เพื่อไทย อ้างไม่รู้'ทักษิณ'บินไปรับศิวรักษ์ จันทร์นี้หรือไม่

12 ธ.ค. 52 - นายสุรพงษ์ โตวิจักษ์ชัยกุล ส.ส.เชียงใหม่ พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนายศิวรักษ์ ชุติพงษ์ วิศวกร บริษัท กัมพูชา  แอร์  ทราฟฟิค เซอร์วิส (CATS) ได้รับพระราชทานอภัยโทษจากพระบาทสมเด็จพระบรมนาถ นโรดม สีหมุนี กษัตริย์ของกัมพูชา ซึ่งจะได้รับการปล่อยตัวในวันจันทร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ว่า ตนคงไม่เดินทางไปกัมพูชาวันจันทร์นี้และเชื่อว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ก็จะไม่เดินทางไปกัมพูชาในวันดังกล่าว เพราะเรื่องทุกอย่างจบแล้ว หากเดินทางไปรับตัวนายศิวรักษ์ที่กัมพูชา พรรคเพื่อไทยก็อาจกลายเป็นเหยื่อของรัฐบาล เพราะนายแพทย์บุรณัชย์ สมุทรักษ์ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ อาจะนำไปต่อความยาวสาวความยืดต่อได้ ทั้งนี้ พรรคเพือไทยไม่มีความเคลื่อนไหวในการจะเดินทางไปกัมพูชา เพราะเราช่วยนายศิวรักษ์ตามหลักมนุษยธรรม อีกทั้ง พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ก็ได้พูดกับตนตั้งแต่ต้นว่าไม่ได้ติดใจอะไรกับวิศวกรคนดังกล่าว เรื่องนี้ผ่านไปก็จบยินดีช่วยไม่ได้ถือสา

นายสุรพงษ์ กล่าวด้วยว่า รัฐบาลไม่ยอมรับความจริงว่าตัวเองเป็นคนสั่งการให้วิศวกรนำข้อมูลมาให้ ทั้งที่นายคำรบ ปาลวัฒน์วิชัย เลขานุการเอกประจำสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงพนมเปญ เป็นคนโทรไปหานายศิวรักษ์ด้วยตัวเอง

“รัฐบาลต้องเป็นลูกผู้ชาย พูดความจริง ยอมรับความผิด ถ้าไม่ยอมรับแบบนี้แล้ววันหลังใครจะไปช่วยคุณ พูดอยู่ทั้งปีว่าตัวเองไม่ผิด”นายสุรพงษ์กล่าว

ด้านนายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ในวันอาทิตย์จะมีการแถลงข่าวว่าพรรคเพื่อไทยจะเดินทางไปกัมพูชาในวันจันทร์นี้หรือไม่ เพราะต้องรอผลสรุปจากผู้ใหญ่ในพรรค ส่วน พ.ต.ท.ทักษิณ จะเดินทางไปกัมพูชาหรือไม่นั้น ตนก็ยังไม่ได้รับการยืนยัน และไม่อยากพูดหากไม่มีความชัดเจน ทั้งนี้ทราบเพียงว่า พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ประธานพรรคเพื่อไทยจะไม่เดินทางไปกัมพูชาในวันที่ 14 ธ.ค.นี้

โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวด้วยว่า นางสิมารักษ์ ณ นครพนม รู้สึกดีใจและมีความหวังหลังจากเครียดและนอนไม่หลับมาหลายคืน ขณะนี้อยากเห็นลูกชายออกมา นอกจากนั้นยังได้ชวนตนและคณะทำงานของพรรคเพื่อไทยเดินทางไปกัมพูชาด้วย ส่วนกรณีมีข่าวระบุว่าตนกีดกันไม่ให้ครอบครัวนายศิวรักษ์ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวนั้น นายพร้อมพงษ์ปฏิเสธว่า ไม่เป็นความจริง เพราะตนเพียงแต่ให้คำปรึกษาแก่นางสิมารักษ์ว่าการให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอาจต้องใช้ความระมัดระวัง เพราะสื่อมวลชนบางแห่งอาจนำคำให้สัมภาษณ์ไปบิดเบือนโดยวิธีการถามนำ ซึ่งอาจกระทบต่อกรณีนายศิวรักษ์ซึ่งยังถูกควบคุมตัวในกัมพูชา อย่างไรก็ตาม การปล่อยตัวนายศิวรักษ์เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างไทย-กัมพูชา หวังว่ารัฐบาลจะสานต่อด้านการค้ากับกัมพูชาต่อไป

[Re-post] ตอนต่อไป.... คนที่โ

[Re-post]

ตอนต่อไป....

