ

กูละเบื่อ

ขนาดพลเอก ชาติชาย ซึ่งเป็นพ่อของมัน มันยังด่าได้เลย นับภาษาอะไรที่มันไม่ด่าคนอื่น ประวัติของมัน เคยสร้างคุณประโยชน์อะไรให้กับประเทศชาติบ้าง นี้แหละคนเหี้ยของแผ่นดิน

ไม้ไกลลิบ

เรื่องการปราบปรามยาเสพติด...นโยบายดี แล้วทำไม่ได้หรือไม่ได้ทำ อย่างก่อนๆ..มันจะมีประโยชน์อะไรต่อประชาชน แต่มันเป็นประโยชน์ต่อผู้ขายและคนคุ้มกัน.เด็กติดยากันงอมแงม โต๊งไม่สดุ้งเลยหรือ..โต้งเอ๋ย..ไม่เห็นนายจะมีหลักคิดอะไร ยังไม่เคยได้ยินสักที..ไม่เคยแสดงกึ๊นสักที ..เรื่องการปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดทักษิษเขาทำได้ผล..เรื่องต่างประเทศ ประเทศประชาธิปไตยเขาไม่ต้อนรับเผด็จการไทย ทั้งยุโรปและเมกา...โต้งมีหลักคิดอย่างไรบ้างเพื่อความสง่างามของไทย...ไทยมีแต่ถอยหลังลงไปเรื่อยๆแล้วก็จมหายไป...นี่ได้ชื่อเสียงของทักษิณโด่งดังไปทั่วโลกมาก่อน ประเทศไทยยังเป็นที่รู้จักในทางดีๆกับเขาบ้าง...อย่างน้อยก็โด่งดังที่อังกฤษ เรื่องสโมสรฟุตบอลไง คนไทยที่ไหนจะทำได้....ลุกไม้ไกลต้นอย่าพยายามเลย..มันชื่อเสียงของน้าชาติฺิลูกไม่เกี่ยว

กราบเท้าผู้มีพระคุณ

คุณยืนหยัดต่อไป คห๒๓

ส่วนที่คุณพูดมาช่วงแรกผมเห็นด้วยนะครับ
และก็เป็นสิทธิของคุณด้วยที่จะเชียร์ใคร

แต่คุยกันด้วยเหตุผลดีกว่าครับ
มีอะไรมารองรับหรือเปล่าว่าทำไมถึงเชียร์

x5

ไอ้โต้ง...ตอแหลไปวันๆ...บอกฆ่าเป็นพันศพ...ที่ไหนได้ทางใต้เขาล้างป่าช้ากัน....มันเวอร์ซะไม่มี...สงสัยเมาค้าง

สบาย

เบื่อนายคนนี้ เขาทำให้ประเทศหมดอบายมุข บ้ารึไง พวกที่ฆ่าตัดตอน ทหารที่ไม่ได้สั่งก็ทำ กลัวความผิด

kiddo

พาดหัว ตัว อ. นี่ หมายถึง "ไอ้" แน่ๆ คนๆ นี้ทำตัวได้น่ารังเกียจที่สุด ทั้งในด้านมารยาททั่วไป และมารยาททางการเมือง น่าสงสารชาติชายที่มีลูกไม่ได้เรื่อง

kiddo

พาดหัว ตัว อ. นี่ หมายถึง "ไอ้" แน่ๆ คนๆ นี้ทำตัวได้น่ารังเกียจที่สุด ทั้งในด้านมารยาททั่วไป และมารยาททางการเมือง น่าสงสารชาติชายที่มีลูกไม่ได้เรื่อง

พวกบ้า

อ้าว ยังอยู่เหรอ คิดว่าโดน ตึบบบ... ไปแย้ว

นาย รักยุติธรรม

ไม่ไหวแล้ว เกลียดนายคนนี้จริงๆ เราจบ phd. จาก State ก็รู้ว่าสังคมที่ Civilize เขาคุยกันด้วยเหตุผลมากกว่านี้ เขาดูที่ Logic ในการทำงานมากกว่าหาเรื่องจับผิดกัน การที่ท่านนายกฯทักษิณรณรงค์ปราบยาเสพติดมันผิดตรงไหน ไม่รณรงค์สิประหลาด นายกฯคนอื่นขึ้นมาแล้ววันๆไม่ทำอะไร ทำไมคุณไม่ไปไล่ พวกนักวิชาการอย่างคุณสมองมีแค่นี้เอง แล้วยังชอบดูถูกคนที่ด้อยการศึกษากว่า เรามีเพื่อนทำงานเป็นอาจารย์สอนหนังสือในมหาวิทยาลัยเมืองไทย คุยแล้วไม่มีคอนเซปท์ กว่าครึ่งหนึ่ง ก็คงไม่ต่างจากนายไกรศักดิ์ ชุณหวัณ คนนึ้มากนักหรอก

