9.30 น. ทหารรุกประชิดกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดง

14 มิ.ย.52 เวลา 9.30 น.ทหารขยับประชิดกลุ่มผู้ชุมนม นปช.ที่อยู่บริเวณทำเนียบรัฐบาล และทยอยสนธิกำลังเสริมที่บริเวณลานพระรูป และจุดต่างๆ โดยรอบทำเนียบรัฐบาล ตั้งแต่แยกยมราช แยกกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บชน.) แยกลานพระบรมรูปทรงม้า และแยก จปร. โดยทหารได้ตั้งแถวพร้อมเตรียมอุปกรณ์โล่ กระบอง แก๊สน้ำตา รถหุ้มเกราะ รถพยาบาลและรถถัง เข้ามาสมทบ โดยมีสื่อมวลชนทั้งไทยและต่างชาติคอยสังเกตการณ์อย่างต่อเนื่อง


 


พ.อ.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกกองทัพบก แถลงแจ้งการสลายกลุ่มผู้ชุมนุมแล้ว โดยการฉีดน้ำ แก๊สน้ำตา และยิงปืนขึ้นฟ้า ขณะที่บนเวทีที่ชุมนุมยังคงมีการปราศรัยอยู่เป็นระยะสลับกับการเปิดเพลง


 

ก่อนหน้านี้ นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคนเสื้อแดง กล่าวว่า ผู้ชุมนุมไม่หนักใจ แม้จะทราบว่าทหารได้มีการสกัดทุกเส้นทาง เพื่อไม่ให้กลุ่มเสื้อแดงเข้ามายังสะพานชมัยมรุเชฐ ซึ่งเป็นที่มั่นสุดท้ายได้ เพราะหลังจากนี้จะมีกลุ่มเสื้อแดงต่างจังหวัดทยอยมาสมทบ และหากมีการสกัดการส่งเสบียง เชื่อว่าอาจต้องมีการแหวกวงล้อมทหารออกไปนายจตุพร กล่าวว่า วันนี้จะยังไม่เคลื่อนพลไปไหน เพราะหากออกจากที่มั่น อาจมีอันตรายกับกลุ่มผู้ชุมนุมได้ ส่วนพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จะมีการชี้แจงกับสื่อต่างประเทศแทนสื่อมวลชนไทย เพราะสื่อถูกครอบงำ การนำเสนอข่าวของสื่อมวลชนไทยมีการรายงานข้อมูลที่บิดเบือน และเหตุการณ์ในขณะนี้คล้ายกับเหตุการณ์ 6 ตุลา ที่สื่อมวลชนไม่สามารถทำหน้าที่ได้ ต้องอ้างอิงข้อมูลจากสื่อต่างประเทศเท่านั้น

ฟายแดงเอ๊ย

ประชาแดงรู้ไหม USเลือกข้างแล้ว

เอเอฟพี - สหรัฐฯเมื่อวันจันทร์(13) ประณาม "ความรุนแรงที่ไม่สามารถยอมรับได้" ของกลุ่มผู้ประท้วงฝ่ายต่อต้านรัฐบาลในประเทศไทย

นช.ทักษิณ

วันนี้เสื้อแดงเข้าคิวรับ 500 หรือยัง

patee

ยุติความรุนแรง ใครทำร้ายบ้านเมืองทั้งเหลืองหรือแดง ต้องรับกรรม

มองต่างมุม ความเห็นครั้งสุดท้าย

นับจากนี้ไป ประเทศไทยจะไม่เหมือนเดิม
ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ คุณพระศรีรัตนตรัย คุ้มครองประชาชนคนไทยทุกคนให้ปลอดภัย

อีกคนที่ดู ASTV

การยุติความรุนแรงได้นั้น....ทางเดียวที่เป็นไปได้...คือ........ต้องให้ผู้ที่กระทำผิดไม่ว่าจะเหลืองหรือแดงรับผิดตามกฎหมาย...และปิด ASTV ลง เพราะมีแต่โจมตีฝ่ายตรงข้ามและสร้างความเท็จตลอดเวลา...