คนที่โดน "คดี" [จารกรรม ?!@#] พวกนี้ จะต้องโดน "เนรเทศ" ออกนอกประเทศ

"โดยทันที" ที่พ้นออกจาก "คุกเขมร"

และไม่สามารถเดินทาง "เข้า" ประเทศนี้ได้อีกต่อไป

"บริษัท CATS" ก็จะต้อง "ไล่ออก" จากงาน

โทษฐานนำ "ความลับ" [ฮา...] มาเปิดเผย

"ผู้ชม" ลองติดตามดูต่อไป ครับ...

[อันนี้ Hint ให้น๊ะครับ...]

เรื่องนี้จบลงแล้ว

เรื่องนี้จบลงแล้ว นายศิวรักษ์เป็นแพะที่น่าสงสาร ถูกนายคำรบหลอกใช้และเฉดหัวทิ้ง กต รีบปัดสวะให้พ้นตัว รัฐบาลหน้าหมีเสียหน้าขนาดหนัก หลักฐานชัดมีการเคลื่อนย้ายf16 คอยสอยเครื่องบินทักษิณ กระนั้นก็ยังมีบางคนแถก แถก แถก พยายามชูให้เป็นละคร เฮ้อ!!! สังสัยเป็นมือรับจ้างแก้ข่าวให้รัฐบาลหมี

ทักษิณจะมาทำไม

ทักษิณจะมาทำไม เขาไม่อยากได้หน้ากับเรื่องแค่นี้หรอก พญาอินทรีย์ย่อมเป็นพญาอินทรีย์ กระจอกทำยังไงย่อมเป็นกระจอกแม้นว่าจะถูกยกชูอย่างไรก็ยังกระจอก กระจอก กระจอก