It^*s really bad that our country has a poor guy like this man.What should we do with these disgusting stuffs!

นิรนาม

ลูกทรพี อะไรก็ทำได้อย่าไปให้ความสำคัญอะไรเลย อยู่แล้วหนักแผ่นดินอยากให้คนเมากระทืบเสียให้ตายไปเลย พวกค้ายาเสพติดมันเป็นพวกทำลายชาติน่าจะใช้กฏหมายแบบในมาเลเซียจังเลย ไอ้เบื้อก

นายรักไทย

คุณไกรศักดิ คุณอายุมากแล้ว หยุดดื่มสิ่งมึนเมา ตั้งสติให้ดีและถามตนเองว่า ได้เบียดเบียฬตัวเองและผู้อื่นมามากแล้ว บั้นปลายชีวิตจะเลือกเดินทางแบบใด
ที่ผ่านมา การแสดงออกของคุณเท่าที่ปรากฎ มันตรงข้ามกับคุณความดีที่ท่านชาติชาย บิดาของท่านทำไว้ให้ชาติบ้านเมือง
การกล่าวหาคนอื่นโดยไม่มีหลักฐาน และร้อง หรือฟ้องต่อชาวโลกตามที่คุณเคยทำ ซึ่งไม่อาจพิสูตรได้จนบัดนี้ ถามว่านอกจากคุณจะสะใจแล้ว คุณและประเทศชาติได้อะไร นอกจากการขายขี้หน้า
คุณเป็นคนมีความรู้ ขอให้คุณใช้ความรู้มองโลกให้งดงามในทางบวก มีความใฝ่ปรารถนาดีต่อชาติและประชาชน แล้วสร้างสรรค็สิ่งที่เจริญและดีงามแก่ชาติและสว่นรวมอย่างเป็นรูปธรรม ตามรอยบิดาของคุณสักครั้งนะครับ ค้วยความปรารถนาดีครับ.

xvj

เห็นด้วยกับ "พี่จินนี่"

เจตนารมณ์จริงๆของนายกทักษิณก็คงมุ่งหวังกับการแก้ปัญหายาเสพติดอย่างจริงจัง
แต่ในระดับผู้ปฏิบัติ(จนท.)อาจฉวยโอกาสกินตามน้ำ ทั้งในเรื่องของการเรียก/รีดผลประโยชน์ หรือเพียงเพื่อให้สามารถมีผลงานพออวดอ้างได้ตามแนวนโยบายปราบปรามดังกล่าว แต่เท่าที่มีการปฏิบัติตามนโยบายนี้ก็เห็นมีแต่การขานรับในช่วงนั้น……………………..
ไม่เห็นมีการออกมาโต้แย้งคัดค้านของบรรดานักการเมืองที่อ้างว่ามีจริยธรรมสูงส่งเหล่านี้เลย
ที่ยกเรื่องนี้มาเป็นประเด็นทางสังคมในช่วงนี้ก็คงเพราะผลจากประชามติสีแดงที่ผ่านมา
.......................แท้จริงแล้วมันก็ไม่ได้มีความจริงจัง-จริงใจกับเรื่องนี้สักเท่าไรหรอก