นกยูง

ทบทวนแนวทางการเคลื่อนไหวใหม่ คุณสร้างเงื่อนไขความรุนแรงหรือใครสร้าง และเขาใช้ความชอบธรรมเข้าปราบปรามพี่น้องเราได้ หยุดคิดสักนิด

ปณิธานเสื้อแดง (ของแท้)

จะสร้างรัฐ ไทยใหม่ ให้ใหญ่ยิ่ง
จะสรรค์สิ่ง ดีดี ให้พี่น้อง
จะเปลี่ยนโฉม ประเทศไทย เป็นเมืองทอง
จะเรืองรอง ด้วยสีแดง เต็มแผ่นดิน

พลเอกเปรม สุรยุทธ ต้องออกไป
อำมาตยา- ธิปไตย ต้องสูญสิ้น
หาไม่ไทย ทั้งประเทศ จะพังภินท์
ร่วมทักษิณ ร่วมชูชาติ ศาสน์กษัตริย์ไทย

กาดงัว

การจงใจเลือกปฏิบัติด้วยเสียงอ่อนทุ้ม ละมุนละม่อม แต่กระทำการอย่างคุมคาม ล้อมกรอบของรัฐบาลกับกองทัพที่มีเนรวายหนีบกระเป๋ามาด้วย จะหยุดความแตกแยกทางความคิดความเห็นได้เบ็ดเสร็จภายในวันสองวันหรือ

อีกคนที่ดู ASTV

ปัญหาตอนนี้มันไม่ใช่ผู้ชุมนุมที่อยู่ในทำเนียบ.....ต่อให้รัฐบาลสามารถสลายการชุมนุมได้....กลุ่มคนเสื้อแดง, กลุ่มคนที่ไม่เห็นด้วยกับรัฐบาล, กลุ่มอำนาจเก่าของทักษิณ, กลุ่มมือที่สามจะปลุกปั่นสร้างสถานะการณ์อยู่ภายนอก โดยแอบอ้างหรือใช้สถานการณ์ของคนเสื้อแดง

คราวนี้ประเทศเราจะไม่ต่างอะไรกับแบกแดด ที่เมื่อมีกองทหารมากมายแต่แพ้เมื่อโดนรบแบบกองโจร สงความกลางเมืองเกิดขึ้นแน่ ณ ตอนนั้น

ทางเดียวคือคุณต้องดับไฟคุมมวลชนและค่อยคลี่คลายปัญหาลง มิใช่เอาแต่จะสลายหรือใช้กำลัง

จำไม่ได้หรือ...ว่าขงเบ้งเคยกล่าวว่า "การทำสงครามที่ดีที่สุด คือ การไม่ทำสงคราม"

นอกจากนี้ การที่พวกคุณพยายามเหมาว่าคนเสื้อแดงทุกคน คือ คนก่อความไม่สงบ นิทานเรื่องนี้ คงได้จบแบบเดียวกับปัญหาสามจังหวัดชายแดนใต้...ที่เคยกล่าวหาว่าคนมุสลิมคือผู้ก่อการร้าย...หรือปัญหาก่อการร้ายสากลทั่วโลก......

วันนี้คุณต้องแยกน้ำดีออกจากน้ำเสียก่อน....เพื่อลดความกดดัน...มิฉะนั้นคุณอาจเจอกับศัตรูที่อยู่ข้างคุณและโดยไม่รู้ตัวได้

คนไทย

ความคิดเห็นที่ 1

ฟายแดงเอ๊ย
127.0.0.1 222.123.201.207 ประชาแดงรู้ไหม USเลือกข้างแล้ว

เอเอฟพี - สหรัฐฯเมื่อวันจันทร์(13) ประณาม "ความรุนแรงที่ไม่สามารถยอมรับได้" ของกลุ่มผู้ประท้วงฝ่ายต่อต้านรัฐบาลในประเทศไทย

อย่ามาบิดเบือนครับ เค้าประมาฌความรุนแรงของ รบ. นะครับ ไปดูใหม่นะครับ อย่าสักแต่บิดเบือนเพื่อความสนุก เพราะมีคนแบบคุณในชาติไทย มันถึงได้แตกแยกแบบนี้ พวกลิ้น 2 แฉก

wany

เมื่อประเทศถูกครอบครอง และปกครองโดยผู้ไม่ชอบธรรม แล้วประเทศจะมีความสงบสุข และความเจริญได้อย่างไร เรื่องแบบนี้แม้แต่คนหูหนวก หรือ ตาบอด ก็ยังเข้าใจ นอกจากคนใบ้บ้า ปัญญาอ่อนเท่านั้น ซึ่งพูดพร่ำเท่าไรก็ไม่เข้าใจ

