ปชป.แฉเครือข่าย 5 เว็บไซต์ จ้องล้มสถาบันกษัตริย์

20 พ.ค.51 นายเทพไท เสนพงศ์ ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวเรียกร้องให้รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ตรวจสอบการเผยแพร่ข้อมูลเว็บไซด์จำนวน 5 เว็บ ที่เป็นประเภทล้มล้างสถาบัน ประกอบด้วย 1.www.youtube.com/StopleseMajeste ซึ่งเป็นเว็บที่แสดงภาพการตัดต่อพระบรมฉายาลักษณ์ ที่ไม่เหมาะสม 2.www.2519me.com เป็นเว็บที่มีการมีการปลุกระดมมวลชนให้สร้างเครือข่ายคอมมิวนิสต์ทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ ภายใต้ชื่อ "สำนักคิดไทยใหม่" 3.http://hello-siam.blogspot.com มีเนื้อหาเกี่ยวกับทรัพย์สินส่วนพระองค์ของพระมหากษัตริย์ 4.www.http://rukchard.blogspot.com มีเนื้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ลอบปลงพระชนม์รัชกาลที่ 8 โดยโยงใยมาถึงนายปรีดี พนมยงค์ และพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดฟังคลิปเสียงได้ โดยใช้ชื่อว่า อ.ชีพ ชูชัย และ 5.http://chakridynasty.googlepages.com ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับราชวงศ์จักรีตั้งแต่รัชกาลที่ 1 ถึงรัชกาลที่ 9 โดยในความระบุถึงความต้องการล้มสถาบันพระมหากษัตริย์โดยตรง


      


นอกจากนี้ ยังมีเว็บไซต์อื่นๆ อีก 24 เว็บที่มีการเปิดกระทู้ไว้โดยเจ้าของปล่อยปละละเลย ปล่อยให้มีการตั้งกระทู้พาดพิงถึงบุคคลอื่นจนได้รับความเสียหาย เช่น โจมตีสถาบันองคมนตรี โจมตีพรรคประชาธิปัตย์ และชื่นชมเชียร์ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี


 


"การที่มีคนออกมาเรียกร้องให้ยุติการทำเรื่องสถาบันมาโยงให้เป็นประเด็นการเมืองนั้น พรรคประชาธิปัตย์ก็เห็นด้วย แต่เปรียบเหมือนกับคนที่เห็นไฟไหม้บ้านแล้วพยายามตะโกนบอก แต่มีอีกฝ่ายบอกว่าไม่ควรตะโกน อยากให้ไฟไหม้บ้านหรืออย่างไร แม้ ร.ต.อ. เฉลิม อยู่บำรุง รมว.มหาดไทย บอกว่าจะจัดการและได้เข้าไปดูเว็บไซด์แล้ว แต่ไม่ได้เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรง แต่คนที่รับผิดชอบดูแลในเรื่องนี้ คือ นายมั่น พัธโนทัย รมว.เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จะต้องเข้ามาจัดการ ไม่ทราบว่าท่านไปไหน ไม่รู้ว่าตอนนี้เปิดคอมพิวเตอร์เป็นแล้วหรือยัง"


 


อย่างไรก็ตาม นายเทพไทยืนยันว่า การที่ออกมาเปิดประเด็นนั้น เราทำในฐานะที่เป็นคนไทยคนหนึ่งตามรัฐธรรมนูญหมวด 4 มาตรา 70 ไม่ควรละเลยเอาหูไปนาเอาตาไปไร่ และไม่ใช่เป็นประเด็นการเมือง แต่ต้องการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เท่านั้น


 


ที่มา: http://www.manager.co.th

ดช. เฟียม

[emo29.gif] เดี๋ยว ! ไม่เข้าใจว่า ทำไมปชป.ต้องออกมาเล่นงานซำเติมเฮียลิ้มของผมยังงี้?...เฮียลิ้มของผมโดนศาลพิพากษาติดคุกโดยไม่รอลงอาญา โดยคำพิพากษาได้พูดชัดแจ้งถึงการที่เฮียลิ้มของผมแอบอ้างสถาบันฯด้วย....ผมว่าแค่นี้ก็น่าจะสมควรแก่เหตุแล้ว...แล้วทำไมปชป.ต้องออกมาซำเติมกันยังงี้?....ไหนบอกว่าเราเป็นพวกเดียวกันไม่ใช่เรอะ?....รึว่าได้ท่อนำเลี้ยงจากทักษิณมา อุดมการณ์ก็เลยเปลี๊ยนไป๋ ฮึ คนใจร้าย?..................[emo27.gif] [emo27.gif]

นี่แหละหนาสถาบันอันกว้างขวาง

สะใจไหมคุณ "9v^*so7j^*" ที่คุณคอยสอพลอศักดินาและสนับสนุนรัฐประหารในเว็บต่างๆ ขนาดนี้แล้ว เว็บ 2519me ของคุณยังได้รับการรับรองว่าเป็น เบอร์สองของเครือข่าย 5 เว็บไซต์ จ้องล้มสถาบันกษัตริย์

แนะนำให้เอาเอี้ยห่าสารพัดสัตว์ไปปล่อยในเว็บ 2519me ให้มากๆ เหมือนที่คุณทำในเว็บตุลาไทยและเว็บอื่นๆ แล้วคุณคงพ้นข้อหาเอง3

งง

หม่อมปลื้มบอกว่า คนที่จาบจ้วงสถาบันสามารถทำได้2ทาง พวกแรกจาบจ้วงกันอย่างตรงไปตรงมา พวกที่2 คือพวกที่จาบจ้วงผ่านการเที่ยวสาดโคลน แฉชาวบ้านเขาว่าเขาจาบจ้วง

จิงๆถ้านายเทพไทเงียบปากซะ เว็บไซต์ที่คุณว่าก็มีคนเพียงแค่กลุ่มเล็กๆล่ะที่เข้าไปดู แต่คุณมาประจานแบบนี้ชาวบ้านเขาก็เลยรู้กันทั่ว ผมเลยสงสัยว่าใครกันแน่ที่ดึงฟ้าสูงลงมาต่ำ

โจ

คนที่ทำจะทำเพื่อ!!!???
น่าจะเอากฎหมายลงโทษซะให้ได้
ที่นี่ไม่ใช่อเมริกา..เรามีอารยธรรรม มีการเทศะ เสรีในการคิดการพูดก้จริงแต่ควรจะสร้างสรรคืและใช้หัวคิดให้มาก...
ก้มนุษย์เป็นซะอย่างนี้จึงไม่ควรมีเสรีภาพ
ต้องไห้อยู่ในกฎในกรอบ..จะเกิดความเรียบร้อยกว่า

Wit

อนิจจัง วัฏสังขาร ไม่มีอำนาจใดจะอยู่ค้ำฟ้าได้ กรรมย่อมเกิดแต่ตน ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว จะปิดอีกกี่เว็บไซต์ ก็มิอาจปิดกั้นหัวใจและความคิดของคนได้

คนเมืองลุง

ยุบพรรคประชาธิปัตย์ ซะ

เป็นพรรคที่ให้ล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง

เอา กษัตริย์ มาเป็นเครื่องมือใส่ร้าย คู่แข่งทางการเมือง

ออ.ไม่สมเกียรติ พงษ ฯ เดินสายร่วมกับ พันธมิตร

lamai98

ปชป.นะแหละเลวทรามต่ำช้า ดีงลงมาเพื่อเป็นเครืองมือทางการเมือง กระเหี้ยนกระหือลืออยากเป็นรัฐบาลใจจะขาด ทำทุกทางเพื่อที่จะสมหวัง ปากนายเทพไทก็ไม่ต่างจากปากนายเทพเทือก หยุดเถอะเทพไท ถ้า ปชป.เป็นรัฐบาลนายก็เป็นแค่โฆษกเท่านั้นแหละ

ken

ถ้าไม่มีกษัตริย์มาตั้งแต่ต้นที่มันร่ายยาวมาตั้งแต่รัชกาลที่1 ป่านนี้ก็คงตกเป็นของพม่า แล้วปัจจุบันก็อยู่ใต้รัฐบาลทหารพม่า แล้ว จะได้มาทำเวบแสดงความคิดเลวๆอย่างทุกวันนี้ได้มั้ย
ฟายจริงๆ
ไม่นึกถึงที่มาของความเป็นชาติ ไม่ต่างจากมอญที่หายไปนั่นแหละ

แดง

หลอกเขาไม่ได้อีกแล้ว เลิกสักที

ดญ.แฟม

[emo28.gif] คุณKEN ความคิดควายทู่หมายเลข 8 คะ .... คิดต่อซิคะ...ต่อจากการเป็นเมืองขึ้นพม่า...ก็ตกเป็นเมืองขึ้นของคนทรยศพระเจ้าตาก....ต่อไปก็ต้องปลดแอกออกจากบ่าของคุณควายทู่Kenหมายเลข8 ...แบกอยู่ทำไม....เดินหน้าต่อซิคะ....ปลดแอกอังกฤษที่เข้ามา 2398 ก็เจอแอกญี่ปุ่น 2484-2488 แล้วก็เจอแอกอเมริกา 2491-2519....โดยมีแอกศักดินากดทับอีกชั้นหนึ่ง....ปลดแอกทุนศักดินาสามานย์...ก็จะเป็นอิสระชน....แบบประเทศที่มีเสรีภาพสูงทั้งหลาย....โดยเฉพาะชนชั้นล่างค่ะ.....คุณอ่านครบทุกเวปหรือยังฮิฮิ....[emo18.gif]

