ใบตองแห้งออนไลน์ : อวสาน ‘การเมืองใหม่’ ทราบแล้วเปลี่ยน!

กราบขออภัยพี่น้องเอ๊ย ใบตองแห้งไม่ได้ไปใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ก.พรรค กมม.ดังที่ “เสี้ยมเขา” (ไม่ใช่เสี้ยมเรา) ไว้ เพราะที่อยู่ตามทะเบียนบ้านต้องเหาะข้ามกรุงไปเกือบถึงแยกราชประสงค์ แล้ววันอาทิตย์ก็เป็นวันครอบครัวที่มีภาระกับบุตรภรรยา ผมเลยกลายเป็นเสียงข้างมาก 61% ที่นอนหลับทับสิทธิ

โธ่ ก็ไม่คาดคิดนี่ครับว่า ไม่ได้ไปลงแค่คนเดียวจะแพ้ทั้งยวง หลังปิดหีบยังคุยอยู่หลัดๆ ว่ามีความหวังตั้ง 8 คน ที่ไหนได้ ตกค่ำผลออกมาตั้งแต่ยังไม่ทันกางมุ้งว่า “จู๋น จู๋น” ทั้ง ส.ก.ส.ข.

ไม่เป็นไร ต้องเชื่อยะใสว่า “เรามาถูกทางแล้ว” มองโลกแง่ดีเข้าไว้ อย่างน้อยคนเลือกพรรคการเมืองใหม่นับคะแนนรวมทุกเขตก็เหยียบแสน นี่ขนาดไม่ส่งทุกเขตนะ แสดงว่า พธม.ยังมีสาวกพอจะยึดทำเนียบยึดสนามบินได้สบายๆ อีกหลายรอบ

เพียงแต่นั่นคือการเมืองบนท้องถนน ไม่ใช่การเมืองในระบอบรัฐสภา

และถ้ามองอีกด้านหนึ่ง ก็แปลว่า กมม.ได้แค่คะแนน “พี่น้องเอ๊ย” ที่เคยไปกินอาหารดี ดนตรีไพเราะ มาด้วยกันเท่านั้น คนกรุงคนชั้นกลางที่เกลียดทักษิณ ที่เชื่อว่าทักษิณจะ “ล้มเจ้า” ที่เชื่อว่าทักษิณ “ขายชาติ” ไอ้เหล่ขายปราสาทพระวิหาร ฯลฯ โดน ปชป.เอาไปแดกซ์หมด ทั้งที่ พธม.ปลุกมากับมือแท้ๆ

ผลการเลือกตั้ง “ชิมลาง” บ่งบอกชัดเจนแล้วว่า “ลางร้าย” แค่ชิมก็ร้อนลวกปาก ของจริงส่งสมัคร ส.ส. หวังแค่ปาร์ตี้ลิสต์ก็ไม่รู้จะได้สัก 2-3 เก้าอี้ไหม แล้วยังงี้ ส.ส.ที่ฝากไว้กับ ปชป.ใครจะกล้าโดดกลับมาลงการเมืองใหม่

โธ่โธ่โธ่ ความฝันอันสูงสุดของผมที่อยากเห็นสนธิ ลิ้ม หรือยะใส ชิงเก้าอี้นายกฯ กับอภิสิทธิ์ เลยหายวับไปกับตา ชาตินี้คงไม่ได้เห็น “ลูลา” หรือ “ชาเวซ” ในเมืองไทยซะแล้ว

ที่จริงก็ไม่ต่างอะไรกับมหาจำลองและพรรคพลังธรรม ที่ไล่ รสช.สำเร็จแล้วถูก ปชป.ชุบมือเปิบ โดนข้อหา “พาคนไปตาย” พรรคพลังธรรมรุ่งโรจน์อยู่แป๊บเดียว ก็กลายเป็นดาวดับ กระนั้นก็ยังดีกว่าพรรค กมม.ที่ยังไม่ทันทำคลอดก็แท้งเสียแล้ว

แต่ก็มีที่ต่างกันคือ ครั้งนั้น มหาจำลองกับสมาพันธ์ประชาธิปไตยไล่ รสช.คืนอำนาจให้ประชาชน กลับไปสู่การเลือกตั้ง แล้วก็แพ้ความเขี้ยวลากทางการเมืองของ ปชป.

ขณะที่ครั้งนี้ พธม.ไม่ได้ไล่ทักษิณเพื่อคืนอำนาจให้ประชาชน แต่กลับประเคนให้อำมาตย์ เตะหมูเข้าปาก ปชป.หนำซ้ำยังปลุกความคิดสุดขั้วสุดโต่ง ปลุกอุดมการณ์ราชาชาตินิยมเป็นเครื่องมือ “โหนเจ้าเล่าความเท็จ” สุดท้ายก็ถูก ปชป.ฉวยไปตีกิน ด้วยความเขี้ยวกว่า เนียนกว่า ถูกจริตคนกรุงคนชั้นกลางมากกว่า

ที่เคยคิดว่ามีประชาชนสนับสนุนเป็นล้าน ก็เลยเหลือแค่แสนกว่าคนในกรุงเทพฯ อย่าอ้างนะว่าคนมาใช้สิทธิน้อย แฟนพันธุ์แท้ กมม.ไม่นอนหลับทับสิทธิหรอก

พธม.ทำตัวเองให้เป็น “นั่งร้าน” หรือ “เบี้ยหน้ากระดาน” ตายแทนขุนนางอำมาตย์ และนักการเมืองน้ำเน่า ก็สมควรแล้วละครับ โดยเฉพาะพวกที่มาจากภาคประชาชน วันนี้ ไปข้างหน้าก็ไม่ได้ ถอยกลับก็ไม่มีใครเอาแล้ว

นอกจากคนหนึ่งแสนใน กทม.ยังเหลือใครเชียร์ กมม.บ้าง สื่อ นักวิชาการ ก็ตีตัวออกห่าง ช่วยกันตีปี๊บ “ปรองดอง (จอมปลอม)” ให้อภิสิทธิ์ ถามหมอประเวศสิว่า ลงคะแนนให้ ปชป.หรือ กมม. (เถ้าแก่เปลวของผมไม่ต้องถาม แฟนพันธุ์แท้ไทยโพสต์โกรธหน้าเขียวหน้าดำที่ชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย เอาเถ้าแก่เปลวไปขึงพืด ฮิฮิ)

อวสาน “การเมืองใหม่” ไม่ใช่แค่อวสานของพรรคการเมือง หากยังเป็นอวสานของอุดมการณ์เพ้อฝัน ที่ พธม.ปลุกใจกันว่าหลังจากไล่ทักษิณแล้วบ้านเมืองจะใสสะอาด ปราศจากคอรัปชัน แบบที่ตั้งเค้าโครงกันว่า ไม่เอานักการเมืองจากการเลือกตั้ง หรือเอาส่วนเดียว ส่วนใหญ่ให้มาจากการเลือกกันเองตามสาขาอาชีพ (ที่เขาไม่ยอมให้เรียกว่า 70-30)

มิน่า ถึงได้เรียกร้องแบบนั้น เพราะรู้ว่าเลือกตั้งทางตรงตัวเองแพ้ เออ รู้แล้วมาลงทำไม

สุดท้าย พธม.ก็ได้เห็น “ลัทธิมาร์ค-เนวิน” ครองอำนาจ “ลูกจีนรักชาติ” เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายยึดทำเนียบยึดสนามบิน สุดท้ายได้อะไรฝากไว้ให้ลูกหลาน นอกจาก “การเมืองเก่าโคตร” แบบ ส.ส.ยกพวกกันมานับหัวได้ 5 คนเอา รมต.ไปหนึ่งเก้าอี้ ไหนล่ะ บ้านเมืองใสสะอาดปราศจากคอรัปชั่น

อยากให้ย้อนกลับไปมองบทบาทตัวเอง 4 ปีที่ผ่านมา พธม.ทำอะไรให้ประเทศนี้บ้าง นอกจาก “ไล่ทักษิณ”

การ “ไล่ทักษิณ” เมื่อปี 49 อันที่จริงเป็นมติมหาชน ทักษิณอำนาจนิยมและมีผลประโยชน์ทับซ้อน แต่ พธม.ไม่ได้สู้ด้วยความจริง ไม่ได้สู้บนหลักการประชาธิปไตย กลับไปอ้างสถาบันและออกบัตรเชิญรัฐประหาร การไล่ทักษิณจึงนำมาซึ่งความแตกแยก กระทั่งต้องปลุกอุดมการณ์ราชาชาตินิยมมาใช้อย่างสุดขั้วสุดโต่ง ทำให้ประชาธิปไตยถอยหลังด้วยความเร็วสูง หลักนิติรัฐเสื่อม เกิดกระบวนการยุติธรรมสองมาตรฐาน แต่ก็ยังตะแบงอุ้มกันโดยสื่อ นักวิชาการ และพวกที่เรียกตัวเองว่า “ภาคประชาสังคม”

เมื่อถึงที่สุดของความสุดขั้วสุดโต่ง ซึ่งตามมาด้วยการลุกฮือของเสื้อแดง เป็นปฏิกิริยาสะท้อนกลับ สังคมไทย คนกรุงคนชั้นกลาง ที่เบื่อง่ายหน่ายเร็ว อยากประนีประนอม ก็หันไปหากระแส “ไทยนี้รักสงบ” เอาอะไรก็ได้ขอให้มันจบๆ เป็นประชาธิปไตยไหม กูไม่สน ทุจริตคอรัปชั่นไหม ช่างหัวมัน ขอเพียงมีนายกฯถูกจริตและ “ภาพดี” พอประมาณ จะได้ทำมาหากินเล่นหุ้นกันต่อไป อย่าให้มีม็อบอีกไม่ว่าสีไหนไม่เอาทั้งนั้น

ก็เข้าทางอำมาตย์และ ปชป.สิครับ เหมือนมหาจำลองกับพรรคพลังธรรมนั่นแหละ สู้แทบตาย อำมาตย์ฉวยชัยชนะ ปชป.ฉวยโอกาส เพราะสังคมไทยชอบประนีประนอมซุกปัญหาไว้ใต้พรม

เพียงแต่คราวนี้ พรรคการเมืองใหม่แท้งเร็วกว่าพรรคพลังธรรม (กรรมคือการกระทำ)

สิ่งที่พอจะเรียกได้ว่าเป็น “คุณค่า” ของพันธมิตร ตามที่พวกเขาพูดอยู่บ่อยๆ ก็คือคุยว่าเป็น “พลังใสสะอาดต่อต้านคอรัปชั่น” แต่ ณ วันนี้ก็พิสูจน์ได้แล้วว่า พวกเขาไม่สามารถผลักดันอุดมการณ์ของตัวเองได้ เหลือแค่คนหยิบมือเดียว 1 ใน 100 นอกนั้นก็เป็นคนหยวนๆ ยอมๆ คนเบื่อม็อบ หรือคนที่อยู่ฝ่ายตรงข้าม

ถามว่าถ้าหมดอุดมการณ์นี้แล้ว พธม.จะเหลือคุณค่าเหลือราคาอะไร ไม่มี ไม่มีจริงๆ

ถามว่าถ้าไม่สามารถเข้าสู่การเมืองในระบบแล้ว พธม.จะเป็นอะไร ก็เป็นแค่กลุ่มพลังทางการเมืองบนท้องถนน

2 ข้อรวมกัน พธม.จึงมีค่าไม่ต่างอะไรกับนวพล หรือลูกเสือชาวบ้าน เพราะผลักดันได้แต่อุดมการณ์ราชาชาตินิยม กระแสลมเอียงขวา ส่วนที่คิดว่าจะทำให้บ้านเมืองใสสะอาด หรือให้ “ภาคประชาชน” มีส่วนแบ่งอำนาจนั้น เหลวเป๋ว เข็นไม่ขึ้น

ผลการเลือกตั้งครั้งนี้ที่ ปชป.หัวร่อก๊าก ย่อมทำให้ พธม. “หมดราคา” หมดอำนาจต่อรอง แม้คงจะไม่ถึงกับตัดเยื่อขาดใยรื้อนั่งร้านทิ้งในทันที คงจะไม่ถึงกับตัดสัญญาณ ASTV ในวันนี้พรุ่งนี้ เพราะยังเอาไว้เป็น “เครื่องมือ” ตอบโต้ฝ่ายตรงข้ามได้

แต่ พธม.จะเหลืออะไร นอกจากพวกที่เรียกตัวเองว่า “ภาคประชาชน” เคลื่อนย้ายไปอยู่ใต้ร่มธงปฏิรูปของหมอประเวศ ทำหน้าที่ “ลดความเหลื่อมล้ำ” ค้ำอำนาจอภิสิทธิ์ชน กับอีกพวกคือกลุ่มผู้จัดการ ASTV ที่เหลือแค่ความเป็นสื่อ อาจจะน่ากลัวในความเป็นสื่อ แต่ ปชป.ก็มีสื่ออื่นให้ใช้ กล่าวได้ว่า ณ วันนี้ สื่อเกือบทุกค่ายอยู่ข้าง ปชป.ไม่ได้อยู่กับพันธมิตร

แม้แต่พวกนักวิชาการ กองเชียร์ ตัวช่วย ณ วันนี้ก็ลองนับหัวดู ยังเหลือใครอยู่กับคุณบ้าง เห็นโดดไปเกาะหลัง ปชป.กันทั้งนั้น

ขบวนการลูกเสือชาวบ้าน 2550 ใกล้จะถึงจุดจบในหน้าประวัติศาสตร์แล้ว และต่อไปก็จะเป็นผู้รับบาป ในความเสียหายทั้งหลายที่เกิดขึ้น เพราะอำมาตย์ กับ ปชป.เขี้ยวกว่า เนียนกว่า และถนัดอยู่แล้วเรื่อง “ลอยตัว”

 

Comments

ตายทั้งเหลืองและแดง

ตายทั้งเหลืองและแดง ต้องกำจัดให้หมดไปจากประเทศ ประเทศจะได้พัฒนาต่อไปด้วยคนดีๆอย่างอภิสิทธิ์

ต้องลดจนวนคนไม่ดีบนท้องถนนให้น้อยที่สุด ให้เหลือแต่คนดีในสภา

รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์เท่านั้น

ตัวแกนนำ พธม.

ตัวแกนนำ พธม. ไม่ใช่คนที่จะมาชี้นำผู้ร่วมชุมนุมได้ เพราะผู้ร่วมชุมนุมกับพันธมิตรก็มีสมองเหมือนกัน คนเริ่มถอยตั้งแต่สุริยะใสออกมาบอกว่า 70:30 และยิ่งมาตั้งพรรคการเมืองอีกทั้งที่ประกาศบนเวทีไปแล้วว่าจะไม่เล่นการเมือง ผมถือว่าหลอกลวงไม่ต่างอะไรกับนักการเมืองโสโครก สรุปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนเสื้อแดงหรือเสื้อเหลือง ล้วนถูกหลอกให้เคลื่อนไหวทั้งนั้น เมื่อจบเกมก็ถีบหัวส่ง ปชป คือตาอยู่ที่แอบมาเอาชิ้นปลามัน ไปกิน และถ้ามีเลื่อกตั้งใหญ่ ปชป ก็อย่าหวังว่าจะได้ สส มาก เพราะขณะนี้เรื่องการทุจริตในหมู่พรรคร่วมรัฐบาลกินกันอย่างครึกโครม ถ้านายอภิสิทธิ์ฉลาดไม่ได้อยู่ใต้อำนาจใคร ชิงยุบสภาซะก่อนในขณะนี้ก็น่าจะชนะแต่กล้าหรือปล่าวเท่านั้นเอง

เธอว์ดีเกินไป

[quote=เธอว์ดีเกินไป]ตายทั้งเหลืองและแดง ต้องกำจัดให้หมดไปจากประเทศ ประเทศจะได้พัฒนาต่อไปด้วยคนดีๆอย่างอภิสิทธิ์

ต้องลดจนวนคนไม่ดีบนท้องถนนให้น้อยที่สุด ให้เหลือแต่คนดีในสภา

รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์เท่านั้น[/quote]

จำที่เขียนให้ดี นะครับ ใครได้เสียงส่วนใหญ่ตั้งรัฐบาล คราวหน้าก็ว่ากันตามนั้น ไม่เที่ยวมาออกพูดว่า ได้มาเพราะการซื้อเสียงหรือ การเมื่้องแค่ช่วงหย่อนบัตร ต้องไปจัดม็อบ หรือเห็นว่าสู้ไม่ได้ ก็บอยค็อทเลือกตั้งแบบอภิสิทธิ์

มันก็แค่อันธพาลการเมืองลูกน้อ

มันก็แค่อันธพาลการเมืองลูกน้องอำมาตย์แค่นั้นเอง อย่างพวกเสื้อเหลืองน่ะเหรอจะต้านคอรัปชั่น แล้วที่เห็นๆกันอยู่ทุกวันนี้มันไม่คอรัปชั่นกันหรือไง อีพวกอันธพาลเหลืองเงียบหมด หน้าด้านพูดเรื่องดีเป็นเรื่องชั่วได้ แต่เรื่องชั่วๆที่เห็นๆกันอยู่กับเงียบหรือไม่ก็ตรอแหลให้เป็นเรื่องปรกติธรรมดา กี่เรื่องแล้วที่อำมาตย์และประชาธิปดคอรัปชั่น ไม่ว่าเรื่องซื้ออาวุธกระจอกๆมาป้องกันประเทศ ไม่ว่าโครงการประชาธิปัตย์เข้มแข็ง แจกเศษเงิน รัฐบาลทำทุกอย่างที่ทักษิณเคยทำกลับบอกว่าดี ทั้งนักวิชาการ สื่อสามานย์เนชั่นและผู้จัดการไม่เคยแตะไม่เคยวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลฆาตรกรแม้แต่นิดเดียว ยังทำชั่วกันได้อีกอย่างไม่มีขีดจำกัดเพราะมีเส้นใหญ่มหึมาคอยหนุนหลัง สมแล้วที่คนเสื้อแดงท่องสโลแกนว่ามึงทำอะไรก็ถูก กรูทำอะไรมึงก็หน้าด้านบอกว่าผิดหมด

ถามใบตองแห้ง จากคนใกล้ตัว

ถามใบตองแห้ง จากคนใกล้ตัว เขียนอย่างนี้แล้วเสนออะไร > ส่วนที่คิดว่าจะทำให้บ้านเมืองใสสะอาด หรือให้ “ภาคประชาชน” มีส่วนแบ่งอำนาจนั้น เหลวเป๋ว เข็นไม่ขึ้น > แล้วจะไม่สู้ต่อเหรอครับ อะไรก็ตามที่พ่ายแพ้แล้วจะยอมจำนน แบบ ใบตองแห้ง?

ผลเลือกตั้งสก.-สข.

ผลเลือกตั้งสก.-สข. นับคะแนนรวมทุกเขต ประชาธิปัตย์750,513 เพื่อไทย581,617 การเมืองใหม่ 107,086 (HT @on_off_course)

พธม. อยูได้เพราะเส้น เพราะ

พธม. อยูได้เพราะเส้น เพราะ มีเจ้าของเป็นคนให้ท้าย ตอนนี้ไม่มีราคาแล้ว 555
เจ้าของ ไม่ต้องการให้ตั้งพรรคการเมืองหรอก เขา ให้เล่นบท"ข้างถนน"
ไว้คอยขับไล่ "ศัตรู" ทางการเมือง
ก็แค่นั้น

สะใจจริงๆ

สะใจจริงๆ ไอ้พวกขี้เหลืองติดลบมืด แถมอมไข่จู๊นๆ ฮาาาาาาาาาาาาาา

แค่ สก. สข. ยังแดกไข่ใบเบ้อเร่อ ฮาๆ ไอ้ผัดอยู่ไหนวะ ขอความเห็นหน่อย ไอ้ควายตัวจริง??

ไ..อ้....ผั....ด..... มึงอยู่ไหน??? ไอ้ควายอาหารดี ดนตรีเพราะ...กูขอความเห็นหน่อย??? ฮาาาาาาาา

กูสะใจจริงโว้ยยยยยยยย ไอ้ผัดโว้ยยยยยยย I PAD มึงอยู่ไหนนนนนนนนน????? หรือผูกคอตายไปแล้วววว??

ฮาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ลบมืดเสียสองต่อ แถมอมไข่เทวดาซะแก้มป่องเชียว กูเมื่อยแก้มแทนวะ...