007

007 กลับประเทศไทยต้องต้อนรับให้สมเกียรติยอดจารชน

จารชนเป็นคนที่กล้าหาญที่ต้องลงทุนด้วยชีวิต

เพื่อประเทศชาติ

ถ้าเป็นผู้หญิงสาวสวย

แม้ต้องพลีกายเพื่อข้อมูลความลับ

ก็ต้องทำ

ในเรื่องสามก๊ก

อย่างเตียวเสี่ยน ก็ต้องเป็นจารชน

ถ้ารัฐบาลไม่ยอมรับว่าศิวรักษ์ทำงานเพื่อชาติ

ทั้งๆที่ได้รับงานจาก M5

007 อาจโดนทรมานตีไข่จนเสียความเป็นชายไปแล้วก็ได้

น้องโบว์ยังเรียกว่าวีรสตรี

แล้ว 007 อย่างศิวรักษ์ จะเรียกว่าอะไร

รัฐบาลโจร โดยคณะโจร ภายใต้การนำของโจร

ท่านต้องไปต้อนรับวีรบุรุษของชาติที่สนามบิน

แล้วนำมาให้สายสะพาย เหรียญตรา ปูนบำเหน็จ

ให้สมกับความกล้าหาญ

สวนดุสิตโพล

สวนดุสิตโพล เปิดเผยผลการสำรวจความคิดเห็นประชาชน เรื่อง "การขอพระราชทานอภัยโทษวิศวกรไทย หลังถูกศาลกัมพูชาพิพากษาจำคุก 7 ปี" พบว่าประชาชนร้อยละ 28.52 ดีใจกับครอบครัวศิวรักษ์ที่ได้ลูกชายคืนมา และร้อยละ 26.74 มองว่าเป็นเกมการเมืองและละครที่จัดเตรียมไว้แล้ว โดยร้อยละ 67.42 เชื่อว่าเป็นเกมการเมือง เพราะเป็นหน้าที่ของรัฐบาลไทยที่จะต้องดูแลคนไทยเมื่อเกิดปัญหาในต่างแดน เป็นเรื่องที่มี พ.ต.ท.ทักษิณ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และเป็นเหตุที่เกิดขึ้นและจบรวดเร็วจนน่าสงสัย ขณะที่ร้อยละ 25.31 เชื่อว่าไม่เป็นเกมการเมือง เพราะเป็นการดำเนินการตามกฎหมาย

อย่าว่าแต่โพลเลยครับ ตื่นเช้าๆแล้วลองไปนั่งตามร้านกาแฟแล้วสั่งกาแฟร้อนซักแก้ว ปาท่องโก๋ซักสามสี่ตัว แล้วค่อยๆจิบไปตะแคงหูฟังไป ก็อย่างที่รู้ว่าคอกาแฟส่วนมากกจะรุ่นลายคามทังน้้น คุยกันเป็นฉากๆๆ (ละครมันต้องเป็นฉาก) เป็นที่สนุกสนาน ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ีมีเรื่องทำให้ผู้สูงอายุทั้งหลายได้มีควาสุขกับการหัวเราะ เพราะจะทำให้อายุยืน เพื่อความชัวร์จ่ายตังแล้วไปร้านอื่นอีก เรียกว่าเช้านี้ทั้งเช้าไม่ต้องแดกห่ากันแล้วข้าว เดินกินกาแฟกันพุงกางเลย แต่ก็มีความสุขที่เห็นท่านเหล่านั้นมีความสุขสนุกสนานกับการสัมนาเรื่อง " พ่อพระไทยใจขแมร์กับมาดามมาร์แตร์รอ "

ที่บรรดาผู้อาวุโสคุยๆกันนั้นเท่าที่ฟังคือเชื่อยู่แล้วว่าเป็นละคร เนื้อหาที่คุยก็จะเป็นการวิเคราะห์เสียส่วนใหญ่ ที่ชอบที่สุดก็คือการมองเรื่องมาตรฐานฏหมายของกัมพูชา มีท่านนึงบอกว่าคดีจะจบง่าย หรือยาก ช้าหรือเร็วขึ้นอยู่ที่ปัจจัยหลายอย่างเช่น ข้อหาร้ายแรงหรือไม่ ดำเนินเรื่องเป็นไปตามธรรมเนียมปฏิบัติหรือปล่าว อะไรต่อมิอะไรอีกเยอะ สุดท้ายนี่เด็ดมากท่านอาวุโสบอกว่าคดีนั้นเกี่ยวข้องกับใคร ตรงนี้ถือว่าเป็นหลักใหญ่เลยท่านว่างั้น อย่างเคสนี้ถือว่าจบใวเสียยิ่งกว่าเอฟ 16 ที่บอกว่าเตรียมจัดการเหลี่ยมเสียอีก ที่เด็ดกว่านั้นท่านอาวุโสเลยยกกรณีคดีตัวอย่างมาเปรียบเทียบให้ฟังอีก โน่นเลยคดี ครูสอนศาสนา จาก จ.ยะลา ถูกศาลกัมพูชาพิพากษาจำคุกตลอดชีวิตเมื่อปี 2546 ในข้อหามีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อการร้ายมูจาร์ฮีดิน (ข้อหาเดียวกันกับที่ พธม โดนแบบไม่เต็มใจนั่นแหละ) ส่วนในเรื่องบทลงโทษและความต่างระหว่างคดีสองคดีหนักไม่หนีกันครับ

คดีสองครูมุสลิมแรกเลยโดนข้อหาว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับกลุ่มเจมาห์ อิสลามิยาห์ (เจไอ) ที่อยู่เบื้องหลังการก่อวินาศกรรมบนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย และอาจมีสายสัมพันธ์กับเครือข่ายอัล ไกด้า ซึ่งขณะนี้ทั้งสองยังถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำประเทศกัมพูชา หลังถูกคุมขังในคุกมืด 2 สัปดาห์ จึงถูกย้ายไปอยู่ที่เรือนจำพีเจ กรุงพนมเปญ เป็นเวลานานกว่า 1 ปีเพื่อรอการพิจารณาของศาล