ตายทั้งเป็น

กรรมสนองกรรม การสั่งฆ่าแม้จะไม่ได้ลงมือกระทำแต่กรรมก็ไม่ละเว้น

สาธุ ทักษิณกำลังได้รักกรรมที่ก่อไว้

ต้องพลัดบ้านพลัดเมือง ยังแถมถูกตามล้างตามเช็ด ฮ่า ฮ่า ฮ่า สมน้ำหน้ากระลาหัวเจาะ

GT

คห 38 หากว่าคุณเชื่อกรรมมีจริง ไอ้พวกโจรทีปล้นประชาธิปไตย จะต้องได้รับกรรมตามสนองชั่วชีวิตของพวกมัน ที่ทำประเทศชาติเสียหายย่อยยับจากการปล้นเสรีภาพของประชาชน ลำพังท่านทักษิณ ท่านสามารถสร้างตนเองในต่างแดนได้ ไม่ต้องคอยมาปล้นชาติเหมือนอย่างพวกคุณ ทำตัวป่าเถื่อน เอาปืนมาข่มขู่ผู้อื่น มันอยู่ได้ไม่นานหรอก ทุกวันนี้เวลาพวกมันจะไปไหนก็ต้องระวังตัว พวก คมช ต่างหากที่ตกนรกทั้งเป็น ทั้งๆที่อยู่ในประเทศไทย 55555555

Thaiperson

What did Tucksin do to you, Mr. Gry-sak? It seems like you want to see Tucksin to be death or get destroyed.
You must have personnal issued with him like Sunti-Lim and Pream.

777

"เรื่องดังกล่าว จะต้องสันนิษฐานก่อนว่า พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นผู้บริสุทธิ์ จนกว่าจะมีข้อเท็จจริงเกิดขึ้น ซึ่งตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด"

อย่างนี้ก็แสดงว่าทักษิณไม่ผิดสิ แล้วไอ้พวกปากสุนัขที่ไหน มันเที่ยวไปโกหกบนเวทีอัณฑมิตรว่า ทักษิณละเมิดสิทธิมนุษยชน

ไอ้ขี้เมา

นนท์ วิทยากร

มาแถวบ้านกูจะไล่เตะมรึง
ไอ้โต้ง
[emo16.gif]

กูก๊คนไทย

มันพูดเพ้ออะไรของแม่งงงง(ท่านผู้หญิงเตือนลูกผ่าเหล่าของท่านหน่อย..มันจะเพี้ยนใหญ่ญญ..แล้วครับท่าน)..มันวะท่าจะบ้าเอาไม่อย่แล้ว..วานคุณหมอ..อภิสมัย..แห่งศรีธัญญา..ช่วยจับตัวกลับโรงพยาบาล..ให้ยาแรงด่วน..จะทำร้ายประชาชนได้... [emo16.gif][emo16.gif]

lady-ant

วิเคราะห์ จิต โต้งมีปัญหา
พ่อเป็นเพล์บอยแต่ก็เก่งเอาโลกาภิวัฒน์รุ่นแรกเข้าไทย
ลูกก็ทาบไม่ติด
แม่ก็เป็นคนที่เป็นเสรีเกิดมาไม่เสียชาติเกิด แต่มีปัญหาครอบครัวเพราะ มีแมลงชนิดหนึ่ง คือจิ้งหรีดหลอกหลอนเสียความมั่นใจในหญิง
เมียก็ เจ้าอารมณ์ น้องโณ จะโนๆๆๆตลอด
เงินทองก็ไม่ค่อยได้เพราะพ่อชอบแมลงมากกว่าคน
สรุป ดต้าต้องสร้างสภาวะจิตสมดุลย์ว่าตัวเองก็มีดี ด้วยการเป็น ngo ไฮโซ ปากก็แกว่ง มือก้ควงแก้ว"วน์ ตลอดชีวิต
อยากหา ชอ็ดเด็ดในชีวิตให้ดังเทียเคียงพ่อแม่ก็ไม่มีโอกาศ แกล้งเดินไปหาม็อบเพื่อเป็นฮีโร่ คนก็จับได้ว่าตอแหล
สนธิ ลิ้ม มันรู้ดีเพราะว่าเป็นนักจิตวิทยาก็เลยหลอกมาได้ตลอด ตอนนี้ต้องหารพื้นที่ให้ได้
แต่อนิจจา โต้งเอ๋ย ยังไงคนก็จับได้ว่า บ่มิไก๊ แล้วยังตอแหล

MD

ใครก็ใด้ช่วยไปสะกิด ไกรสากเข้ามาอ่านทีกระผมว่า สว.ขี้คลอกใด้อ่านคงช็อคตายคาจอคอมฯแน่

...