แววมันออกตั้งแต่ท่านผู้ยิ่งให

แววมันออกตั้งแต่ท่านผู้ยิ่งใหญ่ ลาออกจากการเป็นหัวหน้าพรรคแล้วละครับ
Rating ของ ASTV คงจะตกเพราะขาดผู้ดำเนินรายการคนสำคัญ
ยังไงๆก็ต้องห่วงหม้อข้าวหม้อแกงของตัวเองก่อน ตามหลักเศรษฐศาสตร์จุลภาค (เบื้องต้น)

อันที่จริงท่านก็ประสพผลสำเร็จไปแล้วระดับหนึ่ง ตามเจตนารมย์เดิมของท่าน

สงสัยไปเชื่อทีมงาน ที่กระสันอยากเข้าสู่การเมืองอีกเหมือนครั้ง "พรรคพังธรรม"
เลยยอมกลืนเสลด-น้ำลายตัวเอง ประกาศ "รักชาติจนน้ำลายไหล"
จนอาจมีคนบางส่วนเหม็นน้ำลายไม่อยากข้องแวะอีก

แล้วในทีสุดก็บอกว่าต้องทนกินกาแฟใส่เกลือ...ไม่รู้จะได้ฤกษ์เลิกเมื่อไหร่ ?
แต่สงสัยเลิกไมได้หรอก...เปลี่ยนมาเป็นน้ำตาลเมื่อไหร่...ตายสถานเดียว
ด้วยกระสุนความเร็วสูง...ไร้หลักฐานเช่นเคย

สัพเพสัตตา...จงเป็นสุขเป็นสุขเถิด...

อย่างน้อย เถ้าแก่เปลวก็ยังภูม

อย่างน้อย
เถ้าแก่เปลวก็ยังภูมิใจว่าได้มาตั้งแสน(ฮา)
เสียดายเถ้าแก่ที่ไปตามตูดหมูตอน
เสียหมาตอนแก่(ฮา)
แล้วยังไปหลงงมงายกับอีอ้วนอีก(รับไม่ได้-ฮา)
สมน้ำหน้าการเมืองภาค(งมงาย)ประชาชน

"ประชาชน กทม." ตบหน้า

"ประชาชน กทม." ตบหน้า พรรคเผาไทย เลือดกลบปาก

"พรรค กกม." เพิ่งมาใหม่ ดูเป็นตัวอย่างซะ...

ที่เหลืออยู่วันนี้คือ.... รอย

ที่เหลืออยู่วันนี้คือ....
รอยน้ำตาและสายเลือดที่แห้งกรัง
ที่ผ่ายฟ้าและราชประสงค์
ไม่มีวันลืม.... ว่าพี่น้องจากเราไปมากมายอย่างไร
พวกเขากำลังรอให้เราหาความยุติรรมกลับคืน
สู่แผ่นดินนี้ให้ได้ไม่ว่ามันจะนานสักเพียงไร

คน wrote:ตัวแกนนำ พธม.

[quote=คน]ตัวแกนนำ พธม. ไม่ใช่คนที่จะมาชี้นำผู้ร่วมชุมนุมได้ เพราะผู้ร่วมชุมนุมกับพันธมิตรก็มีสมองเหมือนกัน คนเริ่มถอยตั้งแต่สุริยะใสออกมาบอกว่า 70:30 และยิ่งมาตั้งพรรคการเมืองอีกทั้งที่ประกาศบนเวทีไปแล้วว่าจะไม่เล่นการเมือง ผมถือว่าหลอกลวงไม่ต่างอะไรกับนักการเมืองโสโครก สรุปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนเสื้อแดงหรือเสื้อเหลือง ล้วนถูกหลอกให้เคลื่อนไหวทั้งนั้น เมื่อจบเกมก็ถีบหัวส่ง ปชป คือตาอยู่ที่แอบมาเอาชิ้นปลามัน ไปกิน และถ้ามีเลื่อกตั้งใหญ่ ปชป ก็อย่าหวังว่าจะได้ สส มาก เพราะขณะนี้เรื่องการทุจริตในหมู่พรรคร่วมรัฐบาลกินกันอย่างครึกโครม ถ้านายอภิสิทธิ์ฉลาดไม่ได้อยู่ใต้อำนาจใคร ชิงยุบสภาซะก่อนในขณะนี้ก็น่าจะชนะแต่กล้าหรือปล่าวเท่านั้นเอง[/quote]

เพิ่งเห็นความเห็นที่เข้าท่าวันนี้..ขอคาระวะหนึ่งจอกที่กล้ายอมรับความจริง
....แต่อย่ามั่วหาเพื่อนว่าแดงโดนหลอกด้วย ตัวเองโดนหลอกคนเดียวอย่ามาเหมาอีกฝั่ง ซิจ๊ะ เค้าไม่เล่นกะตัวหรอกนะแก็กนิ ฮิฮิ

วันนี้ไปซื้อของตอนเช้า ฤกษ์ดีเจอแม่ค้ารุ่นเก๋าจับกลุ่มกะลูกค้า ด่าแช่ง ไอ้มาร์ค เช็ดเม็ดเลย..เขาไม่รู้ว่าผมแดงยังนึกว่าเหลือง ผมก็แค่ยิ้มๆ เออนี่แหละของจริงไม่ได้จัดฉาก

...แดงมาด้วยใจรักประชาธิปไตยกินได้..เพียงแต่ยังฝ่าด่าน สไนเปอร์อาวุธสงคราม
ตุลาการวิบัติ เฒ่าหงอกลืมโลง และพวกสื่อทมิฬอำมหิต ที่ตอแหลด้านเดียวยังไม่ได้
...70-80 ปีแล้วที่คนโหยหาประชาธิปไตย..เมื่อยังไม่ได้มันยังไม่จบง่ายๆหรอก..น่าจะเป็นอุดมการณ์ของชาวโลกที่รักเสรีภาพ....แต่ พธม. จบแล้ว..อย่างคนเลวอันธพาลที่ทำลายชาติและประชาธิปไตย...อย่าฝืนทะลึ่งมั่วอย่างครั้งที่แล้ว นะ..มันเลวมาก

แช่ม wrote:"ประชาชน กทม."

[quote=แช่ม]"ประชาชน กทม." ตบหน้า พรรคเผาไทย เลือดกลบปาก

"พรรค กกม." เพิ่งมาใหม่ ดูเป็นตัวอย่างซะ...[/quote]

คน กทม.แฝนพันธุ์แท้ ตีเข่า สมุนพรรคหัวหมู จุกจนเลือดท่วมตัวมากกว่า แท้งตั้งแต่ยังไม่คลอด
ม็อบกุ๊ย(ยืมสำนวนกษิตมาใช) กะ มวยเด็กนอกศิษย์ เฒ่าชวน จอมจีบปากจีบคอ
แม่ยกชอบมากกว่า..ฮา...มาร์คก็เอาไปแด็กซ์หมด มวยคนละรุ่น

สู้ต่อ..หัวหมู ลอง ยะใส สู้ๆ จู้ๆๆๆๆๆ (เชียร์ลูกกรอกตราหัวหมู)
ควรผลิตหมูหวานตราลูกกรอกหัวหมู ขายทางเอเอสทีวี แก้จน สิ คิคิ
แม่ยกพันธมารคงอุดหนุนตรึมจนโกฯร้องไห้ โฮ.แทบผูกคอตาย
เตะหมูเข้าปากหมาแท้ๆๆๆๆๆๆ..ฮาฮา

แช่ม wrote:"ประชาชน กทม."

[quote=แช่ม]"ประชาชน กทม." ตบหน้า พรรคเผาไทย เลือดกลบปาก

"พรรค กกม." เพิ่งมาใหม่ ดูเป็นตัวอย่างซะ...[/quote]

คน กทม.แฝนพันธุ์แท้ ตีเข่า สมุนพรรคหัวหมู จุกจนเลือดท่วมตัวมากกว่า แท้งตั้งแต่ยังไม่คลอด
ม็อบกุ๊ย(ยืมสำนวนกษิตมาใช้) กะ มวยเด็กนอกศิษย์ เฒ่าชวน จอมจีบปากจีบคอ
แม่ยกชอบมากกว่า..ฮา...มาร์คก็เอาไปแด็กซ์หมด มวยมันคนละรุ่น

สู้ต่อ..หัวหมู ลอง ยะใส สู้ๆ จู้ๆๆๆๆๆ (เชียร์ลูกกรอกตราหัวหมู)
ควรผลิตหมูหวานตราลูกกรอกหัวหมู ขายทางเอเอสทีวี แก้จน สิ คิคิ
แม่ยกพันธมารคงอุดหนุนตรึมจนโกฯร้องไห้ โฮ.แทบผูกคอตาย
ชงถวายพานปั้นมากะตีน จนรองเท้าสึก.เตะหมูเข้าปากหมาแท้ๆๆๆๆๆๆ...ฮาฮา

....อุตส่าห์บรรจงกรุเรื่องแต่

....อุตส่าห์บรรจงกรุเรื่องแต่งข่าวโกหกรายวัน
ปั้นถวายใส่พานมากระตีน เดินวิ่งจนรองเท้าสึก
...สุดท้ายเตะหมูเข้าปากหมาแท้ๆๆๆๆๆๆ..ฮาฮา..

เธอว์ดีเกินไป

[quote=เธอว์ดีเกินไป]ตายทั้งเหลืองและแดง ต้องกำจัดให้หมดไปจากประเทศ ประเทศจะได้พัฒนาต่อไปด้วยคนดีๆอย่างอภิสิทธิ์

ต้องลดจนวนคนไม่ดีบนท้องถนนให้น้อยที่สุด ให้เหลือแต่คนดีในสภา

รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์เท่านั้น[/quote]

เอาสั้นๆนะ...
ทุ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!

เธอว์ดีเกินไป

[quote=เธอว์ดีเกินไป]ตายทั้งเหลืองและแดง ต้องกำจัดให้หมดไปจากประเทศ ประเทศจะได้พัฒนาต่อไปด้วยคนดีๆอย่างอภิสิทธิ์

ต้องลดจนวนคนไม่ดีบนท้องถนนให้น้อยที่สุด ให้เหลือแต่คนดีในสภา

รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์เท่านั้น[/quote]

เอ้า..โพสต์ไมขึ้น....
ถุยอีกทีให้กับคนดี...รักชาติ...ฯลฯ...

ทุ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!!

...แสดงว่าตลอด 4-5

...แสดงว่าตลอด 4-5 ปีที่ผ่านมาที่พันธมารโดยสนธิลิ้ม
พยายามอย่างตายเป็นตายเจ๊งเป็นเจ๊ง(ประเทศเจ๊งตามหลายแสนล้าน)
ปลุกระดมผ่านเคเบิ้ล 24 ชม. ศิลปิน กวี ไฮโซ อำมาตย์ นักวิชาการ
พูดจนปากแฉะ คลั่งชาติก็แล้ว คลั่งสถาบันก็แล้ว
จนถึงจัดม็อบซ้ำซาก สุดท้ายยึดฟรีทีวีสำเร็จ...โหมเต็มที่เพื่อไล่ทักษิณ.คนเดียว
....แต่คน กทม.แฟนพันธุ์...ไม่เห็นด้วย..คงไม่ต้องคิดถึงคนต่างจังหวัด..
ไม่ต้องทำประชามติให้เสียเงิน เปล่าๆ แค่นี้ก็พอมองเห็นอะไรลางๆ

...และยังแสดงว่าคน กทม.บางส่วนก็ยังรัก ทักษิณ ขนาดโดนกระทืบข้างเดียวมา4-5 ปีเต็มๆ
และคนก็ยังรักประชาธิปไตยเพราะออกไปเลือกตั้ง
..ที่ไม่ออกไปเลือกตั้งจำนวนมากอาจเพราะ พรรคการเมืองหรือรัฐบาลยังไม่โดนใจ
จึงเบื่อเลยแกล้งนอนทับสิทธิ์ประท้วงซะดื้อๆ...

พันธมาร..สนธิลิ้มและสาวกควรทบทวนตัวเองได้แล้ว
ทำจนคนแตกแยกประเทศเสียหายเละเทะขนาดนี้ คุ้มกันหรือ
และจะรับผิดชอบอย่างลูกผู้ชายอย่างไร..ควรเอาหัวไปพุ่งชนภูเขาตาย
ล้างบาปและล้างอายให้รู้แล้วรู้รอด

เมื่อผลลัพธ์ออกมาว่า

เมื่อผลลัพธ์ออกมาว่า พันธมารขี้เหลือง "ไร้ราคา" แบบนี้

กรูบอกได้เลยว่านับแต่นี้ต่อไป "มึงตายแน่ๆ"

ไอ้พวกขี้เหลืองทั้งหลาย เตรียมรับกระบวนท่าต่อไปได้เลย

กรูจะตั้งชื่อกระบวนท่าใหม่ให้ว่า "กระบวนท่าบีบไข่ให้หน้าเขียวแล้วเจี๋ยน" ฮาาาาาาตรึม ขำกลิ้งชัวร์

อิอิไอ้ธิหัวหมู ไอ้ลองหน้าจืดหัวเกรียน กรูจะคอยดูจุดจบของพวกเมิง

ไอ้ยะไสตูดกลม มึงอย่าเพิ่งกระอักเลือดตายซะก่อน มีคนอยากเสยดากเมิงเยอะเลย ฮาาาาาา

I Pad

[quote=I Pad][color=blue]นี่ขนาดยังไม่ได้ซักที่ ยังเป็นที่หวาดเกรงของพวกตะกวดหางแดงกันขนาดนี้เลยหรือ? :] ไม่ต้องให้ราคากันขนาดนั้นก็ด๊ายยยยย อะไรจะกลัวกันขไนหนาด! ;} :] ;) ;p

ที่เป็นหนักคือเจ้าของคอลัมน์ แทนที่จะใช้จรรยาบรรณสื่อวิจารณ์แบบกลางๆ พูดถึงทั้งสามพรรค แต่นี่กั๊ก เอาแต่แสดงความนิยม กมม. อย่างเดว ;] นี่แสดงถึงความไม่มีวุฒิภาวะของสื่อ มีแต่ความเป็นนักเห่าสมกับนามปากกาเน่าๆ ของแกดีอีหลี ;] ;} ;) แล้วน่าแปลกพูดถึงความเป็นศูนย์ของพรรคที่มีต้นทุนเป็นศูนย์ แต่ไม่พูดถึง down trend ของพรรคในดวงใจของแกเอง (พรรคอะไรน้า! เผาเผา อะไร น้า ฮิฮิ) หรือแกไม่เก่งเรื่อง bearish วะ?}

ที่น่าหวั่นใจกว่า คือ พรรคเผาไทย เพราะตั้งแต่เผยธาตุแท้ว่าไม่ได้เป็นร่างทรง ของ ไทยรักไทย แต่เป็นตัวจริงของ ไทยเผาไทย ราคางี้! ร่วงติดฟลอร์จนทะลุไปอยู่ใต้ถุน ขนาด Sanator USA ยังยอมยกมือให้มาร์กแบบ 400 ก่าก่า กับ 4 ราคานี้แถมยกอีอ้อ กับ อีอิ๊ง แถมฟรีๆ ยังไม่มีหมาหน้าโง่ที่ไหนกล้ารองเลยว่ะ :] :] :},

ดูจากผล สก. สข. ก็เห็นๆ หรือจากเขต 6 กทม. หนล่า ก็ยิ่งชัด เพราะถึงแพ้แล้วจะออกมา แถ ว่าขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้ฉิวเฉียด แต่อย่าลืมนะ เขต บึง หนอง คลอง คันนา มันถิ่นเดิม ไทยเผาไทย พลังหลอกประชาชน และ เผาไทย แต่เก่าก่อนนะ มาแถว่าขนาดติดคุกแล้วแพ้ฉิวเฉียดน่ะ ตลกโค่ด ที่จริงต้องบอกว่าฐานตัวเองร่อยหรอโดนฉกไข่จากรังเห็นๆ อิอิอิ

แล้วอยากบอกให้ทราบนะ พรรค กมม. มาจากศูนย์ ได้มาศูนย์ เสียหายอะไรหรือ? พรรคเผาไทยดิ้ มาจากสูสีกับพรรคแมลงสาบ แต่นานวันเข้า ขนาด กระทืบ เผา ไล่ฆ่า อูววววบ๊ะ! ไหงราคาเทไปหน้าหล่ออย่างเดียว จนหน้าเหี่ยวทั้งก๊กหน้าเหลี่ยม จั๊งซี่วะ ;] ;} ;) :?p

ที่สำคัญเอาแต่ด่า พรรค กมม. เข้าไปเถอะ หันมาอีกที ไอ๊ย๋า [:?0 บักเนรคุณคาบเอาอิสานไปแดกโหมะแล้ว ซิเฮ้ดจั๊งใด๋สู ฮิฮิฮิ

ปล. เลยโพสต์สีน้ำเงินเป็นการส่งสัญญาณเตือนสาวกตะกวดเรนเจอร์ให้ระวังสีน้ำเงินให้ดีๆ ฏะ?p[/color][/quote]

เธอว์ดีเกินไป

[quote=เธอว์ดีเกินไป]ผลเลือกตั้งสก.-สข. นับคะแนนรวมทุกเขต ประชาธิปัตย์750,513 เพื่อไทย581,617 การเมืองใหม่ 107,086 (HT @on_off_course)[/quote]

ตัวเลขทำนองนี้เป็นตัวเลขที่พวกคนดีมีคุณธรรม [b]ตาบอด[/b] คนพวกนี้ชอบชี้นิ้วไปยังต่างจังหวัดแต่ไม่ยักกะชี้นิ้วเข้ามาในกรุงเทพ คงเพราะกลัวคนกรุงเทพไปกระทืบหน้า แต่จริงๆที่ไม่กล้าชี้เข้ามาในกรุงเทพเพราะใจมันมืดบอด บอดไปกับไอชวนที่พร่ำแต่พูดว่าคนต่างจังหวัดถูกซื้อเสียงจึงไม่เลือกปชป. ลองมาพูดว่าคนกทม.[b]ไม่เลือกปชป.เพราะถูกซื้อเสียง[/b]ดูสิ หน้าไอชวนจะเละเพราะโดนกระทืบ ไปถามคนกทม.สิทำไมถึงไม่เลือกปชป.เพราะกทม.รังเกียจพรรคปากโสโครกที่แสดงออกชัดๆผ่านปากอย่างไอเทพไทละมั้ง

น่าจะอวสานไปตั้งแต่สนธิชิงลาอ

น่าจะอวสานไปตั้งแต่สนธิชิงลาออกแล้วนะ อย่าแค้นใจจนไปปิดสนามบินอีกละกัน คาดว่าคราวนี้คงจะไม่มีคนช่วยแล้วโดนกระชับพื้นที่แน่ๆ

เธอว์ดีเกินไป

[quote=เธอว์ดีเกินไป]ผลเลือกตั้งสก.-สข. นับคะแนนรวมทุกเขต ประชาธิปัตย์750,513 เพื่อไทย581,617 การเมืองใหม่ 107,086 (HT @on_off_course)[/quote]

ขอบคุณ "เธอว์ดีเกินไป" ที่ให้ตัวเลขข้อมูลรวมของการเลือกตั้ง
มีประโยชน์กว่าความเห็นที่มาจาก"อคติ"มาก
750,513 ของ ปชป น่าจะมากกว่านี้ พรรคคงต้องทำงานหนักกันต่อไป
581,617 ของ พท. น่าจะเป็นการถดถอยตามความนิยม ทั้งที่การจัดตั้งดี มีเงินทุนหนา จนน่าเป็นห่วง
107,086 ของ กมม. ก็น่าจะถือว่าเป็นจำนวนที่น่าพอใจของการเริ่มต้นจากศูนย์ ที่ไม่มีการจัดตั้ง ไม่มีทุน ควรพยายามต่อไป

I Pad wrote:I Pad

[quote=I Pad][quote=I Pad][color=blue]นี่ขนาดยังไม่ได้ซักที่ ยังเป็นที่หวาดเกรงของพวกตะกวดหางแดงกันขนาดนี้เลยหรือ? :] ไม่ต้องให้ราคากันขนาดนั้นก็ด๊ายยยยย อะไรจะกลัวกันขไนหนาด! ;} :] ;) ;p

ที่เป็นหนักคือเจ้าของคอลัมน์ แทนที่จะใช้จรรยาบรรณสื่อวิจารณ์แบบกลางๆ พูดถึงทั้งสามพรรค แต่นี่กั๊ก เอาแต่แสดงความนิยม กมม. อย่างเดว ;] นี่แสดงถึงความไม่มีวุฒิภาวะของสื่อ มีแต่ความเป็นนักเห่าสมกับนามปากกาเน่าๆ ของแกดีอีหลี ;] ;} ;) แล้วน่าแปลกพูดถึงความเป็นศูนย์ของพรรคที่มีต้นทุนเป็นศูนย์ แต่ไม่พูดถึง down trend ของพรรคในดวงใจของแกเอง (พรรคอะไรน้า! เผาเผา อะไร น้า ฮิฮิ) หรือแกไม่เก่งเรื่อง bearish วะ?}

ที่น่าหวั่นใจกว่า คือ พรรคเผาไทย เพราะตั้งแต่เผยธาตุแท้ว่าไม่ได้เป็นร่างทรง ของ ไทยรักไทย แต่เป็นตัวจริงของ ไทยเผาไทย ราคางี้! ร่วงติดฟลอร์จนทะลุไปอยู่ใต้ถุน ขนาด Sanator USA ยังยอมยกมือให้มาร์กแบบ 400 ก่าก่า กับ 4 ราคานี้แถมยกอีอ้อ กับ อีอิ๊ง แถมฟรีๆ ยังไม่มีหมาหน้าโง่ที่ไหนกล้ารองเลยว่ะ :] :] :},

ดูจากผล สก. สข. ก็เห็นๆ หรือจากเขต 6 กทม. หนล่า ก็ยิ่งชัด เพราะถึงแพ้แล้วจะออกมา แถ ว่าขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้ฉิวเฉียด แต่อย่าลืมนะ เขต บึง หนอง คลอง คันนา มันถิ่นเดิม ไทยเผาไทย พลังหลอกประชาชน และ เผาไทย แต่เก่าก่อนนะ มาแถว่าขนาดติดคุกแล้วแพ้ฉิวเฉียดน่ะ ตลกโค่ด ที่จริงต้องบอกว่าฐานตัวเองร่อยหรอโดนฉกไข่จากรังเห็นๆ อิอิอิ

แล้วอยากบอกให้ทราบนะ พรรค กมม. มาจากศูนย์ ได้มาศูนย์ เสียหายอะไรหรือ? พรรคเผาไทยดิ้ มาจากสูสีกับพรรคแมลงสาบ แต่นานวันเข้า ขนาด กระทืบ เผา ไล่ฆ่า อูววววบ๊ะ! ไหงราคาเทไปหน้าหล่ออย่างเดียว จนหน้าเหี่ยวทั้งก๊กหน้าเหลี่ยม จั๊งซี่วะ ;] ;} ;) :?p

ที่สำคัญเอาแต่ด่า พรรค กมม. เข้าไปเถอะ หันมาอีกที ไอ๊ย๋า [:?0 บักเนรคุณคาบเอาอิสานไปแดกโหมะแล้ว ซิเฮ้ดจั๊งใด๋สู ฮิฮิฮิ

ปล. เลยโพสต์สีน้ำเงินเป็นการส่งสัญญาณเตือนสาวกตะกวดเรนเจอร์ให้ระวังสีน้ำเงินให้ดีๆ ฏะ?p[/color][/quote][/quote]

ประชาไทยไม่เป็นกลาง ก็เชิญขี่ม้าสามศอกไปฟ้อง หัวหมูซิ
คงกำลังช้ำในกระอักเลือด ..ไอ คุกๆๆ
...มาเสียเวลาทำไมไปสุมหัวที่ผู้จัดกาก ซิ ตัวเอง อิอิ

...มาจากศูนย์ ...แล้วก็ไปแบบสูญสลายช้ำในตาย...ฮาฮา..

