"เพื่อไทย" นำ "มุสลิมเสื้อแดง" แถลง ปัดม็อบเผา "มัสยิดกิ่งเพชร"

เว็บไซต์มติชนออนไลน์ รายงานว่า เมื่อเวลา 14.00 น.นายวิชาญ มีนชัยนันท์ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย แถลงที่ที่ทำการพรรคเพื่อไทย อาคารบีบีดี บิ้วดิ้ง ภายหลังการพบปะตัวแทนมุสลิมประมาณ 20 คน จากชุมชนมัสยิดบ้านครัว ชุมชนมัสยิดกิ่งเพชร ชุมชนสวนหลวง ชุมชนมัสยิดมหานาคและชุมชนมัสยิดกิ่งเพชร ซึ่งมีกระแสว่าถูกกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงขว้างปาและจะเผามัสยิดกิ่งเพชร ซอยเพชรบุรี 7 ย่านถนนเพชรบุรี ระหว่างการชุมนุมปิดถนนเพชรบุรีของกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงว่า ตัวแทนมุสลิมได้เข้ามาพบ ส.ส.ของพรรคเพื่อไทย เพราะไม่สบายใจที่มีข่าวว่าเป็นการกระทำของกลุ่มคนเสื้อแดงระหว่างการชุมนุมใหญ่ และเห็นความไม่ชอบไม่ถูกต้อง เพราะมีประเด็นที่จะถูกโยงไปเป็นเรื่องการเมือง


 


นายสุขสันต์ เกษตรการา ตัวแทนชุมชนมุสลิม กล่าวว่า ตนได้อยู่ร่วมกับระหว่างที่มีการชุมนุมเสื้อแดงบริเวณสามเหลี่ยมดินแดง เวลา 04.00 น.ได้มีกองกำลังทหารเข้ามาประชิดแล้วใช้อาวุธคือแก๊สน้ำตาและยิงปืนขึ้นฟ้าไม่ต่ำกว่าครึ่งชั่วโมงถึงจะมีรถของหน่วยพยาบาลเข้ามา จากนั้นประชาชนได้ถอยร่นมายังถนนราชปรารภ ดินแดงและประตูน้ำ มาจนถึงถนนเพชรบุรี ซึ่งส่วนนั้นมีการปลุกระดมประชาชนที่ไม่ชอบคนเสื้อแดงให้ออกมาปะทะกับการถอยร่นของคนเสื้อแดง


 


จนกระทั่งเวลา 15.00 น.จากนั้นก็มีการประโคมข่าวว่าจะมีการเผามัสยิด ทั้งๆ ที่มีประชาชนคนเสื้อแดงที่เป็นมุสลิมได้ไปละมาดที่มัสยิดดังกล่าวบ่อยครั้งจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไปทำอย่างนั้น ข่าวที่ออกมาจึงไม่เป็นความจริง ซึ่งล่าสุดได้มีความพยายามอ้างองค์กรมุสลิม เพื่อทำหนังสือถึงเจ้าผู้ครองนครดูไบให้ร่วมมือกันในการดำเนินการกับ พ.ต.ท.ทักษิณ ของนายสมัย เจริญช่าง ส.ส.กทม.พรรคประชาธิปัตย์นั้น ขอให้ให้เกียรติ พ.ต.ท.ทักษิณ อดีตนายกรัฐมนตรีบ้าง เพราะในสมัยที่ พ.ต.ท.ทักษิณ เป็นนายกฯ ได้แต่งตั้งมุสลิมเป็น รมว.มหาดไทย และรมว.คมนาคม รวมทั้งตั้งคนมุสลิมเป็น ผบ.ทบ. คือ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน อดีตประธานคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) แม้จะมี ส.ส.พรรคไทยรักไทย เป็นมุสลิมอยู่เพียงคนเดียว ซึ่งในรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์นั้นไม่มีมุสลิมได้รับแต่งตั้งเป็นรัฐมนตรีแม้แต่คนเดียว โดยตนจะทำหนังสือชี้แจงถึงสถานการณ์การชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงไปยังเมืองดูไบเช่นกัน


 


 


 


.........................


ที่มา: เว็บไซต์มติชนออนไลน์

wwww

คุณสุรินทร์ พิศสุวรรณ เป็นรัฐมนตรีต่างประเทศยุคคุณชวน
ทำไมชอบแสดงให้เห็นว่าเสื้อแดง ชอบโกหกในเรื่องข้อมูล
นักโทษชายทักษิณพูดจาหยาบคายปลุกเร้าคนชุมนุม ไม่มีเกียรติจริงๆ
หยุดทำร้ายประเทศไทยเถิด
พรรคเพื่อไทย พวกคุณเป็นสส ของกทม คุณคิดว่าความสงบสุขของคนกรุงเทพไม่สำคัญหรือ คุณเป็นสส ที่ทำให้เกิดความแตกแยกในแผ่นดิน คุณพยายามหาศพ ก็ศพที่นางเลิ้งไง

อย่าให้คนกรุงเทพ เกลียดเสื้อแดงไม่หยุด ยิ่งออกมาพูดออกมาโกหก ออกมาหาศพคนเสื้อแดง ออกมาปฏิเสธ มันยิ่งทำให้ความเกลียดชังพวกเสื้อแดงลดลงช้าไปเรื่อยๆ

แสดงวุฒิภาวะความไม่มีจริยธรรมของ สส เพื่อไทยชัดเจน ทำให้มวลชนเสื้อแดงไร้จริยธรรมตามผู้นำทักษิณจริงๆ บนเวทีมีแต่ความหยาบคายยุยงให้ทำร้ายกัน

.1

คุณ wwww คุณว่าใครอยาบคายกว่า กัน ระหว่าง นปช กับ พันธมิตร

ประเทศแตกแยกเพราะใคร อย่าโทษทักษินคนเดียว การเมือง มันต้องอยู่ในระบบ
ใครทำให้มันอยู่นอกระบบ ใครเป็นคนทำ ใครโกหกมากกว่ากัน ประเทศมันถึงแบบนี้

M79

เรื่องศาสนาเป็นเรื่องละเอียดอ่อน..
คนชั่วใช้เป้นเครื่องมือหากินมานานแล้ว
กษัตริยที่โดนกล่าวหาว่าวิกลจริตทุบตีพระ
ยังอยู่ไม่ได้เลย มีเหรอเรื่องแบบนี้ พรรคแมงสาป
เอาทุกลูก เลียนแบบบรรพบุรุษ ได้ผลซะะด้วย
คนที่คิดไม่ทันแยะ นี่คือสาเหตุที่มันไม่ยอมให้คน
รู้ภาษาอังกฤษ ..เอาไวยากรณ์ให้เด็กเรียนตั้งแต่เล็กๆ
ในอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย เด็กรู้ไวยากรณ์
สู้เด็กไทยไม่ได้ เพราะมันไม่มีสอน โตแล้วหรืออยากเป็น
ครูนั้นแหละจึงได้เรียน ระบบอํามาตย์มันบ้า อยากให้เด็กไทย
เกลียดภาษาอังกฤษ จะได้รู้ไม่ทันมัน

ขาวกรุง

".....นายสุขสันต์ เกษตรการา ตัวแทนชุมชนมุสลิม กล่าวว่า ตนได้อยู่ร่วมกับระหว่างที่มีการชุมนุมเสื้อแดง บริเวณสามเหลี่ยมดินแดง เวลา 04.00 น."

ตำรวจออกหมายจับเลย เจ้าตัวสารภาพเอแล้วงว่าทำผิดกฎหมาย ทำความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้เส้นทางการจราจรย่านนั้น

ปัญญา รุ่งทอง

น่าจะแถลงนานแล้ว
ผมคิดไว้แล้วว่า กรณีนี้เป็นการทำลายเครดิตเสื้อแดงชัดเจน
เป็นฝีมือมือที่สาม ล้วน ๆ
(มื่อที่สาม = เสือแดงปลอม เสื้อน้ำเงิน และเจ้าหน้าที่รัฐ)
คือ ว่า อำมาตย์ชั่วขุนนางเลว มันรู้ว่า ทักษิณ อยู่อาศัยที่ประเทศมุสลิม
มันจึงวางแผนชั่ว ให้มือที่สาม ไปสร้างสถานการณ์ ให้พี่น้องมุสลิมเข้าใจผิด
เพื่อตีกระทบชิ่ง ให้มุสลิม ลุกขี้นมากดดัน U.A.E และให้ เจ้านครดูไบ
จัดการทักษิณอีกที

ตีน รากหญ้า

กูพึง รู้คน เมืองหลวงมัน ก็โง่พวกมึงรู้จักคำว่ามือที่ 3 4 5 6 ไหม แต่ก่อน เขาเรียก สลัม แต่เดียว นี้เรียก ชุมชนเพือให้พวกมึงดูดีขึ้น แต่มันก็เหมือนเดิม จำไว้

214

เรื่องตะแบงข้อมูล กลับข้อมูล ใช้ลิ้นพลิกข้อมูลนี่พวกสีแดงถนัดนัก
รวมทั้งวิธีการคำก็เปรียบเทียบกับกลุ่มพันธมิตร คำก็เปรียบเทียบกับ ปชป.
แรกๆ ก็เป็นจุดแข็ง
แต่หลังๆ คนชักเอือม
เพราะเป็นการพูดเท็จ ที่คนเขาจับเท็จได้ตั้งแต่อ้าปากแล้ว

isis

ขอพระเจ้าจงมองเห็น
เพราะว่าพรรค แมลงสาบ
ชั่วมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
กล้าดึงเอาข้อเท๊จ มาเป้นความขัดแย้ง
ซึ่งไร้จรรยา
เพราะอาจลุกลามไปสู่ปัญหาสาสตนา
แต่มันก้ทำเพื่อบดขยี้ฝ่ายตรงข้ามแม่เป็นวิชามารร้ายแมลงสาบก็ยินดีปรีดาที่จะทำ
ชั่วเหลือเกิน มาร์ค

คนรากหญ้า

ขอขอบคุณที่พี่น้องมุสลิมที่มีความยุติธรรมในใจ และกล้าแสดงออกถึงความยุติธรรม เหตุการณ์ดังกล่าวมันเป็นจัดฉากให้พวกใจทรามเหมือนเหตุการณ์ที่พัทยาจัดฉากทั้งนั้น เอาคนของตนเองมาก่อความวุ่นวายให้เป็นเหตุสลายการชุมนุม ลูกไม้ตื้นๆเหล่านี้มันใช้ได้กับคนที่เขามีอารยธรรมเช่นคนเสื้อแดงเท่านั้น หากเอาไปใช้กับการชุมนุมพวกกะเลวะลาดก็จะทำให้บ้านเมืองลุกเป็นไป พี่น้องมุสลิมที่ผมรู้จักมีมากมาย ทั้งๆที่ผมนับถือศาสนาพุทธและเป็นพุทธแท้ไม่ใช่พุทธเทียมเหมือนคนบางคนที่นับถือศาสนาเพียงแต่จะให้คนอื่นรู้ว่ามีศาสนา แต่ไม่รู้ว่าแก่นแท้ของศาสนาคืออะไร บ้านเมืองถึงได้ตกอับถึงขนาดนี้ ขอบคุณมากๆครับ

ประชาชน

คนเมืองกรุงเค้าลืมเร็ว ว่าพันธิมิตรเคยทำอย่างไรกับประเทศนี้เสียหายไปเท่าไหร ตอนนี้เค้าลืมไปแล้ว หรือเพราะว่าเค้านิยมชมชอบพันธมิตร เค้าจึงลืมซะ แต่พวกเค้าไม่ชอบเสื้อแดงมาตั้งแต่ต้นความผิดทุกอย่างตกอยู่ที่เสื้อแดง

ปปป

เป็นเรื่องเหลือเชื่อ คุณสนธิได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย มีบาดแผลกระสุนปืนเจาะเข้าที่หัว หน้าอก และแขนเท่านั้น ขณะนี้ได้รับการรักษาพยาบาล ซึ่งแพทย์ยืนยันว่าชีวิตคุณสนธิปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว ทำให้คนรักและศรัทธาตัวคุณสนธิโล่งอกไปได้

หากดูจากสภาพเหตุการณ์รุมถล่มปลิดชีวิตคุณสนธิแล้ว คนร้ายลงมือเพื่อหมายเอาชีวิตคุณสนธิอย่างไม่ต้องสงสัย แต่การรอดชีวิตมาได้นั้น เป็นเรื่องที่ต้องเรียกว่าปาฏิหาริย์ และต้องยอมรับด้วยว่า อภินิหารนั้นมีจริง