ก็จริงนะ กลับไปอ่านรายงานก่อน UN ก่อนพ่นนำลายจะดีกว่าคุณทนายรับจ้างของไอ้เหลี่ยม

ส่วนความเห็นที่ 1 เมิงกลับไปอ่านข่าวเก่าๆช่วงบิดาเมิงยังอยู่ในอำนาจก่อนจะ "เห่า" เหอะ

เดียวดาย

เห็นด้วยกับความเห็นที่ 34 มาก

glnvgrbd

ไอ้หอกนี่ มันเป็นไอ้ขี้ยา มันเป็นอวชาติบุตรไง กริยาท่าทางการพูดมันคือไอ้ขี้ยา เพราะมันได้เสพยาและได้เสพอาจมจากเผด็จการจนลืมไปว่าพ่อมันก็โดนเผด็จการเล่นงาน อย่าไปให้ความสำคัญมันเลยไอ้ขี้ยาคนนี้ ไม่มีราคาหรอกท่านทั้งหลายสักวันมาอีสานคงโดนตีนสักวันหรอก แต่ดูมันคงไกล้าตายแล้วแก่ตายห่าเหมือนไอ้บักสงค์ฟันดำ วันๆ ก็เอาจมูก และฟันดุนตูดเกย์ จนขี้เปื้อน แคะไม่ออก เป็นสัญลักษณ์ติดไปจนวันตายเพราะเอาแต่จมูกปากเลียตูดทุกวัน ฟันและจมูกมันถึงดำเหมือนจิตที่วิปลาส

ว ณ ปากนัง

*เมื่อครั้งยาบ้าครองเมือง
หมดเปลืองชีวิตลูกหลาน
พ่อแม่สูญเสียเหลือประมาณ
ยืนนานนานับหลายสิบปี

*เมื่อมีสงครามยาบ้า
ผู้ค้าเซาซบหลบหนี
จับได้ริบทรัพย์ทันที
อย่างนี้ภัยร้ายสลายลง

*วันนี้ทำดีไร้ค่า
ยาบ้ากลับมากล้าส่ง
ยาบ้าอยู่ยั้งยืนยง
เพื่อคงสิทธิมนุษยชน

ch1313

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

3

นับถือครับ..ทำได้อย่างไรก็ไม่รู้ เป็นถึงอาจารย์ แต่แสดงตนและประพฤติตน ให้ชาวบ้านชาวช่องเค้าด่าได้ขนาดนี้ ตำแหน่งสว.ที่ได้ใครๆก็รู้ว่ามาจากบารมีพ่อ และเมื่อได้มาแล้ว..ทำอะไรให้ชิ้นเป็นอัน หรือเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูล ให้ลูก-หลานได้กล่าวถึงบ้างน้อ..

ตองสาม

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

บังวิน

ไกรศักดิ์
ลองตรวจสอบข้อมูลดูบ้างซิ
หลังจากปฏิวัติแล้วมีคนถูกละเมิดสิทธิมนุษย์ชนไปเท่าไหร่ มีคนตายไปเท่าไหร่
โดยเฉพาะใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ 1 ปีของ คมช มันน่าจะมากกว่า 5 ปี ของทักษิณ เสียอีก
นักสิทธิมนุษยชนอย่างไกรศักดิ์ ไม่สนใจเอาเลยมันหมายความว่าอย่างไร

socialist

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

ann

ใครรู้สึกว่างานที่ทำอยู่ดูไม่มั่นคง มีแนวโน้มนายจ้างจะปิดกิจการ หาทางแก้ไขไว้ก่อน ดูรายระเอียดทางแก้ที่ jjjobs.net.tf

piety penn

เรื่องดีๆไม่เคยทำ เรื่องเฮียๆทำเก่งนักไอ้โต้ง ตูละเวทนามึงจริงๆเลย ไอ้โต้งงงงง [emo13.gif]

ดวงเดือนข้างขึ้น

ฉั น เห็นด้วยกับ อ. โต้ง คะ ฉันติดตามวัตรปฏิบัติของอาจารย์มาตลอด แน่นอนความคิดเห็นของคนย่อมไม่เหมือนกัน มันขึ้นอยู่กับการมองโลกชีวิตของแต่ละคน