ใครไม่มาจากศูนย์....ทำดีประชาชนเห็น 5ปีมันมากพอแล้วสำหรับผลงาน
ให้ประชาชนเลือก..ลงทุนหมดไปเท่าไหร่ ม็อบบ้าทำจนประเทศพัง.
.คนเขาไม่เลือกยังจะหน้าด้านมาคุยต่อเหรอ..

.ยังไงเอาใจช่วยเชียร์ มาเล่นในกติกาประชาธิปไตย..นะตัวเอง
ถ้าครั้งหน้าแพ้อีกอย่าโทษนู่นโทษนี่อีกล่ะ..ออกมาป่วนแบบอันธพาลอีกล่ะ..ทุเรสสส
อย่าเลิกถอดใจแบบ สนธิ ล่ะ..
.แก่แล้วชักเข้าชักออก..หลอกสาวกไปวันๆ ฮา

เสื้อแดง....กลัว

เสื้อแดง....กลัว พรรคหัวหมู(กกม.)ตาย ล่ะ..เย้ ขำขี้แตกเลยมุกนี้
คิดได้ไง ฮาฮาฮาฮาฮาฮาฮา ขำจิงๆๆๆ

อยากให้ลงเลือกตั้งตั้งแต่สิบปีที่แล้วด้วยซ้ำ
ประเทศจะได้ไม่ใส่เกียร์เดินถอยหลังไปต่อท้ายพม่า..(ไม่รู้จะขำหรือจะเศร้า)

โดนคนกรุงถีบหัวส่งไม่พอ

โดนคนกรุงถีบหัวส่งไม่พอ ยังโดนกระทืบซ้ำอีกดอก มันช่างชอกช้ำใจนัก .....อาจเป็นเพราะไอ้เจ๊กลิ้ม มันไม่ยอมเป็นหัว ไปเอาไอ้หัวเถิกเป็นแทน .....ช่างไม่รู้อะไรซะเลย คน กทม เขาชอบคนหล่อ หน้าตาดี หน้าตาอย่างผี อย่างชูชก ของไอ้หัวเถิก มันแพ้ตั้งแต่ยังไม่ส่งชื่อนุ๊น ทราบแล้วเปลี่ยน

อย่าเพิ่งไปซ้ำเติมการเมืองใหม

อย่าเพิ่งไปซ้ำเติมการเมืองใหม่ให้มากนัก โบราณเขาว่าคนล้มอย่าข้าม(แต่ไม่ได้ห้ามกระทืบซ้ำ แฮ่ๆ)

เท่าที่ประเมินจากสถานการณ์และสายลมแสงแดด จากที่มีรายการระเบิดลง(ตามตำแหน่งที่คาดหวัง)รายวัน แต่มีรายงานcasualtyน้อยมาก ก็ยิ่งตอกย้ำว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ ถ้าสงสัยว่าโดยใคร ก็ลองใช้หัวแม่เท้าตรองดูว่าใครได้ประโยชน์จากระเบิดไร้พิษสงรายวัน บวกกับการออกมาฮึ่มๆรายวัน ล่าสุดก็โดยผู้การไก่อูคนเก่ง .......

ชวนให้คาดการณ์ล่วงหน้าได้ว่า คงจะไม่มีโอกาสได้เลือกตั้งในเร็ววันนี้ หรือปีนี้ปีหน้า หรืออาจจะห้าปีเลยก็เป็นได้ เผลอๆอาจได้นายกฯโดยไม่ต้องเลือกตั้งให้เมื่อยมือก็เป็นได้ ไม่รู้ป่านนี้มีใครซ้อมใส่ชุดขาวรอหรือยังหนอ?

เพราะฉะนั้น การเมืองใหม่ยังมีเวลาซุ่มฟิตแก้มืออีกหลายปีกว่าจะได้ลงสนามครั้งหน้า แฮ่ๆ

[b]Because this is Thailand, the only place on earth where anything goes.[/b]

ข้อมูลการเลือกตั้ง สก. สข.

ข้อมูลการเลือกตั้ง สก. สข. ในกรุงเทพฯ

- พรรคการเมืองใหม่ ส่ง 40 เขต ได้คะแนนประมาณ 100,000 กว่า คิดเป็น 10 กว่าเปอร์เซ็นต์
- พรรคเพื่อไทย เฉพาะ 40 เขต (แต่ที่จริงส่งมากกว่านี้) ได้คะแนนประมาณ 380,000-400,000 คิดเป็น 37%
- พรรคประชาธิปัตย์ เฉพาะ 40 เขต (แต่ที่จริงส่งมากกว่านี้) ได้คะแนนประมาณ 480,000 หรือ กว่านั้น คิดเป็น.....

ฟังมาจากรายการทีวีรายการหนึ่ง....อาจผิดพลาดไปบ้าง...ก็ขออภัยแต่ยังไง ก็ขอให้กำลังใจ "พรรคการเมืองใหม่"....ให้ต่อสู้ ต่อไป (ค้นหาข้อมูล อะไรที่ผิดพลาด หรือ ตกหล่น ก็นำมาปรับปรุงแก้ไข)....สู้ สู้ ครับ!

ขอให้กำลังใจ

ขอให้กำลังใจ "พรรคการเมืองใหม่"....ให้ต่อสู้ ต่อไป ด้วยคน

...5ปีที่โหมขายม็อบอุดมการณ์สูงส่งโดยนักพูดนักด่าฝีปากกล้าชั้นเซียน
ได้เสียงไว้วางใจมาตั้ง 100,000 กว่า คิดเป็น 10 กว่าเปอร์เซ็นต์..
ถือว่ายอดเยี่ยมมาก...พยายามอีกสักซัก 50 ปีคงได้ 1,000,000 กว่า
คิดเป็น 100 กว่าเปอร์เซ็นต์..

อย่าเพิ่งถอดใจโยนผ้าขาวก่อน ล่ะ เสียดายแย่ คิคิ
แต่มันก็แปลก..เป็นพรรคที่นิยมเผด็จการทหาร ชอบการยึด ชอบการ ฆ่า
ชอบการปิด(สื่อตรงข้ามแต่สื่อตัวเองใครแตะไม่ได้บอกว่ารังแก
ไม่เป็นประชาธิปไตย)

ไม่ชอบให้ยุบสภาตอนพวกตัวเองมีอำนาจ..แต่ถ้าฝ่ายอื่นชนะมั่ง
ก็ไม่ยอม..ตบเท้าไล่ลูกเดียว ขนาดยอมยุบสภายังไม่ยอม..ไล่ต่อจนเละ

แต่ก็อยากลงสมัครเลือกตั้ง..(ถ้าชนะ) มันขัดๆกันยังไง ชอบกล
ถ้าให้สรุป ก็คือ ขอให้พวกตัวเองมีอำนาจไม่ว่าจะยึดอำนาจ ใช้ม็อบหรือเลือกตั้ง
ขอให้ชนะอย่างเดียว..ถ้าแพ้ก็จะหาเรื่องจัดม็อบไล่..
เป็นพรรคที่มีอุดมการณ์แปลกพิลึกกึกกือสามารถ..จูบปาก ฆาตกร
(พลิกลิ้น)จูบปากคนโกงอย่างไอ้ปากห้อยและพรรคแมลงสาบได้สนิทใจ..
.โดยไม่รู้สึกอายหรือเคอะเขิน..

แปลกดีเป็นพรรคม็อบที่..อุดมการณ์ที่แปรเปลี่ยนได้..
...ไปเรื่อยๆขอรับบริจาคเงินไปพลางๆ...เฮ้อ
นี่หรือคือ...การเมืองใหม่... มันต่างจากการเมืองเก่าล้าหลังตกยุคล้าหลัง..ตรงไหน ??????

doctor J

[quote=doctor J]อย่าเพิ่งไปซ้ำเติมการเมืองใหม่ให้มากนัก โบราณเขาว่าคนล้มอย่าข้าม(แต่ไม่ได้ห้ามกระทืบซ้ำ แฮ่ๆ)

เท่าที่ประเมินจากสถานการณ์และสายลมแสงแดด จากที่มีรายการระเบิดลง(ตามตำแหน่งที่คาดหวัง)รายวัน แต่มีรายงานcasualtyน้อยมาก ก็ยิ่งตอกย้ำว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ ถ้าสงสัยว่าโดยใคร ก็ลองใช้หัวแม่เท้าตรองดูว่าใครได้ประโยชน์จากระเบิดไร้พิษสงรายวัน บวกกับการออกมาฮึ่มๆรายวัน ล่าสุดก็โดยผู้การไก่อูคนเก่ง .......

ชวนให้คาดการณ์ล่วงหน้าได้ว่า คงจะไม่มีโอกาสได้เลือกตั้งในเร็ววันนี้ หรือปีนี้ปีหน้า หรืออาจจะห้าปีเลยก็เป็นได้ เผลอๆอาจได้นายกฯโดยไม่ต้องเลือกตั้งให้เมื่อยมือก็เป็นได้ ไม่รู้ป่านนี้มีใครซ้อมใส่ชุดขาวรอหรือยังหนอ?

เพราะฉะนั้น การเมืองใหม่ยังมีเวลาซุ่มฟิตแก้มืออีกหลายปีกว่าจะได้ลงสนามครั้งหน้า แฮ่ๆ

[b]Because this is Thailand, the only place on earth where anything goes.[/b][/quote]

[quote=I Pad][color=orange]เห็นเก่งคาดการณ์รู้ไปโหมะเรย :]

งั้น! ถามใหม่ เพราะถามกี่ที เห็นออกอาการใบ้แดรกทู๊กเทีย ;}

[color=crimson][i]1. ตุลาการภิวัฒน์ คือ การที่ศาลคอยปกป้อง สายลม แสงแดด ดอกไม้ ไลเคน ฝูงเบลูก้า และ สิทธืชนกลุ่มน้อยจริงหรือไม่?[/color][/i]

[color=green][b]2. เขมรฟ้องไทยเรื่องอาณาเขตและแผนที่ ในคดีปราสาทพระวิหาร แต่ฟ้องไว้ตรงไหน? เอ่ย ;][/color][/b]

[color=purple][b][i]3. สนธิสัญญาคืออะไร ถูกกำหนดด้วยเกณฑ์อะไร แล้ว MOU เป็นสนธิสัญญาหรือไม่?;][/color][/b][/i]

[color=pink]4. ระหว่าง MOU 2543 กับ JOint Communique 2551 ต่างต้องได้รับการลงสัตยาบันต์โดยรัฐสภาเหมือนกัน ใช่หรือไม่ ถ้าใช่ ต่างกันอย่างไร?[/color]

หวังว่าคงจะได้รับการตรวจสอบจากทั่นผู้รู้นังด๊อก ซักทีนะ ;] ;} ;)[/color]

I Pad wrote:ตามหลักจิตวิทยา

[quote=I Pad][color=blue]ตามหลักจิตวิทยา ฝูงสัตว์ตื่นกลัวสิ่งใด มันจะออกอาการขู่ด้วย ท่าที กรรโชก ต่อสิ่งนั้น

แต่กรณี พธม. ที่ I Pad ก็รู้ตั้งนานแล้วว่า สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com เกรงกลัวและริษยา พธม. เพราะ พธม. เป็นอุปสรรคประการเดว ที่ทำให้พ่อพวกมันมีลักษณะจากผู้ทรงอำนาจเบอร์หนึ่งของประเทศ กลายไปเป็นผู้หลบหนี [color=orange]'คดี'[/color] รายใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ (เมื่อก่อนตำแหน่งนี้เป็นของวัฒนาหรือไม่ก็กำนันเป๊าะ แต่วันนี้หน้าเหลี่ยมมาชิงเหลี่ยมไปเป็นเบอร์หนึ่งแทน ) :?]

ยิ่งเห็นอาการกระดี๊กระด๊าของ สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com ทั้ง ขี้ข้าระดับ นายเห่า คอลัมนิด (คอลัมแกนิด จริงๆ คือได้ลงที่นี่และต้องปลอมไปใช้อีกชื่อที่ไทยโพสต์ อิอิอิ) และ สาวก@ประชาไท ระดับมือโพสต์ขาจรและขาประจำ ที่ดีใจออกนอกหน้าจนเกินงาม เสียกิริยากุลสตรีผู้สูงส่งแห่ง ขี้ข้า@ ประชาไท.com โหมะเรย :]

[color=green][b]ดูๆ ไปอาการเหมือนหญิงร่านเก็บกดเกิดอาการฮีสทีเรียแตก :] :} :) :p[/color][/b]

เพิ่งจารุน้าเนี่ย! ว่าคับแค้น พธม. กันซ้า!!!! ขไนหนาด ;) ;}

แต่ถึง กมม. จะแพ้การเลือกตั้ง แต่ก็เป็นการแพ้ที่อยู่ในวิถีทาง ปชต. แต่ พวกตัว อิจฉาช่อง 7 สี@ ประชาไท.com กลับเห็นความพ่ายแพ้ตามวิถีของ กมม. เป็นเรื่องได้โอกาสแสดงอาการ 'สะใจ' ที่เก็บกดต่อ พธม. มานาน น๊าน นาน เพราะในอดีตที่ผ่านมาตั้งแต่ถือกำเนิดบนโลกเป็นตะกวดเรนเจอร์ ขบวนการนี้ก็ไม่เคยทำอะไรได้เท่าเทียม พธม. ซักที [color=purple](ตั้งท่าจะยึดทำเนียบก็เงื้อง่ามาหลายรอบแต่บุกไม่เข้า พอเห็น พธม. ไปยึดหนามบิน แต่ไม่เห็นมีใครด่า ได้แต่แอบอ้างกันเองว่าทำความเสียหายชาติเป็นแสนล้าน? จริงรึ? พอถึงตาตัวเอง ดันไปปิดแยกราชประสงค์ ทีนี้ จากม็อบที่คนกรุงเฉยๆ เลยกลายเป็นม็อบที่คนกรุงมองเหมือนขี้ไปเรยยย แถมมาเที่ยวนี้ทิ้งความ [color=crimson]ชิบหาย วายป่วง[/color] แซงหน้า พธม. ไปไกลลิบ อิอิอิ)[/color]

พอเห็น พธม. พ่ายแพ้การเลือกตั้งเลยเกิดอาการ [color=crimson]ของขึ้น[/color] [color=orange]องค์ลง[/color] กันยกใหญ่ ฮิฮิฮิ (ทำให้สูญเสียภาพผู้ดีอังกิดกันโม๊ดเลย)

ซึ่งอาการเยาะเย้ยไยไพต่อการแพ้การเลือกตั้ง ทำให้แง้มๆ ออกมาแพลมๆ ถึงธาตุแท้ของพวกแอบอ้างบูชาประชาธิปไตย ว่ามีจิตใจเป็นประชาธิปไตยชัวร์หรือมั่วนิ่ม

แล้วที่ออกอาการ [color=red]'ฮีส'[/color] แตกอย่างนี้ก็น่าประหลาดใจ เพราะขณะที่ออกอาการถมทับ กมม. แต่ไม่ได้ดูอาการ พท. ของตัว เล๊ยยยยย! ว่าเสียรังวัดยิ่งกว่า กมม. สาหัสเพียงใด ไล่ตั้งแต่ นายกิ๊งก่องแก้ว แพ้นายพณิฐ (เขียนถูกปะวะ!) ในเขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 หรือ เขต บึง หนอง คลอง คันนา เดิมคือถิ่นหลักของ พท. แถมพอแพ้แล้วดันแถเฉ๊ย! ว่านี่ขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้แค่นี้นะ :0

แหม้! แถมาดั๊ย พูดยังกั๊บว่าพวกหางแดงอย่าง เด็จพี่ผีดิบ ตุ๊ดตู่หน้าตะกวด และ พวก พท. ทั้งหลายไม่ได้ออกช่วยหาเสียงเลย! งั้นละ! :][/color][/quote]

I Pad wrote:I Pad

[quote=I Pad][quote=I Pad][color=blue]ตามหลักจิตวิทยา ฝูงสัตว์ตื่นกลัวสิ่งใด มันจะออกอาการขู่ด้วย ท่าที กรรโชก ต่อสิ่งนั้น

แต่กรณี พธม. ที่ I Pad ก็รู้ตั้งนานแล้วว่า สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com เกรงกลัวและริษยา พธม. เพราะ พธม. เป็นอุปสรรคประการเดว ที่ทำให้พ่อพวกมันมีลักษณะจากผู้ทรงอำนาจเบอร์หนึ่งของประเทศ กลายไปเป็นผู้หลบหนี [color=orange]'คดี'[/color] รายใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ (เมื่อก่อนตำแหน่งนี้เป็นของวัฒนาหรือไม่ก็กำนันเป๊าะ แต่วันนี้หน้าเหลี่ยมมาชิงเหลี่ยมไปเป็นเบอร์หนึ่งแทน ) :?]