28 ธันวาคม 2547 ศาลกัมพูชามีคำสั่งยกฟ้องในข้อกล่าวหาคดีเจไอ แต่กลับตั้งข้อหาใหม่ในวันเดียวกันคือ พยายามฆ่า และสันนิษฐานว่ามีแผนลอบก่อเหตุวินาศกรรมโจมตีสถานทูตสหรัฐอเมริกาอังกฤษ และออสเตรเลีย ในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยศาลพิพากษาจำคุกตลอดชีวิต

คดีนี้ครูมุสลิมทั้งสองเป็นเพียงเหยื่อทางการเมืองระหว่างประเทศมหาอำนาจกับประเทศไทย ที่มีผลประโยชน์ร่วมกันในประเทศกัมพูชา เป็นการกระทำเพื่อเอาใจสหรัฐ เหตุเพราะการจับกุมดังกล่าว เกิดขึ้นก่อนการเดินทางเยือนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ พล.อ.คอลลิน พาวเวลล์ อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐ เพียงไม่นานนัก
ภารกิจของ พาวเวลล์ ในครั้งนั้น เป็นที่รู้กันดีว่า เป็นการเดินทางมาเพื่อกดดันให้ประเทศต่างๆ ในภูมิภาคนี้ ร่วมประกาศสงครามการก่อการร้ายกับสหรัฐ หลังจากอเมริกาตกเป็นเป้าก่อวินาศกรรมครั้งใหญ่ที่สุดในเหตุการณ์ 911

ความซวยมาเยือนครูทั้งสองที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ แต่ต้องสนองเกมส์การเมืองของบรรดาพวกที่เห็นชีวิตมนุษย์เป็นแค่เครื่องมือเลยต้องรับกรรมที่ตนไม่ได้ก่อไปคนละสามปีเต็มๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ทางการไทยมีการทำเรื่องขออภัยโทษอย่างต่อเนื่อง แต่ก็โดนปฏิเศษ เพราะไม่ถูกธรรมเนียมปฏิบัติ(ด้องยอมรับครั้งนั้นกัมพูชายึดหลักใว้ได้เหนียวมาก น่านับถือ) โดยขั้นตอนหลักปฏิบัติของผู้ที่จะได้รับอภัยโทษคือ " นักโทษต้องได้รับโทษแล้ว 1 ใน 3 ของคำพิพากษา " อันนี้ชัดเจน

หากเปรียบเทียบกับคดีของศิวรักษ์จะเห็นความแตกต่างอย่างสิ้นเชิง เรื่องอย่างนี้ทำให้นาๆประเทศมักจะมองว่าขบวนการยุติธรรมของกัมพูชาไม่ค่อยได้มาตรฐาน และขบวนการยุติธรรมมักจะถูกดึงไปเกี่ยวโยงกับการเมืองอยู่เป็นเนืองๆ ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สำหรับกัมพูชา เขาเรียกว่าเอาทุกเม็ด สุดท้ายท่านผู้อาวุโสยังแย้มว่าอาจจะมีข่าวดีได้เห็นศิวรักษ์ใส่เสื้อคลุมพร้อมโลโก้ของพรรคบางพรรคก็ได้ พร้อมฝากลุ้นพรุ่งนี้จะมีพิธีฉลองปิดกล้องที่กัมพูชา งานนี้อาจได้ชื่นชมดารานักแสดงที่เข้าร่วมในหนังเรื่องนีทั้งหมดก็ว่าได้ แหล่งข่าวสายบันเทิงกล่าว

" มหากาพย์ พ่อพระไทยใจขแมร์กับมาดามมาร์แตร์รอ "

เฮ้อ..มนุษย์ผู้ถูกกระทำ นี่มันกรรมหรือเวร
เฮ้อ..มนุษย์ผู้กระทำ หยุดสร้างกรรมและสร้างเวร

หากแผ่นดินใดยังไม่มีความยุติธรรม แผ่นดินนั้นก็ยากจะเกิดสันติ!