คุณสนธิไม่ใช่ผู้วิเศษที่มีคาถาอาคมในทางไสยศาสตร์ ที่จะทำให้ตนเองมีความคงกระพันหนังเหนียวยิงและแทงไม่เข้า แต่เราเชื่อว่า สิ่งที่ปกปักรักษาชีวิตคุณสนธิรอดพ้นมาจากเงื้อมมือมัจจุราชครั้งนี้ เกิดจาก “บุญบารมี”ที่ตัวคุณสนธิได้ทำและสะสมไว้ตลอดชีวิต

M79

แค่ขอเลือกตั้งแบบแฟร์ๆ มันยังไม่ยอมเลย
เพราะมันแพ้ เพราะฉนั้น พวกหน้าด้านแบบนี้
ทําได้ทั้งนั้น มันติดสันดานมาแต่บรรพบุรุษ
เอาคนไปตะโกนในโรงหนังว่าปรีดีฆ่าในหลวง
มันก็ทํามาจนคนแทบจะลืมหมดแล้ว..คนไทยที่
โง่เขลาเบาปัญญาก็เชื่อมัน คิดซักนิดเดียวว่า
กษัตริย์ อนันทมหิดล แต่งตั้งให้ปรีดี เป็นผู้สําเร็จราชการ
ปรีดีจะไปฆ่าทําใม ฆ่าแล้วได้ประโยชน์อะไร
นี่ก็เหมือนกัน ไปเผาทําใม เผาแล้วมีแต่คนเกลียด
นี่คือวิชามารที่พวกนี้ทําประจํา ไม่ต้องสืบสวนให้เมือยตุ้ม
คิดเหตุผลก็พอ

รักชาติ

มันต่างกันตรงไหนครับเสื้อเหลืองเสื้อแดง พวกคุณๆทำให้ประเทศชิบหายเหมือนกันนั้นแหละ
แล้วไม่ต้องมาโทศกันด้วย ต้นตอของความขัดแย้งทั้งหมดเพราะนักการเมืองทั้งนั้น พวกคุณมันโง่ทีปล่อยให้นักกานเมืองปั่นหัว ถามจิงไปเย้วๆกันนะพวกคุณได้อะไรบ้าง เห็นแต่นักการเมืองทั้งนั้นที่ค่อยเก็บเกียวผลประโยชน์ ส่วนพวกคุณเจ็บตัวฟรีเป็นได้แค่หนังหน้าไฟเท่านั้นเอง
แล้วก็ร้องเลยอย่าเอาเรื่องศาสนาเข้ามาเกียวข้องด้วยเลย มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะครับ

แพ้ก็สู้

ไปเผาทําใม เผาแล้วมีแต่คนเกลียดนี่คือวิชามาร พี่น้องมุสลิมที่เป็นเสื้อแดงก็มี

แพ้สีเขียว

ขอบคุณที่ยังมีมุสลิมที่ดี และคนที่ขว้างก็คงเป็นเสื้อสีน้ำเงิน เห็นตั้งด่านคอยทำร้ายคนที่คิดว่าเป็นคนเสื้อแดง ไม่เห็นสื่อออกข่าวเลย สงสัยสื่อถูกปิดกั้น หรือสือกลัวตกงานกันแน่

คนเมืองกรุง

ตอบความคิดเห็นที่ 4
เรื่องระบบการเรียนการสอนภาษาอังกฤษของไทยมันไม่ได้เกี่ยวอะไรกับระบบอํามาตย์เลย แล้วไม่ใช่เด็กไทยทุกคนที่เกลียดภาษาอังกฤษ มีเด็กหลายคนที่ชอบภาษาอังกฤษ แต่ก็เห็นด้วยกับระบบและวิธีการสอนภาษาอังกฤษของโรงเรียนรัฐบาลนั้นห่วย นักการเมืองพยายามกดไม่ให้ประชาชนที่มีรายได้น้อย ที่ต้องเลือกเข้าเรียนโรงเรียนรัฐบาลไม่มีเงินเรียนคอนแวนต์ ได้เรียนภาษาอังกฤษนิดเดียว สมัยก่อนโรงเรียนประถมของรัฐบาลให้เริ่มเรียน ABC ตอน ป.5 นักการเมืองที่ดูแลระบบการศึกษาคิดว่าเด็กเรียนไม่ไหวจึงไม่ให้เริ่มเรียนตอนโตแล้ว แต่นักการเมืองทุกคนกลับส่งลูกเรียนคอนแวนต์ หรือส่งไปเรียนเมืองนอก แล้วทำไมลูกเค้าเรียนภาษาตั้งแต่อนุบาลได้ล่ะ ลูกของนักการเมืองวิเศษกว่าลูกของคนจนอย่างนั้นหรือ

ดำสามกอ

ถามคนในชุมชนซิ...เถียงกันอยู่ได้ ...ไอ้สัตา

มาร

เอาดีเข้าตัวเอาชั่วใส่คนอื่น..นั่นคือวิสัยทัศน์ของ ปชป.

คน

เป้าหมายหลักของการเอาข่าวนี้มาลงคือ
1. ไม่ต้องการเปิดศึกสองด้านกับชาวมุสลิมทั่วประเทศ
2. ลดกระแสการเกลียดชังเสื้อแดงที่ดำเนินงานผิดพลาด
3. ปรับแผนเพื่อเปลี่ยนยุทธวิธีป่วนเมืองใหม่
สรุป ขณะนี้ยุทธศาสตร์จะเน้นไปในการใช่สื่ออินเตอร์เน็ตบิดเบือน โจมตี โฆษณาชวนเชื่อ ลอบสังหารฝ่ายตรงข้ามเพื่อป้ายสีให้ขัดแย้งกัน ก็ว่ากันไปซ้ายแดงทั้งหลายเชิญตามสบายเถอะ

วล 89 กรุงเทพมหานคร

ประชาธิปัตย์ ชาติชั่ว
นี่แหละสันดาน "พรรคเทพ" ขนานแท้และดั้งเดิม เขาล่ะ
ผ้ดีจอมปลอม ที่พฤติกรรม "โหด-เลว-ชั่ว(ไม่มีดี)"
ยิ่งกว่า "พรรคมาร"

กาว

อืม น่าคิดครับ
เสื้อแดงถ้าเผามัสยิตแล้วได้อะไรครับ

มายอาว

เห็นว่าจะจับทักษิณมาตั้งกี่ปีแล้วเนี่ย..คราวนี้ก็เหมือนกัน แหม..หลอกพวกค..วาย ให้หลง ลมๆแล้งๆอยู่ได้ นี่นะทักษิณ ผมแนะนำนะ อย่าหาว่าอวดรู้เลย คุณเป็นเจ้าพ่อเทคโนฯนี่นา จัดเวบให้ดาวน์โหลดข้อมูลไปเลย เก็บเงินที่คุณก็ดีนะ มือถือเดี๋ยวนี้ก็ดูได้ เอาให้จริง เอาให้ชัด เอาให้เห็นว่าคุณน่ะ มันดำ หรือมันขาวกันแน่ คุณสนธิก็เอาด้วยนะครับ รัฐบาลด้วย เอาให้หมด ทุกสื่อเลย ไม่แตกแยกหรอกครับ มีแต่จะเข้าใจกันมากขึ้น แล้วใครตอแหล เดี๋ยวก็รู้ เพราะพวกตอแหลนี่ มันไม่ค่อยอยากให้ใครรู้ทันมันหรอก

รู้ทัน

ปราบด้วยกระบองก็สู้กันด้วยกระบอง ปราบด้วยอาวุธสงครามก็สู้ด้วยอาวุธสงคราม และไม่เลือกคนสู้ ช่วงเวลานี้ทุกย่างก้าวของผู้เกี่ยวข้อง มีโอกาศถูกยิงตายเท่าเทียมกัน ไม่เว้นแม้แต่นายกรัฐมนตรี ซึ่งเป็นความเสมอภาคเท่าเทียมที่ใครๆก็ไม่ต้องการ

มือที่สาม

มือที่สาม ชัวร์
ทั้งชัวร์ และ ชั่วช้า โหดเหี้ยม ยิ่งกว่าสัตว์เดรัฐฉาน

คนไทยรักกัน

คห 1 เขาบอกว่ารัฐมนตรีปัจจุบัน อย่าโง่นัก พวกนี้มันโง่อย่างงี้นี่เองถึงอ่านที่คนอื่นพูดไม่รู้เรื่อง ฟังแต่ไอ้สนธิอย่างเดียว ควายๆๆๆๆ ถ้าพวกมึงเก่งจริงตั้งพรรคการเมืองมาสู้ซิวะ ดีแต่ตะแบงรังแกคนไม่มีทางสู้ โดนยิงซะบ้างก็ดีจะได้พิจารณาตัวเองบ้าง เที่ยวด่าคนเขาไปทั่ว นึกว่าตัวเองดีนักหรือไร

อยู่อย่างเสือ

คนเมืองกรุง( บางคน )นี่โง่เป็นควายเลยว่ะ ไม่รู้จักแยกแยะ เขาป้อนข้อมูลอะไรมาก็เชื่อหมด หรือมันเป็นสีเหลืองหรือพวก รบ.ปชป.ไปหมดแล้ว ซักวันน้ำตาคนกรุงจะตกเพราะเชื่อไอ้พวก ปชป.ตอแหล คิดดูให้ดีนะเสื้อแดงเผาทำลายมัสยิดแล้วได้อะไร? มีแต่เสียกับเสีย คนที่กินข้าวอยู่เขาก็คิดได้ แต่นี่พ่อมึง ปชป.บอกอะไรมึงก็เชื่อไม่คิดกรองดูก่อน มีข้อมูลความจริงอยู่ในสมองบ้างมั้ย?ว่าที่มันเกิดเหตุอย่างนี้ใครได้ประโยชน์ แล้วคิดหรือไม่ว่ามือที่3 มันมีจริงปล่าว พวกมึงคิดแต่ปกป้องพวกคนกรุงกันเอง คิดแต่ความสดวกสบายของตัวเอง เห็นแก่ตัวมากจนลืมไปว่า ตอนนี้มึงก็อยู่เรือลำเดียวกัน มือไม่พายไม่ช่วยกันแล้วยังเอาตีนราน้ำ ถุย แยกประเทศเอามั้ย? แล้วพวกมึงจะไม่มีข้าวแดก แน่จริงอย่าออกมาบ้านนอกนะมึง

เสรี

ทำไมมาเล่นกันเรื่องศาสนา

แทนที่จะระงับเรื่องละเอียดอ่อนรัฐบาลนี้กลับส่งเสริม

เพียงเพื่อ จะจัดการอีตาทักษิณเนี่ยนะ

รู้ทั้งรู้ว่าคนของศาสนานี้เค้า รักและเทิดทูนศาสนามาเป็นอันดับหนึ่ง

ทุกวันนี้ประเทศชาติยังแตกแยกกันไม่พอรึไง ฮ่วย

******

คนกรุงเทพชอบคนอ่อนน้อม ปากหวาน เรียบร้อย ถึงไม่ฉลาดก็ok
เช่นชวน มาร์ค แต่โผงผาง ตรงไปตรงมา ขวานผ่าซากแต่ทำงานเก่ง
เช่นน้าหมัก ทักษิณ คนกรุง8o %ไม่โปรด เป็นซะเงี้ย

สถาบันศาสนา

หลังจากที่ดึงสถาบันกษัตริย์ลงมาเป็นเครื่องมือ ต่อไปก็ดึงสถาบันศาสนาลงมาเป็นเครื่องมือในการทำลายคน เพื่ออำนาจทำได้ทุกอย่าง ใช้ห้อยเนรคุณนำคนสีน้ำเงินและหัวคะแคนในเขตพื้นที่ตนสร้างสถานการณ์ อำมหิตผิดมนุษย์ พี่ชายศพที่ถูกยิงตายที่นางเลิ้งก็ออกมายืนยันแล้วว่าน้องชายไม่ได้ถูกยิงตายจากเสื้อแดงเพราะระยะอยู่ห่างเกินไป และวิถีกระสุนมาจากด้านข้างไม่ใช่จากฝั่งคนเสื้อแดง การยิงเป็นการยิงรัวแบบอาวุธสงคราม ประชาธิปัตย์ทำการปั่นหัวคะแนนออกมาต่อต้านสร้างสถานการณ์โยนบาปให้คนเสื้อแดง ความจริงก็ปรากฎฎออกมาแล้ว การประท้วงครั้งนี้จะไม่เกิดความรุนแรงเลยหากอภิสิทธิ์ไม่ยินยอมปล่อยให้เทพเทือกสุมหัวกับห้อยเนรคุณนำทหารใส่เสื้อน้ำเงินออกมาสร้างสถานการณ์ยั่วยุจุดไฟแห่งความเกลียดชังขึ้น