ยิ่งเห็นอาการกระดี๊กระด๊าของ สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com ทั้ง ขี้ข้าระดับ นายเห่า คอลัมนิด (คอลัมแกนิด จริงๆ คือได้ลงที่นี่และต้องปลอมไปใช้อีกชื่อที่ไทยโพสต์ อิอิอิ) และ สาวก@ประชาไท ระดับมือโพสต์ขาจรและขาประจำ ที่ดีใจออกนอกหน้าจนเกินงาม เสียกิริยากุลสตรีผู้สูงส่งแห่ง ขี้ข้า@ ประชาไท.com โหมะเรย :]

[color=green][b]ดูๆ ไปอาการเหมือนหญิงร่านเก็บกดเกิดอาการฮีสทีเรียแตก :] :} :) :p[/color][/b]

เพิ่งจารุน้าเนี่ย! ว่าคับแค้น พธม. กันซ้า!!!! ขไนหนาด ;) ;}

แต่ถึง กมม. จะแพ้การเลือกตั้ง แต่ก็เป็นการแพ้ที่อยู่ในวิถีทาง ปชต. แต่ พวกตัว อิจฉาช่อง 7 สี@ ประชาไท.com กลับเห็นความพ่ายแพ้ตามวิถีของ กมม. เป็นเรื่องได้โอกาสแสดงอาการ 'สะใจ' ที่เก็บกดต่อ พธม. มานาน น๊าน นาน เพราะในอดีตที่ผ่านมาตั้งแต่ถือกำเนิดบนโลกเป็นตะกวดเรนเจอร์ ขบวนการนี้ก็ไม่เคยทำอะไรได้เท่าเทียม พธม. ซักที [color=purple](ตั้งท่าจะยึดทำเนียบก็เงื้อง่ามาหลายรอบแต่บุกไม่เข้า พอเห็น พธม. ไปยึดหนามบิน แต่ไม่เห็นมีใครด่า ได้แต่แอบอ้างกันเองว่าทำความเสียหายชาติเป็นแสนล้าน? จริงรึ? พอถึงตาตัวเอง ดันไปปิดแยกราชประสงค์ ทีนี้ จากม็อบที่คนกรุงเฉยๆ เลยกลายเป็นม็อบที่คนกรุงมองเหมือนขี้ไปเรยยย แถมมาเที่ยวนี้ทิ้งความ [color=crimson]ชิบหาย วายป่วง[/color] แซงหน้า พธม. ไปไกลลิบ อิอิอิ)[/color]

พอเห็น พธม. พ่ายแพ้การเลือกตั้งเลยเกิดอาการ [color=crimson]ของขึ้น[/color] [color=orange]องค์ลง[/color] กันยกใหญ่ ฮิฮิฮิ (ทำให้สูญเสียภาพผู้ดีอังกิดกันโม๊ดเลย)

ซึ่งอาการเยาะเย้ยไยไพต่อการแพ้การเลือกตั้ง ทำให้แง้มๆ ออกมาแพลมๆ ถึงธาตุแท้ของพวกแอบอ้างบูชาประชาธิปไตย ว่ามีจิตใจเป็นประชาธิปไตยชัวร์หรือมั่วนิ่ม

แล้วที่ออกอาการ [color=red]'ฮีส'[/color] แตกอย่างนี้ก็น่าประหลาดใจ เพราะขณะที่ออกอาการถมทับ กมม. แต่ไม่ได้ดูอาการ พท. ของตัว เล๊ยยยยย! ว่าเสียรังวัดยิ่งกว่า กมม. สาหัสเพียงใด ไล่ตั้งแต่ นายกิ๊งก่องแก้ว แพ้นายพณิฐ (เขียนถูกปะวะ!) ในเขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 หรือ เขต บึง หนอง คลอง คันนา เดิมคือถิ่นหลักของ พท. แถมพอแพ้แล้วดันแถเฉ๊ย! ว่านี่ขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้แค่นี้นะ :0

แหม้! แถมาดั๊ย พูดยังกั๊บว่าพวกหางแดงอย่าง เด็จพี่ผีดิบ ตุ๊ดตู่หน้าตะกวด และ พวก พท. ทั้งหลายไม่ได้ออกช่วยหาเสียงเลย! งั้นละ! :][/color][/quote][/quote

ไอ้เปรต.... กรูไม่เคยเห็น พธม. หรือ กมม. อยู่ในสายตามาแต่ไหนแต่ไร

กรูพูดมาตั้งแต่ปีมะโว้ ว่าจะรอโสน้าหน้าในสนามเลือกตั้ง เมื่อถึงเวลากูก็ต้องโสน้าหน้าดิฮาาาา

เมิงบอกว่า กมม. ไม่มีต้นทุน มันก็หมายความว่าไม่มีราคาไง? ไอ้โง่... ไปไถนาเถอะเมิง อิอิ
เมิงเปลี่ยนชื่อซะเถอะไอ้เปรต... ชื่อ I PAD กรูอายแทนเมิงจิงๆ ไม่มีราคาเล้ยยยยยยย

ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย

เห็นแก่ตัวนะกรูยอมรับได้ แต่ไอ้ที่ว่าเป็นชนชั้นกลางนี่ กรูรับไม่ได้ เป็นควายทาสละไม่ว่า ทุ้ยยยยยยยยๆๆๆๆ

อิอิอิอิอิอิกร๊าาาาาาาาาากกกกกกกกกกกก กั่กกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

PAD ไม่มีต้นทุน อิอิ กรูขำเมิงจริงๆๆๆๆๆ ไอโง่ เมิงด่าตัวเองไมวะ .........อิอิ กร๊ากกกกกกกกกกกก

พิศูจน์ได้แล้วว่า

พิศูจน์ได้แล้วว่า กำลังหรือเสียงสนับสนุนแท้จริงประเภทแฟนพันธ์แท้ของกลุ่มผู้นำพรรคการเมืองใหม่นั้น มีอยู่ประมาณ หนึ่งแสนเสียงเท่านั้น...

คนกรุงเทพนั้นฉลาดในการเลือกใช้นักการเมืองขึ้นเป็นอย่างมาก และเข้าใจผู้นำพรรคการเมืองใหม่ลึกซึ้งยิ่งกว่าที่กลุ่มผู้นำเหล่านั้นจะเข้าใจ...มีหลายคนรวมทั้งผมเองที่เคยแจ้งให้ทราบล่วงหน้ามาตั้งแต่การตั้งพรรคการเมืองใหม่แล้วว่า..

คนกรุงเทพและคนชั้นกลางที่สนับสนุนพันธมิตรนั้น ไม่ได้ต้องการให้ตั้งพรรคการเมืองเพื่อไปแข่งกับพรรคการเมืองน้ำเน่าในสภา แต่ต้องการให้ทำการเมืองภาคประชาชนเพื่อทำการตรวจสอบการทำงานของนักการเมืองในระบอบประชาธิปไตย...การตั้งพรรคการเมืองนั้นเป็นศึกที่ไม่มีวันชนะ เพราะไม่ใช่เป้าหมายร่วมของผู้ที่สนับสนุนการเมืองภาคประชาชน

ในเมื่อ กลุ่มผู้นำพรรคการเมืองใหม่ตีความเข้าใจไปเองว่ามีเสียงสนับสนุนเพียงพอ และหรือสามารถโน้มจิตน้อมใจคนกรุงเทพได้เป็นจำนวนมากพอเพียงด้วยวาทะรักชาติคลั่งชาติเช่นกรณีพระวิหาร และใช้เป็นประเด็นนำในการหาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งนี้ แทนที่จะใช้การตรวจสอบทุจริตภาครัฐอันเป็นประเด็นร้อนที่คนชั้นกลางให้ความสนใจมากกว่า ผลมันก็ออกมาอย่างที่เห็นๆ คือได้เสียงแค่สาวกผู้คลั่งไคล้ หนึ่งแสนเสียง ซึ่งถือว่าไม่น้อย แต่ก็ไม่พอจะชนะสักเขตุเดียว

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า จะเป็นใครก็ตามอย่าได้ปรามาสคนกรุงเทพเมืองบางกอกของกระผมเป็นอันขาด พวกเราเป็นนักใช้งานนักการเมือง และเลือกใช้กันตามภารกิจที่เหมาะสม กลุ่มพันธมิตรโดยเฉพาะเหล่าผู้นำนั้น ต่อแต่นี้ไปจงรู้ตัวไว้ว่า ภารกิจที่เรายินดีเรียกใช้งานคือ การเมืองภาคประชาชนการตรวจสอบทุจริต และการดำเนินการจัดการกับแม้วและบริวาร กิจการอื่นเช่นการบริหารรัฐกิจ การเป็นฝ่ายค้านในสภา เรามีทางเลือกอื่นให้ใช้ชั่วคราวอยู่แล้ว.....

ใครว่าการเมืองภาคประชาชน ไม่สามารถล้มรัฐบาลเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองได้ ผมว่าไม่จริงครับ....ผมอยากให้กลุ่มผู้นำพันธมิตรไปลองทำดูตามวิธีที่ชอบที่ชอบเถิด.....อย่าได้มาเสแสร้งแกล้งตั้งพรรค ลงสมัครเลือกตั้งกับเขาเลย

แกนนำพันธมิตรพึงสังวรไว้ว่า สว.รสนานั้นได้เสียงถึงเจ็ดแสนกว่าเสียง ออกหมักเคยได้ล้านกว่าเสียงตอนลงผู้ว่า ถ้าพันธมิตรยังหารับประทานแต่เรื่องคลั่งชาติละเลยทุจริตปากท้องของประชาชน ให้สนธิหรือจำลองลงสมัครผมว่าได้คะแนนไม่เกินสองแสนเสียง ณ กระแสภาวะในปัจจุบันนี้

สุดท้ายนี้ ขอแสดงความเสียใจด้วยที่พรรคการเมืองใหม่แพ้การเลือกตั้งท้องถิ่น แต่อยากจะบอกว่าไม่ได้แปลกใจอะไรเลย คนกรุงเทพนั้นเขาไม่ได้สนับสนุนพันธมิตรให้มาทำภารกิจนี้.........เขาจะเอาไว้ใช้ชนกับรัฐบาลในโอกาสอันควร ของชาวกรุงเทพ ไม่ใช่ของแกนนำพันธมิตร......โปรดทำความเข้าใจเสียใหม่

I Pad เอ๊ย กมม.

I Pad เอ๊ย กมม. แพ้เลือกตั้งหน่อยเกิดอาการหนองในแตก
พูดจาเลอะเทอะเหมือนเด็กไม่ยอมอย่านม ใครไปริษยาอิจฉา
พธม. ปัญญาอ่อน ว่ะ พธม. มีอะไรน่าอิจฉาพูดมาได้
แค่สุนัขรับใช้เผด็จการ ม็อบอยากดังสติแตกโง่ๆ

แค่กลุ่มคนหูเบาชอบสื่อนักแต่งนิยาย หลับหูหลับเกลียดคน(ทักษิณ)
แบบไม่มีเหตุผล..เพราะอิจฉาริษยาที่ทักษิณรวยและเก่งล่ะไม่ว่า.
.มาทำปากแข็งเลียนแบบ ว่าถูกอิจฉา..ฟังไม่ขี้นไม่มีเหตุผลสนับสนุน

คนในประชาไทเขารู้แต่ปีมะโว้แล้ว พธม. จะแพ้
แต่ยังไม่มีใบเสร็จพอมีเลือกตั้งมีใบเสร็จมันก็เห็นกันจะๆ
เหมือนแทงบอล..จูนย์ จูนย์..ก็เลย เฮ ซะใจ ว่ะ
เขาอยากให้ พธม. มาลงเลือกตั้งตามระบบ
ที่จริงอยากให้ชนะประชาธิปดด้วยซ้ำ (เพราะเขี้ยวน้อยกว่า โกหกไม่เนียน
เหมือน ประชาธิปด)

..สุนัขรับใช้ก็คือสุนัขรับใช้
ไม่มีสาระไม่มีสมองคนกรุงฯแฟนพันธุ์แท้
ก็เลยสาดน้ำร้อนลวกสุนัขจรจัดให้เห็นกะตา เพราะรำคราญ

ก็แค่สุนัขขี้เรื้อนในเวทีการเมืองดีแต่เห่า อาศัยใบบุญ
อำมาตย์เลี้ยงให้เศษกระดูกเศษอาหารไว้กัดประชาชน
(ที่รักประชาธิปไตย) กลัวประชาชนจะอยู่ดีกินดี
ต้องสกัดเพราะแรงอิจฉากลัวว่าพวกตัวจะหมดความสำคัญ
ที่จริงประชาชนฐานะดีประเทศก็จะดี
อำมาตย์ก็จะดีด้วยแต่โกงกินยากเพราะประชาชนฉลาดขึ้น

มาทำคุยว่า พธม.เก่ง ถุย ถ้าทหารไม่ใส่เกียร์ว่างป่านนี้
พันธมารกลายเป็นผี ติดคุกหัวโตไปแล้ว
..อาจเพราะเสื้อแดงซื่อเกินไปและดีเกินไปที่ไม่ยึดทำเนียบหรือสนามบิน
เหมือน โจรก่อการร้ายสากลเสื้อเหลือง..ที่จริงไหนไหนติดคุก
ก็ติดด้วยกันไม่ติดก็ไม่ติดด้วยกัน
ตายก็ตายอยู่แล้ว..ถ้าเดินตามลูกศรอำมาตย์ เหตุการอาจเปลี่ยน
หรือเสื้อแดงอาจสูญเสียและถูกไล่ล่าน้อยกว่านี้

...เลือกตั้งแพ้ชนะมันเรื่องธรรมดาถ้าประชาชนตัดสิน
ขอให้เป็นประชาธิปไตยประชาชนอยู่ดีกินดี
เสื้อแดง..ไม่อิจฉาว่าพรรคไหนจะมาเป็นรัฐบาล..
แต่อย่างที่โกง ไร้ฝีมือบริหารประเทศและฆ่าประชาชน
ประชาชน(ที่ฉลาด)เขารับไม่ไ จริงๆ ว่ะ

ความเห็นบางกอก...เห็นด้วยเรื่องคลั่งชาติ(และคลั่งสถาบัน
ซึ่งคือจุดขายของ กมม.ของแท้มีแค่นี้จริงๆ)
แต่ถ้าบอกว่าประชาชนต้องการให้ พันธมิตรเป็นการเมืองภาคประชาชน
(บังหน้าไล่ล่าทำลายทักษิณเป็นอาชีพหลัก)
ผมว่าผิดแล้ว..หลงตัวเอง..ทั้งที่ผลเลือกตั้งมันก็ฟ้อง.
.นโยบาย กมม. กับ ปชป. แทบไม่ต่างกัน ต่างกัน
ที่ ฝีปากลวดลายการโกหกใกล้เคียงกันแต่ ปชป.โกหกเนียนกว่า ..ฮา
ส่วนน้ำหนักการคลั่งชาติและสถาบันสุดโต่ง ของพันธมารต่างหาก
กมม.กินขาด และคือจุดขาย..

ทำไมประชาชนไม่เลือก..1.ประชาชนส่วนใหญ่ไม่ชอบ
2. พธม.ถูก ปชป.หลอกใช้ให้เป็นหมาล่าเนื้อทำลาย
ทักษิณ ชิ้นปลามันทำไมเขาต้องให้หมาล่าเนื้อกินล่ะ ..ก็ต้องกินเอง..ฮา

และเพราะถ้าทักษิณยังอยู่อย่างปกติ ปชป.และกมม. จะไม่มีวันชนะเลือกตั้ง
ไม่มีวันจะมีอำนาจเหมือนทุกวันนี้จึงต้องไล่ล่าทักษิณทุกวิถีทาง
ไม่ว่าจะด้วยวิธีสกปรกเลวทรามแค่ไหนก็ตาม แม้ต้องฆ่าประชาชนผคนบริสุทธิ์
นี่คือความโหดอำมหิตของนักการเมืองและสื่ออันธพาล

และประชาชนไม่ต้องการม็อบแบบเดิมๆ(การเมืองภาคประชาชนบังหน้า)
ของพันธมารไม่เชื่อทำประชามติทั้งประเทศก็ได้...กล้าท้าพิสูจน์

ว่าด้วยเรื่อง

ว่าด้วยเรื่อง "พรรคการเมืองใหม่"

นักวิชาการบางท่านวิเคราะห์ว่า ได้คะแนนแสนกว่า ในเบื้องต้นถือว่าเก่งมาก ด้วยเหตุผลหลายประการ

1. สก.และ สข. ไม่เหมือนการเลือกตั้ง สส. เพราะการเลือก สก. สข.เป็นการเลือกตัวบุคคล...มากกว่าความนิยม หรือ นโยบายพรรคการเมือง...บางคนบอกว่าเขาเกือบได้เป็น สส.เพราะสมัครในนามพรรค ปชป.คะแนนห่างจากคู่แข่ง 2,500 กว่าคะแนน...ส่วน สก. สข.คนที่ได้รับเลือกส่วนใหญ่เป็นคนคุ้นเคยกับคนในพื้นที่ ทำกิจกรรมในพื้นที่มาตลอด ขณะที่ กมม.เพิ่งจะเริ่มต้น

2. ผู้ไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนประมาณ 40 กว่าเปอร์เซ็นต์ ซึ่งต่ำกว่าเป้าหมาย ดังนั้น กมม.ต้องปรับปรุงยุทธวิธีแล้วล่ะว่า...ทำอย่างไร จึงจะทำให้ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนน แต่ทับสิทธิ์ หรือ กาว่าไม่เลือกใคร เลือกพรรค กมม.

3. ได้ฟังพิธีกรช่องสุวรรณภูมิ...ซึ่งเป็นกัลยาณมิตรกับ กมม.มาตลอด...อธิบายว่า กมม.ซึ่งแยกกันยากกับพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย...ต้องเปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นของพวกหลากสีบ้าง พวกเป็นกลางบ้าง....(ไม่ใช่ใครชี้แนะอะไรไม่ถูกหู ถูกใจ เป็นได้ฟาดงวง ฟาดงา ด่าว่าเขาออกสื่อไปหมด คือ ลดความรุนแรงของอารมณ์บ้าง)

คนดีแก้ไข....รับรองเลือกตั้งครั้งต่อๆ ไป ต้องดีขึ้น ๆ แน่นอน สู้ๆ

Anonymous wrote:I Pad wrote:I

[quote=Anonymous][quote=I Pad][quote=I Pad][color=blue]ตามหลักจิตวิทยา ฝูงสัตว์ตื่นกลัวสิ่งใด มันจะออกอาการขู่ด้วย ท่าที กรรโชก ต่อสิ่งนั้น

แต่กรณี พธม. ที่ I Pad ก็รู้ตั้งนานแล้วว่า สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com เกรงกลัวและริษยา พธม. เพราะ พธม. เป็นอุปสรรคประการเดว ที่ทำให้พ่อพวกมันมีลักษณะจากผู้ทรงอำนาจเบอร์หนึ่งของประเทศ กลายไปเป็นผู้หลบหนี [color=orange]'คดี'[/color] รายใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ (เมื่อก่อนตำแหน่งนี้เป็นของวัฒนาหรือไม่ก็กำนันเป๊าะ แต่วันนี้หน้าเหลี่ยมมาชิงเหลี่ยมไปเป็นเบอร์หนึ่งแทน ) :?]

