ภาพเคลื่อนไหวจากทีวีไทย กลุ่มเสื้อเหลืองไล่ตีเสื้อแดงและเผารถจักรยานยนต์ บริเวณวิภาวดีซอย 3

ช่างภาพของทีวีไทยจับภาพเหตุชุลมุนบริเวณซอยวิภาวดี 3 ซึ่งมีกลุ่มคนใส่เสื้อเหลืองหลายคน มีอาวุธเช่น ปืน มีดดาบ และกระบอง ไล่ตีคนใส่เสื้อแดง ยิง เผาและทุบรถจักรยานยนต์บริเวณดังกล่าว โดยขณะที่ช่างภาพบันทึกเหตุการณ์ ผู้ก่อเหตุหลายคนได้กรูเข้ามาห้ามช่างภาพทำการบันทึกภาพ พร้อมกับผู้ก่อเหตุคนหนึ่งกล่าวว่า "พี่อย่าถ่าย เราไม่ผิด"

http://www.youtube.com/watch?v=KNhLI3LDgzQ

ช่างภาพของทีวีไทย ทีีวีสาธารณะ จับภาพเหตุชุลมุนบริเวณซอยวิภาวดี 3 ซึ่งมีกลุ่มคนใส่เสื้อเหลืองหลายคน มีอาวุธเช่น ปืน มีดดาบ และกระบอง ไล่ตีคนใส่เสื้อแดง ยิง เผาและทุบรถจักรยานยนต์บริเวณดังกล่าว โดยขณะที่ช่างภาพบันทึกเหตุการณ์ ผู้ก่อเหตุหลายคนได้กรูเข้ามาห้ามช่างภาพทำการบันทึกภาพ พร้อมกับผู้ก่อเหตุคนหนึ่งกล่าวว่า "พี่อย่าถ่าย เราไม่ผิด"

 

หลังเกิดเหตุการณ์ นายสมศักดิ์ โกศัยสุข แกนนำพันธมิตรฯ ซึ่งขึ้นเวทีปราศรัยที่สนามบินดอนเมืองได้กล่าวกับผู้ชุมนุมว่า ผู้ก่อเหตุดังกล่าวไม่ใช่กลุ่มพันธมิตรฯ แต่เป็นบุคคลที่ 3 สร้างสถานการณ์

 

มีรายงานข่าวว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นกลุ่มคนใส่เสื้อสีแดงถูกยิงจำนวน 6 คนจากกรณีดังกล่าว ทั้งนี้เหตุชุลมุนเกิดขึ้นในเวลาประมาณ 17.00 น.ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่ฝ่ายพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยเคลื่อนการชุมนุมไปยังสนามบินสุวรรณภูมิเพื่อดักรอนายกรัฐมนตรี ซึ่งตามกำหนดการเดิมจะเดินทางกลับจากประเทศเปรูคืนนี้

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มีรายงานว่า นายสมชาย จะเดินทางถึงประเทศไทยในวันพรุ่งนี้ แต่ยังไม่มีการยืนยันว่า เครื่องบินจะลงจอดที่สนามบินใด

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่ประชาสัมพันธ์