Oh No

คนที่ต้องออกมารับผิดชอบในเรื่องนี้คือคณะรัฐประหาร ท่านต้องชี้แจงถึงเหตุผลในการทำรัฐประหารให้แจ่มแจ้งว่าการที่ต้องล้มรัฐบาลทักษิณนั้นไม่เกี่ยวข้องกับสถาบันแต่อย่างใด ไม่เช่นนั้น คนก็สงสัยกันไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยเหตุที่การรัฐประหารครั้งนี้เชื่อมโยงที่สถาบันองคมนตรีอย่างชนิดที่ปฏิเสธไม่ได้เลย เมื่อเป็นดังนี้ ทั้งคณะรัฐประหารและสถาบันองคมนตรีต้องทำความจริงให้กระจ่างก่อน การอ้างอิงสถาบันก็จะไม่เกิดขึ้นอีก

เหียกเน่า

สันดอนพอกัน ทำตัวเหมือนกับนังชวนที่กล่าวโทษเปรม ในแบบปกป้อง ตอนนี้ก็เอาอีกแล้ว
จำเป็นมากนักหรือที่ต้อง บอกชื่อเวบบอกลักษณะการกระทำ ก็ถ้ามันเลว ผู้เกี่ยวข้องเขารู้แล้ว ก็ให้เขาดำเนินการไป
ไม่ใช่ ทำทีปกป้อง แต่กล่าวเหยียบย่ำให้เห็น กันจะจะ
น่าจะเอาสากยัดปากให้หมดไอ้พวกเจ๊กกบฏกับพรรคแมงสาบขนเพชร
...จงทำแต่เพียงพอควร หากมากไป พวกข้าคงยอมไม่ได้ แล้วจะฉิบห....กัน พวกระยำ

<^i^>

ผมต้องเข้าไปดูเว็บที่คุณเทพไทแนะนำสักหน่อยแล้ว ผมหลงวนเวียนเข้าเว็บประชาไท ประชาทัศน์ อยู่ทุกวี่ทุกวัน ไม่ค่อยได้เปิดหูเปิดตาเรื่องแปลกๆเลย และก็เห็นด้วยกับ คห.๑๑ นะ แถวบ้านผมเขาก็ว่า แผนเดิมจะให้ผบ.สส.คนปัจจุบันทำ แต่พอโทร.ตามทางนี้ก็ว่าผมทำแล้ว ก็จูงมือกันไปบ้านสี่เสา ว่าท่านให้มาพบ แล้วเหตุการณ์ก็เป็น อยู่ คือ ...จนถึงเดี๋ยวนี้ ถ้ามีใครออกมาเล่าความจริง แล้วขอโทษ ผมว่าจบ เพราะอดีตนายกทักษิณ ท่านก็ว่าไม่เอาเรื่อง เมื่อหมดโจทก์ จำเลยก็ไม่ต้องไปศาลประชาชน ศาลอื่นๆก็จำหน่ายคดี ความสามัคคีก็เกิด ประชาชนก็อาบเหงื่อต่างน้ำต่อไป แต่โอกาสคงดีขึ้นบ้างเพราะผู้จะเข้ามาบริหารประเทศท่านต่อๆไป รู้กันหมดแล้วนี่ ว่าดำเนินงานแบบไหนจึงได้ผลดี ก็แบ่งๆกันกิน มาถึงวันนี้ก็เป็นพวกเดียวกันทั้งนั้น ไม่แน่นะอาจได้เป็นดองกันก็ได้ ไม่ใครก็ใคร เพราะเป็นเรื่องของคน คงไม่มีใครสัปดนไปสมจรกับสัตว์หรอกน่ะ ใช่เปล่า

นเรนทร

อ่านแล้วตามที่เทพไท ปชป.แนะนำ.....เรื่อง ร1-9 ......สนุกมาก ตอนนี้อ่านถึง ร.3

ขอบคุณเทพไท...งเวปเหล่านั้นดูหมิ่นจริงๆ...ถ้ามีข้อเท็จจริงตามที่ผู้เขียนอ้างไว้...ก็สมแล้วที่จะถูกดูหมิ่น....ถ้าไม่จริงก็ชี้แจงมา...นักประวัติศาสตร์หักล้างเลย...ว่า...ลูกฆ่าพ่อ พี่ฆ่าน้อง มักมากในกามคุณ รีดไถไพร่ จริงหรือเปล่า..ก็อ้างมา ...จะให้อภัย....ขอบคุณเทพไท..เทพเทือก...เทพชวน...เทพไทกร...ฯลฯ

2519me.com

สะใจไหมคุณ "9v^*so7j^*" ที่คุณคอยสอพลอศักดินาและสนับสนุนรัฐประหารในเว็บต่างๆ ขนาดนี้แล้ว เว็บ 2519me ของคุณยังได้รับการรับรองว่าเป็น เบอร์สองของเครือข่าย 5 เว็บไซต์ จ้องล้มสถาบันกษัตริย์

แนะนำให้เอา^-^ห่าสารพัดสัตว์ไปปล่อยในเว็บ 2519me ให้มากๆ เหมือนที่คุณทำในเว็บตุลาไทยและเว็บอื่นๆ แล้วคุณคงพ้นข้อหาเอง3

วันที่ 20/5/2551 22:52

aaa

แหม..อยู่ในที่มืดนี่....เก่งจริงๆนะ.....เปิดตัวมาให้ยลโฉมหน่อยสิไผ......

หึหึหึ

คนโง่ฯ

ผมว่าบางคนที่ไม่เคยรู้ว่ามันมีอะไรบ้างในเวบเหล่านี้ พอนายเทพไทฯมันเอารายชื่อเวบพวกนี้มาเปิดเผยต่อสาธารณชนเท่านั้นแหละเท่ากับได้ช่วยโปรโมทเวบเหล่านี้ไปโดยปริยาย คนไทยมีนิสัยที่คล้ายกันอย่างหนึ่งก็คือความอยากรู้อยากเห็นพอได้รู้ช่องทางที่จะเข้าไปดูไปอ่านก็เลยพากันเข้าไปอ่านไปดูกัน แล้วก็จะมีกลุ่มคนสองกลุ่มคือกลุ่มเชื่อกับไม่เชื่อ และที่อันตรายก็คือกลุ่มที่เชื่อและก็เท่ากับนายเทพไทฯของพรรค ปชป.นี่แหละที่ช่วยชี้แนวทางให้กับกลุ่มหลังนี้ได้ขยายแนวคิดที่ตัวเองรับมาจากที่ได้อ่านได้เห็นออกไปอีกเป็นลูกระนาด ผมว่าไอ้พฤติกรรมแบบนี้มันเป็นพฤติกรรมที่ประสงค์ดีแต่แฝงความคิดเลวร้ายอยู่ในตัวหรือเปล่าครับ เพราะท่านน่าจะรู้ว่านิสัยพื้นฐานของมนุษย์ถ้าลองได้เชื่อ/หรือชอบข่าวซุบซิบแบบนี้แล้วละก้อถึงจะปิดเวบพวกนี้ไปแล้วเขาก็จะมีหนทางที่จะสื่อสารติดต่อเปิดกันในชื่ออื่นๆขึ้นอีกมากมาย ซึ่งก็จะได้สมาชิกเพิ่มขึ้นจากการช่วยโปรโมทจากคนอย่างพรรค/หรือพวกท่าน(นายเทพไทฯ)นี่แหละที่ช่วยเป็นกระบอกเสียงให้เวบพวกนี้ได้ขึ้นติดชาร์จขึ้นมา ผมเบื่อวุฒิภาวะของบุคคลเหล่านี้จริงๆ ดูแล้วไม่รู้ว่าจะให้ดอกไม้หรือก้อนหินกับพวกท่านดีครับ

เทพ เออื้ก

อยากเป็นรัฐบาลใจจะขาด โว้ย

นาแซง

ปชป.พรรคนี้อยู่มาได้เพาะเกาะแข้งเกาะขาทหารเอาหลังพิงวังใช้ว่าจาเอาดีเข้าตัวเอาชั่วให้คนอืน

นิรนาม

ขอบใจมากที่ช่วยแนะนำเว็บไซต์ต้องห้าม จะได้แวะเข้าไปเยี่ยมชมให้มากๆ ขึ้นอีก

มันเข้าใจเล่น

ไม่ค่อยมีคนรู้เรื่องพวกเวบนี้เท่าไหร่ มันช่วยโปรโมทให้เสร็จสรรพ

แผนยืมมือฆ่าคน ของมันร้ายมากนะจ้ะ

ลูกหลานพระเจ้าตาก

ความเห็นที่ 8 นี่ถ้าจะกระบือ ถ้าไม่มีพระเจ้าตาก เราก็คงเป็นทาสพม่า

แต่เผอิญเรามีพระเจ้าตาก เราก็เลยเป็นทาส....................................