น้ำ

...ใส่ร้ายแล้วทำลายเป็น "สันดาน" ของเหล่าอำมาตย์ ปชป. กับเหล่าสาวกอยู่แล้ว
...แต่ไม่ต้องกังวล
...เพราะผลสุดท้ายต้องเป็นไปหลัก "สัจจธรรม"
...ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว
...ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว

sss

กราบเรียน

ความคิดเห็นที่ 2

.1
127.0.0.1 125.26.53.192 คุณ wwww คุณว่าใครอยาบคายกว่า กัน ระหว่าง นปช กับ พันธมิตร

ประเทศแตกแยกเพราะใคร อย่าโทษทักษินคนเดียว การเมือง มันต้องอยู่ในระบบ
ใครทำให้มันอยู่นอกระบบ ใครเป็นคนทำ ใครโกหกมากกว่ากัน ประเทศมันถึงแบบนี้

วันที่ 18/04/2552 06:36 ## 430664

ความคิดเห็นที่ 12

pisa
127.0.0.1 125.25.140.59 พี่น้องชาวมุสลิมครับที่ถูกเผามันก็เป็นคำสั่ง ไอ้เทือก กับไอ้เนวิน มันสั่งลูกน้องเผาแล้วให้นักข่าวออกว่าเสื้อแดงทำ มันเป็นแผนชั่วๆ ไอ้อภิสัตว์ ..ไอ้ชาติชั่วอภิสัทธิ์..
วันที่ 18/04/2552 08:49 ## 430727

////////////////////////
พอได้แล้วครับ
ข้อมูลพวกคุณก็ไม่ได้มีน้ำหนักมาหักล้างได้เลย
คนที่อยู่ระหว่างการต่อสู้ที่ดินแดงจะไปรับรู้ข้อเท็จจริงอะไรได้ถึงกับออกมายืนยันเป็นตุเป็นตะ
ข้อมูลจากฝ่ายไหนมันก็ต้องให้น้ำหนักฝ่ายตัวเองเท่านั้นและครับ ไม่มีหรอกจะไปให้น้ำหนักกับฝ่ายตรงข้าม อย่าสร้างเรื่องให้มันวุ่นวายอีกเลย
ท่าน สส.ท่านนี้ก็ตัวดีนักแหละครับ
ปั่นคนในชุมชนมาโดยตลอด ครั้งหนึ่งมีงานที่มัสยิดแถวซอยหมู่บ้านซอยบ้านน้องศุภขัย ใจสมุทร ไปร่วมงานบุญเค้า ซึ่งเค้าหาทุนเข้ามัสยิด แต่ตัวเองไปร่วมงานแทนที่จะพูดเรื่องการบริจาค แต่กลับไปพูดเรื่องการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ไม่ดูเวลาเลยครับ ว่าควรพูดเรื่องอะไร
เอาแต่ทำงานหาเสียงเพียงอย่างเดียว

ถ้าจะหาหลักฐานมีหักล้าง ขอหลักฐานแบบชัดเจนหน่อยนะครับ
อย่าทำอย่างนี้เลย ยิ่งตอกย้ำให้เกิดความแตกแยกกันเปล่าๆ
เราทุกคนมาช่วยกันทำบ้านเมืองให้สงบเถอะครับ
อะไรผิดก็ว่ากันไปตามผิด อะไรถูกก็ว่าไปครับ
การนำบุคคลซึ่งไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จริงมาพูดยิ่งไปกันใหญ่
หลักการของศาสนาอิสลาม คนที่มาพูดคงทราบดี
เป็นบาปหนักนะครับ
ถ้าเรื่องที่พูดมันไม่จริง
คนอื่นเค้าจะพูดอย่างไร
ก็ปล่อยเค้าไปก่อน
ตราบใดที่เรายังไม่มีหลักฐานที่หนักแน่นเชื่อถือได้
ก็อย่าเพิ่งไปพูดเลยครับ

เอก

ไอพรรคชาติชั่ว ประชาธิปัตย์

ชอบดึงเจ้า ดึงศาสนามาทำลายคนอื่น

The Other

รอยโหด เสื้อแดง
----------------------

เสียงปืน ควันไฟ และคราบน้ำตา...

ซากปรักหักพังของวันคืนหฤโหดการกระทำของคนเสื้อแดง ทิ้งความทรงจำอันเลวร้าย ในช่วงวันปีใหม่ไทยอย่างไม่รู้ลืม...

น่าหดหู่ที่สุด การกระทำของคนสีแดง คือ การแสวงหาผลประโยชน์สูงสุดของตัวบุคคล บนความย่อยยับของบ้านเมือง โดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ตามมา

สิ้นเสียงม็อบเสื้อแดงวันนี้ อย่างน้อยๆก็ทำให้สังคมไทยรับรู้แล้วว่า สีแดง ได้กลาย
เป็นสัญลักษณ์ของความรุนแรงและความเลวร้าย และ มีบทบัญญัติศัพท์คำใหม่เกิดขึ้นมาจนพูดกันติปากว่า “แดงถ่อย”

มีบางคนคงคิดเหมือนผมว่า แม้จะมีเสื้อสีแดง แฟชั่นดีไซน์เท่ๆ สวยๆ ขนาดไหน แขวนในตู้เสื้อผ้าที่บ้าน ก็ไม่มีใครอยากใส่ เพราะ นี่คือ สัญลักษณ์ของความถ่อย

ถ้าวิเคราะห์กันแบบวิชาการตลาด คุณค่าของแบรนด์ หรือ วัฒนธรรมแบรนด์ (Branding Culture) ของคนเสื้อแดง เน่าเฟะย่อยยับป่นปี้ ไปพร้อมๆกับสถานการณ์ก่อความไม่สงบในช่วงสงกรานต์
--------------------------------------------------

อย่างๆ น้อย คนไทยจำนวนเป็นล้านๆคนที่วางตัวเป็นกลาง ไม่ฝักฝ่ายฝ่ายใด พากันเกลียดคนเสื้อแดง และขนานนามใหม่ให้คนเสื้อแดงว่า “โจร”

ปฏิบัติการโฉดของคนเสื้อแดงทั้งบุกทำลายการประชุมอาเซียน ทุบทำลายรถนายกรัฐมนตรี ปล้นและยิงชาวบ้าน เผารถเมล์ วางระเบิด นี่หรือการเรียกร้องประชาธิปไตยที่พวกเขาอ้างถึง

ใครที่เคยบอกว่า คนเสื้อแดงคิดดี มีประชาธิปไตย ผลงานอันหฤโหดของคนเสื้อแดงประจักษ์ชัดว่า แท้จริงแล้ว เป้าหมายของเขาคือผลประโยชน์ส่วนตนมากกว่าอื่นๆ
---------------------------------------------------------

น่าตลกสิ้นดี มีหมอดูที่ผมรู้จัก ออกมาแจกจตุคามให้ผู้ชุมนุม และฟันธงว่า เสื้อแดงกำลังได้รับชัยชนะ นายกรัฐมนตรีอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หมดบุญ หมดวาสนาแล้ว ทักษิณกำลังจะกลับมา โดยหมอดูคนดังกล่าวไม่ตรวจดูดวงตัวเองเลยว่า กำลังมีเคราะห์ หมดบุญ หมดความเชื่อถือต่อคนรอบด้าน และควรทำบุญมากๆเพื่อล้างบาป

The Other

...หมอดูก็คือหมอเดาวันยังค่ำ ผมรู้จักเขามานาน และรู้ดีว่า เขาไม่ได้หมอดูที่ดี จิตใจบริสุทธ์ ทำนายได้แม่นยำเหมือนที่หลายคนคิด

เขาเคยทำนายดวงนักการเมืองหลายคนผิดมากกว่าถูก เคยหาญกล้าทำนายผลฟุตบอลโลกหน้าแตกหมอไม่รับเย็บมาแล้ว และวันดีคืนดีเคยตกอับถึงขั้นทำนาย หมา แมว สัตว์เลี้ยงเศรษฐี

ผมไม่อยากว่ากล่าวใดๆ กับหมอดูคนนี้ แค่ชื่อเขาปรากฏบนสื่อออนไลน์ รับรองว่ามีเข้ามาโพสต์ข้อความด่าเขาเป็นจำนวนมาก

วันคืนอันโหดร้ายของม็อบเสื้อแดงผ่านพ้นอย่างสงบ แม้จะนั่งลุ้นวิธีการทำงานของรองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคงที่อ่อนด้อย ซึ่งเน้นแก้ไข มากกว่าป้องกัน แต่เหตุการณ์ทุกอย่างก็คลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น

คิดในแง่ดี เหตุการณ์ม็อบเสื้อแดง ทำให้หลายคนไม่ได้ออกไม่ไหน อยู่บ้าน อยู่กับครอบครัว อยู่กับคนที่เรารัก ผมว่าแค่นี้ก็สุขใจดีนะ...
---------------------------------------------------

samamtha

เรียนคนไทยเชื้อสายมุสลิม ขอให้ใช้วิจารณานด้วยเถอะ คนที่เผามัสยิค/บุกเพชรบุรีซอย7 ใครได้ประโยชน์สูงสุดในเวลานั้น ชาวเสื้อแดงคงไม่ก่อให้เกิดความไม่พอใจในกลุ่มซึ่งไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับวัตถุประสงค์ที่ทางกลุ่มต้งไว้ สร้างศัตรูมากๆไม่เป็นการดี สิ่งต่างๆอาจพิสูจน์ไม่ได้ในเวลานี้ เพราะ สื่อ สื่อไม่เปิดโอกาสให้ผู้ที่คิดเห็นต่างจากรัฐบาลมีโอกาสแสดงความคิดเห็นเท่าไหร่ ................................................ประชาธิปไตย อยู่ที่ไหน

อิอิอิ กร๊ากกกกกก

เอ่อ อิอิ ครือว่า ช่วงนี้ แปลกๆยังไงพิกล ไปไหนๆ ไม่ยักเห็นมีใครใส่เสื้อแดงเลย ดูแล้วเย็นตาดี แปลกแฮะ เอ เกิดอะไรขึ้นน๊า สงสัยจริงๆ หรือ เสื้อแดง จะแดงทั้งแผ่นดิน จนผมตาบอดสีไปแล้วมั๊ง อิอิอิ กร๊ากกกกก กั่กกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

samamtha

เมื่อวานเย็นฟังข่าว FM97 ผู้สื่อข่าวอาวุโสหญิงคุยถึงข่าวเกี่ยวกับการก่อความวุ่นวายของคนเสื้อแดง วิเคราะห์เหตุการณ์หลายเหตุการณ์ให้ผู้ฟัง ฟัง น่าสนใจ มาก
1. รถเมลล์ที่นำเอามาเผา ทำไมเอามาได้มาก มายหลายคัน และผ่านด่านทหาร ตำรวจ ที่ปิดกั้น และตรวจตรา ความสงบสุขได้อย่างไร และส่วนมากผู้สื่อข่าวที่เห็น รถเมลล์ก็จะเป็นรถเปล่าๆ ไม่มีคนนั่งเลยสักคน ที่ออกมาวิ่ง และ นำมาเผา
2. และมีเหตุการณ์อื่นๆอีกที่ผู้สื่อข่าวจับกลุ่มคุย และวิเคราะห์กันเล่นๆ ในกลุ่มแต่................ไม่สามารถพูดออกอากาศได้ สิ่งที่นายจตุพรพูดและให้รางวัลกับผู้ที่ให้เบาะแส........ถึงความผิดปกติของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ให้รางวัล 500,000 บาทนั้น ...ผู้สื่อข่าวคงได้เยอะ
................ก็ได้แต่หวังว่าจะมีผู้กล้า คิดดี ทำดี ให้สังคมรับทราบ ความจริง บ้าง

wwww

คนไทยถ้ารวยซื้อหุ้นปตท ไม่ต้องเข้าแถวรอ คนจนรอหลายชั่วโมงซื้อไม่ได้
คนไทยลูกสอบเข้าตามสิทธิ ไม่มีข้อสอบรั่วเอามาติว
ลูกคนจนถ้าลอกข้อสอบ ปรับตก แต่ลูกคนรวยพกกระดาษคำตอบ บอกว่าคนละวิชา

คนที่ทำให้มีสองมาตรฐานคือทักษิณ แม้แต่การค้ามือถือยังมีสองมาตรฐานเพื่อเอาเปรียบคนอื่นๆ ทักษิณคือคนที่อ้างสองมาตรฐานเสมอ แต่มันก็เอาเปรียบคนอื่นจากทีมีสองมาตรฐาน

ทักษิณและครอบครัวทำลายประเทศไทย ทำคนไทยแตกแยก เลวจริงๆ

การเลือกตั้งที่ผ่านๆมาทุกครั้งมีการซื้อเสียงชัดเจน ทักษิณและนักการเมืองทุกตัวมีส่วน ดังนั้นพวกมันนั่นแหละทำลายประชาธิปไตย คนที่รับเงินมาเพื่อเลือกตั้งก็คือคนที่ทำลายประชาธิปไตย

wwww

ความเห็นที่ 28 ว่าคนอื่นโง่ ในทีวีก็เห็น อ่านในนี้ก็ชัด คนนี้บอกสมัยทักษิณ มีรมต มุสลิม
ชั้นบอกว่าสมัยชวนก็มี ใครโง่กันแน่ แล้วสมัยทักษิณเกิดปัญหาภาคใต้ เพราะมันใช่หรือไม่

เค้าออกทีวีพูดอย่างนี้ ก็รู้สึกว่าทุเรศแล้ว มาเจอพวกหนุนมั่วยิ่งแย่หนัก

ประชาธิปไตยที่ใช้เงินซื้อเสียง ซื้อพรรคการเมืองของทักษิณ มันคือเผด็จการรัฐสภา

แล้วทักษิณก็ขี้ขลาดมาก ตอนนี้พูดจาไม่รับผิดชอบแล้ว บอกนักข่าวต่างประเทศว่าคนเสื้อแดงทำความรุนแรงเอง

เห็นหรือยังว่าทักษิณไม่ได้รักคนที่มาชุมนุมเลย ไม่ห่วงความปลอดภัยเค้าเลย ปัดความรับผิดชอบแล้ว

DDT.

