งัดรถ ‘ทนายสมชาย’ ค้นข้าวของกระจาย ไม่ฉกทรัพย์

 
7 มิ..52 นางอังคณานีละไพจิตรภรรยาของทนายสมชายเปิดเผยว่าช่วงเช้ามืดของวันนี้ได้มีบุคคลไม่ทราบจำนวนทำการงัดรถยนต์ฮอนด้าซีวิค (Honda Civic) หมายเลขทะเบียนภง.6786 ซึ่งเป็นของนายสมชายนีละไพจิตรที่จอดไว้หน้าบ้านเลขที่๗๓/ซอยอิสรภาพ๑๑ถนนอิสรภาพเขตธนบุรีกทม. โดยคนร้ายไม่ได้นำทรัพย์สินใดๆไปมีเพียงกระจกด้านหลังขวามือบานเล็กที่ถูกงัดออกเพื่อเปิดล็อคด้านในนอกจากนี้มีการรื้อค้นลิ้นชักเก็บของด้านหน้ารถและนำสิ่งของออกมากองไว้ที่เบาะหน้าด้านคนขับซึ่งเป็นทรัพย์สินส่วนตัวของนายสมชายเช่นหมวกที่ใช้ใส่ละหมาดคัมภีร์อัลกุรอ่านสายชาร์ตโทรศัพท์และสิ่งของอีกหลายรายการที่นายสมชายได้เก็บไว้ในรถขณะที่ยังมีชีวิตอยู่
 
อย่างไรก็ตามนางอังคณาสันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุน่าจะต้องการกลั่นแกล้งหรือรื้อค้นเอกสารบางอย่างไม่ได้ประสงค์ต่อทรัพย์เนื่องจากคดีทนายสมชายมีความคืบหน้าไปมากหลังจากรัฐบาลของนายอภิสิทธิ์เวชชาชีวะเข้ามารื้อฟื้นคดีโดยก่อนเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นตนถูกคุกคามมาโดยตลอดทั้งมีโทรศัพท์ลึกลับโทรเข้ามาแล้วไม่ยอมพูดหรือบางครั้งก็โทรถามว่าตนเองอยู่ที่ไหนแล้วก็วางหูไปทำให้ตนรู้สึกกังวลและเกรงว่าจะได้รับอันตรายจากกลุ่มผู้ไม่หวังดี
 
หลังเกิดเหตุการณ์นางอังคณาได้เดินทางไปที่สน.บางยี่เรือเพื่อแจ้งความลงบันทึกประจำวันและให้เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบพิสูจน์หลักฐานในที่เกิดเหตุภายในบ้านแล้ว
 
 
 
 
 
 
ที่มาบางส่วน : เว็บไซต์เดลินิวส์ และเว็บไซต์ผู้จัดการ
 

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

แสดงความคิดเห็น

ข่าวรอบวัน

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

พื้นที่ประชาสัมพันธ์