กาดงัว

คนที่มองข้ามผ่านทักษิณ และรู้สึกถูกคุมคาม บั่นทอน แบ่งแยกความหลากหลายทางความคิด มิหนำซ้ำยังถูกกะเกณฑ์ กักให้รับข้อมูลข่าวสารอย่างที่รัฐต้องการเท่านั้น นั่นล่ะคือรอยร้าวลึกที่กัดกร่อน และผลักดันให้หลายๆคนที่อึดอัดคับข้อง จนต้องไปทำเนียบ ที่ศาลากลาง อย่าต้อนจนประชาชนอีกซีกหนึ่งไม่มีทางไปเลย รัฐเอย

ming

ถึง คุณ The orher
เราชื่นชมกึ๋นท่านนะ ในการคิดวิเคราะห์ แต่ทว่า ถ้าท่านเขียนแบบเป็นกลาง ๆ ด่าก็ด่าให้เหมือน ๆ กัน ชมก็ชมให้เหมือนกันจะดีมาก เพราะคนแต่ละกลุ่มก็มีทั้งด้านบวกและลบ เราผู้อ่านชอบอ่านแบบนี้ เพื่อจะได้นำไปวิเคราะห์เองว่าสิ่งไหนยอมรับได้ และยอมรับไม่ได้ และที่สำคัญการเขียนข้อมูลถ้าหากมีที่อ้างอิงเช่นรูปภาพ เสียง ประกอบด้วยจะดีมาก ๆ ยังชอบอ่านที่ท่านเขียนอยู่ แต่ขอบังอาจเสนอแนะท่านหวังว่าท่านคงน้อมรับไมตรีจากเสื้อแดงที่ชอบความเสมอภาคคนนี้บ้าง..........ตอนนี้สื่อไว้ทุกข์ให้กับตัวเองสังเกตเห็นจากการแต่งตัวซึ่งดูแล้วสีออกแนวนั้น แต่ไม่มีใครสนใจรายละเอียดตรงนี้กัน เขาเรียกว่าประท้วงเงียบหรือเปล่า สิ่งที่สื่อกลัวและไม่กล้าแสดงออกนั่นแหละเขาเรียกว่าสิ่งที่ต้องกำจัดให้หมดไปจากสังคมไทย ขาดเสรี แต่เป็นการแสดงออกที่ต้องอยู่ในกรอบของใครบางคน ถ้าหากไม่จับมือกันสู้เพื่ออิสระทางความคิด นั่นก็คือสื่อสละสิทธิของตนเองให้กับใครบางคนนั่นเอง สรุปก็คือ สื่อยังเป็นทาส ทาส และก็ทาส น่าสมเพทจริงๆ

yu

ทำไม ทักษิณ จึงขอพึ่งพระบารมี

MADMAX

127.0.0.1 125.24.95.181 มีบุคคลลึกลับดักยิงคนกลุ่มเสื้อแดงบริเวณสนามมวยราชดำเนินก่อน หลังจากนั้นกลุ่มเสื่อแดงจึงวิ่งหนีไปทางนางเลิ้งเพื่อกลับไปทำเนียบ กลุ่มบุคคลดังกล่าววิ่งย้อนออกมาจากซอยแล้วเข้าใจผิดว่าชาวบ้านเป็นเสื้อแดงจึงยิงเข้าใส่ ผมอยู่ในเหตุการณ์แต่ไม่กล้านำเสนอ เพราะได้อธิบายกับเจ้าหน้าที่ไปแล้ว แถมส่งข้อมูลให้สำนัก แต่ไม่มีใครรับฟังข้อเท็จจริง ลองไปถามชาวบ้านดูจริง ๆ แล้วเหตุมันเป็นยังไง ผมไม่ชอบทั้งแดงทั้งเหลือง แต่ถ้าอยุติธรรมแบบนี้คงต้องเริ่มคิดใหม่แล้ว รับไม่ได้จริง ๆ ผมคงต้องหางานใหม่ทำแล้ว ลาทีวงการน้ำเน่า จากผู้สื่อข่าวคนนึงที่อยู่ในเหตุการณ์
วันที่ 14/04/2552 10:56 ## 423888