ลุงๆเข้าดื่มกาแฟ ตบตูดด้วยน้ำชาร้อนๆ ซึ่งไม่ใช่น้ำหญ้าหรือฟางต้มนะคร๊าบบบบบบบบบบบ

ตกข่าวเหรอครับ

ตกข่าวเหรอครับ ก็เหลี่ยมบอกอยู่โทนโท่ว่าจะไปเยือนสามประเทศ ก็มีประเทศกัมพูขา กัมพูชา แล้วก็กัมพูชา(ครบยังวะ)
เหลี่ยมจะเดินทางออกจากกรุงโคลัมโบ ประเทศศรีลังกาด้วยเครื่องบิน N300VZ มุ่งหน้าไปยังกรุงพนมเปญ ซึ่งหากจะเลี่ยงไม่ผ่านน่านฟ้าไทย ก็ต้องใช้เส้นทางการบินผ่านมหาสมุทรอินเดีย ไปยังน่านฟ้าพม่า อ้อมผ่านไปยังช่องแคบมะละกา น่านฟ้ามาเลเซีย ตรงไปยังสนามบินพนมเปญ แล้วนั่งซาเล้งต่อไปที่บ้านรับรองที่เกลอฮวย เซ็ง สร้างใว้ห้เป็นลำดับต่อไป
(จะโดนข้อหาจานละกำข้อมูลปล่าววะกู)
จบช่าว

นช.ทักษิณลวงโลกเดินทางถึงกัมพ

นช.ทักษิณลวงโลกเดินทางถึงกัมพูชาแล้ว พร้อมเข้าพักบ้าน"ฮุนเซน" ก่อนจะไปเยี่ยม "ศิวรักษ์" พร้อม"สิมารักษ์" ที่เรือนจำ ทันที หมอนี้ใวปานวอกเนาะ

การรบที่วอร์เตอร์ลู ตอนเที่ยง

การรบที่วอร์เตอร์ลู

ตอนเที่ยงนโปเลียนส่งข่าวถึงปารีส

เตรียมเฉลิมฉลองชัยชนะอันยิ่งใหญ่

ตกบ่ายกองทัพปรัสเซียยกมาช่วยทัพท่านดุ๊กอาร์ริงตั้น

นโบเลียนรู้ว่ากองทัพของตนอยู่ระหว่างปากคีมเสียแล้ว

บ่ายห้าโมงเย็น

นโปเลียนประกาศยอมแพ้

เมื่อรู้ว่าแพ้ก็ประกาศยอมแพ้

พลทหารจะได้ไม่ตาย

อย่างไรเสียก็ได้กลับบ้าน

ไปเห็นหน้าลูกเมีย

ต้องไล่ไอ้มาร์ค ไอ้เทือก

ต้องไล่ไอ้มาร์ค ไอ้เทือก ไอ้กาษิต
เพราะเป็นคนสั่ง..

ไอ้แช่มนี่เป็นเขมรแน่ ทรยศชาติ
นอกจากไม่ช่วยคนไทยยังยุ
ให้แคท ไล่ออกอีก

ถ้าผมเป็นน้องศิวรักษ์..ต้องขออนุญาติ
กระโดดเตะปากไอ้หมอนี่
มือไม่พายชอบเอาเท้าราน้ำ

แถมมาพูดจาเยาะเย้ยคนไทย ที่ติดคุก
ถ้าแกไปติดคุกเขมรมั่งอย่าขอให้ใครช่วยนะ
เอ็งต้องบอกว่าเป็นเกม เป็นแผน ...