ยิ่งเห็นอาการกระดี๊กระด๊าของ สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com ทั้ง ขี้ข้าระดับ นายเห่า คอลัมนิด (คอลัมแกนิด จริงๆ คือได้ลงที่นี่และต้องปลอมไปใช้อีกชื่อที่ไทยโพสต์ อิอิอิ) และ สาวก@ประชาไท ระดับมือโพสต์ขาจรและขาประจำ ที่ดีใจออกนอกหน้าจนเกินงาม เสียกิริยากุลสตรีผู้สูงส่งแห่ง ขี้ข้า@ ประชาไท.com โหมะเรย :]

[color=green][b]ดูๆ ไปอาการเหมือนหญิงร่านเก็บกดเกิดอาการฮีสทีเรียแตก :] :} :) :p[/color][/b]

เพิ่งจารุน้าเนี่ย! ว่าคับแค้น พธม. กันซ้า!!!! ขไนหนาด ;) ;}

แต่ถึง กมม. จะแพ้การเลือกตั้ง แต่ก็เป็นการแพ้ที่อยู่ในวิถีทาง ปชต. แต่ พวกตัว อิจฉาช่อง 7 สี@ ประชาไท.com กลับเห็นความพ่ายแพ้ตามวิถีของ กมม. เป็นเรื่องได้โอกาสแสดงอาการ 'สะใจ' ที่เก็บกดต่อ พธม. มานาน น๊าน นาน เพราะในอดีตที่ผ่านมาตั้งแต่ถือกำเนิดบนโลกเป็นตะกวดเรนเจอร์ ขบวนการนี้ก็ไม่เคยทำอะไรได้เท่าเทียม พธม. ซักที [color=purple](ตั้งท่าจะยึดทำเนียบก็เงื้อง่ามาหลายรอบแต่บุกไม่เข้า พอเห็น พธม. ไปยึดหนามบิน แต่ไม่เห็นมีใครด่า ได้แต่แอบอ้างกันเองว่าทำความเสียหายชาติเป็นแสนล้าน? จริงรึ? พอถึงตาตัวเอง ดันไปปิดแยกราชประสงค์ ทีนี้ จากม็อบที่คนกรุงเฉยๆ เลยกลายเป็นม็อบที่คนกรุงมองเหมือนขี้ไปเรยยย แถมมาเที่ยวนี้ทิ้งความ [color=crimson]ชิบหาย วายป่วง[/color] แซงหน้า พธม. ไปไกลลิบ อิอิอิ)[/color]

พอเห็น พธม. พ่ายแพ้การเลือกตั้งเลยเกิดอาการ [color=crimson]ของขึ้น[/color] [color=orange]องค์ลง[/color] กันยกใหญ่ ฮิฮิฮิ (ทำให้สูญเสียภาพผู้ดีอังกิดกันโม๊ดเลย)

ซึ่งอาการเยาะเย้ยไยไพต่อการแพ้การเลือกตั้ง ทำให้แง้มๆ ออกมาแพลมๆ ถึงธาตุแท้ของพวกแอบอ้างบูชาประชาธิปไตย ว่ามีจิตใจเป็นประชาธิปไตยชัวร์หรือมั่วนิ่ม

แล้วที่ออกอาการ [color=red]'ฮีส'[/color] แตกอย่างนี้ก็น่าประหลาดใจ เพราะขณะที่ออกอาการถมทับ กมม. แต่ไม่ได้ดูอาการ พท. ของตัว เล๊ยยยยย! ว่าเสียรังวัดยิ่งกว่า กมม. สาหัสเพียงใด ไล่ตั้งแต่ นายกิ๊งก่องแก้ว แพ้นายพณิฐ (เขียนถูกปะวะ!) ในเขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 หรือ เขต บึง หนอง คลอง คันนา เดิมคือถิ่นหลักของ พท. แถมพอแพ้แล้วดันแถเฉ๊ย! ว่านี่ขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้แค่นี้นะ :0

แหม้! แถมาดั๊ย พูดยังกั๊บว่าพวกหางแดงอย่าง เด็จพี่ผีดิบ ตุ๊ดตู่หน้าตะกวด และ พวก พท. ทั้งหลายไม่ได้ออกช่วยหาเสียงเลย! งั้นละ! :][/color][/quote][/quote

ไอ้เปรต.... กรูไม่เคยเห็น พธม. หรือ กมม. อยู่ในสายตามาแต่ไหนแต่ไร

กรูพูดมาตั้งแต่ปีมะโว้ ว่าจะรอโสน้าหน้าในสนามเลือกตั้ง เมื่อถึงเวลากูก็ต้องโสน้าหน้าดิฮาาาา

เมิงบอกว่า กมม. ไม่มีต้นทุน มันก็หมายความว่าไม่มีราคาไง? ไอ้โง่... ไปไถนาเถอะเมิง อิอิ
เมิงเปลี่ยนชื่อซะเถอะไอ้เปรต... ชื่อ I PAD กรูอายแทนเมิงจิงๆ ไม่มีราคาเล้ยยยยยยย

ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย

เห็นแก่ตัวนะกรูยอมรับได้ แต่ไอ้ที่ว่าเป็นชนชั้นกลางนี่ กรูรับไม่ได้ เป็นควายทาสละไม่ว่า ทุ้ยยยยยยยยๆๆๆๆ

อิอิอิอิอิอิกร๊าาาาาาาาาากกกกกกกกกกกก กั่กกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

PAD ไม่มีต้นทุน อิอิ กรูขำเมิงจริงๆๆๆๆๆ ไอโง่ เมิงด่าตัวเองไมวะ .........อิอิ กร๊ากกกกกกกกกกกก[/quote]

ครับผม...ผมยอมรับแล้วคร้บว่า "ผมนั้นกินหญ้าที่ท่านศาสดาลิ้มป้อนให้เพลินไปหน่อย"

ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก กักๆๆ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก กักๆๆ ก๊ากกกกกกกกกกกกกกก กักๆๆ

Anonymous wrote:I Pad wrote:I

[quote=Anonymous][quote=I Pad][quote=I Pad][color=blue]ตามหลักจิตวิทยา ฝูงสัตว์ตื่นกลัวสิ่งใด มันจะออกอาการขู่ด้วย ท่าที กรรโชก ต่อสิ่งนั้น

แต่กรณี พธม. ที่ I Pad ก็รู้ตั้งนานแล้วว่า สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com เกรงกลัวและริษยา พธม. เพราะ พธม. เป็นอุปสรรคประการเดว ที่ทำให้พ่อพวกมันมีลักษณะจากผู้ทรงอำนาจเบอร์หนึ่งของประเทศ กลายไปเป็นผู้หลบหนี [color=orange]'คดี'[/color] รายใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ (เมื่อก่อนตำแหน่งนี้เป็นของวัฒนาหรือไม่ก็กำนันเป๊าะ แต่วันนี้หน้าเหลี่ยมมาชิงเหลี่ยมไปเป็นเบอร์หนึ่งแทน ) :?]

ยิ่งเห็นอาการกระดี๊กระด๊าของ สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com ทั้ง ขี้ข้าระดับ นายเห่า คอลัมนิด (คอลัมแกนิด จริงๆ คือได้ลงที่นี่และต้องปลอมไปใช้อีกชื่อที่ไทยโพสต์ อิอิอิ) และ สาวก@ประชาไท ระดับมือโพสต์ขาจรและขาประจำ ที่ดีใจออกนอกหน้าจนเกินงาม เสียกิริยากุลสตรีผู้สูงส่งแห่ง ขี้ข้า@ ประชาไท.com โหมะเรย :]

[color=green][b]ดูๆ ไปอาการเหมือนหญิงร่านเก็บกดเกิดอาการฮีสทีเรียแตก :] :} :) :p[/color][/b]

เพิ่งจารุน้าเนี่ย! ว่าคับแค้น พธม. กันซ้า!!!! ขไนหนาด ;) ;}

แต่ถึง กมม. จะแพ้การเลือกตั้ง แต่ก็เป็นการแพ้ที่อยู่ในวิถีทาง ปชต. แต่ พวกตัว อิจฉาช่อง 7 สี@ ประชาไท.com กลับเห็นความพ่ายแพ้ตามวิถีของ กมม. เป็นเรื่องได้โอกาสแสดงอาการ 'สะใจ' ที่เก็บกดต่อ พธม. มานาน น๊าน นาน เพราะในอดีตที่ผ่านมาตั้งแต่ถือกำเนิดบนโลกเป็นตะกวดเรนเจอร์ ขบวนการนี้ก็ไม่เคยทำอะไรได้เท่าเทียม พธม. ซักที [color=purple](ตั้งท่าจะยึดทำเนียบก็เงื้อง่ามาหลายรอบแต่บุกไม่เข้า พอเห็น พธม. ไปยึดหนามบิน แต่ไม่เห็นมีใครด่า ได้แต่แอบอ้างกันเองว่าทำความเสียหายชาติเป็นแสนล้าน? จริงรึ? พอถึงตาตัวเอง ดันไปปิดแยกราชประสงค์ ทีนี้ จากม็อบที่คนกรุงเฉยๆ เลยกลายเป็นม็อบที่คนกรุงมองเหมือนขี้ไปเรยยย แถมมาเที่ยวนี้ทิ้งความ [color=crimson]ชิบหาย วายป่วง[/color] แซงหน้า พธม. ไปไกลลิบ อิอิอิ)[/color]

พอเห็น พธม. พ่ายแพ้การเลือกตั้งเลยเกิดอาการ [color=crimson]ของขึ้น[/color] [color=orange]องค์ลง[/color] กันยกใหญ่ ฮิฮิฮิ (ทำให้สูญเสียภาพผู้ดีอังกิดกันโม๊ดเลย)

ซึ่งอาการเยาะเย้ยไยไพต่อการแพ้การเลือกตั้ง ทำให้แง้มๆ ออกมาแพลมๆ ถึงธาตุแท้ของพวกแอบอ้างบูชาประชาธิปไตย ว่ามีจิตใจเป็นประชาธิปไตยชัวร์หรือมั่วนิ่ม

แล้วที่ออกอาการ [color=red]'ฮีส'[/color] แตกอย่างนี้ก็น่าประหลาดใจ เพราะขณะที่ออกอาการถมทับ กมม. แต่ไม่ได้ดูอาการ พท. ของตัว เล๊ยยยยย! ว่าเสียรังวัดยิ่งกว่า กมม. สาหัสเพียงใด ไล่ตั้งแต่ นายกิ๊งก่องแก้ว แพ้นายพณิฐ (เขียนถูกปะวะ!) ในเขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 หรือ เขต บึง หนอง คลอง คันนา เดิมคือถิ่นหลักของ พท. แถมพอแพ้แล้วดันแถเฉ๊ย! ว่านี่ขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้แค่นี้นะ :0

แหม้! แถมาดั๊ย พูดยังกั๊บว่าพวกหางแดงอย่าง เด็จพี่ผีดิบ ตุ๊ดตู่หน้าตะกวด และ พวก พท. ทั้งหลายไม่ได้ออกช่วยหาเสียงเลย! งั้นละ! :][/color][/quote][/quote

ไอ้เปรต.... กรูไม่เคยเห็น พธม. หรือ กมม. อยู่ในสายตามาแต่ไหนแต่ไร

กรูพูดมาตั้งแต่ปีมะโว้ ว่าจะรอโสน้าหน้าในสนามเลือกตั้ง เมื่อถึงเวลากูก็ต้องโสน้าหน้าดิฮาาาา

เมิงบอกว่า กมม. ไม่มีต้นทุน มันก็หมายความว่าไม่มีราคาไง? ไอ้โง่... ไปไถนาเถอะเมิง อิอิ
เมิงเปลี่ยนชื่อซะเถอะไอ้เปรต... ชื่อ I PAD กรูอายแทนเมิงจิงๆ ไม่มีราคาเล้ยยยยยยย

ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย

เห็นแก่ตัวนะกรูยอมรับได้ แต่ไอ้ที่ว่าเป็นชนชั้นกลางนี่ กรูรับไม่ได้ เป็นควายทาสละไม่ว่า ทุ้ยยยยยยยยๆๆๆๆ

อิอิอิอิอิอิกร๊าาาาาาาาาากกกกกกกกกกกก กั่กกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

PAD ไม่มีต้นทุน อิอิ กรูขำเมิงจริงๆๆๆๆๆ ไอโง่ เมิงด่าตัวเองไมวะ .........อิอิ กร๊ากกกกกกกกกกกก[/quote]

ครับ! ผมยอมรับแล้วครับว่า ผมนั้นกินหญ้าที่ท่านศาสดาลิ้มป้อนให้จนเพลินไปหน่อยครับ...

ก๊ากกกกกกกกก ก้่กๆๆ ก๊ากกกกกกกกก กั่กๆๆ ก๊ากกกกกกก กั่กๆๆ

I Pad ยอมรับซะยังงี้

I Pad ยอมรับซะยังงี้ จะทุบต่อก็สงสารเอาเป็นว่า
พยายามเลิกโกหกและหัดพูดปากให้ตรงกะใจ
หาข้อมูลมากๆอย่าหมกมุ่นเครียดแค้นโกรธใครเป็นพิเศษ

คนที่คิดว่าดี (ปากดี)เบื้องหลังอาจโสมม..ดูประวัติ ดูปัจจุบัน
ใครเคยเลว ใครตระบัดสัตย์...กลับกรอก พูดอย่างทำอย่าง
สื่อเลวๆมีทุกยุคนั่นแหละเหมือนอาชีพอื่นๆ แต่ยุคนี้กร่างและมีอิทธิพลมาก
และกรรมชั่วกำลังวิ่งตามหลังรดต้นคอ...ถ้าไม่กลับใจ

ยึดประชาชน ยึดประชาธิปไตย เป็นหลัก...อย่ามองว่าใครอยากได้ประชาธิปไตย
อยากเลือกตั้ง..ต้องยัดข้อหาล้มเจ้า.โจรก่อการร้าย..เลย
มัน...มักง่ายและเลวทรามเกินไป

ไม่กล้ายุบสภาให้ประชาชนตัดสิน แต่ใช้วิธีกระชับพื้นที่
กระชับอำนาจ จนคนตายเป็นเบือ.. จับยัดข้อหาขังคุกลืม..มันโหดร้าย
สำหรับประชาชนตาดำๆมากเกินไป..
มีอำนาจควรมีเมตตาธรรม...ให้มาก...ให้ประชาชนรักประเทศมันถึงจะสงบ..

เออ!

เออ! ที่นี่มีการเล่นเอาชื่อไปใช้หน้าตาเฉยเลยนะ

เอาเลยเอาเลย ถ้ามันจะทำให้ดูเหมือนดี

แต่บอกไว้ก่อนนะว่า

คห. นี้

[color=red][b][i](อ้างอิงจากความเห็นที่ 328832) » ความคิดเห็นของ I Pad (visitor) (127.0.0.1 114.128.92.198) .. Thu, 2010-09-02 17:54
Anonymous wrote:I Pad wrote:I

Anonymous wrote:
I Pad wrote:
I Pad wrote:
ตามหลักจิตวิทยา ฝูงสัตว์ตื่นกลัวสิ่งใด มันจะออกอาการขู่ด้วย ท่าที กรรโชก ต่อสิ่งนั้น

แต่กรณี พธม. ที่ I Pad ก็รู้ตั้งนานแล้วว่า สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com เกรงกลัวและริษยา พธม. เพราะ พธม. เป็นอุปสรรคประการเดว ที่ทำให้พ่อพวกมันมีลักษณะจากผู้ทรงอำนาจเบอร์หนึ่งของประเทศ กลายไปเป็นผู้หลบหนี 'คดี' รายใหญ่อันดับหนึ่งของประเทศ (เมื่อก่อนตำแหน่งนี้เป็นของวัฒนาหรือไม่ก็กำนันเป๊าะ แต่วันนี้หน้าเหลี่ยมมาชิงเหลี่ยมไปเป็นเบอร์หนึ่งแทน ) :?]

ยิ่งเห็นอาการกระดี๊กระด๊าของ สาวก/ขี้ข้า@ประชาไท.com ทั้ง ขี้ข้าระดับ นายเห่า คอลัมนิด (คอลัมแกนิด จริงๆ คือได้ลงที่นี่และต้องปลอมไปใช้อีกชื่อที่ไทยโพสต์ อิอิอิ) และ สาวก@ประชาไท ระดับมือโพสต์ขาจรและขาประจำ ที่ดีใจออกนอกหน้าจนเกินงาม เสียกิริยากุลสตรีผู้สูงส่งแห่ง ขี้ข้า@ ประชาไท.com โหมะเรย :]

ดูๆ ไปอาการเหมือนหญิงร่านเก็บกดเกิดอาการฮีสทีเรียแตก :] :} :) :p

เพิ่งจารุน้าเนี่ย! ว่าคับแค้น พธม. กันซ้า!!!! ขไนหนาด ;) ;}

แต่ถึง กมม. จะแพ้การเลือกตั้ง แต่ก็เป็นการแพ้ที่อยู่ในวิถีทาง ปชต. แต่ พวกตัว อิจฉาช่อง 7 สี@ ประชาไท.com กลับเห็นความพ่ายแพ้ตามวิถีของ กมม. เป็นเรื่องได้โอกาสแสดงอาการ 'สะใจ' ที่เก็บกดต่อ พธม. มานาน น๊าน นาน เพราะในอดีตที่ผ่านมาตั้งแต่ถือกำเนิดบนโลกเป็นตะกวดเรนเจอร์ ขบวนการนี้ก็ไม่เคยทำอะไรได้เท่าเทียม พธม. ซักที (ตั้งท่าจะยึดทำเนียบก็เงื้อง่ามาหลายรอบแต่บุกไม่เข้า พอเห็น พธม. ไปยึดหนามบิน แต่ไม่เห็นมีใครด่า ได้แต่แอบอ้างกันเองว่าทำความเสียหายชาติเป็นแสนล้าน? จริงรึ? พอถึงตาตัวเอง ดันไปปิดแยกราชประสงค์ ทีนี้ จากม็อบที่คนกรุงเฉยๆ เลยกลายเป็นม็อบที่คนกรุงมองเหมือนขี้ไปเรยยย แถมมาเที่ยวนี้ทิ้งความ ชิบหาย วายป่วง แซงหน้า พธม. ไปไกลลิบ อิอิอิ)

พอเห็น พธม. พ่ายแพ้การเลือกตั้งเลยเกิดอาการ ของขึ้น องค์ลง กันยกใหญ่ ฮิฮิฮิ (ทำให้สูญเสียภาพผู้ดีอังกิดกันโม๊ดเลย)

ซึ่งอาการเยาะเย้ยไยไพต่อการแพ้การเลือกตั้ง ทำให้แง้มๆ ออกมาแพลมๆ ถึงธาตุแท้ของพวกแอบอ้างบูชาประชาธิปไตย ว่ามีจิตใจเป็นประชาธิปไตยชัวร์หรือมั่วนิ่ม

แล้วที่ออกอาการ 'ฮีส' แตกอย่างนี้ก็น่าประหลาดใจ เพราะขณะที่ออกอาการถมทับ กมม. แต่ไม่ได้ดูอาการ พท. ของตัว เล๊ยยยยย! ว่าเสียรังวัดยิ่งกว่า กมม. สาหัสเพียงใด ไล่ตั้งแต่ นายกิ๊งก่องแก้ว แพ้นายพณิฐ (เขียนถูกปะวะ!) ในเขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 หรือ เขต บึง หนอง คลอง คันนา เดิมคือถิ่นหลักของ พท. แถมพอแพ้แล้วดันแถเฉ๊ย! ว่านี่ขนาดอยู่แต่ในคุกยังแพ้แค่นี้นะ :0

แหม้! แถมาดั๊ย พูดยังกั๊บว่าพวกหางแดงอย่าง เด็จพี่ผีดิบ ตุ๊ดตู่หน้าตะกวด และ พวก พท. ทั้งหลายไม่ได้ออกช่วยหาเสียงเลย! งั้นละ! :]

[/quote

ไอ้เปรต.... กรูไม่เคยเห็น พธม. หรือ กมม. อยู่ในสายตามาแต่ไหนแต่ไร

กรูพูดมาตั้งแต่ปีมะโว้ ว่าจะรอโสน้าหน้าในสนามเลือกตั้ง เมื่อถึงเวลากูก็ต้องโสน้าหน้าดิฮาาาา

เมิงบอกว่า กมม. ไม่มีต้นทุน มันก็หมายความว่าไม่มีราคาไง? ไอ้โง่... ไปไถนาเถอะเมิง อิอิ
เมิงเปลี่ยนชื่อซะเถอะไอ้เปรต... ชื่อ I PAD กรูอายแทนเมิงจิงๆ ไม่มีราคาเล้ยยยยยยย

ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย

เห็นแก่ตัวนะกรูยอมรับได้ แต่ไอ้ที่ว่าเป็นชนชั้นกลางนี่ กรูรับไม่ได้ เป็นควายทาสละไม่ว่า ทุ้ยยยยยยยยๆๆๆๆ

อิอิอิอิอิอิกร๊าาาาาาาาาากกกกกกกกกกกก กั่กกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

PAD ไม่มีต้นทุน อิอิ กรูขำเมิงจริงๆๆๆๆๆ ไอโง่ เมิงด่าตัวเองไมวะ .........อิอิ กร๊ากกกกกกกกกกกก

ครับ! ผมยอมรับแล้วครับว่า ผมนั้นกินหญ้าที่ท่านศาสดาลิ้มป้อนให้จนเพลินไปหน่อยครับ...

ก๊ากกกกกกกกก ก้่กๆๆ ก๊ากกกกกกกกก กั่กๆๆ ก๊ากกกกกกก กั่กๆๆ[/color][/b][/i]

ที่ผมใส่สีแดงแถมตัวเอียงเน้นตัวหนา (แต่หนาไม่เท่าหนังหน้า I Pad ตัวปลอมนะ :}) ให้ดูนี่น่ะ ไม่ใช่ ตัวผมนะ

แล้วคนที่เข้ามาทำแบบนี้ก็ จันไร๊ จันไร แถม โง๊โง่ นะ เพราะ มันนึกว่า I Pad จะไม่ชี้แจงหรือว่านี่ไม่ใช่ คห. ของ I Pad

ที่สำคัญ! เขียนกำกวม ปน โง่งั่ง แบบนี้ ไปสร้างความสับสน ให้น้องสาว anonymuos เขาเฉยเลย น้องหนู ano เลยไปด่าไอ้ตัวนั้นต่อ ซึ่งกลายเป็นว่า ทั้ง I Pad ปลอม และ น้องหนู ano ด่ากันเอง อิอิอิ

สมเป็นสาวกไพร่หน้าเหลี่ยมชาวมอนเตเนเกรียน จริงๆ คือไม่ค่อยมีสามัญสำนึกและวิจารณญาณ จึงได้มาเป็น ขี้ข้าเหลี่ยม อย่างทุกวันนี้นี่เอง ;] ;} :)

แย่เรย แย่เรย :}

กรุงเตบ wrote:I Pad เอ๊ย กมม.