คนไทยเศร้า

เมื่อกี่ได้ฟังโฆษกทหารให้สัมภาษณ์สื่อว่า ที่การ์ดที่ชุมนุมในทำเนียบไม่ให้คนที่ชุมนุมออกมา ไม่เป็นความจริงพี่ชายอยู่ในนั้นเขาออกมาแล้ว เขาบอกว่าไม่มีใครห้าม ใครอยากกลับก็กลับ แต่ส่วนใหญ่ในนั้นจะมีแต่ผู้หญิงและเด็ก เขาพร้อมที่จะให้ทหารทำร้ายเขา เขาจะปักหลักสู้กัน....ใครที่มีอำนาจช่วยหยุดหน่อยเถอะ. อย่าทำร้ายกันเลย มันมีทางออกที่ดีกว่านี้ไหม....อยากร้องไห้จัง

ชายใหญ่

อภิสิทธิ์ อำมหิต กระหายเลือด ฆ่าประชาชน
พรรคประชาธิปัตย์ อำมหิต กระหายเลือด ฆ่าประชาชน
รัฐบาล มือเปื้อนเลือด ฆ่าประชาชน
อภิสิทธิ์ อำมหิต กระหายเลือด ฆ่าประชาชน
พรรคประชาธิปัตย์ อำมหิต กระหายเลือด ฆ่าประชาชน
รัฐบาล มือเปื้อนเลือด ฆ่าประชาชน

:-<

ไอ่อี รายนามดังต่อไปนี้ ไอ่สัดเทพเทือก ไอ่เหี้ยะอภิสิทธิ์ ไอ่สันดานหมาเปรม ไอ่เหี้ยเนวิน และไอ่พรรคหมาๆ ประชาธิปัตย์ กูขอประกาศฉบับที่ 1 กูจะเป็นศัตรูกับพวกมึงไปตลอดชีวิต อย่าให้กูเห็นหน้ามึง กูคงทนไม่ได้ที่จะเอาขี้ตีนให้มึงแดก และสาบแช่งมึง #?!* ไอ่สันดานหมา ไม่ว่าจะการเลือกตั้งอะไร กู 1 เสียงจะไม่เลือกพวกมึง

The Nothing

โจทย์ใหญ่ของสังคมไทยในอนาคตคือ
พวกเราจะมาช่วยกันสมานบาดแผลใน
หัวใจของพี่น้องเราทุก ๆ ฝ่ายให้กลับมา
มีความรู้สึกที่ดีต่อกันได้อย่างไร

ทำอย่างไร พวกเราจึงจะลดอูณหภูมิ
แห่งความโกรธ เกลียด เคียดแค้น ชิงชัง
ออกไปจากหัวใจของพวกเราได้ ทำอย่างไร
จึงจะทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่าไม่มีใคร
แพ้หรือชนะ

ถ้าชนะก็คือพวกเราทั้งประเทศเป็นผู้ชนะ
ถ้าแพ้ก็คือพวกเราทั้งประเทศเป็นผู้แพ้

ชนะคือประเทศเรากลับมาสู่ความสงบอีกครั้งหนึ่ง
แล้วก็เริ่มต้นในการร่วมกันพัฒนาประเทศชาติของ
เราต่อไป
เก็บความคิดเห็นที่แตกต่างกันไว้สักครู่ก่อน
แล้วช่วยกันพัฒนาความอดทนอดกลั้นต่อ
ความเห็นที่แตกต่าง เคารพซึ่งความเห็นของกันและกัน

ขอความสุขความเจริญจงเกิดมีแก่พี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนครับ

คนรู้ทัน

ขอแสดงความเสียใจกับชูวัสและพวกเสื้อแดงทั้งหลาย ที่ไม่สามารถสังเวยชีวิตชาวบ้านที่จ้างมาเป็นบันไดให้ทรราชทักษิณก้าวกลับมาโกงกินและโยนเศษเงินให้พวกคุณเอาไปซื้อบ้าน ซื้อรถ และเสพสุขจากความทุกข์ยากเดือดร้อนของประชาชนไทยส่วนใหญได้

ปณิธานเสื้อแดง (ของแท้)

จะสร้างรัฐ ไทยใหม่ ให้ใหญ่ยิ่ง
จะสรรค์สิ่ง ดีดี ให้พี่น้อง
จะเปลี่ยนโฉม ประเทศไทย เป็นเมืองทอง
จะเรืองรอง ด้วยสีแดง เต็มแผ่นดิน

พลเอกเปรม สุรยุทธ ต้องออกไป
อำมาตยา- ธิปไตย ต้องสูญสิ้น
หาไม่ไทย ทั้งประเทศ จะพังภินท์
ร่วมทักษิณ ร่วมชูชาติ ศาสน์กษัตริย์ไทย

USA

DEMOCRACY IT FOR RICH,THE LAW IT FOR POOR.