สงครามจิตวิทยา ใช้สื่อเป้นเครื่องมือ ด้วยการประโคมข่าว ให้ร้ายป้ายสี กล่าวหา และบิดเบือน วิธีการเช่นว่านี้ มีใช้กันอยู่กับคู่ต่อสู้ทั้งสองฝ่าย ฝ่ายที่มีอำนาจเหนือกว่า(ได้เปรียบ) ก็จะพยายามปิดกั้น หน่วยโฆษณาการ ของฝ่ายตรงข้ามเสีย เพื่อตัดทอนกำลังรบของข้าศึก และเร่งระดมสื่อฝ่ายตนโหมกระหน่ำ เป็นเกมส์รุก เพื่อทำลายขวัญกำลังใจฝ่ายตรงข้าม เพื่อดึงมวลชนออกจากฝ่ายตรงข้าม เพื่อสร้างแนวร่วมจากประชาชนผู้ยังคงความเป็นกลาง สุดท้าย เพื่อผลแห่งชัยชนะขั้นเบ็ดเสร็จ จนศัตรูตายไปจากความทรงจำของมวลชนแบบถาวร
ในขณะที่ ประชาธิปัตย์ กำลังใช้ทหารติดอาวุธเข้าปราบปรามประชาชนผู้เรียกร้องสิทธิ์ความเสมอภาค และความเป็นธรรม ก็ปิดสื่อสีแดงเสียด้วย ใช้สื่อกระแสหลัก ที่ปชป.สามารถควบคุมได้ โหมกระหน่ำรุกเข้าใส่มวสลชนผู้เรียกร้อง และ โหมโฆษณาชวนเชื่อเพื่อสร้างความเกลียดชังให้แก่ฝ่ายผู้ชุมนุม และเพื่อให้ประชาชนยอมรับการปราบปรามประชาชนด้วยอาวุธสงครามนั้น คือความถูกต้องชอบธรรม ดั่ง วาทกรรมที่ว่า "รัฐบาลจำเป็นต้องใช้กำลังทหารเข้าปราบปราม กลุ่มผู้ก่อการจราจล เพื่อนำความสงบเรียบร้อยกลับคืนมา.." ทั้งที่รัฐเป็นคนสร้างความวุ่นวายนี้ขึ้น ด้วยเล่ห์เพทุบาย
เมื่อปราบปรามผู้ชุมนุมได้แล้ว ก็ต่อด้วยการ ยัดเยียดข้อหาและหาเรื่องยกเลิกหนังสือเดินทางของนายกฯ.ทักษิณเสีย และพยายาม ที่จะบีบบังคับให้ต่างชาติ ทำอย่างที่ตนต้องการ ทั้งที่ ทั้งที่ไม่มีอะไรที่จะไปบีบเค้าให้ยอมทำอะไร ตามใจตนเองได้อย่างนั้น ที่ผ่านๆมา ก็เอาผลประโยชน์ของชาติไปแลกมาทั้งนั้น ไม่ว่าการยกเลิกวีซ่า ทักษิณ ของอังกฤษ แลกกับ การไม่นำกฏหมายขายปลีกมาพิจารณา เพราะนายทุนอังกฤษที่เสียผลประโยชน์กับเรื่องนี้ คือ เทสโก้โลตัส ผ่านฑูตอังกฤษ (ซึ่งมีหน้าที่ดูแลผลประโยชน์ของคนอังกฤษในพื้นที่ๆตนประจำอยู่) เหมือนผู้สำเร็จราชการฯ.ในยุคล่าอาณานิคมนั่นเอง และรักษาหน้าของตนเองโดย เอาศิลปขอมโบราณของชาติ ไปแลกกับการที่ฮุนเซน ยอมเข้าร่วมประชุมสุดยอด อาเซี่ยน งานนี้ ท่านฮุนเซน ถึงกับยิ้มร่า ก้มลงจุมพิตงานศิลปชิ้นนั้น ต่อหน้านายอภิสิทธิ์ ในพิธีส่งมอบก่อนการประชุม สุดยอด อาเซี่ยนที่ผ่านมา งานนี้ท่านฮุนเซน ได้คะแนนนิยมจากคนเขมรอีกบานเบอะ จึงไม่มีอะไรเพื่อบ้านเพื่อเมืองเลย สำหรับรัฐบาลเผด็จการอำมาตย์เปรมอุปถัมภ์ ชุดนี้ ทุกอย่างเพื่อตัวกู ของกูทั้งสิ้น .

ooo

ขอให้ใช้วิจารณญาณด้วยนะคะ พอรับสื่อ
1. การที่คุณสนธิ ถูกยิง จะเป็นเสื้อแดงหรือ โดนรัฐบาลไล่ล่าแตกกระเจิงขนาดนี้
2. การทีเสื้อแดง ร้องหาความชอบธรรม จะใช้ความรุนแรง ( เช่น ใช้รถแก๊ส เผามัสยิด ฯลฯซึ่งถ้าทำแบบนี้แล้วจะทำให้สูญเสียคะแนนความชื่นชอบ ให้ตรองด้วยนะคะ
3. สนธิ พูดว่าได้รับของจากสำนักราชวัง จากน้องราชินี ( www. youtube. com ) เป็นนัยๆว่าเบื้องหลังมีอะไรอยู่

...........

I can wear any color, but I love the justice. You can tell in this country no justice. The soldier is controlling the country.

sondhi

อภิสิทธิ์....ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน
อภิสิทธิ์....ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน
อภิสิทธิ์....ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน
อภิสิทธิ์....ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน
อภิสิทธิ์....ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน
อภิสิทธิ์....ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน

vvvv

หยุดติดตามสื่อด้านสื่อสารมวลชนทุกชนิดสัก 3 เดือน....แล้วคุณจะรู้ว่าสิ่งที่คุณควรทำคืออะไร .....เป็นตัวของตัวเองดีกว่าครับ

pichai

การซื้อเสียงมีมานานก่อนคุณทักษิณ ถ้าจะดูจากประวัติศาสตร์การเลือกตั้ง จึงต้องมี รธน.40 แต่ปัจจุบันยิ่งกว่านั้น ซื้อสส.พรรคอื่นให้มาอยู่พรรคตนเอง เรียกว่า "งูเห่า"
การแตกแยกของคนไทย เกิดจากอะไร เมื่อไหร่ อย่างไร ทุกคนก็รู้ ชาวไร่ ชาวนารู้
ไม่เห็นต้องยกตัวอย่าง คนต่างจังหวัดได้สัมผัสกับ สส.มากว่าคนในกรุงเทพฯ นโยบายของพรรคการเมืองมีส่วนในการดำเนินชีวิตของเขา เช่น ราคาข้าว การรักษาพยาบาล การบริการของเจ้าหน้าที่รัฐ เขามีเวลาที่จะสัมผัสกับตัวแทนของเขาอย่างไม่จำกัด สังเกตุคนกรุงเลือกตั้งมักจะตามกระแสสื่อเพราะคนกรุงจะสนใจสื่อมากกว่า ชีวิตของคนกรุงมุ่งแต่ทำงาน ๆ ไม่มีเวลา จึงไม่เคยสัมผัสกับตัวแทน เพียงสัมผัสแค่คำบอกเล่าที่อยู่ในกระแสสื่อเท่านั้น บางคนบอกไม่เคยเห็นตัวจริงๆ ของ สส.ที่เขาเลือกเลย
ส่วนใครทำลายประชาธิปไตย ชาวบ้านเขาก็รู้ดี ขนาดรัฐประหาร19 ก.ย. รัฐคุมสื่อคุมทุกอย่าง ใส่ร้ายป้ายสีคุณทักษิณ เอาทหารเขาไปล้างสมองชาวบ้านทุกหมู่บ้าน เอาทหารไปบังคับชาวบ้านให้เลือกแต่พรรประชาธิปัตย์ คนในเมืองกรุงคงไม่อยากรู้ เขาทำกับชาวนาชาวไร่เหมือนไพร่ที่ต้องสยบกับอำนาจเผด็จการอำมาตย์ พอคนเหล่านี้มาเรียกร้องสิ่งที่เขาอัดอั้นใจเหลือเกินก็ต้องเจอกับการทำลายล้างเหมือนไม่ใช้คน
ทำไมถึงคิดว่าไพร่อย่างพวกเราได้ข้อมูลที่ผิดไป ข้อมูลที่ถูกต้องของพวกท่านคือสมานฉันท์ เกลียดทักษิณขายชาติ ทุจริต เลวที่สุด ยอมรับ รธน.50 รักประชาธิปัตย์อภิสิทธิ์อย่างดูดดื่ม รักคุณเปรม เห็นใจทหาร และองค์กรอิสระทั้งหลายที่เผด็จการแต่งตั้งขึ้น ยอมรับการกู้เงินเพื่อเหตุผลอะไรของพวกคุณ ฯลฯ อย่างนั้นหรือ
เราอาจไม่ฉลาดไปทุกอย่าง แต่เรามีจิตใจที่บริสุทธิ์ สื่อเราเลือกบริโภค พรรคการเมืองเราเลือกเพราะเขามีนโยบายที่ดีจริงจับต้องได้ไม่ใช้สำหรับพวกเราพวกเดียวแต่ต้องสำหรับประชาชนทุกคน เราเข้าวัดทำบุญตักบาตรที่วัดอย่างสม่ำเสมอ เราคิดว่าศีลเป็นเครื่องแยกคนดีคนเลว เราเชื่ออย่างนี้และจะเชื่ออย่างนี้ตลอดไปชั่วลูกชั่วหลาน

Narong

ประชาไท...ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน

ประชาไท...ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน
ประชาไท...ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน

ประชาไท...ใจอำมหิต.....มือเปลื้อนเลือด......ฆ่า......ประชาชน

กรรมมีจริง

หายสงสัยแล้วว่าพวกเสื้อแดงมัวสาละวนกับการสู้กับทหาร แทบจะเอาชีวิตไม่รอด จะเอาเวลาไหนไปก่อกวนชุมชนนางเลิ้ง ทำแล้วได้อะไร เรื่องเป็นมือที่สามสร้างภาพโยนความผิดนั้น บางคนถนัดนัก

ป่องเอี๊ยบ

คห.36 ไม่รู้รึไงสีแดงหมายถึงอะไร ชาติงัย เลือดสด ๆๆน้ำตา เนื้อจำไว้แปลดียเป็นโหดเลว โง่ชัดๆๆสาดๆๆ แค่นี้ยังไม่พอนะ พวกเราชาวชนชั้นสุดท้ายของไทยจะกลับมาอีกครั้งให้มันลั่นไปทั่วโลกาเลยว่าพวกควายอย่างข้าก็อยากมีวันที่สาดส่องสีแดงไปทั่วแผ่นดินอีสาน จำใส่กระโหลกไว้ เจ้าพวกชนชั้นปัญญามึดทั้งหลาย พวกข้าขอตาต่อตา ฟันต่อฟันสู้ต่อจนกว่าชีวิตจะดับดิ้น มันยังน้อยนะที่ทุบรถ แม่งไม่ทุบกระโหลกมัน มีข้อเท็จจริงค่อยว่านะคุณ คห 36 ใครจะโง่ให้พวกมึงทำฝ่ายเดียว ใครก่อก่อนในวันนั้น อย่านั่งเทียนเขียนข่าวเหมือนพวกไอ้สื่อเลว ๆๆทั้งหลายเลย กูอยู่บ้านนอกยังมีข้อเท็จ และข้อจริงมากกว่าคุณ