บัวพ้นน้ำแล้ว

เป็นทาสไอ้เนรคุณไงล่ะ ต่อให้สมบูรณ์ซะเป็นไง

เสรีชน

ตายหนึ่ง เกิดสิบ เกิด ร้อย เกิดแสน เราจะกลัวใย

การปิดเวป ควรจะอยู่ในดุลพินิจของศาล มิใช่ใช้อำนาจป่าเถื่อน

ที่สำคัญ ศาลต้องไม่ใช่ศาลตุลาเกิน

เสรีชน

ต่ออีกหน่อย

พรรคประชาธิปัตย์ก่อตั้งโดยนายควง อภัยวงศ์ มรว เสนีย์ ปราโมช และ มรว คึกฤทธิ์ ปราโมช

ตระกูลอภัยวงศ์นั้นเกี่ยวข้องกับศักดินา และเวียงวังมาตลอด หนึ่งในนั้นคือพระมหสีรัชกาลที่ 6 พระนางเจ้าสุวัทนา พระวรราชเทวี สมเด็จพระชนนีของสมเด็จเจ้าฟ้าเพชรรัตนฯ

พรรคประชาธิปัตย์ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ 6 เมษายน 2489 ซึ่งเป็นวันคล้ายวันจักรี

อีกสองเดือนต่อมา 9 มิถุนายน 2489 ก็เป็นวันสวรรคตของรัชกาลที่ 8

นเรนทร

1.www.youtube.com/StopleseMajeste ซึ่งเป็นเว็บที่แสดงภาพการตัดต่อพระบรมฉายาลักษณ์ ที่ไม่เหมาะสม

2.www.2519me.com เป็นเว็บที่มีการมีการปลุกระดมมวลชนให้สร้างเครือข่ายคอมมิวนิสต์ทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ ภายใต้ชื่อ “สำนักคิดไทยใหม่”

3.http://hello-siam.blogspot.com มีเนื้อหาเกี่ยวกับทรัพย์สินส่วนพระองค์ของพระมหากษัตริย์

4.www.http://rukchard.blogspot.com มีเนื้อหาเกี่ยวกับเหตุการณ์ลอบปลงพระชนม์รัชกาลที่ 8 โดยโยงใยมาถึงนายปรีดี พนมยงค์ และพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งสามารถดาวน์โหลดฟังคลิปเสียงได้ โดยใช้ชื่อว่า อ.ชีพ ชูชัย และ

5.http://chakridynasty.googlepages.com

อ่านเวปที่5จบแล้ว......เทพไท เทพเทือก เทพชวนฯลฯ นี่ร้ายจริงๆ นะตัวเอง ฉลาดเกินตัว น่าหยิบใส่กระสอบ จิงจิ๊ง

พวกลิ่วล้อขุนนางคงสุมหัวกันวางวิสัยทัศน์สืบทอดยาวนานกันหัวบวมเลย.....งใครมีเชื้อก็ปรึกษากัน...พวกอำมาตย์ ประเวศ ชัยอนันต์ เปรม ปนัดดา เทวกุล ยุคล ฯลฯ

คิดคิดคิด กาลเวลาไหลังมาแล้ว หามุกใหม่ๆไม่ออก ต้องเอามุขคนดี มีธรรมะ พอเพียง ประหยัด เป็นกันเอง ไม่ถือตัวฯลฯ

หมดมุขแล้วก็คงใช้มุขเสมอภาคเป็นดารา ขวัญใจวัยรุ่นฯลฯ โอ๊ยอีกหลายมุข

ลาดบันดิด Bandid ก็ต้องเผยโฉม...ระหว่างปราบปรามกับหลอกลวง...สลับกันดูซิ.....

ไทน่า ยู

จะเห่าอะไรกันวะ ประชาไท

เสรีชน49

ขอบคุณ พรรค ปชป. ที่ช่วยเผยแพร่ครับ เดี๋ยวจะตามไปศึกษา... หามาตั้งนาน

[emo2.gif]

ลืมปิดบางเว็บหรือเปล่า

มีเว็บ manager ไหมครับ

ถ้าไม่มี ทำไม

สนธิลิ้มเต้าข่าวเท็จมากี่ครั้ง ซ้ำศาลตัดสินแล้วว่าผิดเรื่องสถาบัน ผ่านสื่อเครือ ผจก.

แล้วเว็บพรรคประชาธิปัตย์ที่กระจายข่าวให้ระคายสถาบัน ทำไมไม่นับรวมให้ปิดด้วย

ทำไมมารค์ ม.7 ไม่เข้าข่าย ทั้งที่มีพระราชกระแสเรื่อง ม.7 ชัดเจน

เที่ยวจับผิดผู้อื่น ทั้งที่เขาอาจไม่ผิด แต่ลืมจับผิดตัวเองหรือเปล่า ทั้งที่ผิด

ดช. เฟียม

[emo29.gif] -คห28(ลืมฯ) ....เที่ยวถามยังงี้ ไม่กลัวข้อหา "จาบจ้วง" รึงัย ฮึ?.....[emo27.gif]

แมงสาปทำดีแฮะ

ดีจัง มีแมงสาปเป็น PR ให้อย่างดี
คราวนี้เห็นที ชาวบ้านจะตาสว่าง ไม่มากก็น้อย
มีแต่คนรุ่นใหม่พลังเยอะ
อยากรู้อยากเห็นอยู่แล้ว อิอิ งานนี้มีฮา
ขอบใจนะ แมงสาป ที่ชี้ทางสว่างให้ หุหุ

โง่แล้วเสือกอวดฉลาด นี่แนวทางแมงสาปแหง๋มๆ

สหายเล่าเซ้ง เสริมงาม ลำปาง

(ประชาไทปิดความคิดเห็นดังกล่าวเนื่องจากมีข้อความที่ไม่เหมาะสม)

เทพใต้ดิน

นายอาเจียนแทบตายนี่ปกติแกเปิดคอมยังไม่เป็นเลย แล้วทำไมรู้ละเอียดขนาดนี้ยกเมฆแน่ๆ หรือไม่ก็ถูกเมียหลอกให้ดูเวปโป๊จนตาลาย

เทพมุดดิน

เอ....หรือแกมีความสามารถเข้าไปดูจริง ถ้าอย่างนี้อาเจียนแทบตายเที่ยวนี้แกก็ตายแน่ซี เพราะข้อหาเผยแพร่มันหนักกว่าคนเขียนเสียอีก

ช้าไปต๋อย

พรรคไทยรักไทยเขามีทุนให้นักเรียนชื่อหนึ่งอำเภอหนึ่งทุน แล้วพรรคของนายแทบตายที่เสนอให้มีหนึ่งหมู่บ้านหนึ่งโสเภณีไปถึงไหนแล้วล่ะ

9v^*so7j^*

bean
Full Member

กระทู้: 194

หน้าต่างความคิด ชีวิตอิสระ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #18 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 18:17:20 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
ฟ้าเดียวกัน
7.http://www.sameskybooks.org/

ตอนนี้ เจอศึกหนัก มีผู้โพสต์ที่พวกเชลียร์ทักษิณในเว็บ
ชอบใส่หมวกยัดเยียดให้เป็น พวกแมลงสาบบ้าง พวก 2.4 บ้าง พวกคลั่งเจ้าบ้าง
เข้าไประดมด่าเป็นร้อยๆคนในแต่ละเรื่องที่นำเสนอ

ยิ่งกระดานที่เปิดให้กำลังใจแล้วล่ะก็
มีผู้เข้าไปโพสต์เกือบ 500 รายแล้ว
ที่แน่ๆ ส่วนมากไม่ใช่ไปให้กำลังใจ
แต่เข้าไปด่า และสวดชยันโตอย่างดุเดือด

บันทึกการเข้า

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #19 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 18:18:18 PM »

--------------------------------------------------------------------------------

เพิ่งทำสวนเสร็จเปียกมะล่อกมะแล่กเข้ามา...ฝนตก....แหม..ไม่ได้เปิดดู นสพ.ผจก......เปิดเข้าไปดูแหม..สะดุ้งเฮือก......พรุ่งนี้ .....ตามเบอร์นี้....โอปะเรเตอร์ของพรรค ปชป. ให้มา....0816422266 เทพไท......บอกเป็นผู้ติดตาม.....ก็บอกที่มาที่ไป...บอกมั่วอย่างนี้ก็แย่สิ.....ให้ไปตัดเวบนี้ออก....บอกแค่เอาเอกสารมาแปะให้ลุงๆป้าเวบนี้ดู...เมื่อกี้โทร.ไปอีก บอกเรื่องถึงคุณเทพไทละยัง....บอกฝ่ายข้อมูลพรรคเขายืนยัน.....บอกดูทั้งเวบรึป่าว....?