สุวัณณภูมิ

ขอหลักฐานว่าทักษิณโยนเศษเงินให้ด้วยสิ อย่ากล่าวหากันลอย ๆ พวกคุณก็แถลงการณ์มาเลยว่าเค้าผิดอย่างไร เอาทุกข้อนะอย่าหมกเม็ด อ้อว่าง ๆ ก็นึกถึงกลุ่มพันธมิตรด้วยว่าไอ้ที่ได้มาจากการบริจาคน่ะ ใครบริจาคบ้างแล้วคิดต่อด้วยนะว่า " ใครได้ประโยชน์จากการชุมนุมมากที่สุด " ปิดสนามบิน ยึดทำเนียบรัฐบาลไม่ผิดเลยเนอะ

ถ้าจะผิดมันก็ผิดทั้งสองฝ่ายแต่ต้องดูต้นตอของเหตุด้วย ใครทำอะไรยังไงช้าเร็วผลของการกระทำมันก็จะบังเกิดในไม่ช้านี้หรอก

jan sutjai

ทหารมันใส่เกราะ มีทั้งปืน รถถัง ยังกับจะไปออกรบที่อีรัก ไปสู้กับ ตาลีบัน ที่มีอาวุธสงครามอยู่ในมือ ทุเร็จๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

หมาใส่เสื้อแดงช่องห้า

เราจะจัดกลุ่มการประชุมทางการเมือง
เราจะร่วมกลุ่มเสื้อแดงไว้ที่เดียวกัน
เราจะเริ่มที่ สามจังหวัดชายแดนภาคใต้ให้สำเร็จก่อน
ถ้าหากเราทำได้และมีชีวิตรอดกลับมา
พี่น้องเสื้อแดงเชื่อหรือเปล่าครับ ว่าเป็นเรื่องจริง ที่เราจะเรียกร้องระบบประชาธิปไตย
กลับคืนมาประเทศไทย

เมือไรท่านวีระ จะเห็นใจครับ คงไม่ต้องรอให้ สามจังหวัดชายแดนมาวางระเบิด
ระหว่างการชุมเสื้อแดงก่อนนะครับ

ming van de veen

ฉันไม่ใช่พวกไหน แต่ตอน นี้ ฉันเข้าใจแล้ว ว่าเมืองไทยเรา เป็นอย่างไร ที่ไหนๆๆ พรรคที่แพ้ การเลือกตั้ง ได้เป็นรัฐบาล ไอ้พวกอิจฉา ทักษิณ ที่ มีคนรักเขามากมาย ขนาดเขาอยู่ต่างประเทศ ก็มีคนทำเพื่อเขา ทุกคนต้องการเขา อำนาจครอบงำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โอ้ สยามเมืองยิ้ม คนไทยใจดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หายไปอยู่ที่ไหนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
โอ้ประชาชนคนไทย ของฉัน เมืองของฉัน

tountong

เข้าวังวล...14 ตุลา 16
6 ตค.19 คล้าย 35
อะไรทำนองนี้ เมื่อคืนเขียนเรื่องปิดประตูตีแมวเหมือนปี 35 แต่ในปี 2535นั้น
มีคนออกมาหย่าศึก แต่ปิดประตูตีแมวปีนี้ 2552 ไม่ยักกะมีใครมาหย่าศึกให้
วังวนเดิม ๆ อีแหละ เราเกิดมาชาตินี้ฉันจะได้เห็น ปชต.เต็มใบไหมหนอพี่น้อง.................
นี่คือเห็นมาตั้ง 50 ปีเศษ คนเกิดวัยก่อน 2500 ก็ได้เห็นความจริงว่าชาตินี้ก็คงต้องอยู่อย่างนี้คงต้องเป็นผู้ถูกปกครองโดยอำมาตยาธิปไต...ของคนชั้นสูงเหมือนเดิม โอกาสได้พัฒนาชีวิตที่ดีกว่า หามีไม่
คงต้องได้แค่บ่นและทนเอารับรู้ สอนลูกหลาน...ปัจจุบันหลานเหลนเอาแต่เถลิงสุข หาวิธีคิดใหม่ ๆ ไม่มีไม่เป็น และไม่ค่อยรับรู้ประวัติศาสตรชาติไทยและโดยเฉพาะประวัติศาสตร์การเมืองไทยที่ชอกช้ำตลอดชีวิต...คิดให้ดีอีกไม่กี่ปีก็ตายโห...ง ต่าย ห่.....หา กันแล้วจะอะไรกันมามายนักหนา ความยุติธรรมต้องมีให้จงได้ อย่า 2 มาตรฐาน เหลือง-แดง
เหลืองสมันทักษิณ...มีความหมายก็คือการจงรักภักดี..ปัจจุบันใส่เหลืองไม่สนิทใจเลยจริง ๆ