Eส้มสมหวัง

บอกแล้วไงว่าประชาธิปัตย์และพรรคพวกใช้การประชุมอาเซียนซัมมิทเป็นเครื่องมือ.....
สร้างความชอบธรรมในสายตานานาชาติในการปฏิวัติเงียบด้วยพรก.ฉุกเฉิน.....
โดยสร้างเรื่องยั่วยุให้พี่เสื้อแดงฟิวล์ขาดบุกการประชุม.....
แล้วใช้เรื่องนี้เป็นข้ออ้างในการยึดพาสปอร์ต พ.ต.ท.ทักษิณ(ซึ่งเป็นเป้าหมายหลัก).....
จัดการพี่เสื้อแดง และจัดการยึด ดี สเตชั่น เป็นที่เรียบร้อยสิ้นซาก.....
ส่วนเอเอสทีวีก็เป็นหอกข้างแคร่คอยแบล็คเมล์อยู่ตลอดถ้าจัดการได้.....
ประชาธิปัตย์และพรรคพวกก็ครองประเทศไทยสบาย.....
แต่ทำยังไงถึงจะปิดได้ล่ะ.....
ถ้าไปแตะนิดนึงรับรองเฮียสนธิลิ้มเปิดโปงด่าเปิงมากกว่านี้แน่ ๆ .....
มือที่มองไม่เห็นก็จะแปดเปื้อนไปมากว่านี้.....
หรือไม่ก็กลัวว่าต่อไปแดงกับเหลืองจะรวมกันเป็นสีส้ม.....
ซึ่งน่ากลัวมากสำหรับประชาธิปัตย์และพรรคพวก.....
จึงมีทางเดียวเท่านั้น...ต้องเก็บ.....
แต่เมื่อเฮียสนธิลิ้มยังไม่ตายน่าจะต้องสู้ต่อยิบตา.....
เราว่าการผสมสีใหม่เป็นสีส้มก็น่าสนใจมากนะ...หรือพันธมิตรว่าไง???...

คนไทย

web master ประชาไท ไม่มีความยุติธรรมมาก ปล่อยให้มีการเต้าข่าวนี้ ภายหลังจากพวกคุณคงไปคิดหาวิธีนี้มาหลายวันแล้วใช่ไหม เรามีคนรุจัก (ไทยพุทธ) อาศัยอยู่แถวนั้น เป็นพยานได้ว่าเกิดอะไรขึ้น
แล้วคุณมุสลิม คุณอยู่ดินแดง ก่อความวุ่นวายแถวนั้น มาเห็นอะไรที่ซอย 5-7 ด้วยล่ะ ถ้าเป็นอย่างคุณว่าจริง ทำไมเพิ่งมาพูด
ประชาไท พิจารณาปิดตัวเองได้แล้ว ถ้ายังรักชาติไทยอยู่บ้าง

วรรณ

3องค์กรมุสลิมปฏิเสธว่าไม่ได้ทำหนังสือถึงเอกอัครราชฑูตสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ให้ไล่ทักษิณออกจากประเทศเขาตามที่นายสมัย เจริญช่าง ส.ส.พรรคป.ช.ป.กล่าวอ้าง (ไทยรัฐ 18 เม.ย. 2552 หน้า13 ) พวกป.ช.ป.ถนัดวิชามารเต้าข่าวจริงๆ ชาติชั่วเอ๊ย

bangmit

ผมเป็นมุสลิมวันนั้นมุสลิมอย่างผมคงมิบังอาจทำร้ายทำลายบ้านของพระเจ้าถ้าคนเป็นมุสลิมจะเข้าใจดีอย่าเอาเรืองสาสนามาโยงเลยคนที่ทำไม่ใช้คนเสื้อแดงแน่นอนเพราะผมอยู่ที่นั้ด้วยพระองค์เท่านั้นที่จะลงโทษผู้กระทำไม่ใช้ใครทั้งนั้น หากท่านที่อ่านข้อความนี้และเป็นมุสลิมคงเข้าใจดี

ตะวัน

พวกเราทุกคนบอกว่าเราเป็นคนไทยกันใช่ไหมครับ
คนไทยเชื่อเรื่องเวรกรรมมีจริงงั้นเรามาคอยดูกันดีกว่าว่า
เวรกรรมมันจะมีผลทันตาอย่างที่พวกเราเราเชื่อกันหรือเล่า
ใจเย็นๆครับ เดี๋ยวก็รู้ใครผิดใครถูก

โง่ มืดบอด

ความคิดเห็นที่ 6

ปัญญา รุ่งทอง
127.0.0.1 61.19.65.108 น่าจะแถลงนานแล้ว
ผมคิดไว้แล้วว่า กรณีนี้เป็นการทำลายเครดิตเสื้อแดงชัดเจน
เป็นฝีมือมือที่สาม ล้วน ๆ
(มื่อที่สาม = เสือแดงปลอม เสื้อน้ำเงิน และเจ้าหน้าที่รัฐ)
คือ ว่า อำมาตย์ชั่วขุนนางเลว มันรู้ว่า ทักษิณ อยู่อาศัยที่ประเทศมุสลิม
มันจึงวางแผนชั่ว ให้มือที่สาม ไปสร้างสถานการณ์ ให้พี่น้องมุสลิมเข้าใจผิด
เพื่อตีกระทบชิ่ง ให้มุสลิม ลุกขี้นมากดดัน U.A.E และให้ เจ้านครดูไบ
จัดการทักษิณอีกที
--------------------------------------------------------------------------------
มือที่ สามที่อยู่ ตรงใต้สะดือ อะนะ มันปิดฟ้าด้วยฝ่ามือจริงๆ..มันจะหลอกใครถ้าไม่ใช่หลอกตัวเอง..และไม่ยอมรับความจริง

cat2008

ประชาธิปัติ พยายามหาแนวร่วมจากจากประเทศอื่น เพื่อกลบเกลื่อนการกระทำของตัวเอง ประเภทเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น

2500

ช่วยดูเบื้องหลังเเละสำนึกย้อนอดีตแต่ละคนซิ จัญไรแดงแต่ละคนมีใครดีบ้าง คิดซิๆ จริงป่าว

ขำกลิ้ง

สรุปแล้ว โยนความผิดให้มือที่สามว่างั้นเถอะ มือที่สามก็ซวยไปอีกตามเคย ใครๆก็โยนความผิดให้มือที่สามทั้งนั้น คิดได้ไงงี่เง่าสิ้นดี ก็มีเรื่องกันอยู่สองกลุ่มเห็นๆ พอดูท่าจะเสียแต้ม ดันไปโยนใส่มือที่สามซะนี่ ทั้งปี หากินได้ตลอด มีแต่ควายเท่านั้นแหละที่ไม่คิดมากเชื่ออะไรง่ายๆ 5555

คนอีสาน

พี่น้องครับ ขอเพิ่มเติมจาก คห.40 และตั้งข้อสังเกตเพิ่มเติม
บทความจากนสพ.ไทยรัฐ วันที่ 17 เม.ย. 52 ตั้งข้อสังเกตเรื่อง รถแก็ส ทำไมถึงจอดได้นานแท้ คนที่ขับ กับคนที่กู้ เป็นทหารหรือไม่ ผ่านด่านไปได้อย่างไร เห็นเวลากู้ไหม เอารถน้ำไปฉีดดับความร้อน คน 3 - 4 เดินไปปิดวาล์ว อะไรมันจะง่ายขนาดนั้น เมื่อวิเคราะห์ความเป็นจริงกับภาพข่าว ชาวแฟตลกลุ่มหนึ่งร้องเชียร์ทหาร หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส กล่มหนึ่งจะล่อเสื้อแดง ทีวีประโคมข่าวความรุนแรงของแก็ส ถ้าเกิดระเบิด ณ วันนี้ มีใคร (ไอ้) หน้าไหนที่กล้ายืนยันไหมว่า รถคันนั้น มีแก็ส หรือ ไม่มี
ทำไมคนเสื้อแดงถึงทะเลาะกับชุมชนแฟลตดินแดง ชุมชนนางเลิ้ง เป็นการเปิดศึกกับมวลชน ไม่ฉลาดเลย
กรณียิงถล่มสนธิ ลิ้มฯ เป็นเพียงหมากตาหนึ่งของปชป.เขา เนื่องจากกระสุนซ้อม (หัวกระดาษ) ตามคำพูดของ พ.อ.ไก่อู เหลือเยอะ เลยขอให้ คนมีสี มืออาชีพ เอาไปยิงสนธิ เพื่อหาเรื่อง ต่อ พ.ร.ก ฉุกเฉิน อย่าแปลกใจที่มันทะลุรถ ตอนยิงรถเมล์และรถแท็กซี่ก็แบบนี้แหละ ยิงนปช.ทะลุไหปลาร้า ก็ลูกกระดาษ
ลูกปืนซ้อม มีอานุภาพขนาดนี้ ปืนจริงจะขนาดไหน อานุภาพขนาดนี้ พวกเอ็งยังตั้งงบซื้ออาวุธอีกเป็นหมื่นล้านเชียวรึ ให้ใช้พื้นที่ในเขตทหารปลูกยูคา ผลิตกระดาษมาทำหัวกระสุนไม่ดีกว่ารึท่านอนุพงษ์

นานา

ดิฉันอยู่ในเหตุการณ์แถวแยกอุรุพงษ์เวลานั้น
ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่บรรเทาสาธารณภัยของกทม.ระดับหัวหน้ายืนพูดวิทยุอยู่ด้วย
ไม่มีรายงานเลยว่า เผามัสยิด มีแต่เผาตู้atm ของธ.กรุงเทพ
ระหว่างแยกอุรุพงษ์ทหาร ตำรวจเดินแถวไปนางเลิ้ง มีทหารอยู่บนรถ
กระจายเสียง พูดปลุกระดมมวลชนแถวนั้นตลอดเวลา บอกให้ช่วยทหารจัดการคนเสื้อแดง
ดิฉันเองยังงง ว่านี่คือการสลาย หรือยุยงปลุกปั่นให้คนไทย ฆ่ากันเอง
เวลานั้น คนแถวชุมชนรถไฟ ฮึกเหิมมา มีทั้ง มีด ไม้ ท่อนเหล็กเดินออกมากลางถนน
ตะโกนว่า ไป ๆ ไปฆ่าพวกมัน ดิฉันได้แต่ยืนร้องไห้ คิดได้แต่ว่า นี่มันอะไรกัน
จนลูกต้องมาดึงกลับบ้าน เพราะกลัวเกิดอันตราย กลัวว่า ดิฉันจะพูดอะไรขัดหูพวกบ้าคลั่ง
เหล่านั้นแล้วจะโดนทำร้ายไปด้วย
ใครจะบอกว่า ทหารและรัฐบาลทำด้วยความนุ่มนวลอย่างไร
แต่ทุกอย่างที่ปรากฏแก่สายตาของดิฉันเอง ดิฉันตัดสินใจเองได้ว่า
ผู้มีอำนาจ สามารถบังคับ และ กำหนดได้ทุกอย่าง ที่ตัวเองต้องการ
สำหรับดิฉัน อำนาจนั้น บังคับใจฉันไม่ได้

เกียดไอ้other

มาอีกแล้วไอ้แมลงสาบรับจ้างโต้ทุกกระบวนคนเสือแดงทำแล้วไอ้อะไร
พวกทหารทำแล้วยัดเป็นสูตรสำเร็จ

เกียดไอ้other

ค63 นั่คือความจริงครับผมคือคนที่อยู่ในเหตุการด้วยเห็นเหมือนกันแต่ผมเข้าไปตรงนั้นไม่ได้

789

ถามพวกมุสลิม ไม่เห็นมีใครไปเกลียดเสื้อแดงเลย วันนั้นnbt พยายามปลุกกระแสเกลียดชังอิหม่มาเขาไม่เอาด้วยตัดสายทิ้งเลย

b

อนุพงษ์ใจถึง ทักษิณขี้ขลาดตาขาวที่สุด ชั่วร้ายที่สุด
ขอชื่นชมทหารและรัฐบาลที่ทำงานอย่างโปร่งใสไม่ปิดกั้นสื่อ แม้จะมีการยั่วยุก่อจลาจลสงครามกลางเมืองทุกรูปแบบ ถ้ามีคนตายจริงมีหรือจะไม่มีภาพ เพราะกลุมเสื้อแดงถ่ายวีดีโอก็เยอะ ก็เลยได้แต่ให้ข่าวลือไปวันๆ
จุดจบของเสื้อแดง
1.แกนนำกลัวตาย
2.ประชาชนลุกขึ้นต่อต้าน ช่วยทหารรุมประชาทัณฑ์
3.ประชาชนทยอยกลับเยอะ
4.จำนวนผู้ชุมนุมน้อยเกินไป
5.การต่อสู้ไม่มีแบบแผน
6.ขัดกันเรื่องผลประโยชน์น้ำเลี้ยง
7.รัฐบาลและทหารทำงานโปร่งใสไม่ปิดกั้นสื่อ
8.ทักษิณขี้ขลาดไม่มีสัจจะ ตามที่บอกว่าถ้าเสียงปืนดังผมจะกลับมาร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่
9.เมียลูกและญาติของทักษิณหนีตั้งแต่วันแรกแล้ว
10.ไม่สามารถยั่วยุให้ทหารฆ่าประชาชนได้
11.ชาวมุสลิม ลุกขึ้นต่อต้านกลุมเสื้อแดง เพราะกลุ่มเสื้อแดงขู่จะเผามัสยิส แต่พอสุดท้ายบิดเบือนว่ามือที่สามใส่เสื้อแดงก่อเหตุ ทั้งๆที่ประจักพยานเต็มไปหมด