เสียงจากเบอร์ที่ว่า..ข้างบนนั่น...บอก..พรุ่งนี้จะให้ฝ่ายข้อมูลโทร.มา......บอกโทร.เบอร์เดิมนี้เลยนะเบอร์อื่นจะไม่รับเพราะหลบไอ้พวกพววกทวงนี้บัตรเครดิตอยู่....ยังหมุนบ่ทัน.....

แต่มาคิดๆ...โอ๋ย...เวบนี้ดังเลยวุ้ย ไม่ต้องเสียค่าโคดสะนา....

แสดงว่าสำนักคิดใหม่เป็นเป้าเสียนยิ่งกว่า....เวบบอร์ดประชาไทอีกนะ....ยังไม่เอาออก...ให้คุยกะฝ่ายข้อมูลูลอะไรที่เบอร์ที่ว่านั่นบอกก่อน......

แต่ที่ลุงแสนว่า....

อ้างถึง
นี่ยังดีนะ บ้านตุลาไทยไม่พลอยฟ้าพลอยฝนติดร่างแหกับเขาไปด้วย

นั่นสิ....

อ้างถึง
แต่ของป้าซอลท์ไม่เป็นไรหรอก เดี๋ยวแกจะเลคเชอร์ให้ฟังทั้งโรงพัก

เมื่อกี้ก็ยังอัดไปกุรุสหนึ่ง.....

บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

แสนไชย
Hero Member

กระทู้: 1514

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #20 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 18:24:48 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
มาคิดในแง่ดีก็เข้าท่าเหมือนกันนะ ไม่ต้องโปรโมทตอนนี้ 2519me ดังระเบิดเถิดเทิง ระวังเขาจะมาเชิญไปออกทีวีนะป้า

เพราะให้มาแค่นี้คนเปิดเข้าไปก็คงงง เจอแต่กุหลาบแดงกับเพลงให้ฟังเพียบ

เอ้า สู้ สู้ แต่ขอด่าไอ้คนของพรรค ปชป. หน่อย ไม่ว่าจะด่า ทรท. พปช. อย่างไร จะให้กลับไปชอบไปเลือก ปชป. ไอ้คนของพรรคนี้ ไม่มีทาง

บันทึกการเข้า

tooktamai
Newbie

กระทู้: 42

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #21 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 18:31:01 PM »

--------------------------------------------------------------------------------

ดังดีป้า

ยินดีด้วย
ประหยัดตัง ไม่ต้องเสียค่าโคด-สะนา
สมกับยุคเศรษฐกิจพอเพียง

แต่ไหงผู้ให้รางวัล กลายเป็น ปชป.
มั่วแท้ ๆ

บันทึกการเข้า

kopo
Newbie

กระทู้: 29

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #22 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 19:14:58 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
งานเข้าแล้วป้า...อิอิ

ขายพื้นที่โฆษณาซะเลย

บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ฉันงงสับสนกับการเดินทาง คนกร่างเร่งเท้ากันขวักไขว่
ฉันมองข้างหน้าเห็นหลังเขาไวไว คนไหนไหนล้วนแซงหน้าไปไม่หันมอง
ฉันต้องยอมหันหลังกลับ คนอีกคณานับยังเดินอยู่ข้างหลังฉัน
ฉันกับพวกเขาเราได้มองจ้องกัน คนข้างหน้าฉันยังเปื้อนด้วยรอยไมตรี

แสนไชย
Hero Member

กระทู้: 1514

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #23 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 19:28:03 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
ที่น่าสนใจคือทำไมมีการเรียงความสำคัญของสำนักคิดไทยใหม่อยู่ในอันดับแรกๆ (กระทั่งเป็นอันดับหนึ่ง) ทั้งที่สำนักนี้ไม่ได้มีเว็บไซต์เป็นของตนเอง มีแต่ของป้าซอลท์ที่ไปขวนขวายหามาโพสต์ให้ได้ดูกัน(แล้วก็ถูกนำมาอ้าง)

ผมเห็นด้วยกับความเห็นของคุณประชาว่าสิ่งนี้สะท้อนให้เห็นถึงวิธีคิดของปีกอนุรักษ์ในสังคมไทยว่าพวกเขาไม่ว่าอย่างไรก็จะมุ่งไปสู่ริ้วรอยของ "พรรคเดิม" เสมอ และยังถือเป็นศัตรูอันดับหนึ่ง และพร้อมที่จะโยน "อึ" มาให้โดยไม่ต้องคิดไม่ต้องพิจารณาอะไรมาก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 พฤษภาคม 2008, 19:29:38 PM โดย แสนไชย » บันทึกการเข้า

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #24 เมื่อ: 20 พฤษภาคม 2008, 23:17:40 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
http://www.democrat.or.th/viewnews.asp?id_head=9203&id_main=60&p=0&ca=62&mt=175.92.185.153.216.238.33.205&st=172.102.168.190.167.250.47.206

^*เทพไท^* หนุน ^*รมว.มหาดไทย^* เชือดเว็บไซต์พาดพิงสถาบัน ชี้ เป็นหน้าที่ของกระทรวง ICT

ทีมโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ - 20/5/2551

ข่าวพรรค/การเมือง หน้าที่ :: 1 ของ 1

วันนี้(20พ.ค.51) นายเทพไท เสนพงศ์ ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีการนำสถาบันมาเกี่ยวข้องกับการเมืองจนหลายฝ่ายเรียกร้องให้ยุติ เห็นว่า ผู้เรียกร้องบางคนมีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรง แต่ก็ไม่ได้ดำเนินการอีกทั้งผู้ที่เคลื่อนไหวนั้น ต้องการให้ผู้รับผิดชอบเร่งดำเนินการอย่างจริงจัง ทั้งนี้ มีเว็บไซต์ไม่เหมาะสมกว่า 29 เว็บมี 2 กลุ่ม คือ กลุ่มแรก เป็นเว็บไซต์ปลุกระดมมวลชนให้เกลียดชังสถาบันพระมหากษัตริย์ มี 5 เว็บไซต์และกลุ่มที่ 2 มี 24 เว็บไซต์ ที่มีการตั้งกระทู้พาดพิงสถาบัน อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ทั้งหมดมีพฤติกรรมโจมตีสถาบันพระมหากษัตริย์ โจมตีองคมนตรี โจมตีพรรคประชาธิปัตย์ และสนับสนุน พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร

นอกจากนี้ นายเทพไท กล่าวถึงกรณี ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รมว.มหาดไทย จะดำเนินการกับเว็บไซต์ดังกล่าวนั้นเป็นสัญญาณที่ดี แต่ รมว.มหาดไทย ไม่มีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรง ซึ่งผู้มีหน้าที่รับผิดชอบโดยตรงคือ รมว.เทคโนโลยีและสารสนเทศ

--------------------------------------------------------------------------------

จากเวบไซท์พรรคประชาธิปัตย์

"^*ปชป.^* จี้ ^*ไอซีที^* ปิด 29 เว็ปหมิ่นสถาบัน

ทีมโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ - 19/5/2551

ข่าวพรรค/การเมือง หน้าที่ :: 1 ของ 1

วันนี้(19 พ.ค.51)ที่พรรคประชาธิปัตย์ นาย เทพไท เสนพงศ์ ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวเรียกร้องให้รัฐบาล และกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ออกมาดำเนินการเว็ปไซต์ที่จาบจ้วง และหมิ่นสถาบันเบื้องสูงโดยทันที เพราะจากการตรวจสอบของคณะทำงานส่วนตัวพบว่ามีเว็ปไซต์ที่เข้าข่ายหมิ่นสถาบันเบื้องสูงมากกว่า 29 เว็ปไซต์ อาทิ http://downmerng.blogspots.com, http://truthaksin.com, http://thaksincomeback.org, http://www.prachathai.com, http://arayachon.org, http://www.thaiproplevoice.org ซึ่งอยากให้รัฐบาลหรือกระทรวงไอซีที ตั้งคณะกรรมการเฝ้าระวัง ติดตามเว็ปไซต์ดังกล่าว ว่ามีการเคลื่อนไหว หรือ มีข้อความหมิ่นสถาบันเบื้องสูงหรือบุคคลอื่นใดหรือไม่ หากพบต้องเร่งดำเนินการปิดทันที เหมือนอย่างที่กระทรวงไอซีทีสั่งปิดเวปโป้ภายใน 3 วันหลังจากตรวจพบ

นายเทพไทกล่าวว่า ตนไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจนทำให้สังคมมองว่าเป็นความเคยชิน เป็นเรื่องธรรมดา และก่อให้เกิดทัศนคติที่ไม่ดี ซึ่งอาจจะเกิดการลุกลามนำบุคคลที่ไม่ยืนเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมีในโรงภาพยนตร์มาออกรายการทีวี หรือลามไปในสภาผู้แทนราษฎรที่บุคคลที่ยังไม่ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นประธานสภาอย่างเป็นทางการ แต่กลับขึ้นไปทำหน้าที่ประธานสภา