น่าอนาจใจนักกับการก้าวเดินของชนชั้นปกครองและชนผู้ถูกปกครองต่อจากนี้ไป...ตุลาการภิวิฒน์ใช้ได้จริงหรือมีแต่จะแตกลึกกว่าปี 2516 2519 2535 แตกลึกมากคราวนี้ต่อไปคอยดูแต่ผมเองคงไม่ได้อยู่รอดูหรอกในห้วงอีก 10-20-30 ปี ต่อจากนี้การต่อส้ยิ่งเข้มข้นไม่เชื่อคอยดู บทเรียนครั้งก่อน ๆ สอนเราไว้เช่นนั้น อนิจจังไม่เที่ยงจริง ๆ นะจะบอกให้

mountain

ยัง... ยังไม่จบ...!!!!!!!!!!!!!

หนังมหาสงครามชีวิตอมตะขอรับ ไม่ใช่หนังบู้โบราณของไทย ขี้ม้ายิงปืน ระเบิดถังน้ำมัน จุดไฟเผากระท่อม ตำรวจ ทหารมา พระเอกตายนางเอกนั่งกอดศพร้องให้ หนังจบ.

มายช่าย มายช่ายยยยยยยๆๆๆๆๆๆ

นี้เพียงระบบทดสอบ ระดับเบื้องต้น

ความรัก ความผูกพันธ์ จากแนวร่วมที่มีแนวคิดเดียวกันของมวลชนคนเสื้อแดง มันได้พัฒนาเป็นอุดมการณ์ ที่พร้อมจะขับเคลื่อนด้วยพลังมวลชนจำนวนมหาศาลเพื่อไปให้บรรลุเป้าหมายในวันหนึ่งวันใดข้างหน้าแล้ว มันซึมซับแผ่กระจายเข้าไปในสายเลือดและยั่งรากลึกลงไปในหัวใจของคนเสื้อแดงแล้ว

ผลลัพธ์ที่ได้ของการรวมพลคนเสื้อแดงครั้งนี้ คุ้มค่าเกินความคาดหมาย เพราะมาร์ค ม.7 และ ปชป. ล่มสลายพินาศเป็นจุลไปแล้ว คุณเก่งมากที่สามารถทำให้ประชาชนค่อนประเทศเกลียดชั่งคุณได้อย่างสมบูรณ์ คุณเป็นศัตรูกับประชาชนไปแล้ว

ยุทธวิธีขั้นต่อไปอุบไว้ก่อน แล้วค่อยรวมพลกันใหม่ขอรับคนเสื้อแดง เพราะ

- รัฐบาลอภิสิทธิ์จะไม่สามารถบริหารประเทศได้ รู้ใช่ไหมอะไรเป็นตัวชี้วัด ก็อะไรมันเกิดขึ้นที่กระทรวงมหาดไทยล่ะ คงรับรู้ถึงความรู้สึกของประชาชนคนจำนวนมากนะมาร์ค ม.7

- การกดดันแย่งชิงอำนาจ ความแตกแยกฝากฝ่ายรัฐบาล พรรคร่วมฯ มวลหมู่มารที่เป็นแนวร่วมทั้งหลาย จะบังเกิดขึ้นตั้งแต่ 17 เม.ย. นี้เป็นต้นไป

- ภาคธุรกิจอุตสาหกรรม เอกชนส่วนนี้หายนะแล้วขอรับ ขอบอกได้เลยฟื้นยากมากๆ ภายใต้การบริหารงานของมาร์ค ม. 7 อะไรเป็นตัวชี้วัด ก็สภาวะผู้นำของอภิสิทธิ์งัยล่ะ ในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจ ที่ผ่านมา 2-3 วันนี้คงเข้าใจแล้วใช่ไหมขอรับ ว่าสภาวะการเป็นผู้นำของมาร์ค ม.7 เป็นอย่างไร