พิราบแดง

มื่อที่สาม ชัวร์
และชั่วช้า เลวทราม โหดเหี้ยม อำมหิต เลือดเย็น
เช่นเดียว กับอำมาตย์ชั่ว คนนั้น เต็ม ๆ

หลังจากการ "สลาย" ผู้ชุมนุมอิสระ ที่สามเหลี่ยมดินแดง
เพื่อหวังผลให้เกิดความเคียดแค้น ในหมู่ คนเสื้อแดงอิสระ
แล้วก็ส่งมือที่สาม "ผสมโรง" โดยการเผารถเมล์ เพื่ออ้างเหตุผล
ในการ "ล้อมปราบ" แกนนำเสื้อแดงที่ "บริเวณทำเนียบ"
แต่ แผนชั่ว ล้มเหลวก่อน เพราะแกนนำเสื้อแดง สั่งยุติการชุมนุม ได้ทันท่วงที

อิอิอิ กร๊ากกกกกก

เอ่อ แหม นี่นะ ครือว่า ผม น่ะ เห็นว่า คนในนี้น่ะ เอ่อ ส่วนใหญ่ ก็ มีสมองกันทั้งนั้นนะเนี่ย ถึงจาบอกให้รู้ไว้ คนที่ไปยึดสนามบินคราวก่อนนั้นน่ะ นะ แหะ แหะ ไม่อยากบอกเล๊ย ที่จริงนะ มันพวก เสื้อแดงทั้งนั้นแหละ มันปลอมตัวมาแทรกซึม ง่ะ ไหนๆๆ ก็ ไหนๆ บอก ความจริงให้รู้ไว้ อิ อิ อิ

TNN

Thailand now no more Justice, Bangkok people all sleeping.

bangmit

ครับผมมาอีครั่ง ความคิดุ67ครับบอกพ่อคุณให้เลิก พ ร บ บ้าๆ นี้ฃิครับมีภาพให้ดูแยะไปหมดแต่ตอนนี้เดี๋ยวเว๊บเราจะโดนปิดฃะปาวปาวม้นจะหมดฃะนุกมือ

redheart

ถึงคุณความเห็นที่ 36 คุณใช้สำนวนโวหารได้กินใจสุดยอดจริงๆ แต่คุณมีหลักฐานแน่นอนแล้วหรือว่าคนเสื้อแดงปล้นและยิงชาวบ้าน คุณเห็นเค้ายิงชาวบ้านด้วย2ตาของคุณหรือปล่าว หรือคุณแค่เสพสื่อลวงโลกที่สรรเสริญและปกป้องพวกเดียวกันและไม่เคยมองเหตุการณ์อย่างเป็นกลางเลย....ความยุติธรรมยังมีอยู่ในโลกนี้มั้ย

ช่างเข้าทาง

นายสามาย จาเริญชั่ง สมาชิกพรรค ปชป.มุสลิมที่ไม่ได้แยกแยะเรื่องการเมืองการศาสนา พอได้ทีก็เข้าทาง อย่าโหมไฟให้ลุกลามดีกว่าถ้าข้อเท็จจริงกับสถานการณ์จริงมีความเป็นจริงบางส่วนทำไมไม่ช่วยให้เกิดความสมานฉันทฺรู้จักคิดเชิงบวกเพื่อให้สถานการณ์อ่อนโยนไม่ให้เกิดน้ำผึ้งหยดเดียวมากกว่า โดยเฉพาะนักการศาสนาควรมีความเมตตาให้อภัยเพราะข้อเท็จจริงเกิดจากอารมณ์โกรธแค้นระหว่างคนถือาวุธกับคนถือไม้หิน อโหสิดีกว่า และให้กฏหมายดำเนินการตามหน้าที่มากกว่ายุแยงให้เกิดความแตกแยกให้มากกว่านี้

เสรีไทย

เสื่อแดงแค่สัญญลักษณ์แห่งความถูกต้องเท่านั้นไอ้พวกกระบือโปรดเข้าใจด้วย

เสรีไทย

เสื่อแดงไม่ได้ทำอย่าปรักปรำให้มากนักเดียวจะมีภาพให้ดูจัดฉากเก่งจังทหาร

อิอิอิ กร๊ากกกกก

อิอิอิ ผมเพิ่งนึกออก ที่แท้ พวกเสื้อแดงในเวบนี้ ที่จริง ก็ คือ พวกเสื้อเหลืองนั่นเอง เพราะชอบด่าและใส่ร้ายเสื้อเหลืองแบบโง่ๆ แล้วก็แก้ตัวให้เสื้อแดงแบบแถๆ ทำให้คนอ่านรู้สึกว่า ลำเอียง แล้วก็เลยเบื่อหน่ายพวกเสื้อแดง การปลุกระดมคนก็เลย ไม่ได้ผล เอแบคโพล สำรวจความเห็นจากการสลายการชุมนุมของรัฐบาล 75 % เชื่อมั่นในความโปร่งใสของรัฐบาล 25 % ไม่แน่ใจ สนนท กลายเป็นพวก จำอวด ประชาไท คงไม่พ้นพวก ขายชา.......หรอก งานนี้ อิอิ

บัณฑิต

อภิสิทธิ์ หวย่แตก แย่มาก ดึงเอาพวกมุสลิม มาทำให้เกิดสงครามหรืออย่างไร แค่ภาคใต้ยังยุ่งไม่พอหรือ เอาสถาบันพระมหากษัตริย์มาเป็นข้ออ้าง เอาศาสนามาเป็นเกี่ยวข้อง ไอ้บ้าอภิสิทธิ์ ...รักในหลวง...

สมาน ใจดี

เสื้อน้ำเงินที่ไปก่อชนวนเดือดที่พัทยาหายไปไหน สื่อ เจ้าหน้าที่ทำไมไม่พูดถึง ถือมีดถือไม้ทำความผิดเห็นๆ ไม่มีการจับกุม รถแก้ส รถเมล์ที่เอามาเผามาได้อย่างไร ทำไมอยู่ๆเสื้อแดงอยากเผามัสยิด ไม่พอยังไปยิงคนตายที่ตลาดนางเลิ้งอีก ขนาดแกนนำโดนจับไปแล้วยังไปยิงสนธิลิ้มได้อีก เก่งจริงๆทั้งเสื้อแดงและทักษิน เก่งขนาดนี้ไม่น่าจะโดนป๊อกสุ่มหัวกับมาร์คปราบได้ง่ายดาย เฮ้อ...เสียดายจัง

padpropaganda

It was so rediculous to be told that there were over 60 bullets shot by someone PAD accused to be military people, but the target was survive.

If the military really had done it, Sondhi would not have lived until now.

How could a soldier shoot the target, less than a meter away, but the target is still alive?

Sondhi knows that he is wanted by ------ so he wanted the public to know it by setting up the scene first.

Having a scratch on the head and lost some little blood first is better than loosing one's life.

It is as simple as this.

มุสลิมรากหญ้า 14 ต.ค.16

เสื้อแดงไม่มีวันทำอย่างที่พวก ปชป.กล่าวหาแน่นอนมันเป็นการทำลายแนวร่วมที่สำคัญไม่มีพวกเสื่อแดงไปทำหรอก ก่อนเกิดเหตร้ายกับพวกเสื่อแดงยังมีคนไทยมุสลิมเป็นถึงโต๊ะอีหม่ามยังขึ้นเวทีเสื้อแดงข้างทำเนียบแถมยังบริจาคเงินให้อีก นี่คือข้อเท็จจริง พวก ปชป.ชอบตีหน้าเศร้าเล่าความเท็จมานานแล้วชาวบ้านอย่าไปเชื่อมัน พี่น้องมุสลิมเสื้อแดงครับรีบแก้ข่าวไปยังต่างประเทศด่วนด้วยครับ

ผู้กองเก่า

ไอ้คุณควายๆฝั่งสีเหลืองทั้งหลาย....ถามหน่อยเถอะว่ะ(ที่จริงอยากพูดหวานๆกับพวกมึงเหมือนกัน)....ถามหน่อยว่าถ้าไอ้ห่าสนธิ(พ่อบังเกิดเกล้าของพวกมึง) ตายห่าลงตอนนี้....ใครได้ผลประโยชน์ว่ะ....แม่ง!พวกมึงนี่โง่เกินควายจริงๆ...ไม่คิดเปิดหูเปิดตา...ฟัง-ดู-วิเคราะห์ หาความสมจริงที่น่าจะเป็นไปได้กันบ้างเลย...หลับหู-หลับตาเถียงอยู่อย่างเดียว...พวกมึงคอยดูเถอะ...กูว่าไม่ใช่ไอ้สนธิคนเดียวหลอกที่จะโดน น่าจะมีอีกหลายๆคนบนเวทีพวกมึงที่จะเจอแบบไม่รอดในโอกาศต่อไป....

ทนไม่ได้

คนที่รักปชป กินหญ้าหรือ อะไรครับจนบัดนี้พวกคุณยังไม่รู้ว่าประชาธิปัตย์เป็นพวกอธรรมพวกภาคนิยมดูโทรทัศน์หนังสือพิมพ์
สือสารทุกชนิดซิครับเป็นคนภาคไหน อัยการ ศาล ดูให้ซึ้งดูให้ดีๆๆแล้วจะมองออกทุกอย่างชัดเจนไม่ต้องมาด่ากัน

The Truth

ตอนที่ 1
http://www.youtube.com/watch?v=A76YKmmX-9k

ตอนที่ 2
http://www.youtube.com/watch?v=eIJAVSuxSYI

ตอนที่ 3
http://www.youtube.com/watch?v=GAuEBu4HS6U

ดูอีกนิด
http://www.youtube.com/watch?v=xdrv9yfwnPw

เบื่อ

คนฉลาดจะรู้ว่านักสร้างภาพสร้างเหตุการณ์คือพวกไหนอย่าแกล้งโง่เพราะหลง ประเทศชาติเสียหายเท่าไหร่แล้ว ดูซิเดือดร้อนแค่นี้ยังไม่หน่ำใจดึงศาสนามาเล่นอีก ชาวชุมชนทั้งหลายลองคิดง่ายๆเสื้อแดงจะไปทำคนจนด้วยกันทำไม ขอให้มีสติอย่าเป็นเครื่องมือของใครขอร้องมีเหตุผลหน่อยเถอะ ปชปเอาดีใส่ตัวกำลังพูดเอาใจอยู่ อย่าหลงคารม

The Truth

ลิงค์ที่ให้ไปข้างบน คือ

ต้นตอความรุนแรงของเสื้อแดงที่เกิดขึ้นทั้งหมด

ทำไมรัฐบาล ไม่พูดถึงเรื่อง เสื้อน้ำเงิน เลยอะ

ใครเก่งๆภาษาอังกิด ช่วยดูแล้ววิเคราะห์หน่อย
จากสื่อ AlJazeera ของวันที่ 13 เมษา (ตามเวลาบ้านเขา)

ตอนที่1
http://www.youtube.com/watch?v=0xZxUEEns8Y
ตอนที่ 2
http://www.youtube.com/watch?v=or0LtGv8u6A

ทำไมต้องแสดงความคิดเห็นเป็นภาษาอังกฤษ มีความรู้น้อยอ่านไม่ออกโว้ย
อย่าเอาเรื่องศาสนามาเกี่ยวข้องเลย เป็นสิ่งที่เคารพ บูชา จะบอกว่าคนทำมันเป็น
ไอ้คนเสื้อสีน้ำเงิน ทหารเขมรที่มันมาปะปนกับทหารไทย ที่คุณพ่อเนวิน และคุณ มท. 1 มันเที่ยวแจกเสื้อสีน้ำเงินให้จังหวัดทุกจังหวัด(เอาไว้สร้างภาพให้ตัวเอง ว่ามีผลงาน ไอ้ฟาย เอางบหลวงไปซื้อ ผ้าก็บาง ผ้าเช็ดเท้าที่บ้านยังดีกว่าเสื้อ เนวิน และ มท.1