นายเทพไทกล่าวต่อว่า ขอยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยกลัวพ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จนตัวสั่นอย่างที่คนของพรรคพลังประชาชนกล่าวหาก เพราะหากยังจำได้สมัยที่พ.ต.ท. ทักษิณมีอำนาจ มีเงิน มีพร้อมทุกอย่าง พรรคประชาธิปัตย์ยังต่อสู้มาแล้วและในวันนี้ก็ยังได้ต่อสู้กับนอมินี หรือลูกจ้างทางการเมืองของพ.ต.ท.ทักษิณด้วย ทั้งนี้มองว่าคนที่จะกลัวพ.ต.ท.ทักษิณกลับเป็นคนที่ต้องการเงิน กลัวพ.ต.ท.ทักษิณไม่จ่ายเงินให้ จึงยอมขายตัว ขายวิญญาณ ขายอุดมการณ์เพื่อแลกกับเศษเงินจากพ.ต.ท.ทักษิณ

“สิ่งที่คุณทักษิณประกาศว่าจะเลิกเล่นการเมือง แต่พฤติกรรมความเคลื่อนไหว ยังเป็นเหมือนปากว่าตาขยิบ จะเห็นได้จากคุณทักษิณเข้าไปเป็นกาวใจ ประสานความแตกแยกในพรรคพลังประชาชนโดยการเรียก ลุงชัย ชิดชอบ และ ท่านรองสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ตกลงทำความเข้าใจกัน ซึ่งพฤติกรรมของคุณทักษิณ เหมือนคนที่กำลังกินข้าวอย่าวมูมมาม แต่กลับปฏิเสธว่าไม่ได้กิน “ นายเทพไทกล่าว

นายเทพไทกล่าวว่า กรณีที่ส.ส. พรรคพลังประชาชนบอกว่ามีมือที่มองไม่เห็นอยู่เบื้องหลัง พล.อ. ชวลิต ยงใจยุทธ และ พล.ต. จำลอง ศรีเมือง พร้อมกับพาดพิงว่าเป็นเสมือนหัวหน้าพรรคตัวจริงของประชาธิปัตย์ ตนอยากให้คนของพรรคพลังประชาชนระบุให้ชัดว่ามือที่มองไม่เห็นคือใคร ทั้งนี้เชื่อได้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับพรรคประชาธิปัตย์แน่นอน เพราะหัวหน้าพรรคตัวจริงของประชาธิปัตย์ คือ นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เท่านั้น ซึ่งก่อนที่พรรคพลังประชาชนจะตรวจสอบหัวหน้าพรรคตัวจริงของประชาธิปัตย์เป็นใคร ก็ควรที่จะตรวจสอบพรรคของตนก่อนว่า หัวหน้าพรรคตัวจริงนั้นเป็น นายสมัคร สุนทรเวช หรือไม่"

http://www.democrat.or.th/viewnews.asp?id_head=9202&id_main=60&p=0&ca=62&mt=175.92.185.153.216.238.33.205&st=172.102.168.190.167.250.47.206
^*ปชป.^* จี้ ^*ไอซีที^* ปิด 29 เว็ปหมิ่นสถาบัน

ทีมโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ - 19/5/2551

ข่าวพรรค/การเมือง หน้าที่ :: 1 ของ 1

วันนี้(19 พ.ค.51)ที่พรรคประชาธิปัตย์ นาย เทพไท เสนพงศ์ ผู้ช่วยเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวเรียกร้องให้รัฐบาล และกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ออกมาดำเนินการเว็ปไซต์ที่จาบจ้วง และหมิ่นสถาบันเบื้องสูงโดยทันที เพราะจากการตรวจสอบของคณะทำงานส่วนตัวพบว่ามีเว็ปไซต์ที่เข้าข่ายหมิ่นสถาบันเบื้องสูงมากกว่า 29 เว็ปไซต์ อาทิ http://downmerng.blogspots.com, http://truthaksin.com, http://thaksincomeback.org, http://www.prachathai.com, http://arayachon.org, http://www.thaiproplevoice.org ซึ่งอยากให้รัฐบาลหรือกระทรวงไอซีที ตั้งคณะกรรมการเฝ้าระวัง ติดตามเว็ปไซต์ดังกล่าว ว่ามีการเคลื่อนไหว หรือ มีข้อความหมิ่นสถาบันเบื้องสูงหรือบุคคลอื่นใดหรือไม่ หากพบต้องเร่งดำเนินการปิดทันที เหมือนอย่างที่กระทรวงไอซีทีสั่งปิดเวปโป้ภายใน 3 วันหลังจากตรวจพบ

นายเทพไทกล่าวว่า ตนไม่อยากให้เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจนทำให้สังคมมองว่าเป็นความเคยชิน เป็นเรื่องธรรมดา และก่อให้เกิดทัศนคติที่ไม่ดี ซึ่งอาจจะเกิดการลุกลามนำบุคคลที่ไม่ยืนเคารพเพลงสรรเสริญพระบารมีในโรงภาพยนตร์มาออกรายการทีวี หรือลามไปในสภาผู้แทนราษฎรที่บุคคลที่ยังไม่ได้รับการโปรดเกล้าฯ เป็นประธานสภาอย่างเป็นทางการ แต่กลับขึ้นไปทำหน้าที่ประธานสภา

นายเทพไทกล่าวต่อว่า ขอยืนยันว่าพรรคประชาธิปัตย์ไม่เคยกลัวพ.ต.ท. ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จนตัวสั่นอย่างที่คนของพรรคพลังประชาชนกล่าวหาก เพราะหากยังจำได้สมัยที่พ.ต.ท. ทักษิณมีอำนาจ มีเงิน มีพร้อมทุกอย่าง พรรคประชาธิปัตย์ยังต่อสู้มาแล้วและในวันนี้ก็ยังได้ต่อสู้กับนอมินี หรือลูกจ้างทางการเมืองของพ.ต.ท.ทักษิณด้วย ทั้งนี้มองว่าคนที่จะกลัวพ.ต.ท.ทักษิณกลับเป็นคนที่ต้องการเงิน กลัวพ.ต.ท.ทักษิณไม่จ่ายเงินให้ จึงยอมขายตัว ขายวิญญาณ ขายอุดมการณ์เพื่อแลกกับเศษเงินจากพ.ต.ท.ทักษิณ

“สิ่งที่คุณทักษิณประกาศว่าจะเลิกเล่นการเมือง แต่พฤติกรรมความเคลื่อนไหว ยังเป็นเหมือนปากว่าตาขยิบ จะเห็นได้จากคุณทักษิณเข้าไปเป็นกาวใจ ประสานความแตกแยกในพรรคพลังประชาชนโดยการเรียก ลุงชัย ชิดชอบ และ ท่านรองสมศักดิ์ เกียรติสุรนนท์ ตกลงทำความเข้าใจกัน ซึ่งพฤติกรรมของคุณทักษิณ เหมือนคนที่กำลังกินข้าวอย่าวมูมมาม แต่กลับปฏิเสธว่าไม่ได้กิน “ นายเทพไทกล่าว

นายเทพไทกล่าวว่า กรณีที่ส.ส. พรรคพลังประชาชนบอกว่ามีมือที่มองไม่เห็นอยู่เบื้องหลัง พล.อ. ชวลิต ยงใจยุทธ และ พล.ต. จำลอง ศรีเมือง พร้อมกับพาดพิงว่าเป็นเสมือนหัวหน้าพรรคตัวจริงของประชาธิปัตย์ ตนอยากให้คนของพรรคพลังประชาชนระบุให้ชัดว่ามือที่มองไม่เห็นคือใคร ทั้งนี้เชื่อได้ว่าจะไม่เกี่ยวข้องกับพรรคประชาธิปัตย์แน่นอน เพราะหัวหน้าพรรคตัวจริงของประชาธิปัตย์ คือ นาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เท่านั้น ซึ่งก่อนที่พรรคพลังประชาชนจะตรวจสอบหัวหน้าพรรคตัวจริงของประชาธิปัตย์เป็นใคร ก็ควรที่จะตรวจสอบพรรคของตนก่อนว่า หัวหน้าพรรคตัวจริงนั้นเป็น นายสมัคร สุนทรเวช หรือไม่

ฟฟฟฟฟฟ
ไม่มีชื่อเวบห้าเวบแล้วตอนแรกยังมี...นับว่า....ปรับได้เร็ว....

บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

Viscount
Jr. Member

กระทู้: 52

Re: ข่าวมั่วๆ /แจมมิ่งด้วยงับ
« ตอบ #25 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 01:20:36 AM »

--------------------------------------------------------------------------------
สมเป็นป้าเกลือเลย ดุดัน ฉับไว เด็ดขาด ขอขอบคุณภาพเด็ดๆ และเพลงเพราะๆ ที่ป้านำมามอบให้กันครับ

ตอนนี้ อะไรๆ ก็มั่วนะครับว่าไหม คุณป้า คุณอาหมอ และทุกๆท่าน ความมั่วนี้มันเล่นมั่วจนไม่สนใจปากท้องประชาชนเลย ดีแต่หาเป้าหมายโจมตี สุดท้ายไม่พ้น "เหยื่อ" อย่างเราๆ

ไม่แน่นะครับ ผมคิดเล่นๆ อาจเป็นการวางแผนไว้รอบด้านแล้วก็ได้ครับ ก็พวกเรามัน "หัวแข็ง" นี่ครับ ซื้อด้วยเงิน อำนาจ โลกธรรม ไม่ได้ เมื่อซื้อไม่ได้ หัวแข็ง จูงจมูกยาก ก็กำจัดมันก่อนเลย เดี๋ยวมันจะเอาความซื่อสัตย์มาทำให้เดือดร้อน โกงไม่สะดวก

อันนี้คิดเล่นๆ ครับ แต่มีฐานคิดมาจากประสบการณ์ในวงการการศึกษาครับ เด็กที่มีความคิดของตนเอง มีร่องมีรอยดี ไม่คล้อยตามอาจารย์เป็นบ้าเป็นหลัง มักถูกระบบ "จัดการ" ก่อน

ที่แน่ ผมไม่เคยเลือกเลยครับ ไอ้ ปชป. นี่ ไม่เคยอยู่กับร่องกับรอย เล่นการเมืองด้วยปาก คนหลายคนก็เน่าเพราะพรรคนี้มาไม่น้อย สารภาพตรงนี้เลยครับ ตอนเลือกตั้งล่าสุด ผมไม่ได้กา ปชป. แม้จะไม่ชื่นชอบ ทรท. แต่ใช่ว่าผมต้องเลือก ปชป. มาคานอำนาจนี่ ไม่เห็นมันมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน

บันทึกการเข้า

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #26 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 03:41:34 AM »

--------------------------------------------------------------------------------

Daily Statistics for May 2008

Day Hits Files Pages Visits Sites KBytes

1 4640 2.43% 2835 2.10% 1871 4.09% 517 4.10% 648 5.90% 317934 1.77%
2 5210 2.73% 3414 2.53% 1277 2.79% 443 3.52% 584 5.32% 372145 2.07%
3 4225 2.22% 2946 2.18% 1287 2.81% 436 3.46% 566 5.16% 278529 1.55%
4 3833 2.01% 2827 2.10% 1263 2.76% 417 3.31% 501 4.56% 282031 1.57%
5 6027 3.16% 3877 2.87% 2131 4.66% 502 3.99% 613 5.59% 337848 1.88%
6 5579 2.93% 3203 2.37% 1412 3.09% 565 4.49% 672 6.12% 324813 1.80%
7 5256 2.76% 3418 2.53% 1594 3.49% 545 4.33% 641 5.84% 329107 1.83%
8 5088 2.67% 3144 2.33% 1479 3.23% 549 4.36% 623 5.68% 386355 2.15%
9 4673 2.45% 2512 1.86% 1340 2.93% 461 3.66% 588 5.36% 268448 1.49%
10 3532 1.85% 2237 1.66% 1150 2.51% 4423.51% 530 4.83% 186032 1.03%
11 825 0.43% 525 0.39% 296 0.65% 160 1.27% 233 2.12% 54138 0.30%
12 4959 2.60% 3540 2.62% 1504 3.29% 529 4.20% 619 5.64% 371581 2.06%
13 3963 2.08% 2524 1.87% 1041 2.28% 511 4.06% 626 5.70% 224751 1.25%
14 3812 2.00% 2309 1.71% 1054 2.30% 444 3.52% 536 4.88% 250590 1.39%
15 4591 2.41% 3366 2.50% 1513 3.31% 498 3.95% 640 5.83% 308926 1.72%
16 4230 2.22% 2884 2.14% 1162 2.54% 462 3.67% 621 5.66% 329298 1.83%
17 4313 2.26% 2838 2.10% 952 2.08% 470 3.73% 629 5.73% 384001 2.13%
18 23586 12.37% 17043 12.64% 5224 11.42% 1416 11.24% 1557 14.19% 3911589 21.72%
19 25624 13.44% 17283 12.81% 5522 12.08% 1334 10.59% 1435 13.08% 3375416 18.75%
20 66721 34.99% 52143 38.66% 12655 27.68% 1915 15.20% 2072 18.88% 5712526 31.73%

aaaaa

แหม...เรทติ้งกระฉูด...แถวที่เป็นสีแดงนะ.....เท่าบ้านตุลาบางวันแล๊ะ....นั่นน่ะสถิติผู้เข้าเยี่ยมชมสองห้าหนึ่งเก้ามี

ส่งคุณแมวไปถามที่แอดมินของเวบ ปชป. แล้วว่ามีใครของ ปชป. ไปรับอะไรจากใครมาหาแพะทางการเมืองอ๊ะป่าว? ทำไมทีมข้อมูลของ ปชป.จึงเฮงๆซวยๆ อย่างนี้....สมกะที่สามานย์ใหม่มันว่าเล้ยยย..จางไลเก่าล้าหลัง(โคตรๆ)

http://www.democrat.or.th/contact.htm

มิน่าพวกดารามันจึงต้องทำนมหลุดให้เป็นข่าวแาวๆ ข่าวด้านลบอ่ะอยู่เรื่อยๆ...

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 พฤษภาคม 2008, 03:45:44 AM โดย sea-salt » บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ /โอ้ยยต๊ายตายเรทติ้งของบ้านตุลากุพุ่งกะฉูดนะ
« ตอบ #27 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 04:40:22 AM »

--------------------------------------------------------------------------------

วาววว
ตั้งจะสามพันแย้ววว

5555
ทีหลังอีเทบไทปูดข่าวอะไรมาต้องฟังหูไว้สองหู......

บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

บุญถึก
Sr. Member

กระทู้: 295

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #28 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 08:26:42 AM »

--------------------------------------------------------------------------------
ระดับผช.เลขาพรรค แต่มั่วขนาดนี้ มันสะท้อนประสิทธิภาพการบริหารจัดการภายในพรรคได้อย่างดี

สงสัยก่อนแถลงข่าวแกนั่ง search คำว่าสำนักคิดใหม่ ใน google เจอที่เวปไหนก็เอามาแถลงเลย
ทำงานแบบนี้อย่าว่าแต่สส.เลย แค่รับเป็นธุรการยังขอคิดดูก่อน

บันทึกการเข้า

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #29 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 09:17:41 AM »

--------------------------------------------------------------------------------

ตกลงของอิฉันจบแหล่ว.....เสียงผู้ชายน่าจะกลางคน(บอกว่าชื่อนน?)ไม่รุฉันฟังถูกรึป่าวบอกผู้ติดตามจากเบอร์มือถือ...เบอร์นั้นนั่นแหละ....บอกถ้าถอดเอกสารเผยแพร่ของสำนักคิดใหม่ออกก็จบ...ฉันถอดลิงค์ออกแล้ว....เพราะฝ่ายเทคนิคนิคบอกว่าแค่ถอดลิงค์กูเกิลก็หาไม่เจอแล้ว...ฉันยังว่าใช่รื้อ....จริงๆด้วย..บอกว่าถอดออกแล้วทำไมยังเปิดอ่านได้อยู่เลย...ฉันเลยลบออกจากโฮสต์ไปเลยแหล่ว....แล้วโทร.กลับไปบอกว่าถ้ายังเจออีกให้แจ้งฉันโดยตรง....ตามเบอร์ที่ให้ไว้...เออ..แต่ก็ขอบอกขอบใจที่ช่วยเพิ่มเรทติ้งให้....ตั้งแต่เปิดเวบนี้มาไม่เคยขึ้นเกินพันกว่าจั๊กเตื้อ.......เที่ยวนี้ทะลุไปเกือบสองพัน.......บอกว่าเวบฉันเป็นเวบบันทึกประวัติศาตร์....ทางการเมืองไม่ต้องการตามก้นใครทั้งทางทางทิดสะดีและภาคปะติบัติ......ฯลฯ

ฟฟฟฟ

ไปทำสวนต่อดีก่า...วันนี้อากาดครึ้มๆ....เลยรู้สึกคร้มอกครึ้มใจเอาเพลงนี้ไปฟังกันหน่อยละกันสำหรับเช้านี้....ตอนนี้เสียงเพลงท่าจะกระจัดกระจายไปทุกกระทู้...เพราะขอบฟ้า....มันกว้างนี่นะ

A Good Herat _ Sharkey

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 พฤษภาคม 2008, 09:20:02 AM โดย sea-salt » บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

9v^*so7j^*

หัวข้อ: ข่าวมั่วๆ (อ่าน 718 ครั้ง)

Tamtid
Full Member

กระทู้: 221

Re: ข่าวมั่วๆ แล้วก็เรื่องมั่วๆ
« ตอบ #30 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 09:42:35 AM »

--------------------------------------------------------------------------------
ไม่น่าจบอย่างนั้น ต้องได้ด่ามันอีกสองสามตั้ง เหมือนกับที่บุญถึกว่าไว้ ถ้าฝ่ายข้อมูลแค่เสริชในกูเกิ้ลแล้วก็จับยัดเลย อย่างนั้นมันไม่ได้เรื่อง จาก ผช.เลขาธิการพรรคควรปลดไปเป็นแค่พนักงานทำความสะอาดห้องส้วมดีกว่า

อีกอย่าง การมั่วเรื่องสำนักคิดอะไรนั่น แม้เราจะไม่เห็นด้วยกับสำนักดังกล่าว แต่จะยอมให้ใครมาจัดยัดข้อหาให้คนอื่นอย่างนี้ไม่ได้ ที่ผ่านมาสำนักดังกล่าวก็หาได้มีข้อความอะไรโจมตีเหมือนกับที่ออกอยู่ในเว็บฟ้าเดียวกันหรือประชาไทไม่ แต่ทำไมสำนักนี้ต้องรับผิดเข้าไปเต็มๆ หรือเพียงเพราะพยายามจะเป็นพรรคการเมืองแนวใหม่เท่านั้น ?