[quote=กรุงเตบ]I Pad เอ๊ย กมม. แพ้เลือกตั้งหน่อยเกิดอาการหนองในแตก
พูดจาเลอะเทอะเหมือนเด็กไม่ยอมอย่านม ใครไปริษยาอิจฉา
พธม. ปัญญาอ่อน ว่ะ พธม. มีอะไรน่าอิจฉาพูดมาได้
แค่สุนัขรับใช้เผด็จการ ม็อบอยากดังสติแตกโง่ๆ

แค่กลุ่มคนหูเบาชอบสื่อนักแต่งนิยาย หลับหูหลับเกลียดคน(ทักษิณ)
แบบไม่มีเหตุผล..เพราะอิจฉาริษยาที่ทักษิณรวยและเก่งล่ะไม่ว่า.
.มาทำปากแข็งเลียนแบบ ว่าถูกอิจฉา..ฟังไม่ขี้นไม่มีเหตุผลสนับสนุน

คนในประชาไทเขารู้แต่ปีมะโว้แล้ว พธม. จะแพ้
แต่ยังไม่มีใบเสร็จพอมีเลือกตั้งมีใบเสร็จมันก็เห็นกันจะๆ
เหมือนแทงบอล..จูนย์ จูนย์..ก็เลย เฮ ซะใจ ว่ะ
เขาอยากให้ พธม. มาลงเลือกตั้งตามระบบ
ที่จริงอยากให้ชนะประชาธิปดด้วยซ้ำ (เพราะเขี้ยวน้อยกว่า โกหกไม่เนียน
เหมือน ประชาธิปด)

..สุนัขรับใช้ก็คือสุนัขรับใช้
ไม่มีสาระไม่มีสมองคนกรุงฯแฟนพันธุ์แท้
ก็เลยสาดน้ำร้อนลวกสุนัขจรจัดให้เห็นกะตา เพราะรำคราญ

ก็แค่สุนัขขี้เรื้อนในเวทีการเมืองดีแต่เห่า อาศัยใบบุญ
อำมาตย์เลี้ยงให้เศษกระดูกเศษอาหารไว้กัดประชาชน
(ที่รักประชาธิปไตย) กลัวประชาชนจะอยู่ดีกินดี
ต้องสกัดเพราะแรงอิจฉากลัวว่าพวกตัวจะหมดความสำคัญ
ที่จริงประชาชนฐานะดีประเทศก็จะดี
อำมาตย์ก็จะดีด้วยแต่โกงกินยากเพราะประชาชนฉลาดขึ้น

มาทำคุยว่า พธม.เก่ง ถุย ถ้าทหารไม่ใส่เกียร์ว่างป่านนี้
พันธมารกลายเป็นผี ติดคุกหัวโตไปแล้ว
..อาจเพราะเสื้อแดงซื่อเกินไปและดีเกินไปที่ไม่ยึดทำเนียบหรือสนามบิน
เหมือน โจรก่อการร้ายสากลเสื้อเหลือง..ที่จริงไหนไหนติดคุก
ก็ติดด้วยกันไม่ติดก็ไม่ติดด้วยกัน
ตายก็ตายอยู่แล้ว..ถ้าเดินตามลูกศรอำมาตย์ เหตุการอาจเปลี่ยน
หรือเสื้อแดงอาจสูญเสียและถูกไล่ล่าน้อยกว่านี้

...เลือกตั้งแพ้ชนะมันเรื่องธรรมดาถ้าประชาชนตัดสิน
ขอให้เป็นประชาธิปไตยประชาชนอยู่ดีกินดี
เสื้อแดง..ไม่อิจฉาว่าพรรคไหนจะมาเป็นรัฐบาล..
แต่อย่างที่โกง ไร้ฝีมือบริหารประเทศและฆ่าประชาชน
ประชาชน(ที่ฉลาด)เขารับไม่ไ จริงๆ ว่ะ

ความเห็นบางกอก...เห็นด้วยเรื่องคลั่งชาติ(และคลั่งสถาบัน
ซึ่งคือจุดขายของ กมม.ของแท้มีแค่นี้จริงๆ)
แต่ถ้าบอกว่าประชาชนต้องการให้ พันธมิตรเป็นการเมืองภาคประชาชน
(บังหน้าไล่ล่าทำลายทักษิณเป็นอาชีพหลัก)
ผมว่าผิดแล้ว..หลงตัวเอง..ทั้งที่ผลเลือกตั้งมันก็ฟ้อง.
.นโยบาย กมม. กับ ปชป. แทบไม่ต่างกัน ต่างกัน
ที่ ฝีปากลวดลายการโกหกใกล้เคียงกันแต่ ปชป.โกหกเนียนกว่า ..ฮา
ส่วนน้ำหนักการคลั่งชาติและสถาบันสุดโต่ง ของพันธมารต่างหาก
กมม.กินขาด และคือจุดขาย..

ทำไมประชาชนไม่เลือก..1.ประชาชนส่วนใหญ่ไม่ชอบ
2. พธม.ถูก ปชป.หลอกใช้ให้เป็นหมาล่าเนื้อทำลาย
ทักษิณ ชิ้นปลามันทำไมเขาต้องให้หมาล่าเนื้อกินล่ะ ..ก็ต้องกินเอง..ฮา

และเพราะถ้าทักษิณยังอยู่อย่างปกติ ปชป.และกมม. จะไม่มีวันชนะเลือกตั้ง
ไม่มีวันจะมีอำนาจเหมือนทุกวันนี้จึงต้องไล่ล่าทักษิณทุกวิถีทาง
ไม่ว่าจะด้วยวิธีสกปรกเลวทรามแค่ไหนก็ตาม แม้ต้องฆ่าประชาชนผคนบริสุทธิ์
นี่คือความโหดอำมหิตของนักการเมืองและสื่ออันธพาล

และประชาชนไม่ต้องการม็อบแบบเดิมๆ(การเมืองภาคประชาชนบังหน้า)
ของพันธมารไม่เชื่อทำประชามติทั้งประเทศก็ได้...กล้าท้าพิสูจน์[/quote]

น้อง กุงเต้บ เราอ่าน คห. น้อง กุงเต้บ ได้ 2 บันตั๊ดเดว เอ๊ย! 2 บันทัดเดว เลยตัดสินใจไม่อ่านต่อดีกว่า เพราะขี้เกียจแก้คำผิดให้น้อง กุงเต้บ! ว่ะ

เอางี้นะ ถ้าเด็กเลิกดูดนม เขาเรียกว่า [color=red][b]หย่านม[/b][/color] ว่ะ เต้บ [color=brown][i]อย่านม[/i][/color] นี่ไม่ใช่เด็กว่ะ สงสัยจะเป็นพวกหัวงูแบบตักขี้ ณ มอนเตเนเกรียน ;)

กิ๊ว กิ๊ว! :)

นี่เป็นหลักฐานที่ว่า นอกเหนือจากเป็นคนเลว แล้ว ต้อง [color=red]'โง่'[/color] ด้วยนะ ถึงจะเป็น สาวก_ขี้ข้า_@ประชาไท.takki ได้

อีทีนี้! ขอส่งสาส์นถึงน้องหนู

อีทีนี้! ขอส่งสาส์นถึงน้องหนู anonymous (ผู้ไม่รู้ว่าเขามีช่องใส่ชื่อให้! รึเป่า? แก้ตัวด้วยนะ) :] :} :)

[color=blue][b]ที่เธอ (ano ane) โต้ตอบไปว่าสงสารไม่อยากทุบน่ะ ไม่ได้พูดก๊า!!!! ผมนะ ไอ้นั่นน่ะเป็นเด็กหน้าด้านที่ไหนก็ไม่รุ แอบเอาชื่อคนอื่นไปใช้ เขาเรียกว่าเด็กจังไรไร้สมองน่ะ[/b][/color]

[color=blue][i]แล้วคุณน้องสาว ano ane ก็น่าจะ มี sence ซะนี๊ด นะ น่าจะอ่านออกนะว่า คห. so buff ขไนหนาด เคียงนี้ น่าจะไม่ใช่ I Pad นะ[/i][/color]

[color=orange][b][i]เนี่ย! เลยพาลให้สงสัยระดับน้องสาว ano ane ซะแว๊วววว ว่ายิ่งกว่าเด็กอมมือลาม้างงงงง เนี่ยยยยย! :}[/color][/b][/i]

เอาละทีนี้ขอวิวาทะกลับน้องสาวทั้ง 2 คน ซะเรยยยย

สำหรับน้องหนูหน้าด้าน I Pad ปลอม ที่บอกว่า

[color=red][b]'ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย'

ประโยค เนี๊ยยยย! บอกถึงระดับมันสองของหนู (ปลอม) โหมะเรยยยย ;) ...พวก I Pad น่ะ ไม่มีร๊อกหนู เพราะ I Pad เป็น นามปากกาของพี่เอง (ถึงหนูจะโขมยไปใช้ก็ไม่เหมือนว่ะ อิอิอิ) ถ้าจะเว้าให้ถูกต้องบอกว่า พวก Pad นะหนูนะ ทีหลังจะเขียนอะไรก็อย่าเอาแต่ยึดอารมณ์ ฮีส ให้มากนัก เพราะมันจะผิดหนักเวลาโพสต์ แบบนี้ล่ะ หนู[/color][/b]

[color=crimson][i]ต่อมาที่บอกว่า PAD (อีทีนี้เสือกเรียกถูก) ไม่มีต้นทุน ก็จริงนี่ เพราะ PAD ต่างมากันเอง ควักตังกันเอง ไม่ได้มาแบบรับจ้างแบบไพร่นรกเผาเมืองที่ไหนนี่ ซึ่งพวกมาโดยรับจ้างก็ต้องนับตังที่จ่ายให้มา เป็นต้นทุนของก๊กตัวเองอยู่แล้ว อิอิอิ[/color][/i]

[color=green]แล้วก็ขอเสวนากับน้องนึกชื่อไม่ออกต่อไป ตกลงจะทุบก็ทุบเลยนะ น้อง ano ane นะ เพราะที่น้องบอกทุบ I Pad รู้สึกเจ๋ยเจ๋ย จิงเจงว่ะ! อิอิอิ

แต่ที่น้องหนูบอกว่าพี่ I Pad โกหกนี่ ตาโล๊ก ตาหลก

ไอ้ที่ชอบโกหกจนโดนถลกหนังเป็นประจำของที่นี่ เขาชื่อ dogter j นะหนู เพราะ ทุกโพสต์ของ I Pad กล้าท้าได้เลย ไม่มีโกหก มีแต๊! ของจริง อ้างที่มาได้จริง ทุกอัน ที่โดนถลกหนังประจำ ชื่อ dog J อย่าลืมนะ อิอิอิ

ส่วนเรื่องหาข้อมูลมากๆ นี่ก็เป็นวิธีการของ I Pad มาตาหล็อดนะ ไม่เชื่อไปดูที่เคยโพสต์เรื่อง ทุนสำรอง, MOU 43 สนธิสัญญา ไทย - เศษฝรั่ง 1904 - 1907 และ ความจริงเกี่ยวกับไอ้เหลี่ยม ในอดีตของ I Pad ดูเด้ะ!

เทียบกับโพสต์ของน้อง ano ane แล้วต่างกันแบบไม่เห็นฝุ่น เรยยยย เพราะตั้งแต่น้อง ano ane โพสต์โต้ I Pad มา ไม่เห็นเคยอ้างอิงอะไรเป็นสาระเลย มีแต่โพสต์ตามอาการ 'ฮีส' ขึ้นอย่างเดว ;}

แล้วขอบอกอีกทีนะ

อาการแพ้ของ กมม. เป็นเพียงก้าวๆ หนึ่ง ของกระบวนการการเมืองภาคประชาชน หาได้เป็นเรื่องคอขาดบาดตายตรงไหนเลย แล้วจะให้ I Pad รู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะกระบวนการต่อสู้เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา

แต่

อาการแพ้ของขี้ข้าและสาวกทักษิณทุกกลุ่ม ทั้ง [color=silver]กลุ่มรับจ้างแท้ ;}[/color] [color=red]กลุ่มล้มเจ้าแท้ :][/color] [color=brown]กลุ่มเลียไข่แม้วแท้ :) :)[/color] และ [color=purple]กุล่มไม่แท้ซักอย่าง แค่มาสู้แล้วรวย ;}[/color] นี่ดิ

เพราะพวกเหล่านี้ นับจาก 19 พค. 53 ก็ยิ่งสาบสูญ มลายหาย ไปแบบไร้ราคา ไร้ค่า เพราะกระบวนการนี้ คือ กระบวนการม็อบรับจ้างราคาถูก ไม่มีคุณค่า ไม่มีราคา ไม่มีอุดมการณ์ (ยกเว้นนับ เงิน เป็นอุดมการณ์ ก็นับกลุ่มนี้ว่ามีอุดมการณ์ได้บ้าง อิอิอิ)

แถมออกอาการแพ้หมดรูป ตั้งแต่ เลือกซ่อม เขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 เขต บึง หนอง คลอง คันนา (แค่ชื่อเขตก็บอกแล้วว่าเขตรากหญ้า ลูกรักพ่อหลี่ยม) ;} ต่อด้วยเลือก สก สข อาการของขบวนการม็อบรับจ้างมีแต่ ถอยกรูด ถอยกรูด แต่มีลูกโต้ นิโหน่ย! นะ ด้วยการสาด M. 79 ขู่เป็น ระยะ ระยะ :}

ฉะนั้น I Pad เข้าใจ และ เห็นใจ ที่สาวๆ อาการ ฮีส เก็บกด จะรีบเอาอาการแพ้เลือกตั้งของ กมม. มาเป็นจุดแสดงออกอาการเก็บกดทางเพศเช่นนี้

และด้วยควมเข้าใจจึงขอให้ทุกอิสตรีที่เก็บกดเหล่านั้น เชิญแสดงออกซึ่งอาการ งุ่นง่าน เงื้อค้าง เหล่านั้นได้เต็มที่

[color=crimson]เพราะ นับแต่ เริ่มจาก ไปล้อมบ้าน พล.อ. เปรม แล้วลงมือด่าท่านได้ตั้ง 6 - 7 ชม. ก็ แพ้พ่ายสูญเปล่า ปีต่อมาก็อุตส่าห์ ไปล้มประชุมที่พัทยา ก็ยังแพ้อยู่ ไปล้อมเสารีชัยฯ ก็แพ้หนักกว่าเดิม (คนกรุงด่าขรม) ลงทุนเผารถเมล์ โขมยไก่ย่างห้าดาว จะไปเผามัสยิด (อันนี้ถือว่าคิดผิดที่ไปลองกับพี่น้องมุสลิม ) :( ออกไล่ล่าไอ้มาร์ค จนเกือบเผด็จศึกมันได้ แต่พลาดดันไปต่อยหน้านิพนย์แทน (ไปต่อยมันทำม๊ายยยย มันไม่ใช่นายกฯ อิอิอิ) ยิ่งแพ้หนัก ปีต่อมา ทุ่มทุนสร้างไม่อั้น ถึงขนาด หลอกคนมาตายแทน (แบบเสียค่าโง่) ได้ตั้ง 8 - 9 สิบ บวกกับอุตส่าห์ เผาห้างฯ เผาโรงหนัง เผาศาลากลางได้ตั้ง 4 จังหวัด แต่เผาช่องสามไม่นับ เพราะฟาวล์ อันนั้นมันพวกเดวกั๊น โง่ชิไห เรยย ไพร่ พวกนี้ อิอิอิ ยิ่งไล่ เรื่อยมา เรื่อยมา ผลงานของไพร่ผาเมืองล้วนอุดมด้วยความแพ้พ่าย ดังนั้น พอเห็นอาการสะดุด ของ กมม. เลยเหมาว่า พธม. กำลังแพ้ ก็ไม่เป็นไร! คิดแบบควายๆ อย่างนั้น ก็เหมาะสมกับการเป็นขี้ข้าทรราชดีครับ เชิญคิดกันต่อไป แต่บอกกรงๆ I Pad รู้สึกเจ๋ย เจ๋ย ว่ะ :) ไม่ได้รู้สึก จู๋น จู๋น อย่างนายเห่ามันว่า จั๊กกะนิดเดว![/color]

เอวังจึงมีด้วยประการละที่ นปช. พ่ายแพ้ ตามนายใหญ่ไปติดๆ นับ จู๋น ไม่ถูก ไม่ถ้วน อยู่จนปัจจุบัน :] :} :)

ปล. แต่ที่น่ากลัวหนักกว่าอาการพ่ายไร้รูปราคาของไพร่ คืออาการเลือดไหลของพรรคไผยเทาเผาไทยนี่อ้ะดิ้ แบบนี้เลือกตั้งครั้งหน้าจะเหลือกลับมาเท่าไรละ! แล้วอาการนี้นี่ดิ้ ของจริง ดูดจริง ไหลจริง ไปจริง :?_( (แกล้งร้องไห้ให้นะ อิอิอิ)

:p :P' :p"[/color]

อ้างถึง กุงเต้บ อีกที อ่าน

อ้างถึง กุงเต้บ อีกที

อ่าน คห. ของเอ็งหมดแล้ว ผิดเพียบเรยยยย

การแสดงออกทางภาษาเป็นการแสดงความมีวัฒนธรรม

แต่การแสดงออกภาษา งูๆ ปลาๆ แบบอีตัวซอยคอยบาวชอบสปีคว่า เสน็คๆ ฟิชๆ แบบที่นายทำอยู่

มันได้ผลมุมกลับว่ะ! มันกลายเป็นประจานความหนาของผิวกะโหลกของเจ้าของคนพูด เสน็คๆ ฟิชๆ เองว่ะ :)

ปล. ยก ตย.

- ซะใจ ไม่มีว่ะ มีแต่ สะใจ (น่าจ๋งจ๋าน นิ จะแสดงอาการลิงโลดซะหน่อยก็เสือกแสดงผิด อิอิอิ)

I Pad wrote:อีทีนี้!

[quote=I Pad]อีทีนี้! ขอส่งสาส์นถึงน้องหนู anonymous (ผู้ไม่รู้ว่าเขามีช่องใส่ชื่อให้! รึเป่า? แก้ตัวด้วยนะ) :] :} :)

[color=blue][b]ที่เธอ (ano ane) โต้ตอบไปว่าสงสารไม่อยากทุบน่ะ ไม่ได้พูดก๊า!!!! ผมนะ ไอ้นั่นน่ะเป็นเด็กหน้าด้านที่ไหนก็ไม่รุ แอบเอาชื่อคนอื่นไปใช้ เขาเรียกว่าเด็กจังไรไร้สมองน่ะ[/b][/color]

[color=blue][i]แล้วคุณน้องสาว ano ane ก็น่าจะ มี sence ซะนี๊ด นะ น่าจะอ่านออกนะว่า คห. so buff ขไนหนาด เคียงนี้ น่าจะไม่ใช่ I Pad นะ[/i][/color]

[color=orange][b][i]เนี่ย! เลยพาลให้สงสัยระดับน้องสาว ano ane ซะแว๊วววว ว่ายิ่งกว่าเด็กอมมือลาม้างงงงง เนี่ยยยยย! :}[/color][/b][/i]

เอาละทีนี้ขอวิวาทะกลับน้องสาวทั้ง 2 คน ซะเรยยยย

สำหรับน้องหนูหน้าด้าน I Pad ปลอม ที่บอกว่า

[color=red][b]'ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย'

ประโยค เนี๊ยยยย! บอกถึงระดับมันสองของหนู (ปลอม) โหมะเรยยยย ;) ...พวก I Pad น่ะ ไม่มีร๊อกหนู เพราะ I Pad เป็น นามปากกาของพี่เอง (ถึงหนูจะโขมยไปใช้ก็ไม่เหมือนว่ะ อิอิอิ) ถ้าจะเว้าให้ถูกต้องบอกว่า พวก Pad นะหนูนะ ทีหลังจะเขียนอะไรก็อย่าเอาแต่ยึดอารมณ์ ฮีส ให้มากนัก เพราะมันจะผิดหนักเวลาโพสต์ แบบนี้ล่ะ หนู[/color][/b]

[color=crimson][i]ต่อมาที่บอกว่า PAD (อีทีนี้เสือกเรียกถูก) ไม่มีต้นทุน ก็จริงนี่ เพราะ PAD ต่างมากันเอง ควักตังกันเอง ไม่ได้มาแบบรับจ้างแบบไพร่นรกเผาเมืองที่ไหนนี่ ซึ่งพวกมาโดยรับจ้างก็ต้องนับตังที่จ่ายให้มา เป็นต้นทุนของก๊กตัวเองอยู่แล้ว อิอิอิ[/color][/i]

[color=green]แล้วก็ขอเสวนากับน้องนึกชื่อไม่ออกต่อไป ตกลงจะทุบก็ทุบเลยนะ น้อง ano ane นะ เพราะที่น้องบอกทุบ I Pad รู้สึกเจ๋ยเจ๋ย จิงเจงว่ะ! อิอิอิ

แต่ที่น้องหนูบอกว่าพี่ I Pad โกหกนี่ ตาโล๊ก ตาหลก

ไอ้ที่ชอบโกหกจนโดนถลกหนังเป็นประจำของที่นี่ เขาชื่อ dogter j นะหนู เพราะ ทุกโพสต์ของ I Pad กล้าท้าได้เลย ไม่มีโกหก มีแต๊! ของจริง อ้างที่มาได้จริง ทุกอัน ที่โดนถลกหนังประจำ ชื่อ dog J อย่าลืมนะ อิอิอิ

ส่วนเรื่องหาข้อมูลมากๆ นี่ก็เป็นวิธีการของ I Pad มาตาหล็อดนะ ไม่เชื่อไปดูที่เคยโพสต์เรื่อง ทุนสำรอง, MOU 43 สนธิสัญญา ไทย - เศษฝรั่ง 1904 - 1907 และ ความจริงเกี่ยวกับไอ้เหลี่ยม ในอดีตของ I Pad ดูเด้ะ!