เราแลกเปปปลี่ยนกันได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้อารมณ์ดเทอสาปแช่งกัน และก็อย่าเหมารวมว่าต้อองเป็นแบบนั้น ประชาธิปไตยพีงต้องฟังความคิดเห็นของทุกคน เย็นๆ ใจเย็นหน่อย จ้า

ฉันขอให้พลังใจ อาจารย์โต้ง , ค่ะ

patumwan 58

นายไกรศักดิ์น่าจะไปเรียกร้องให้ผู้บริสุทธิ์ที่ถูกยิงที่ใต้บ้างนะครับ ทำไมผมไม่เคยได้ยินบ้างเลย

รู้ทัน

รับไช้เผด็จการทหาร จนลืมไปว่าพ่อตนเองก็ถูกทหารยึดอำนาจ จบดอ็กเตอร์มีความรู้แต่ทำไมถึงไปรับไช้....สอนเด็กนักเรียนได้หรือ..ถ้าทักษินกลับมามันคงกลับมาเลีย เลื่อนไหลตามสถานการณ์

ขอค้านคุณดวงฯ

คุณ"ดวงเดือนข้างขึ้น"ช่างเป็นคนเต็มเปี่ยมไปด้วยจริยธรรมเสียเหลือเกิน ที่โพสต์อยู่ข้างบนนี้ ยังไม่ได้เศษขี้เล็บที่ คมช.ทำกับทักษิณหรอกนะ หรือคมหอกดาบที่ทะลวงเข้าสู่อดีตนายกฯของชาติเป็นการกระทำที่ฟังเสียงผู้คน คุณดวงฯช่วยตรองดูด้วยเถิด

noom^*

[emo16.gif]

บัก หัว คอ-อวย โต้ง มันมา ตด ออกจากปากอีกแล้ว มันเลวระยำผ่าเหล่าผ่ากอจริงๆนะไอ้นี่
คนโคราชควรเอา ขอ-อี้ ปาหน้ามันนะ

มันเป็นมนุษย์ที่ชอบผายลมออกจากปากจริงๆ แฮะ

[emo16.gif][emo16.gif][emo16.gif]