เมื่อจะมั่วแล้วก็ขอมั่วข่าวด้วยก็แล้วกัน
ได้ยินมาว่าเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมามีโทรศัพท์จากอดีตมิตรท่านหนึ่งโทรมาหาเจ้าของสถานที่หนึ่งว่า "แกรก แกรก ขอใช้สถานที่หน่อย จะมีประชุม ช่วยจัดที่ประชุม อาหาร ที่พักให้ด้วย" เข้าของก็ตอบไปว่า "กี่คน ใครออกตังค์" "แกรก แกรก ส.ส. สุ...เป็นคนรับผิดชอบ"
ใครมีสถานที่จัดประชุมเสวนามีคนมาใช้มากินมานอน เจ้าของมีหรือจะไม่ต้อนรับ ยิ่งเป็นอดีตมิตรสหายด้วย

พอถึงวัน ส.ส. ที่ถูกอ้างคนดังกล่าวเข้ามา พอถูกถามเรื่องงบประมาณการจัด ท่าน ส.ส.ก็ทำท่าตกใจว่า "ผมไม่รู้เรื่อง ผมถูกเชิญมาเป็นวิทยากรเท่านั้น" พอเจ้าของทำท่างง ท่าน ส.ส.ก็วางมาดความใจกว้างทันที "ไม่เป็นไร ถ้าไม่มีใครออก ผมออกให้ก็ได้"

และแล้วการประชุมสัมมนาก็ดำเนินไปอย่างเมามันว่าด้วยการล้มรัฐธรรมนูญปี 50 จะวางแผนต้านคนนั้นคนนี้อย่างไรดี เขาไม่ได้กระซิบกระซาบกันนะ แต่ใช้เครื่องเสียง เสียงกระจายได้ยินไปหลายคุ้ง

สำนักที่ว่ามาจากแถลงการณ์ด้วย แต่ไม่รู้ตอนนี้ขี้หดตดหายไปหรือยัง

เรื่องก็มาถึงตอนจบแบบไม่แฮบปี้เอนดิ้ง เมื่อมีการเช็คบิล "หัวตั้ง 80 บาททำไมคิดแพงอย่างนี้" "แล้วจะให้คิดเท่าไหร่" คนเก็บเงินชักโมโห "แพง แพง" ท่าน ส.ส. บ่นอุบแต่ยังไม่ยอมจ่าย คนเก็บเงินจึงบอกว่า "งั้นอยากให้เท่าไหร่ก็ให้มาก็แล้วกัน" พร้อมกับบ่นให้บางคนฟังว่า เกือบจะบอกมันไปแล้วว่าหรือจะให้คิดฟรีๆ

เรื่องก็ยังไม่จบ เพราะมีกระบวนการข่าวมั่วๆ เหมือนกันกระซิบมาว่า การจัดประชุมครั้งนี้ก็ท่าน ส.ส.นั่นแหละรับเงินของพรรคมาดำเนินการ คนที่มาหลายคนได้ค่ารถด้วย แต่ท่าน ส.ส.คงจะรับมาแบบ 100 ชัก.... แล้วก็มาหักคอมิตรที่เป็นเจ้าของสถานที่ ที่ทั้งให้ที่อยู่ ที่กิน และที่ด่าคนอื่นฟรีๆ ก่อนพวกนี้จะถอนสมอไปแล้วปล่อยให้เจ้าของสถานที่รับหน้าเสื่อว่าเป็นแกนนำล้มรัฐธรรมนูญ (และข้อหาอื่นๆ ? ) ต่อไป

บอกแล้วว่ามั่ว เมื่อคิดจะมั่วก็มั่วมันเสียทุกฝ่าย รวมทั้งขอมั่วข่าวด้วยก็แล้วกัน 55555

บันทึกการเข้า

bean
Full Member

กระทู้: 194

หน้าต่างความคิด ชีวิตอิสระ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #31 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 10:49:34 AM »

--------------------------------------------------------------------------------
นี่คงเป็นบทเรียน

^*เรื่องที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรา จะเป็นของพรรคพวกเพื่อนฝูงก็เหมือนกันคงต้องเลิกยุ่งเกี่ยวโดยเด็ดขาด^*

และคงไม่ไปออกตัวให้ใครว่าเป็นอย่างไร

เบื้องลึกเบื้องหลังมันซับซ้อนยากจะหยั่งรู้

บันทึกการเข้า

บุญถึก
Sr. Member

กระทู้: 295

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #32 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 11:11:11 AM »

--------------------------------------------------------------------------------
ป้านะป้า เสียราคาหมด ...ให้เขามาขู่อีกว่า "ถ้าถอดลิงค์ไปก็จบ" เหมือนเรายอมรับเป็นคนผิดซะยังนั้น

ถามว่าข้อความของสำนักคิดใหม่ มีอะไรผิดร้ายแรง มีตรงไหนที่เกี่ยวกับสถาบัน
และเราเอามาแปะเพื่อศึกษาความคิดเขา ผิดตรงไหน

เรื่องนี้ใครมั่วซ้ำมั่วซ้อน ใครผิด ใครควรขอโทษกันแน่ ฮึ่ม

บันทึกการเข้า

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #33 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 12:25:38 PM »

--------------------------------------------------------------------------------

ไม่รุผู้ใด๋ตัวผู้หรือตัวเมีย..รึ..แบบ..นังเพ็น..หลุดจากบ้านนี้ไปลอบกัดอิฉันอยู่ที่เวบปะชาชัวใส่ไม้เอก....

อ้างถึง
ความคิดเห็นที่ 2

นี่แหละหนาสถาบันอันกว้างขวาง

124.120.142.xxx
สะใจไหมคุณ "9v^*so7j^*" ที่คุณคอยสอพลอศักดินาและสนับสนุนรัฐประหารในเว็บต่างๆ ขนาดนี้แล้ว เว็บ 2519me ของคุณยังได้รับการรับรองว่าเป็น เบอร์สองของเครือข่าย 5 เว็บไซต์ จ้องล้มสถาบันกษัตริย์

แนะนำให้เอา^-^ห่าสารพัดสัตว์ไปปล่อยในเว็บ 2519me ให้มากๆ เหมือนที่คุณทำในเว็บตุลาไทยและเว็บอื่นๆ แล้วคุณคงพ้นข้อหาเอง3

วันที่ 20/5/2551 22:5

ท่าจะอกแตกนะถ้าไม่ได้ทำสงครามชนชั้นโค่นสักดินา.....ชาตินี้คงพากันตายตาไม่หลับ....ก่อนลงโลงน่าจะพากันทำเรื่องสร้างสรรเรื่องดีๆ......กลับคิดแต่เรื่องโค่นล้มฆ่าล้างผลาญกะเรื่องการเป็น "ลิ่วล้อ" ทุนนายหน้า.........พิจารณาตัวเองกันซะว่าเป็นคนหรือเป็นเอี้ยห่าสาพัดสัตว์ที่ว่าอิฉันเอามาปล่อยทั้งๆที่ไอ้คำว่า ตะกวดก็(ไม่)ดีหลาอยู่บนสื่อทุกชนิด......ฉิบ..หาย...ก็(ไม่)ดี.../จัดตั้งเขต ส.ลุงเชี่ยวพูดติดปากเลยน่ะ....ยังเอามาอุทานกันเป็นแฟชั่น ไม่เชื่อไปถามครูโรงเรียนการเมืองการทหารของเขตแปดที่กลัวแมว.....เลยปะ.....ฯลฯ และพฤติกรรมของพวกไม่สอพลอสักดินาแล้วสอพลอใครหว่า....เลวยิ่งกว่าสัตว์เดรัจฉานพวกนี้อีก...ดูๆๆๆ ปตท...รวยเป็นแสนล้านใครถือหุ้นฟะ....