กกก

คห 1. เขาพูดถึงรัฐบาล ชุดนี้มิใช่หรือที่ไม่มีมุสลิมเป็นรมต.น่ะ

คนไท

ทกสังคม ทุกหมู่เหล่า ทุกย่อมหญ้า มีทั้งเหลือง ทั้งแดง
และแน่นอน ในทุกศาสนา ก็มีทั้ง เสื้อแดง เสื้อเหลิอง

ผมเป็นห่วง ประเด็น ที่กลุ่มได้เปรียบ คนที่ฉวยเอาโอกาสนี้ มาทำลายคนเสื้อแดง...
มันไม่ยุติธรรมเท่าไหร่ครับ (อ้อ ผมลืม..จะมาถามหาความยุติธรรมทำไม กับใคร)

ประเด็นทางศาสนา มันรุนแรงนะครับ
อย่าเห็นเป็นเรื่องเล่น
มันเป็นปัญหาระดับโลก และอ่อนไหวมาก

ไม่งั้น โลกนี้ คงไม่มีชื่อ บิน ลา ดิน ให้เป็นที่รู้จักหรอกครับ (ขออภัย ที่ต้องกล่าวถึง ผมว่า อย่างน้อยเค้าก็เป็นคน ที่มีจุดยืนที่แน่ชัดครับ)

Kingdom of heaven

ทักษิน อยู่ดูไบ เป็นประเทศมุสลิม จะไล่ง่ายนิดเดียว ทำให้เห็นว่าเป็นศัตรูกับมุสลิม โดยการให้ใครใส่เสื้อแดงยิงมัสยิดซะหน่อย แล้วให้ ทีวีลง หนังสือพิมพ์ลงแค่นี้ก็ปลุกกระแสได้ แล้วสส.ปชป. ก็รับเรื่องประสานต่อแค่นี้ก็สำเร็จ
แล้วคนไทยจะได้อะไร คนกทม.จะได้อะไรแต่ที่แน่ๆ ปชป.ได้เต็มๆ ระวัง....คุณกำลังเล่นกับความเชื่อความศรัทธา อยากให้ประเทศไทยเป็นเลบานอนหรือ?

โง่แต่อยากแปล

ขออนุญาติแปล คห. 79 หน่อยนะ....ถ้าไม่ถูก ขออภัยด้วย..
สนธิ..จัดฉาก...เพราะ...สนธิ รู้ก่อนแล้วว่า ถูกหมายหัว....ถ้าเป็นฝีมือทหาร ระยะห่างไม่กี่เมตรรับรอง..ไม่พลาดแน่นอน.....และกระสุน ก็เป็นลูกกระดาษ..เพราะ บาดแผลเป็นเพียงรอยเฉี่ยว..เพราะเลือดออกเพียงเล็กน้อยที่ศรีษะ...ถ้าเป็นกระสุนจริง และ ทหารยิงป่านนี้...ไม่มีคนชื่อ สนธิ ลิ้มทองกุล แล้ว....แสดงว่ากลัวตายเหมือนกันนะ...

สนธิ ลิ้ม Bigbox Head

รอยระยำของกลุ่มพันธมิตร กลุ่มเนวิน และปชป

ผมได้เห็นการวิจารณ์คุณ The Other ก็รู้ว่าคูณอยู่กลุ่มไหน ต่อให้คนเสื้อแดงทำดียังไงคุณก็ยังวิจารณ์ว่าไม่ดีทำเลวอย่างโน้นอย่างนี้ และถ้าผมจะวิจารณ์คุณบ้างว่าความคิดคุณเป็นเช่นไร
คุณบอกว่า ซากปรักหักพังของวันคืนหฤโหดการกระทำของคนเสื้อแดง ทิ้งความทรงจำอันเลวร้าย ในช่วงวันปีใหม่ไทยอย่างไม่รู้ลืม...
ถาม แล้วช่วงก่อนปีใหม่สากล กลุ่มพันธมิตรหรือกลุ่มเสื้อเหลืองบุกยึดทำเนียบร้ฐบาล ยึดสนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิ กลุ่มนี้เป็นกลุ่มวีรบุรุษใช่ไหมจนเวลาผ่านมานานกว่า3เดือนยังไม่มีการแจ้งเอาผิดใดๆกับกลุ่มผู้กระทำ หรือว่าการกระทำของกลุ่มเสื้อเหลืองเป็นการกู้ชาติ(ให้ล่มจม) ทำให้ประเทศไทยมีรายได้มหาสารใช่หรือไม่?

คุณบอกว่า สิ้นเสียงม็อบเสื้อแดงวันนี้ อย่างน้อยๆก็ทำให้สังคมไทยรับรู้แล้วว่า สีแดง ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความรุนแรงและความเลวร้าย และ มีบทบัญญัติศัพท์คำใหม่เกิดขึ้นมาจนพูดกันติปากว่า “แดงถ่อย”
ถามว่า สิ้นเสียงม๊อบเสื้อเหลือง ประกาศชัยชนะที่สนามบิน ในขณะทีขบวนการตุลาการ รีบออกมาอ่านหมายยุบพรรค3พรรคแบบรีบด่วนโดยอ่านผิดๆถูกๆ มีกองทัพทหารไทยไม่ออกมาทำอะไร(เพราะเป็นฝ่ายเดียวกัน)จนมีบทบัญญัติศัพท์คำใหม่เกิดขึ้นมาจนพูดกันติปากว่า “โจรก่อการร้ายสากล”จนเป็นที่ภูมิใจของคนทั้งโลก ใช่หรือไม่?

คุณบอกว่า มีบางคนคงคิดเหมือนผมว่า แม้จะมีเสื้อสีแดง แฟชั่นดีไซน์เท่ๆ สวยๆ ขนาดไหน แขวนในตู้เสื้อผ้าที่บ้าน ก็ไม่มีใครอยากใส่ เพราะ นี่คือ สัญลักษณ์ของความถ่อย
ถามว่า คนจีนในประเทศจีนหรือในประเทศไทยเวลาตรุษจีน งานแต่งงาน งานมงคล ล้วนใช้สีแดงทั้งสิ้น แม้แต่สีแดงที่อยู่ในธงชาติไทยที่หมายถึงชาติ นี่คือ สัญลักษ์ของความถ่อย ด้วยใช่หรือไม่? (ถ้าคุณบอกว่าใช่ ผมว่าคุณยิ่งกว่าสัญลักษ์ของความถ่อยเสียอีก)

คุณบอกว่า ถ้าวิเคราะห์กันแบบวิชาการตลาด คุณค่าของแบรนด์ หรือ วัฒนธรรมแบรนด์ (Branding Culture) ของคนเสื้อแดง เน่าเฟะย่อยยับป่นปี้ ไปพร้อมๆกับสถานการณ์ก่อความไม่สงบในช่วงสงกรานต์
ถามว่า แบรนด์คนเสื้อเหลือง หน้าภูมิใจไปพร้อมๆกับการกู้ชาติ(จนล่มจม) จน รัฐบาลมาร์ก ต้องออกหากู้เงินต่างประเทศเป็นที่เชิดหน้าชูตา ว่ามีเคดิตสูง ใช่หรือไม่?

สนธิ ลิ้ม Bigbox Head

คุณบอกว่า อย่างน้อยคนไทยเป็นล้านๆคน ที่วางตัวเป็นกลางไม่ฝักฝ่ายฝ่ายใดพากันเกลียดคนเสื้อแดง และขนานนามใหม่ให้คนเสื้อแดงว่า"โจร"
ถามว่า คุณรู้ได้ยังไง? ว่าคนไทยเป็นล้านๆคน ที่วางตัวเป็นกลางไม่ฝักฝ่ายฝ่ายใดพากันเกลียดคนเสื้อแดง แล้วคุณคิดว่า คนไทยเป็นล้านๆคน ที่วางตัวเป็นกลางไม่ฝักฝ่ายฝ่ายใด คิดกับคนเสื้อเหลืองอย่างไร? ถ้าคุณคิดว่าใช่ ทำไมจึงมีคำว่า "โจรก่อการร้ายสากล"มันยิ่งกว่าโจรเสียอีก

คุณบอกว่า ปฎิบัตการโฉดของคนเสื้อแดงบุกทำลายการประชุมอาเซียน ทุบทำลายรถนายกรัฐมนตรี ปล้นและยิงชาวบ้าน เผารถเมล์ วางระเบิดนี่หรือการเรียกร้องประชาธิปไตย
ถามว่า การไปยื่นหนังสือเรียกร้องให้รองประธานอาเซียนได้รับรู้ที่มาของ รัฐบาลโจร เป็นการทำลายการประชุมอาเซียนหรือ? การที่รัฐบาลโจรนำคนเสื้อน้ำเงินมาดักทำร้ายกลุ๋มคนเสื้อแดง แล้วตะแบงว่า กลุ๋มคนเสื้อแดงปล้นและยิงชาวบ้าน คุณตาฝาดหรือเปล่า ข่าวเขาถ่ายออกมาที่พัทยา เห็นพวกสีน้ำเงินนำโดยเนวินลงมือทำร้ายกลุ่มคนเสื้อแดงก่อน และการที่ชาวกลุ่มเสื้อแดงทุบรถของนายกคือการโต้ตอบทีใช้คนกลุ่มน้ำเงินมาทำร้ายก่อน
และถามอืกว่า การทีกลุ่มเสื้อเหลืองไปทำลายในทำเนืยบรัฐบาล ไปใช้ความสำราญสำส่อนจนถุงยางอนามัยเต็มทำเนืยบเป็นเวลากว่าสามเดือน ไปขัดขวางการทำงานของรัฐบาล สมชายไม่ให้ทำงานให้ประชาชน การปฎิบัตการของคนเสื้อเหลืองโฉดหรือเปล่า?

คุณบอกว่า ใครที่เคยบอกว่าคนเสื้อแดงคิดดีมีประชาธิปไตยผลงานอันหฤโหดของคนเสื้อแดงประจักษ์ชัดว่าแท้จริงแล้วเป้าหมายของเขาคือผลประโยชน์ส่วนตนมากกว่าอี่นๆ
ถามว่า คุณคิดว่าพวกเขาได้ผลประโยชน์ส่วนตนยังไง? คิดยังไงก็คิดไม่ออก แต่สิ่งที่ผมเห็นโดยไม่ต้องคิด คือหัวหน้ากลุ่มพันธมิตรรายได้เป็นกรอบเป็นกำขายเสื้อเหลือง ขายมือตบ ขายข่าว ได้โฆษนา ASTV ไม่อย่างนั้นจะเอาเงินจากที่ไหนมาเลี้ยงดูม๊อบได้เป็นเดือนๆ เรียกว่าม๊อบหยุดเมื่อไหร่ รายได้ลดไปทันที

ส่วนเรี่องหมอดูผมไม่มีความเห็นเพราะไม่เห็นข่าว แต่ที่เป็นข่าวอยู่บ่อยเห็นมีแต่ไอ้ โหนต่องแต่ง คมช.

ปภส.