แล้วตัวละครชื่อ คำรบ เลขาฯ

แล้วตัวละครชื่อ คำรบ เลขาฯ หายไปไหน รองสุเทพก็เป็นตัวละครด้วยซิเพราะสั่งf16เตรียมพร้อม พวกมืดบอดมองโลกไม่เห็นความเป็นจริง

เย็นใว้ครับ

เย็นใว้ครับ กำลังทำงานหาข้อมูลกันอยู่อย่างเงียบๆ เราก็สงสัยและจะต้องหาข้อมูลให้ได้คิดว่าอีกไม่นาน เพราะกำลังลือกันหนาหูว่านายคำรบ รับจ๊อบพิเศษจากต่างประเทศหรือปล่าว เพราะสืบเนื่องจากทางการกัมพูชา ณ ตอนนั้นรู้ได้ยังไงว่ามีการโทรขอข้อมูลแม้วจากศิวรักษ์ ตรงนี้ที่เราจะต้องรู้ให้ได้ และข่าววงในแว่วมาว่า พรรคเพื่อเขมรเริ่มร้อนตัวผ่าวๆเหมือนกัน

ทักษิณจะมาทำไม

ทักษิณจะมาทำไม เขาไม่อยากได้หน้ากับเรื่องแค่นี้หรอก นกกระจอกย่อมเป็นนกกระจอก พญาอินทรีย์ทำยังไงย่อมเป็นพญาอินทรีย์แม้นว่าจะถูกยกชูอย่างไรก็ยังพญาอินทรีย์ อินทรีย์ อินทรีย์

พอหนังฉายปั๊ป คนดูลุกเลยเพราะดันรู้ว่ามันต้องเป็นจังซี้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วพี่ทำไมนั่งโง่ไม่ลุกไปกับเขาล่ะหาาาาาาาา ก๊ากก

ทักษิณเป็นเสือบาดเจ็บ ต่อให้ต

ทักษิณเป็นเสือบาดเจ็บ
ต่อให้ตายไป หนังเสือก็ยังคงแสดงความเป็นเสือ
พวกตุ๊ดในชุดนักรบ เห็นยังร้อง "ว๊าย"

เชือดได้นิ่มดี

เชือดได้นิ่มดี ชอบ

กร๊ากกกกกกกกกกกกกๆๆๆ

- ขอขอบคุณฮุนเซ็น

- ขอขอบคุณฮุนเซ็น ขอบคุณทักษิณ ขอบคุณจิ๋ว ขอบคุณสิมารักษ์ ที่ช่วยให้ผมและคนที่อยู่กลาง ๆ ไม่เหลืองไม่แดงตาสว่าง ขอแสดงความเห็นใจคุณศิวรักษ์
- ประเทศไทย 20% เป็นเหลือง , 20% เป็นแดง ,50% อยู่ตรงกลางคอยเงี่ยหูฟัง , อีก 10% ไม่รู้ห่าเหวของความเป็นไปของบ้านเมือง
- ทักษิณหยิบกรณีเขมรมาสองดอก ดอกแรก ให้ตั้งเป็นที่ปรึกษา ดอกสองกรณีศิวรักษ์ ทั้งสองดอก คนที่อยู่ตรงกลางไหลไปฝั่งตรงข้ามทักษิณ
- สรุปก็คือ กรณีเขมรทั้งหมด ทักษิณตัดสินใจผิด จบทางอาชญวิทยา แต่ไม่จบทางประวัติศาสตร์ หรือไม่สนใจรากเหง้าทางประวัติศาสตร์ ซึ่งเป็นศาสตร์ที่บ่งบอกถึงจิตวิญญาณ แล้วทักษิณมาเล่นกับจิตวิญญาณศักดิ์ศรีความเป็นไทยด้วยแล้วก็ต้องบอกเลยว่าแพ้ตั้งแต่คิดแล้ว ก็รู้ ๆ อยู่ว่า คนไทยจะทำอะไรก็ทำไปเถิดชอบรักสงบ แต่ถ้าโดนหยามเมื่อไหร่ละก็ จะลุยทันทีเลย
- ผลโพลล์จึงเป็นอย่างที่เห็น คนตรงกลางไหลไปอยู่ตรงข้ามทักษิณมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว
- ขอขอบคุณฮุนเซ็น ขอบคุณทักษิณ ขอบคุณจิ๋ว ขอบคุณสิมารักษ์ อีกครั้งหนึ่ง