++

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

ศิลา

ตั้งแต่มีรัฐบาลทักษิณ ไม่เคยได้ยินคุณไหรศักดิ์เห็นว่าดีหรือถูกต้องแม้แต่นโยบายเดียว มีคุณไกรศักดิ์ คุณเจิมศักดิ์ โจมตียันป้ายมาแต่ต้นแล้ว ก่อนนั้นกรณียาบ้า มีให้เราเห็นกันแทบทุกวัน เช่นเอามีดจี้คอหอยเด็ก จี้นักศึกษา เอาผู้หญิงหรือเด็กเป็นตัวประกัน ฆ่าตัวประกัน ปีนขึ้นไปอยู่บนเสาไฟฟ้า เสาโทรเลข ฯลฯ เป็นปัญหาสังคมที่อยู่ในอันตรายอย่างยิ่ง กระทั่งในวันเฉลิมฯในหลวงทรงมีพระราชดำรัสเรื่องยาเสพติดในทำนองว่ากำลังทำลายชาติอย่างหนัก จากนั้นพอเดือนกุมภาฯรัฐบาลทักษิณก็ประกาศสงครามกับยาเสพติด มีกระบวนการแก้ไขปัญหาต่างๆมากมาย ทางทหารก็เข้ามาช่วยบำบัดด้วย พวกวงการค้ายากลัวภัยมาถึงตัวก็มีการฆ่าตัดตอนกันมากมาย ในการนี้รู้สึกว่าทางการเคยแถลงไปแล้วว่ามีคดีวิสามัญฆาตกรรมประมาณ 800 กว่ารายเพราะผู้ค้ายาได้ต่อสู้เจ้าพนักงาน แต่ทุกเรื่องได้ทำอย่างมีหลักกฎหมายรับรองทั้งสิ้น ก็ทำให้ยาเสพติดหายจ้อยไปจากสังคมไทย เยาวชนคนหนุ่มสาวที่ติดยาก็ได้รับการบำบัดและกลับคืนสู่อ้อมอกพ่อแม่มากมาย ผู้คนส่วนใหญ่ในประเทศนี้ต่างก็อนุโมทนาสาธุกับการทำงานนั้นของรัฐบาล จะมีก็ทีมคุณไกรศักดิ์นี่แหละที่รู้สึกว่าเดือดร้อนมากกับเรื่องนี้ ได้ทำ เอกสารต่างๆส่งยูเอ็น ส่งองค์การสิทธิมนุษยชนต่างๆ กระทั่งพวกเขาได้มาอ้างอิงกันอยู่ทุกวันนี้
เช่นเดียวกับเรื่องใน 3 จว.ภาคใต้ คุณไกรศักดิ์เรียกร้องสิทธิมนุษยชนให้กับกลุ่มแยกดินแดนเสมอมาในยุคทักษิณ แต่วันนี้รัฐบาลทหารเผด็จการปราบปราม,กวาดต้อนผู้คนแบบเหวี่ยงแหไปทุกตำบลทุกหมู่บ้าน ยังไม่ได้ยินคุณไกรศักดิ์ออกมาคัดค้านเลย ไม่เท่านั้นหากยังทำตัวเป็นข้ารับใช้รัฐบาลทหารเผด็จการอย่างไม่รู้สึกละอายประชาชน.
สืบไปสืบมา ก็รู้ว่าคุณไกรศักดิ์ก็มีเลือดเผด็จการเต็มตัวเช่นกัน เพราะปู่แกเป็นนักล้มล้างประชาธิปไตยตัวยง รัฐประหารหลายครั้งจนยกฐานะจากอยู่บ้านพักทหารห้องเล็กๆจนมาสร้างอาณาจักรราชครูให้ลูกหลานได้กินได้ผลาญกันอย่างสบายๆไปสัก 7 ชั่วโคตรก็คงไม่หมดโดยไม่ต้องทำอะไรก็ได้
วันนี้ คุณไกรศักดิ์จึงมาเข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับทหารเผด็จการอย่างกลมกลืนที่สุด ไอ้ที่แล้วมาที่คุณไกรศักดิ์แสดงตนว่าเป็นพวกซ้ายอะไรนั่น ล้วนแต่หลอกลวงประชาชนทั้งนั้น เช่นเดียวกับพวกเผด็จการคณะปัจจุบันที่ยังหลอกลวงประชาชนอยู่ทุกวันว่าพวกเขาเป็นประชาธิปไตย เรียกว่าคนลวงโลกด้วยกันมาเจอกัน ก็ไปกันได้...สวัสดี.

+++

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

คนโคราช

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

เกลียดสมุนรับใช้เผด็จการ

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

คนไทยรักความยุติธรรม

ขอให้กรรมสนองกรรมคนที่ฆ่า /สั่งฆ่า/รู้เห็นเป็นใจในการฆ่า/ปล่อยให้การฆ่าเกิดขึ้นโดยไม่ทำอะไร

สาธุ...

คนเมือง

เห็น อ.โต้งเชื่อ ต่างชาตินัก ช่วยบอกทะหานหน่อยว่า ให้ต่างชาติมาดู แล้วผลมันจะน่าเชื่อกว่าเราให้ ทะหาน ไปสอน ปะชาทิปปัดไตย ให้ชาวบ้าน รวมถึง เรียกตัวมาปรับความเข้าใจในการ สอนว่าจะต้องกาให้ใคร
กลับเข้ากรมกองเถอะ
กินเหล้าต่อเถอะ อ.โต้ง

@ +_+ ! ประชาไทขอทำการปิดความคิดเห็นนี้ เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่าไม่เหมาะสม @

ann

เงินไม่พอใช้!! เบื่องานประจำ!! อยากมีธุรกิจ+++
เปิดโอกาสสำหรับ พนักงานประจำ , แม่บ้าน , นักศึกษา
, ตำรวจ , ทหาร , คนตกงาน, แพทย์ , วิศวะกร, นักวิชาชีพต่างๆ ,ผู้ที่ต้องการรายได้พิเศษ หรือกำลังมองหาธุรกิจมั่งคงลองเข้าไปดู love99goodjobs.us.tf

เสรีชน

เอา ขี้เมา มาสอบ แล้ว มันก็ เมาขี้ ตัวมันเอง ท่านชาติชาย คงเศร้าใจ ที่มันเลียตีน กบฎ