พักผ่อนออมแรงไว้พี่น้อง แล้วเราจึงค่อยมารวมพลกันใหม่

คิดถึงทุกๆ คน แล้วเจอกันมวลหมู่มิตรสหายผู้ร่วมอุดมการณ์เดียวกัน

?????//////

นี่หรือจบOXFORD U
ขอให้ DEAN's OXFORD U ทวงใบจบคืนด้วย
อายเขาหรือเปล่า อีกหน่อย เขาคงต้องดูก่อนว่ามาจากประเทศอะไร
คุณ นายก (นาที่ถูกเขายก) ถูกหรอกใช้ยังไม่รู้ตัวอีกหรือจ๊ะ
POOR POLITIC MAN IS U, U are ALWAYS under AM MAD TAYA aren't U????????

ชายใหญ่

อภิสิทธิ์ อำมหิต กระหายเลือด ฆ่าประชาชน
พรรคประชาธิปัตย์ อำมหิต กระหายเลือด ฆ่าประชาชน
รัฐบาล มือเปื้อนเลือด ฆ่าประชาชน

ชาวกรุง

เสื้อแดงประสบความสำเร็จแล้ว

ประสบความสำเร็จที่ทำให้คนไทยทั้งชาติเกลียดชัง ร่วมใจกันก่นด่า

ด้วยการปิดถนนให้ผู้คนเดือดร้อน ด้วยการล่มการประชุมอาเซียนซัมมิทให้ประเทศชาติเสียหายอย่างร้ายแรง ด้วยการรุมทำร้ายคนในคณะรัฐบาลอย่างป่าเถื่อนที่กระทรวงมหาดไทย ด้วยการป่วนบ้านป่วนเมือง เผายาง เผารถเมล์ ให้ภาพลักษณ์ของบ้านเมืองเสียหาย

หวังว่าพวกคุณจะได้ผลพวงของความสำเร็จของพวกคุณอย่างสมบูรณ์

นปช.

นปช. = นักโทษประหารชีวิต

วรรณ

ฉันติดตามD Station มาตลอด ทักษิณบอกให้เสื้อแดงชุมนุมโดยไม่ใช้อาวุธ ไม่ทำลายทรัพย์สิน ไม่ใช้ความรุนแรง และยังเตือนเมื่อรู้ว่ามีการปิดถนนที่อนุสาวรีย์ว่าไม่ควรนานเพราะเสียแนวร่วม ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่ไม่เป็นไปตามนี้ ทำไมต้องโทษทักษิณ ทำไมไม่คิดว่ามีคนจ้างพวกนี้ให้ทำการเกินเลยเพื่อให้เสื้อแดงดูแย่ นี่เขาจับคน 3คนที่เผารถ ใช้ระเบิดเพลิง(ซึ่งการเผารถไม่ทำให้เกิดประโยชน์เพิ่มเติมมากกว่าการขวางไว้เฉยๆ มีแต่ทำให้ดูแย่) พบว่าเป็นทหาร 1 คน และรถของพวกนี้เป็นทะเบียนของบุรีรัมย์ด้วย มองไม่ออกหรือว่าใครจ้างมา ทำนองเดียวกับพวกเสื้อน้ำเงินที่ลอบทำร้ายเสื้อแดงที่พัทยา มีรูปเนวินซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ในชุดแบบเดียวกันอยู่บริเวณนั้นที่นักข่าวต่างประเทศจับภาพได้

ชายใหญ่

อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน
อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน
อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน
อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน
อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน
อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน
อภิสิทธิ์ ฆ่าตกรรม ประชาชน ทหาร ฆ่า ประชาชน

ชายใหญ่

อภิสิทธิ์ ใจอำมหิต มือเปื้อนเลือด กระหายอำนาจ สั่งฆ่าประชาชน
ทหาร....ฆ่า.....ประชาชน ทหาร.......ฆ่า.......ประชาชน
อภิสิทธิ์ ใจอำมหิต มือเปื้อนเลือด กระหายอำนาจ สั่งฆ่าประชาชน
ทหาร....ฆ่า.....ประชาชน ทหาร.......ฆ่า.......ประชาชน
อภิสิทธิ์ ใจอำมหิต มือเปื้อนเลือด กระหายอำนาจ สั่งฆ่าประชาชน
ทหาร....ฆ่า.....ประชาชน ทหาร.......ฆ่า.......ประชาชน