ไอ้มาร์ค มันจะทำอะไรได้อีกสักเท่าไร ไม่นานมันก็ตายแล้ว

Dr.Withya

1.แค่ข่าวในประเทศไทยจาก น.ส.พ.ที่นายสมัย เจริญช่าง ให้สัมภาษณ์ตอนนำพรรคพวกไปยื่นหนังสือต่อสถานทูตซาอุฯ กับการออกมาแถลงของผู้นำมุสลิม(ตามข่าวของไทยรัฐ) มันก็ขัดแย้งกันแล้ว แบบนี้คนที่ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์จะเชื่อฝ่ายใด
2.คนที่ทราบเรื่องจริงก็คือคนที่อยู่ในเหตุการณ์จริงๆเท่านั้น ทั้งสองฝ่ายจะกล้าพิสูจน์ไหมว่าเรื่องจริงมันเป็นอย่างไร โดยการเชิญอิหม่ามจากชุมชนหรือมัสยิดที่เกิดเรื่องได้ออกมาชี้แจงผ่านสือ่ และให้ผู้นำของชุมชนอิสลามที่มีเรื่อง ได้ทำหนังสือไปแจ้งสถานทูตด้วยตนเอง การให้นายสมัยและพรรคพวกซึ่งไม่ได้เป็นผู้นำทางศาสนาของชุมชนหรือมัสยิดที่มีรเรื่อง เป็นคนดำเนินการจึงไม่น่าจะถูกจต้องน่าเเช่อถือแต่อย่างใด เพราะคุณสมัย เป็น ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นพรรคที่ขัดแย้งอย่างรุนแรงกับกลุ่มเสื้อแดง มาเป็นผู้กล่าวหากลุ่มเสื้อแดง จึงเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง
3.โดยหลักทั่วไป คงไม่มีใครที่จะเปิดศึกไปทุกด้าน เพราะฉนั้นการที่กลุ่มเสื่อแดงจะไปเปิดศึกกับชุมชนอิสลาม จึงเป็นเรื่องที่ไม่มีความเป็นไปได้แม้แต่น้อย ประการสำคัญคนมุสลิมโดยเฉพาะที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มีจำนวนมากที่ให้การสนับสนุนกลุ่มเสื้อแดง คุณวิทยา ส.ส.พรรคเพื่อไทย จังหวัดอยุธยาก็ทราบดีและการที่คุณวิทยา ได้เป็นส.ส.อยุธยา ก็เพราะได้เสียงสนับสนุนจำนวนมากมาจากคนมุสลิมอยุธยา คงไม่มีใครที่ไหนโง่จนกระทั่งคิดจะเผาบ้านตัวเองแน่
4.ประเทศซาอุ เขาจะเชื่อหรือว่า กลุ่มคนเสื้อแดงซึ่งสนับสนุน ดร.ทักษิณ จะทำเรื่องแบบนั้น เพราะทุกคนหรือส่วนใหญ่ก็รู้ดีว่า ดร.ทักษิณ ไปอยู่และทำมาหากินอยู่ที่ประเทศซาอุฯ ประการสำคัญ ดร.ทักษิณ มีเพื่อนนักธุรกิจ เป็นพวกตะวันออกกลางที่เป็นประเทศมุสลิมจำนวนมาก คงไม่โง่ที่จะปล่อยหรือสนับสนุนให้คนเสื้อแดงทำบ้าๆแบบนั้นแน่
5.ก็คงไม่นานนักก็จะได้รู้ว่าเรื่องจริงที่ถูกต้องมันเป็นอย่างไร ใครพูดจริงใครพูดโกหก ก็จะได้รู้กัน และใครเป็นมือที่สามก็จะได้รู้กันเช่นกัน ขอให้อดใจรออีกสักนิดจะได้ด่าได้ถูกตัว

คนไทยคนที่2

คห1 นี่มันควาย แบบไม่บันยะบันยัง พูดได้ โง่ๆและควายดีที่บอกว่าคนกรุงเกลียดคนเสื้อแดง
อะไรมันจะตอแหลได้ขนาดนั้นหืม ไอ้ ควายคห1
คนไทยคนที่2นี่เป็นคนกรุงของแท้ทั้งดุ้น แต่เกลียดชังพวกโจรก่อการร้ายเสื้อเหลืองเจ๊กกาบดพันธมิตรขายชาติ และชิงชังพวกแมงสาปเน่าแบบชนิดเข้่ากระดูกดำ
คนกรุงจำนวนไม่น้อยที่สนับสนุนความยุติธรรมรักประชาธิปไตยหรือแม้นแต่จะเข้าร่วมการชุมนุม
ของคนเสื้อแดงเพื่อคัดค้านรัฐบาลโจรก่อการร้าย
คนกรุงจำนวนไม่น้อย ที่มีความรู้ตั้งแต่ระดับปริญญาเอกลงมาจำนวนมากที่ก็ได้เห็นด้วยหรือสนับสนุนคนเสือแดง
คนกรุงจำนวนไม่น้อย ที่เป็นทั้งคนชั้นกลาง ที่ต่างก็สนับสนุนและต้องการประชาธิปไตยอย่างคนเสื้อแดง
แต่ที่แน่ๆ นายสุรินทร์ไม่ใช่คนกรุงแน่ ไม่ใช่คนภาคกลางแน่ๆ
มันเป็นเรื่องที่เลวทรามต่ำช้าเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีไอ้กากตดรายำ ปล่อยข่าวว่าคนเสื้อแดงจะไปเผามัสยิดทีี่กิ่งเพชร เสร็จแล้วก็มีการรับลูกเป็นทอดจากไอ้เศษสื่อเน่าจอตู้รวมทั้งเศษกระดาษเปื้อนหมึกจากเนชั่วที่เอาไปปล่อยข่าวว่าพวกม๊อบเสื้อแดงไปเผามัสยิดกิ่งเพชร(ทั้งๆที่ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นมันทั้งสิ้น ดังนั้นขอให้ประทศมุสลิมในตะวันออกกลางช่วยกันขับไล่ทักษิณ แล้วในขณะเดียวกันยังปล่อยข่าวเก๊ว่ารัฐบาลนิคารากัวไม่ได้ให้วีซ่าแก่ทักษิณ
นี่มันเลวรายำอัปปรีย์ ถึงขั้น เอาศาสนาที่เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาทำลายกัน มันคงคิดว่าพวกมันถือปืนเอ็ม16และมีรถถังข้างเดียวมั้ง
ต้องบอกว่าไอ้เลว วิธีการที่เลวๆเน่าๆแบบนี้มันน่าจะหมดไปตั้งแต่ยุคขุนโจรในอดีตได้แล้ว
เพราะไม่น่าเชื่อว่าไอ้พวกรัฐบาลโจรก่อการร้ายทรราชมือเปื้อนเลือด มันจะขุดมุกที่เน่าๆแบบนี้
เอามาใช้กล่าวหา เพื่อให้คนในประเทศฆ่ากันเองแล้วทหารตะกั่วของมันจะได้ช่วยเก็บซ้ำ
เลวแบบชนิดไม่บันยะบันยัง แลวแบบชนิดมหาอำนาจแห่งความเลว ไม่มีใครเลวเท่าอีกแล้ว
สำหรับไอ้รัฐบาลโจรก่อการร้ายแห่งตอแหลแลนด์

ถุย

คห.95 ผมว่าอย่าใช้ชื่อคนไทนคนที่ 2 เลย ใช้ว่า หมารับใช้ตัวที่ 2 จะดีกว่านะ

รู้ทัน

ศาสนาเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ไม่ควรนำมายุ่งกับการเมือง ข้อสมมุติฐานคนมีศาสนาไม่ว่านับถือศาสนาอะไรล้วนแต่อยากเป็นคนดีหมด คนที่เลือกทำตัวไม่ดีคือคนที่ทรยศต่อศาสนาที่เขานับถือ เมื่อกล้าทรยศต่อศาสนาย่อมเป็นคนบาป สังคมคงคาดหวังพึ่งพาคนเหล่านั้นไม่ได้

คนไทยคนที่2

ไอ้ที่ไม่ใช่แค่หมารับใช้ แต่เป็นควายทั้งตระกูลแถมมีเลือดทาสอยู่เต็มตัวน่าจะเป็นไอ้ควายหรือไอ้กากคนคห96ที่ดันใช้ชื่อแทนตัวเองว่าถุย ซึ่งมันก็ถุยได้สมชื่อ ไอ้ ควาย

Red is Red

"โค่นอำมาตย์ สร้างประวัติศาสตร์ ประชาธิปไตย"

พี่น้องเสื้อแดง ครับ
อำมาตย์ชั่ว ตายวันไหน แผ่นดินไทยก็จะสูงขึ้น
การเมืองไทย ก็จะดีขึ้น
ไม่ต้องเสีย งบประมาณจ้าง นักวิชาเกิน มาปฎิรูปให้วุ่นวาย

พี่น้องเสื้อแดงที่รักครับ
ขอแต่เรายืนหยัดต่อสู้ต่อไป ก็คือชัยเราหมายจะได้มา

ลานนา

พี่น้องเสื้อแดงครับ ตอนนี้ผมเข้าใจแล้วครับว่าพวกเรา ควายจริงๆครับ โง่ไม่มีที่ติ ทำกันเองแท้ยังไปบอกว่า พี่ปื้ด ทำอีก เมื่อก่อนเขาด่าว่าแดงกินหญ้าก็โมโหนะ ตอนนี้เชื่อแล้วจ้า ยอมแล้ว......ขอเสียงน้อง." บือ " หน่อย เอ้า.....

แกงบูด

ที่จริงผมอยากเตือน พี่น้องชมชนทั้งหลายด้วยความหวังดีนะครับ ว่าการที่ท่านออกมาปกป้องตัวเองนั้นถูกต้องแล้ว แต่ระวังอย่าให้การเมืองเข้ามาแอบอ้างนะครับไม่ว่าจะฝ่ายไหนก็ตาม มันจะเหมือนหาเหาใส่หัวตัวเองเปล่าๆ จากสังคมชุมชนที่สงบสุขจะกลายเป็นอย่างอื่นไป

รากหญ้า

อยากขอบคุณ คห.91-92 แทนหลายๆคน ที่สละเวลาอันมีค่า ช่วยอัด the other
เอาเสียบ้างก็ดี

ส่วนคุณถุย คห.96 เล่นกะใครไม่เล่นเสือกไปแหย่คนหมัดหนัก โดนซะหน้าหงายเลย

ก็รอดูคนเป็นโรคประสาทอีกคนคือ อิอิอิกร๊ากกกก อะไรนั่นไม่นานคงเจอคู่ จะรอฮา

เฮ้อ.!!! หนุกดีคนไทย อย่าไปเครียดกันให้มากนะครับ แค่แหย่กันเล่นๆ

สามดอ...เพื่อนผมไม่รู้ไปเมายาหมาแดงอยู่ที่ไหน?? ชักคิดถึงมันอีกแล้ว.!!! เฮ้อออ.!

Heatie

ข่าวนี้แถเต็มดอกนะครับ

ส่วนที่ว่ามีคนตั้งด่านทำร้ายคนเสื้อแดง แหม่ ไม่อยากจะพูดทำร้ายจิตใจกันเลย

ไม่ใช่เสื้อน้ำเงินที่ไหนครับ วัยรุ่นชาวบ้านธรรมดานี่แหละ เขาเหลืออด ก็เลยแสดงออกแบบวัยรุ่นแรงเหลือ

ฝากบอกทั่นผู้นำเสื้อแดงด้วยว่า เผาเมืองแลกประชาธิปไตย เก่าไปหลายร้อยปีแล้วครับ อินเตอร์เน็ตเปลี่ยนโลกไปแล้ว

เด็กกุลยนต์12ไม่เอาระบบเปรม

พรรคมารหรือจะเรียกพรรคเลวดีวะ แมม่งเอาศาสนามากทำได้ ไอ้อภิสัตว์มึงเหี้ยจิงๆๆๆ

มองทะลุ

ท่านผู้แทนฯทำงานหน่อย อย่าปล่อยให้เอาเรื่องศาสนาเข้ามาเป็นเหตุรุนแรงกลางเมืองกรุง มันแย่มากที่มีการเอาศาสนามาเป็นเหตุของการทำร้ายและทำลายกัน เข้าหาสื่อให้มากกว่าเดิม นี่คือจุดอ่อนของพรรครัฐบาลพรรคเดียวที่ไม่แคร์สื่อเพราะพึ่งคะแนนเลือกตั้งอย่างเดียว

pova

วัยรุ่นที่ไหนคนตายอายุ 50หัวคะแนนพรรคแมลงสอปใช่ป่ะ อย่าดึงศาสนาและ ภาคมาเกี่ยวอยู่ไหนก็มีทั้งแดงและเหลืองความชอบของบุคคล

ขอให้รอบคอบ

สร้างสรรผลงานดีมีคุณภาพอีกแล้วค่ะท่าน แล้วชาวชุมชนกิ่งเพชรก็จะแตกแยกกันเป็นสองกลุ่มอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น แล้วไงอีกล่ะ ดีไหม ให้คนไทยมันแยกกันให้ชัดเจน เป็นสองฝ่าย แล้วพยายามทำลายล้างอีกฝ่ายหนึ่ง

อยากให้คิดให้รอบคอบ ก่อนจะทำอะไรอย่างนี้ อย่าให้คนในชุมชนเดียวกันต้องมามองหน้ากันไม่ติดเลย

คนติดตามข่าว

รำคาญไอ้ อิอิอิ กร๊ากกกกก
127.0.0.1 119.31.97.229 นี่จริงๆเลย สาธุ...ชาติหน้าฉันใด

ขอให้มันตาบอด หูหนวก ปากเท่ารูเข็ม พูดภาษาคนไปได้ที่เถอะ

เพราะมันไม่เคยยอมรับฟังเหตุผล และจำนนด้วยหลักฐานและ

เหตุผลของคนอื่นเลย มันต้องหาทาง..แถ..เถือกๆๆ...ไปอย่างหน้าด้านๆ

ทุกกระทู้ที่อ่านมาเลย คนแบบนี้ เหมาะที่สุดคือ อัมพาต พูดไม่ได้

น้ำลายไหลยืด ขอสาปแช่ง โดยไม่กลัวบาปกรรมแล้ว เพราะมันเหลืออดจริง