เทียบกับโพสต์ของน้อง ano ane แล้วต่างกันแบบไม่เห็นฝุ่น เรยยยย เพราะตั้งแต่น้อง ano ane โพสต์โต้ I Pad มา ไม่เห็นเคยอ้างอิงอะไรเป็นสาระเลย มีแต่โพสต์ตามอาการ 'ฮีส' ขึ้นอย่างเดว ;}

แล้วขอบอกอีกทีนะ

อาการแพ้ของ กมม. เป็นเพียงก้าวๆ หนึ่ง ของกระบวนการการเมืองภาคประชาชน หาได้เป็นเรื่องคอขาดบาดตายตรงไหนเลย แล้วจะให้ I Pad รู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะกระบวนการต่อสู้เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา

แต่

อาการแพ้ของขี้ข้าและสาวกทักษิณทุกกลุ่ม ทั้ง [color=silver]กลุ่มรับจ้างแท้ ;}[/color] [color=red]กลุ่มล้มเจ้าแท้ :][/color] [color=brown]กลุ่มเลียไข่แม้วแท้ :) :)[/color] และ [color=purple]กุล่มไม่แท้ซักอย่าง แค่มาสู้แล้วรวย ;}[/color] นี่ดิ

เพราะพวกเหล่านี้ นับจาก 19 พค. 53 ก็ยิ่งสาบสูญ มลายหาย ไปแบบไร้ราคา ไร้ค่า เพราะกระบวนการนี้ คือ กระบวนการม็อบรับจ้างราคาถูก ไม่มีคุณค่า ไม่มีราคา ไม่มีอุดมการณ์ (ยกเว้นนับ เงิน เป็นอุดมการณ์ ก็นับกลุ่มนี้ว่ามีอุดมการณ์ได้บ้าง อิอิอิ)

แถมออกอาการแพ้หมดรูป ตั้งแต่ เลือกซ่อม เขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 เขต บึง หนอง คลอง คันนา (แค่ชื่อเขตก็บอกแล้วว่าเขตรากหญ้า ลูกรักพ่อหลี่ยม) ;} ต่อด้วยเลือก สก สข อาการของขบวนการม็อบรับจ้างมีแต่ ถอยกรูด ถอยกรูด แต่มีลูกโต้ นิโหน่ย! นะ ด้วยการสาด M. 79 ขู่เป็น ระยะ ระยะ :}

ฉะนั้น I Pad เข้าใจ และ เห็นใจ ที่สาวๆ อาการ ฮีส เก็บกด จะรีบเอาอาการแพ้เลือกตั้งของ กมม. มาเป็นจุดแสดงออกอาการเก็บกดทางเพศเช่นนี้

และด้วยควมเข้าใจจึงขอให้ทุกอิสตรีที่เก็บกดเหล่านั้น เชิญแสดงออกซึ่งอาการ งุ่นง่าน เงื้อค้าง เหล่านั้นได้เต็มที่

[color=crimson]เพราะ นับแต่ เริ่มจาก ไปล้อมบ้าน พล.อ. เปรม แล้วลงมือด่าท่านได้ตั้ง 6 - 7 ชม. ก็ แพ้พ่ายสูญเปล่า ปีต่อมาก็อุตส่าห์ ไปล้มประชุมที่พัทยา ก็ยังแพ้อยู่ ไปล้อมเสารีชัยฯ ก็แพ้หนักกว่าเดิม (คนกรุงด่าขรม) ลงทุนเผารถเมล์ โขมยไก่ย่างห้าดาว จะไปเผามัสยิด (อันนี้ถือว่าคิดผิดที่ไปลองกับพี่น้องมุสลิม ) :( ออกไล่ล่าไอ้มาร์ค จนเกือบเผด็จศึกมันได้ แต่พลาดดันไปต่อยหน้านิพนย์แทน (ไปต่อยมันทำม๊ายยยย มันไม่ใช่นายกฯ อิอิอิ) ยิ่งแพ้หนัก ปีต่อมา ทุ่มทุนสร้างไม่อั้น ถึงขนาด หลอกคนมาตายแทน (แบบเสียค่าโง่) ได้ตั้ง 8 - 9 สิบ บวกกับอุตส่าห์ เผาห้างฯ เผาโรงหนัง เผาศาลากลางได้ตั้ง 4 จังหวัด แต่เผาช่องสามไม่นับ เพราะฟาวล์ อันนั้นมันพวกเดวกั๊น โง่ชิไห เรยย ไพร่ พวกนี้ อิอิอิ ยิ่งไล่ เรื่อยมา เรื่อยมา ผลงานของไพร่ผาเมืองล้วนอุดมด้วยความแพ้พ่าย ดังนั้น พอเห็นอาการสะดุด ของ กมม. เลยเหมาว่า พธม. กำลังแพ้ ก็ไม่เป็นไร! คิดแบบควายๆ อย่างนั้น ก็เหมาะสมกับการเป็นขี้ข้าทรราชดีครับ เชิญคิดกันต่อไป แต่บอกกรงๆ I Pad รู้สึกเจ๋ย เจ๋ย ว่ะ :) ไม่ได้รู้สึก จู๋น จู๋น อย่างนายเห่ามันว่า จั๊กกะนิดเดว![/color]

เอวังจึงมีด้วยประการละที่ นปช. พ่ายแพ้ ตามนายใหญ่ไปติดๆ นับ จู๋น ไม่ถูก ไม่ถ้วน อยู่จนปัจจุบัน :] :} :)

ปล. แต่ที่น่ากลัวหนักกว่าอาการพ่ายไร้รูปราคาของไพร่ คืออาการเลือดไหลของพรรคไผยเทาเผาไทยนี่อ้ะดิ้ แบบนี้เลือกตั้งครั้งหน้าจะเหลือกลับมาเท่าไรละ! แล้วอาการนี้นี่ดิ้ ของจริง ดูดจริง ไหลจริง ไปจริง :?_( (แกล้งร้องไห้ให้นะ อิอิอิ)

:p :P' :p"[/color][/quote]

อิอิก๊ากกกกกกกกกก กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อิอิก๊ากกกกกกกกกก กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อิอิก๊ากกกกกกกกกก กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

I Pad wrote:อีทีนี้!

[quote=I Pad]อีทีนี้! ขอส่งสาส์นถึงน้องหนู anonymous (ผู้ไม่รู้ว่าเขามีช่องใส่ชื่อให้! รึเป่า? แก้ตัวด้วยนะ) :] :} :)

[color=blue][b]ที่เธอ (ano ane) โต้ตอบไปว่าสงสารไม่อยากทุบน่ะ ไม่ได้พูดก๊า!!!! ผมนะ ไอ้นั่นน่ะเป็นเด็กหน้าด้านที่ไหนก็ไม่รุ แอบเอาชื่อคนอื่นไปใช้ เขาเรียกว่าเด็กจังไรไร้สมองน่ะ[/b][/color]

[color=blue][i]แล้วคุณน้องสาว ano ane ก็น่าจะ มี sence ซะนี๊ด นะ น่าจะอ่านออกนะว่า คห. so buff ขไนหนาด เคียงนี้ น่าจะไม่ใช่ I Pad นะ[/i][/color]

[color=orange][b][i]เนี่ย! เลยพาลให้สงสัยระดับน้องสาว ano ane ซะแว๊วววว ว่ายิ่งกว่าเด็กอมมือลาม้างงงงง เนี่ยยยยย! :}[/color][/b][/i]

เอาละทีนี้ขอวิวาทะกลับน้องสาวทั้ง 2 คน ซะเรยยยย

สำหรับน้องหนูหน้าด้าน I Pad ปลอม ที่บอกว่า

[color=red][b]'ใครวะที่บอกว่า พวกที่เป็น I PAD เป็นคนชั้นกลางที่เห็นแก่ตัว ทุ้ยยยยยยยยยย'

ประโยค เนี๊ยยยย! บอกถึงระดับมันสองของหนู (ปลอม) โหมะเรยยยย ;) ...พวก I Pad น่ะ ไม่มีร๊อกหนู เพราะ I Pad เป็น นามปากกาของพี่เอง (ถึงหนูจะโขมยไปใช้ก็ไม่เหมือนว่ะ อิอิอิ) ถ้าจะเว้าให้ถูกต้องบอกว่า พวก Pad นะหนูนะ ทีหลังจะเขียนอะไรก็อย่าเอาแต่ยึดอารมณ์ ฮีส ให้มากนัก เพราะมันจะผิดหนักเวลาโพสต์ แบบนี้ล่ะ หนู[/color][/b]

[color=crimson][i]ต่อมาที่บอกว่า PAD (อีทีนี้เสือกเรียกถูก) ไม่มีต้นทุน ก็จริงนี่ เพราะ PAD ต่างมากันเอง ควักตังกันเอง ไม่ได้มาแบบรับจ้างแบบไพร่นรกเผาเมืองที่ไหนนี่ ซึ่งพวกมาโดยรับจ้างก็ต้องนับตังที่จ่ายให้มา เป็นต้นทุนของก๊กตัวเองอยู่แล้ว อิอิอิ[/color][/i]

[color=green]แล้วก็ขอเสวนากับน้องนึกชื่อไม่ออกต่อไป ตกลงจะทุบก็ทุบเลยนะ น้อง ano ane นะ เพราะที่น้องบอกทุบ I Pad รู้สึกเจ๋ยเจ๋ย จิงเจงว่ะ! อิอิอิ

แต่ที่น้องหนูบอกว่าพี่ I Pad โกหกนี่ ตาโล๊ก ตาหลก

ไอ้ที่ชอบโกหกจนโดนถลกหนังเป็นประจำของที่นี่ เขาชื่อ dogter j นะหนู เพราะ ทุกโพสต์ของ I Pad กล้าท้าได้เลย ไม่มีโกหก มีแต๊! ของจริง อ้างที่มาได้จริง ทุกอัน ที่โดนถลกหนังประจำ ชื่อ dog J อย่าลืมนะ อิอิอิ

ส่วนเรื่องหาข้อมูลมากๆ นี่ก็เป็นวิธีการของ I Pad มาตาหล็อดนะ ไม่เชื่อไปดูที่เคยโพสต์เรื่อง ทุนสำรอง, MOU 43 สนธิสัญญา ไทย - เศษฝรั่ง 1904 - 1907 และ ความจริงเกี่ยวกับไอ้เหลี่ยม ในอดีตของ I Pad ดูเด้ะ!

เทียบกับโพสต์ของน้อง ano ane แล้วต่างกันแบบไม่เห็นฝุ่น เรยยยย เพราะตั้งแต่น้อง ano ane โพสต์โต้ I Pad มา ไม่เห็นเคยอ้างอิงอะไรเป็นสาระเลย มีแต่โพสต์ตามอาการ 'ฮีส' ขึ้นอย่างเดว ;}

แล้วขอบอกอีกทีนะ

อาการแพ้ของ กมม. เป็นเพียงก้าวๆ หนึ่ง ของกระบวนการการเมืองภาคประชาชน หาได้เป็นเรื่องคอขาดบาดตายตรงไหนเลย แล้วจะให้ I Pad รู้สึกอย่างไรกับเรื่องนี้ เพราะกระบวนการต่อสู้เป็นเรื่องที่ต้องใช้เวลา

แต่

อาการแพ้ของขี้ข้าและสาวกทักษิณทุกกลุ่ม ทั้ง [color=silver]กลุ่มรับจ้างแท้ ;}[/color] [color=red]กลุ่มล้มเจ้าแท้ :][/color] [color=brown]กลุ่มเลียไข่แม้วแท้ :) :)[/color] และ [color=purple]กุล่มไม่แท้ซักอย่าง แค่มาสู้แล้วรวย ;}[/color] นี่ดิ

เพราะพวกเหล่านี้ นับจาก 19 พค. 53 ก็ยิ่งสาบสูญ มลายหาย ไปแบบไร้ราคา ไร้ค่า เพราะกระบวนการนี้ คือ กระบวนการม็อบรับจ้างราคาถูก ไม่มีคุณค่า ไม่มีราคา ไม่มีอุดมการณ์ (ยกเว้นนับ เงิน เป็นอุดมการณ์ ก็นับกลุ่มนี้ว่ามีอุดมการณ์ได้บ้าง อิอิอิ)

แถมออกอาการแพ้หมดรูป ตั้งแต่ เลือกซ่อม เขต 6 ทั้งๆ ที่เขต 6 เขต บึง หนอง คลอง คันนา (แค่ชื่อเขตก็บอกแล้วว่าเขตรากหญ้า ลูกรักพ่อหลี่ยม) ;} ต่อด้วยเลือก สก สข อาการของขบวนการม็อบรับจ้างมีแต่ ถอยกรูด ถอยกรูด แต่มีลูกโต้ นิโหน่ย! นะ ด้วยการสาด M. 79 ขู่เป็น ระยะ ระยะ :}

ฉะนั้น I Pad เข้าใจ และ เห็นใจ ที่สาวๆ อาการ ฮีส เก็บกด จะรีบเอาอาการแพ้เลือกตั้งของ กมม. มาเป็นจุดแสดงออกอาการเก็บกดทางเพศเช่นนี้

และด้วยควมเข้าใจจึงขอให้ทุกอิสตรีที่เก็บกดเหล่านั้น เชิญแสดงออกซึ่งอาการ งุ่นง่าน เงื้อค้าง เหล่านั้นได้เต็มที่

[color=crimson]เพราะ นับแต่ เริ่มจาก ไปล้อมบ้าน พล.อ. เปรม แล้วลงมือด่าท่านได้ตั้ง 6 - 7 ชม. ก็ แพ้พ่ายสูญเปล่า ปีต่อมาก็อุตส่าห์ ไปล้มประชุมที่พัทยา ก็ยังแพ้อยู่ ไปล้อมเสารีชัยฯ ก็แพ้หนักกว่าเดิม (คนกรุงด่าขรม) ลงทุนเผารถเมล์ โขมยไก่ย่างห้าดาว จะไปเผามัสยิด (อันนี้ถือว่าคิดผิดที่ไปลองกับพี่น้องมุสลิม ) :( ออกไล่ล่าไอ้มาร์ค จนเกือบเผด็จศึกมันได้ แต่พลาดดันไปต่อยหน้านิพนย์แทน (ไปต่อยมันทำม๊ายยยย มันไม่ใช่นายกฯ อิอิอิ) ยิ่งแพ้หนัก ปีต่อมา ทุ่มทุนสร้างไม่อั้น ถึงขนาด หลอกคนมาตายแทน (แบบเสียค่าโง่) ได้ตั้ง 8 - 9 สิบ บวกกับอุตส่าห์ เผาห้างฯ เผาโรงหนัง เผาศาลากลางได้ตั้ง 4 จังหวัด แต่เผาช่องสามไม่นับ เพราะฟาวล์ อันนั้นมันพวกเดวกั๊น โง่ชิไห เรยย ไพร่ พวกนี้ อิอิอิ ยิ่งไล่ เรื่อยมา เรื่อยมา ผลงานของไพร่ผาเมืองล้วนอุดมด้วยความแพ้พ่าย ดังนั้น พอเห็นอาการสะดุด ของ กมม. เลยเหมาว่า พธม. กำลังแพ้ ก็ไม่เป็นไร! คิดแบบควายๆ อย่างนั้น ก็เหมาะสมกับการเป็นขี้ข้าทรราชดีครับ เชิญคิดกันต่อไป แต่บอกกรงๆ I Pad รู้สึกเจ๋ย เจ๋ย ว่ะ :) ไม่ได้รู้สึก จู๋น จู๋น อย่างนายเห่ามันว่า จั๊กกะนิดเดว![/color]

เอวังจึงมีด้วยประการละที่ นปช. พ่ายแพ้ ตามนายใหญ่ไปติดๆ นับ จู๋น ไม่ถูก ไม่ถ้วน อยู่จนปัจจุบัน :] :} :)

ปล. แต่ที่น่ากลัวหนักกว่าอาการพ่ายไร้รูปราคาของไพร่ คืออาการเลือดไหลของพรรคไผยเทาเผาไทยนี่อ้ะดิ้ แบบนี้เลือกตั้งครั้งหน้าจะเหลือกลับมาเท่าไรละ! แล้วอาการนี้นี่ดิ้ ของจริง ดูดจริง ไหลจริง ไปจริง :?_( (แกล้งร้องไห้ให้นะ อิอิอิ)

:p :P' :p"[/color][/quote]

อิอิ ก๊ากกกกกกกกกกกก กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆ
อิอิ ก๊ากกกกกกกกกกกก กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆ
อิอิก๊ากกกกกกกกกกกกก กั่กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อิ อิ ก๊ากกกกกก

อิ อิ ก๊ากกกกกก นี่มันไอ้ปู่เหม็นคลี่นี่เอง

เลิกเอาคลี่ละเลงหัวตัวเองละยัง แล้วเรื่องกินคลี่นี่ขอร้องนะอย่าทำอีก สงสารลูกหลานมัน

เฮ้ย! ไอ้ปู่รูปไอ้ตักขี้ที่นพเหล่มันเอามาน่ะ ทำไมมันต้องตัดแปะมาวะ ดันไปถ่ายกับเนลสัน

กับเมีย ทามไมมันไม่มีคนเชื่อเลยวะ จาทำทั้งทีก็ไม่โปรเลยะ มรึงเชื่อเปล่าถามจริง

สงสัยจาเชื่อว่ะ คราวที่แล้วก็ทีนึงแระ โดนจับผิดจนตักขี้ไม่รู้จะเอาหน้าเหลี่ยมไปซุกตูด

นักร้องคนไหน ยังไม่เข็ดนึกว่าเนียนแล้วม้าง แล้วเรื่องเสียงตักคลี่อะนะ อย่าไว้ใจ

มันให้คนเลียนเสียงมันก็ได้ สำคัญป่านนี้ตักคลี่จะเป็นตายร้ายดียังไงก็ไม่รู้เนอะ สส.เผาไทย

แมร่งแห่กันออกกันเป็นแถว นี่มันเป็นสัญญาณอะไรรู้มั๊ยปู่ ใครจาไปรู้เท่าพวกสส.เผาไทยมันล่ะ

พวกมันน่ะรู้ดีกว่าเพื่อน มันถึงโดดเรือกันเป็นแถว เห็นเอาประกาศขับไล่4สส.ทรยศเผาไทยไปติดหน้าประตู

ต่อไปสงสัยว่าคงต้องติดประกาศกันเต็มด้านหน้าประตูทางเข้า เหลือแต่ไอ้คางคกตัวเดียวยืนให้สัมภาษณ์

นสพ.เพาเวอเรดนิวส์ กับไทรัด อยู่หน้าประตูทางเข้าคนเดียว

ปู่มรึงไม่ต้องห่วงกกม.หรอก ห่วงพรรคของพวกมรึงเถอะ นี่แหละคือสาเหตุที่ทำให้

มันต้องตัดแปะรูปมาหลอกพวกสส.พรรคเผาไทยกับพวกมรึงยังไงล่ะ

อย่าหัวเราะมากนักน้า เดี๋ยวส้นตรีนติดคอ เชื่อกรูซิ

ขอบใจว่ะที่ช่วยปรู๊ฟภาษาให้

ขอบใจว่ะที่ช่วยปรู๊ฟภาษาให้ เวลาของพวกเอ็งมันว่างมาก
แบบพวกเสมียนมืออาชีพ .. ต่อไปสะกดผิดตรงไหนก็ช่วยๆแก้ให้หน่อยนะ คริคริ
ขอขอบคุณล่วงหน้า....ฮา

ต้องยอมรับว่าสมุนหางเหลืองนี่เก่งเรื่องไร้สาระ ถนัดเป็นขี้ข้าเผด็จการ

โกหกหน้าตายมานับเรื่องไม่ถ้วนยังมาเถียงว่าไม่ได้โกหก
นักโกหกมืออาชีพ..
กะอีแค่เรื่องรูปมันยังไม่กล้ายอมรับความจริง...
เพราะกลัวแพ้ กลัวความจริง กลัวประชาชนรู้ กลัวจะเสียคะแนน
ยอมรับไม่ได้เดี๋ยวช็อคตาย ฮา
เหมือนพวกกบเฒ่าในกะลาหลอกกันเอง

เสื้อแดงและทักษิณแพ้ก็มันเป็นไปตามแผนโค่นล้ม
ระดับไหนล่ะ ลงทุนทำลายคนและประเทศ ซะขนาดนี้
ฆ่าคนบริสุทธิ์ก็กล้าทำกลางวันแสก...ปล้นยิงกลางแดด
แถมจับมือใครดมไม่ได้ยัดข้อหาเสร็จ..มันเป็นการรวมหัวกันที่ระยำที่สุด
ในยุค พศ.นี้สำหรับประเทศเมืองพุทธ

ที่แพล่มโกหกเรื่องเก่าๆ ใส่สี ซะลายพ้อย แบบจิ๊กโก๋หลังเขา
ขี้เกียจ อ่านว่ะ คนระดับนี้ยังโดนศาสดาเต็กจอมตอแหลหลอกได้
ใครก็คงช่วยไม่ได้ ต้องปล่อยให้โดนหลอก ซะให้เข็ด

ความจริงพวกสาวกเหลือง.นี่แหละที่จะเจ็บปวดกว่า.
..ที่ถูกหลอก ชัยชนะบนกองหนี้ที่กู้มา
ชนะโดยอาวุธบนซากศพคนไทย ทำลายบ้านเมืองประเทศตัวเองซะจนป่นปี้
อาจะมีได้ดิบได้ดีบ้างก็พวกอำมาตย์และขี้ข้าอำมาตย์ เผด็จการบางฝูง

สุดท้ายประชาชนก็ไม่เอา..เตะหมูเข้าปากหมา ไอ้มาร์ค-เตือก
ไอ้ห้อยไอ้โหนคอยดูภาคต่อไป แด็กซ์ กู้ โกงกันสนั่นหวั่นไหว

จ๊ะเอ๋ สหายไพร่แดงกุงเตป

จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......