เรียนท่านบุญถึก.....อิฉัน...ขี้เกียจสู้รบเพื่อพวกมุดหัวจมอยู่ในทิดสะดีเก่าๆอ่ะ...มีแต่จะส่งคนไปลากดึงเอาเพื่อนรัก..ออกมา...เดี๋ยวนี้ก็ยังรักอยู่....ก็ยังรักทุกคนอั่นแหละ...แต่คงกู่ไม่กลับแล้ว.....หลายคนคิดอย่างที่คิด...แต่ถ้ามองในภาพรวม.....มันก็เป็นการถ่วงดุลรึป่าว.....ยังมองไม่เห็นทางออกว่า...ทุกซีกฝ่ายจะถอยกลับมาตั้งต้นพัฒนาประเทศกันอย่างไรโดยเอาแต่ไอ้พวกหัวโจกทุนนายหน้าไม่กี่ตะกูลให้มันคายสมบัติแผ่นดินที่งาบไปโดยสุจริตกลับคืนมาไง.....เพราะไอ้ไอ้พวกลิ่วล้อซีกซ้ายทั้งหลายอ่ะ....ไม่ได้รวยอะไรกับเขาเล้ยยย....รวยอยู่ไม่กี่ตัว

คิดๆ แล้วมันก็เอน็จอนาจและสงสารทั้งคนไทยและประเทศไทยเลยวุ้ยย......

อ้างถึง
ป้านะป้า เสียราคาหมด ...ให้เขามาขู่อีกว่า "ถ้าถอดลิงค์ไปก็จบ" เหมือนเรายอมรับเป็นคนผิดซะยังนั้น

ที่ว่าถอดลิงค์ไปก็จบอ่ะมันช่างเทคนิคกิติมศักดิ์ของป้า.....ถอดลิ้งค์แล้ว.....มันก็ยังดูได้อยู่อ่ะ....ก็เลยลบออกจาโฮสต์....โอ้ยโน่..เรื่องอะไร...ก็เรื่องอะไรจะยอมเป็นแพะ.....เพราะก็รุๆๆอยู่ว่าใครคิดอะไรทำอะไร......ไม่ศรีธนญชินมาดูแค่ที่เอกสารร๊อก.....ที่เป็นแต่ตัวหนังสือนิ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21 พฤษภาคม 2008, 12:38:09 PM โดย sea-salt » บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

Tamtid
Full Member

กระทู้: 221

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #34 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 16:22:00 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
ยังกะพวกในเว็บบอร์ดประชาไทสุดแสนสุภาพกันนักนิ 55555

บางคนไม่ออมปากอ้างตัวเป็นอาจารย์ แต่ปากปลาร้ายิ่งกว่าแม่ค้าในตลาดเสียอีก

บันทึกการเข้า

Tamtid
Full Member

กระทู้: 221

Re: ข่าวมั่วๆ - คุณเชื่อหรือไม่
« ตอบ #35 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 17:11:18 PM »

--------------------------------------------------------------------------------
ท่านคิดว่าข่าวนี้จริงหรือไม่

ก. สมัครจะปลดจักรภพออกเพราะทักษิณสั่งปลด

ข. ในสองสามวันนี้จะเกิดการรัฐประหาร

ค. ใครทำลายปราสาทเขาพนมรุ้ง ใครจะกล้า คนที่กล้าทำถึงเพียงนี้ต้องมีเหตุผลอันมหึมาที่ไม่ใช่เรื่องคนของธรรมดา แล้วใครที่กล้าทำ คุณเชื่อหรือไม่ว่าคือหมอผีเขมร

บันทึกการเข้า

sea-salt
Hero Member

กระทู้: 1075

นิเวศประชาธรรมด้วยเศษฐกิจพอเพียงอย่างไฮเทคคือคำตอบ

Re: ข่าวมั่วๆ/-โอ้ยขำจัง...เรทติ้ง2519meเทียบชั้นบ้านตุลาแหล่ว
« ตอบ #36 เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:53:49 »

--------------------------------------------------------------------------------
เพราะเป็นหนึ่งในห้าเวบอัปรีย์นะนี่นะ

17 4313 1.55% 2838 1.41% 952 1.55% 470 2.89% 629 4.49% 384001 1.67%
18 23586 8.48% 17043 8.46% 5224 8.48% 1416 8.72% 1557 11.12% 3911589 17.06%
19 25624 9.22% 17283 8.58% 5522 8.97% 1334 8.21% 1435 10.25% 3375416 14.72%
20 92321 33.21% 71378 35.42% 17868 29.02% 2842 17.50% 3001 21.44% 7289392 31.79%
21 61698 22.19% 47427 23.53% 10638 17.28% 2725 16.78% 2729 19.49% 3343880 14.59%

อ้างถึง
Tamtid
Full Member

กระทู้: 221

Re: ข่าวมั่วๆ
« ตอบ #34 เมื่อ: 21 พฤษภาคม 2008, 16:22:00 PM » อ้างถึง

--------------------------------------------------------------------------------
ยังกะพวกในเว็บบอร์ดประชาไทสุดแสนสุภาพกันนักนิ 55555

บางคนไม่ออมปากอ้างตัวเป็นอาจารย์ แต่ปากปลาร้ายิ่งกว่าแม่ค้าในตลาดเสียอีก

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันนี้ เวลา 03:57:26 โดย sea-salt » บันทึกการเข้า

--------------------------------------------------------------------------------
ก้าวข้ามทฤษฎีชนชั้นสามานย์ของทุกสำนักคิด
ต่อยอดด้านดีของทุกอารยธรรมมนุษย์
สร้างอารยธรรมมนุษยชาติยุคใหม่
ที่พิทักษ์บ้าน พิทักษ์โลก พิทักษ์ธรรม
เพื่อการอยู่ให้รอดของชาติพันธุ์มนุษย์ในโลกธรรมชาติ

ดช. บุ่ย(น้องดช.เฟียม)

[emo29.gif] -คห.9,11,13,15,16,18,27,35,36( ชื่อรวมๆกันคือ สหายซ่งติง ) -เฮีย ! ผมว่าถ้าเฮียจะแกล้งแสดงความเห็นแบบ คห.31(สหายซ่งติง) เพื่อยืมมือ ก.ITC มาปิดเว็บประชาไทยน่ะ ผมว่าเฮียไปหายาแก้ท้องอืดตรา"เด็กอมมือ"(หยงชั่ว) มาทานเล่นกับข้าวเกรียบกุ้งโกริโกะ จะเพลินอารมณ์กว่าเยอะนะ.....[emo22.gif].....เฮียไม่ชอบดื่ม"ทักษิณ สู้!"ก็ไม่มีใครว่า แต่เฮียก็ไม่ควรจะทำตัวสารเลวเกินวันละ2ขวดแบบนี้-อายฮิตเลอร์มันมั่ง-เข้าใจ๋?..........................ด้วยรักและรู้ทัน

kkk.p

พรรค ปชป. ทำให้เรารู้แล้วว่า อย่าคาดหวังความหวังใหม่ ( ไม่ใช่พรรคการเมือง ) จากคนจบนอก แต่เราควรคาดหวังจากตัวพวกเราเองดีกว่า

สยายปีก

เทพไท เทพเทือก มาร์ก ชวน แห่ง ปชป.ทำงานเหมือนกันเด๊ะ คือใส่ร้ายป้ายสี ภายใต้ท่าทีหวังดีแต่ประสงค์ร้าย ทำตัวเป็นเจ้าหลักการ รักชาติ รักสถาบัน แต่กลับโพนทะนาให้คนเข้าไปอ่าน 5 เว็บที่บอกว่าจาบจ้วงสถาบัน นี่มันปัญญาอ่อนจริงหรือว่าอีเดียทขั้นสถุลกันแน่

แม็ค

ม. 7 พูดออกสื่อทุกวันแสดงตัวว่าปกป้องสถาบันสุด ๆ แต่ให้ลูกพรรคชี้นำให้คนรู้จักเว็บ 5 เว็บที่บอกว่าหมิ่นสถาบันเจ๋ง ๆ ทั้งๆที่คนส่วนใหญ่ไม่มีใครรู้จักเว็บทั้ง 5 เลย ก็คงมีแต่สมาชิก ปชป.แหละที่ขยันเข้าไปอ่านแล้วเอาเรื่องมาขยายต่อ ใครกันวะที่จาบจ้วงแล้วโทษคนอื่น

เพลิน

ชอบอ่าน มันต้องมีมากกว่าห้าเว็บไซต์นี้แน่ ขออ่านอีก เทพไทเอามาโฆษณาอีกหน่อย

คนไทยแท้ๆ

ขอเถอะ อย่าฟื้นฝอยหาตะเข็บกันเลย ผมว่าคนที่ขุดเรื่องนี้ขึ้นมามีวาระแฝงเร้นอะไรบางอย่างแน่นอน หยุดเถอะสงสารประเทศไทยและคนไทยที่ถูกคนไม่หวังดีได้สะใจ

พลเน็ตไทย

http://gopetition.com/online/19589.html

ร่วมลงชื่อใน
แถลงการณ์จาก
ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตและสื่อพลเมือง
ผู้สนับสนุนสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น
29 พฤษภาคม 2551

เรื่อง ขอเรียกร้องความรับผิดชอบจากนายเทพไท เสนพงศ์ และ พรรคประชาธิปัตย์ และขอเชิญชวนพลเมืองทุกคนร่วมกันปกป้องสิทธิเสรีภาพในการแสดงความคิดเห็น

http://gopetition.com/online/19589.html