เรื่อง IP หรือ "นามแฝง" คือ

เรื่อง IP หรือ "นามแฝง"

คือ แบบแฟร์ๆ แบบใจนักเลง แบบลูกผู้ชาย....อย่าปลอมชื่อกันเลย "ตี๋ขอร้องล่ะนะ" เพราะอ่านแล้วงงว่ะ

กล้าๆ หน่อยพวก ไม่ต้องลอบกัดกัน....ไม่ต้องใส่นามก็ได้ "ตี๋จะได้รู้ว่าไผ๋เป็นไผ๋"

^ ^ ไร้สาระนะเด็กน้อย ศิษย์รุ

^
^
ไร้สาระนะเด็กน้อย
ศิษย์รุ่นไหนของไอ้ศาสดาหัวหมูอีกละนี่ รุ่นอี้ รุ่นชาง หรือรุ่นเอ๋ง
ถ้าดูกันที่สาระ ต้องเดาว่าเป็นหลานศิษย์ ของไอ้ผัดมัน อิอิ

อ้าว! ว่าไอ้ pn

อ้าว! ว่าไอ้ pn ก๊วยเซ็งเสือกโผล่มา แต่ก็ถือว่าเป็นก๊กเดียวกัน อิอิ

pn wrote:จ๊ะเอ๋

[quote=pn]จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......[/quote]

แสดงว่าทุกรูปหลอกหมดใช่ไหม??? คนระดับนี้มาหลอกทำไมเรื่องกระจอกๆ?
ถ้าพิสูจน์ได้ว่าเป็นของจริง สูจะว่ายังไง...โง่หรืออวดฉลาดแต่โง่บัดซบ

เรื่องคลิปเสียง ขำว่ะ ใบเสร็จวันที่ 10 เมย. 19พค.53 91 ศพดูจากทีวีจนเบื่อ
ข่าวก็เต็มไปหมดไปโง่งมโข่งที่ไหนมาจ๊ะ แทบไม่ต่างจาก 6 ตค.ปี19
...เรื่องคลิปเสียงกล้าท้าพนัน...ของจริงยิ่งกว่าแช่แป้งหลักฐาน ซะขนาดนี้
วันฟ้าใสเมื่อไหร่ ทรราชน้ำตา ซึมแน่..อาจไม่มีแผ่นดินที่ไหนในโลกใบนี้ให้อยู่
นอกจากคุกและนรก..ที่อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะยังมีอำนาจคุ้มกะลาหัว

ของจริงมันยิ่งกว่าคลิปเสียง....เรื่องแค่นี้ดูไม่ออกริจะมาวิจารณ์พูดเรื่องการเมือง
การจะพูด จะเรียนรู้อะไรมันต้องเริ่มจากยอมรับความจริงก่อน
ถ้าไม่มีความจริงมันก็แค่นิยายหลอกเด็กหลอกควายไปวันๆ

ถ้าสูโง่ขนาดนี้ ไอ้โกเต็ก ลอง ยะใส มาร์ค-เทือก
มันคงหลอกต่อไปได้สบายๆจนแก่ตายน่ะแหละ(เกิดเสียชาติเปล่าๆ)..ฮา
มิน่า แพ้เลือกตั้งยับเยินซะขนาดนี้..ยังไม่รู้ตัว

นี่ลิ้มก็เพิ่งโดนตัดสินว่าใส่

นี่ลิ้มก็เพิ่งโดนตัดสินว่าใส่ร้ายทักษิณมาหมาดๆแต่มันยังเส้นใหญ่ที่กำความลับชั่วๆของคนที่มีอิทธิพลอยู่ มันจึงรอดจากถูกขังคุก เรื่องสมุนมันพยายามใส่ร้ายว่าทักษิณป่วยและเรื่องรูปถ่ายกับแมนเดลลาก็ชัดเจนแล้วว่าพวกมันโกหกอีก เมื่อไรพวกเสื้อเหลืองจะตาสว่างเสียที จะปล่อยให้มันจูงจมูกไปถึงไหนกัน

1man1vote

[quote=1man1vote]มันก็แค่อันธพาลการเมืองลูกน้องอำมาตย์แค่นั้นเอง อย่างพวกเสื้อเหลืองน่ะเหรอจะต้านคอรัปชั่น แล้วที่เห็นๆกันอยู่ทุกวันนี้มันไม่คอรัปชั่นกันหรือไง อีพวกอันธพาลเหลืองเงียบหมด หน้าด้านพูดเรื่องดีเป็นเรื่องชั่วได้ แต่เรื่องชั่วๆที่เห็นๆกันอยู่กับเงียบหรือไม่ก็ตรอแหลให้เป็นเรื่องปรกติธรรมดา กี่เรื่องแล้วที่อำมาตย์และประชาธิปดคอรัปชั่น ไม่ว่าเรื่องซื้ออาวุธกระจอกๆมาป้องกันประเทศ ไม่ว่าโครงการประชาธิปัตย์เข้มแข็ง แจกเศษเงิน รัฐบาลทำทุกอย่างที่ทักษิณเคยทำกลับบอกว่าดี ทั้งนักวิชาการ สื่อสามานย์เนชั่นและผู้จัดการไม่เคยแตะไม่เคยวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลฆาตรกรแม้แต่นิดเดียว ยังทำชั่วกันได้อีกอย่างไม่มีขีดจำกัดเพราะมีเส้นใหญ่มหึมาคอยหนุนหลัง สมแล้วที่คนเสื้อแดงท่องสโลแกนว่ามึงทำอะไรก็ถูก กรูทำอะไรมึงก็หน้าด้านบอกว่าผิดหมด[/quote]

เห็นด้วยค่ะ

นั่นเห็นมะ! สุดท้ายมันก็สารภา

นั่นเห็นมะ!

สุดท้ายมันก็สารภาพออกมาแล้วว่าลีลาแบบนี้ก็คือลีลาไอ้ปู่ปัญญาอ่อนนี่เอง

ทำเป็นปลอมเป็น I Pad แล้วออกมาตอบโต้ คห. ที่ตัวเองปลอมชื่อเขามาใช้เอง

โหย! ถ้าไม่สารเลว และ กักขฬะ บวก โง่ ขนาดเป็นขี้ข้าทักษิณละก็ ไม่มีใคร[color=silver]ใจกล้า[/color][color=red]หน้าด้าน[/color]ทำได้แบบนี้นะนี่

รักษาความหัวขวดสมเป็นขี้ข้าไอ้แม้วได้สม สี ไข่แม้วจริงๆ (อย่างนี้นายใหญ่รักตายห่าเลยนะมรึง) ;}

[color=purple][b]แต่ไม่รู้มรึงรู้ตัวหรือเปล่าไอ้ปู่คิดอันนวย ตอนนี้ พ่อใหญ่เหลี่ยมของมรึงมันกำลังหมดรังวัด เริ่มส่งสัญญาณอยากจับมือกับรัฐบาลไอ้มาร์คแล้ว [color=silver]แป่ว![/color] (เสียงหน้าแหกน่ะ อิอิอิ) ตกลงพวกมรึงกำลังหมดทางเดินเข้าทุกทีแล้ว เห็นมะ อาการหนักกว่า กมม. จมหูเลยมึ๊ง!

อิอิอิ อาการท่อแตกใกล้มาแล้ว ;] ;} ;)[/color][/b]

[color=crimson]แล้วเพื่อแสดงให้เห็นถึงอาการใจ[color=purple][b]แต๋ว[/color][/b]ของเธอนะนังปู่คิดนวยนวย ย่อหน้าบนเลยเรียกสีม่วงโพสต์ให้กับความใจ[color=purple][b]แต๋ว[/color][/b]หลบในของเอ็งซะเลย ดีมะ! :)

แล้วไปดูอาการใกล้บ้าของนังเห่า ดิ้ กระทู้นี้ยังออกอาการ สะใจ ดีใจ จนเสียกิริยากุลสตรี กับการพ่ายแพ้ของ กมม.

แต่พอพ่อใหญ่ออกมาแสดงอาการจะจับมือกับไอ้หน้าหล่อเท่านั้นแหละ ด่าไอ้หน้าเหลี่ยมเป็นกลอนเฉยเลย

ตกลง กุงง เจงเจง ระหว่าง เมิง กับ อีเห่า นี่ ใคร[color=green][b]สติ[/b][/color][color=orange][i]แตก[/color][/i]กว่ากันวะ! กั๊ก กั๊ก กร๊ากกกกกกก[/color]

pn wrote:อิ อิ ก๊ากกกกกก

[quote=pn]อิ อิ ก๊ากกกกกก นี่มันไอ้ปู่เหม็นคลี่นี่เอง

เลิกเอาคลี่ละเลงหัวตัวเองละยัง แล้วเรื่องกินคลี่นี่ขอร้องนะอย่าทำอีก สงสารลูกหลานมัน

เฮ้ย! ไอ้ปู่รูปไอ้ตักขี้ที่นพเหล่มันเอามาน่ะ ทำไมมันต้องตัดแปะมาวะ ดันไปถ่ายกับเนลสัน

กับเมีย ทามไมมันไม่มีคนเชื่อเลยวะ จาทำทั้งทีก็ไม่โปรเลยะ มรึงเชื่อเปล่าถามจริง

สงสัยจาเชื่อว่ะ คราวที่แล้วก็ทีนึงแระ โดนจับผิดจนตักขี้ไม่รู้จะเอาหน้าเหลี่ยมไปซุกตูด

นักร้องคนไหน ยังไม่เข็ดนึกว่าเนียนแล้วม้าง แล้วเรื่องเสียงตักคลี่อะนะ อย่าไว้ใจ

มันให้คนเลียนเสียงมันก็ได้ สำคัญป่านนี้ตักคลี่จะเป็นตายร้ายดียังไงก็ไม่รู้เนอะ สส.เผาไทย

แมร่งแห่กันออกกันเป็นแถว นี่มันเป็นสัญญาณอะไรรู้มั๊ยปู่ ใครจาไปรู้เท่าพวกสส.เผาไทยมันล่ะ

พวกมันน่ะรู้ดีกว่าเพื่อน มันถึงโดดเรือกันเป็นแถว เห็นเอาประกาศขับไล่4สส.ทรยศเผาไทยไปติดหน้าประตู

ต่อไปสงสัยว่าคงต้องติดประกาศกันเต็มด้านหน้าประตูทางเข้า เหลือแต่ไอ้คางคกตัวเดียวยืนให้สัมภาษณ์

นสพ.เพาเวอเรดนิวส์ กับไทรัด อยู่หน้าประตูทางเข้าคนเดียว

ปู่มรึงไม่ต้องห่วงกกม.หรอก ห่วงพรรคของพวกมรึงเถอะ นี่แหละคือสาเหตุที่ทำให้

มันต้องตัดแปะรูปมาหลอกพวกสส.พรรคเผาไทยกับพวกมรึงยังไงล่ะ

อย่าหัวเราะมากนักน้า เดี๋ยวส้นตรีนติดคอ เชื่อกรูซิ[/quote]

อีกหน่อยนะพี่นนท์

ตึกชินคงไม่พอแปะรูป สส. ทอยด นะ ;}

แม่งไหลออกยังก๊ะน้ำโสโครก ฮิฮิฮิ

pn wrote:จ๊ะเอ๋

[quote=pn]จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......[/quote]
นี่ยังไม่ได้ตามข่าวที่สำนักแมนเดลลาออกมาแถลงว่าทักษิณได้ไปพบแมนเดลล่าจริงซินะ เรื่องคลิบตัดต่อของอภิสิทธิ์น่ะไม่เอะใจบ้างหรือที่ทีแรกพวกปชป.ขู่นักหนาว่าใครเผยแพร่จะถูกดำเนินคดี นี่เขาแพร่แล้วแพร่อีกกลับไม่ถูกฟ้องในคดีนี้เพราะกลัวคลิบเสียงจะถูกพิสูจน์ในศาลน่ะซี หัดฉลาดบ้างนะ

กรุงเตบ

[quote=กรุงเตบ]ขอบใจว่ะที่ช่วยปรู๊ฟภาษาให้ เวลาของพวกเอ็งมันว่างมาก
แบบพวกเสมียนมืออาชีพ .. ต่อไปสะกดผิดตรงไหนก็ช่วยๆแก้ให้หน่อยนะ คริคริ
ขอขอบคุณล่วงหน้า....ฮา

ต้องยอมรับว่าสมุนหางเหลืองนี่เก่งเรื่องไร้สาระ ถนัดเป็นขี้ข้าเผด็จการ

โกหกหน้าตายมานับเรื่องไม่ถ้วนยังมาเถียงว่าไม่ได้โกหก
นักโกหกมืออาชีพ..
กะอีแค่เรื่องรูปมันยังไม่กล้ายอมรับความจริง...
เพราะกลัวแพ้ กลัวความจริง กลัวประชาชนรู้ กลัวจะเสียคะแนน
ยอมรับไม่ได้เดี๋ยวช็อคตาย ฮา
เหมือนพวกกบเฒ่าในกะลาหลอกกันเอง

เสื้อแดงและทักษิณแพ้ก็มันเป็นไปตามแผนโค่นล้ม
ระดับไหนล่ะ ลงทุนทำลายคนและประเทศ ซะขนาดนี้
ฆ่าคนบริสุทธิ์ก็กล้าทำกลางวันแสก...ปล้นยิงกลางแดด
แถมจับมือใครดมไม่ได้ยัดข้อหาเสร็จ..มันเป็นการรวมหัวกันที่ระยำที่สุด
ในยุค พศ.นี้สำหรับประเทศเมืองพุทธ

ที่แพล่มโกหกเรื่องเก่าๆ ใส่สี ซะลายพ้อย แบบจิ๊กโก๋หลังเขา
ขี้เกียจ อ่านว่ะ คนระดับนี้ยังโดนศาสดาเต็กจอมตอแหลหลอกได้
ใครก็คงช่วยไม่ได้ ต้องปล่อยให้โดนหลอก ซะให้เข็ด

ความจริงพวกสาวกเหลือง.นี่แหละที่จะเจ็บปวดกว่า.
..ที่ถูกหลอก ชัยชนะบนกองหนี้ที่กู้มา
ชนะโดยอาวุธบนซากศพคนไทย ทำลายบ้านเมืองประเทศตัวเองซะจนป่นปี้
อาจะมีได้ดิบได้ดีบ้างก็พวกอำมาตย์และขี้ข้าอำมาตย์ เผด็จการบางฝูง

สุดท้ายประชาชนก็ไม่เอา..เตะหมูเข้าปากหมา ไอ้มาร์ค-เตือก
ไอ้ห้อยไอ้โหนคอยดูภาคต่อไป แด็กซ์ กู้ โกงกันสนั่นหวั่นไหว[/quote]

ไม่นึกว่า [color=purple][b]โง่[/color][/b] แล้วยัง [color=orange][b]ปัญญาอ่อน[/color][/b] แถมอี๊ก! ;}

ที่ I Pad ชี้ให้ดูที่น้องสาวกุงเต้บเขียนผิดน่ะ I Pad ไม่ได้มีเจตนาช่วยปรู๊ฟให้เลยน้องหญิงกุงเต้บ

ที่ I Pad ชี้ให้เห็นว่าน้องโกงเต้บเขียนเผียดน่ะ I Pad มีเจตนาประจานความ[color=purple][b]โง่[/color][/b]ของ ดญ. กุ๋งเตบ นะครับ

แต่ไม่นึกว่านอกจาก[color=purple][b]โง่[/color][/b]แล้ว ดญ. กุง ดัน[color=orange][b]ปัญญาอ่อน[/color][/b]ไปนึกว่า I Pad ช่วยปรู๊ฟ ให้อีก

อย่างนี้เข้าข่าย โดนเขาถีบหน้าแล้วเสือกไปบอกขอบคุณเขาเจ๋ยเรย

โอว! อาการเธอชั่งเม๊าะเหมาะ กับการเป็นไข่แม้ว [color=green][b]อีหลี[/color][/b] [color=blue][b]delicious[/color][/b]

กิ๊ว! กิ๊ว!

ปล. เรื่องที่หนูเต้บโพสต์ว่าสาวกเหลืองจะเจ็บปวด

แต่ตอนนี้เขาปิดข่าวกันให้แซ่ด ว่าไอ้แม้วกำลังจะขอจับมือไอ้มาร์คแล้ว

ทำจ๊ะได๋ล่ะ t นี้! [i]}:0[/i] (หน้าเอ็งดู ตาโล๊ก ตาหลก ว่ะ! เต้บ) :}

Anonymous

[quote=Anonymous]^
^
ไร้สาระนะเด็กน้อย
ศิษย์รุ่นไหนของไอ้ศาสดาหัวหมูอีกละนี่ รุ่นอี้ รุ่นชาง หรือรุ่นเอ๋ง
ถ้าดูกันที่สาระ ต้องเดาว่าเป็นหลานศิษย์ ของไอ้ผัดมัน อิอิ[/quote]

==========================================
ผมเข้ามาเว็บนี้...ก็จะเข้ามาอ่านสาระของพวกคุณ...อ่านแนวคิด ลัทธิแปลกๆ ของนักวิชาเกินมวลแดง ที่มีแนวคิดแปลกๆ หน้าตาทมึงถึง ขึงขัง เหมือนคนอึไม่ออก...

อ่านบทความเสร็จ...ก็อ่านความคิดเห็นของแต่ละท่าน....แต่ดั้นมาเจอคนบางตัวแอบเอานามแฝงคนอื่น...มาเขียนความคิดเห็น...ตี๋ก็งง ก็แนะนำ ชี้แนะ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับการเป็นศิษย์ใครด้วยฟ่ะ!

แช่ม wrote:"ประชาชน กทม."

[quote=แช่ม]"ประชาชน กทม." ตบหน้า พรรคเผาไทย เลือดกลบปาก

"พรรค กกม." เพิ่งมาใหม่ ดูเป็นตัวอย่างซะ...[/quote]

รอดูเลือกตั้งใหญ่ดีกว่า
ครั้งนี้ก็แค่ประชาชน กทม.
จะให้สมศักดิ์ศรี ต้องเลือกตั้งใหญ่
ต่อให้ใช้พลังแม่ยกด้วย มีหรือจะสู้พลังประชาชน
กลัวแต่ว่า จะใช้พลังทหาร เห็นแต่งตั้งวางหมากกันไว้แต่ไก่โห่เลยโว๊ย

ลิเกหลังม่าน

[quote=ลิเกหลังม่าน][quote=เธอว์ดีเกินไป]ตายทั้งเหลืองและแดง ต้องกำจัดให้หมดไปจากประเทศ ประเทศจะได้พัฒนาต่อไปด้วยคนดีๆอย่างอภิสิทธิ์

ต้องลดจนวนคนไม่ดีบนท้องถนนให้น้อยที่สุด ให้เหลือแต่คนดีในสภา

รักชาติ ศาสน์ กษัตริย์เท่านั้น[/quote]

เอาสั้นๆนะ...
ทุ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย![/quote]

เนี่ยนะ สั้น มันต้องแบบนี้จ้า

ถุย!

ก๊วยเจ๋ง wrote:Anonymous

[quote=ก๊วยเจ๋ง][quote=Anonymous]^
^
ไร้สาระนะเด็กน้อย
ศิษย์รุ่นไหนของไอ้ศาสดาหัวหมูอีกละนี่ รุ่นอี้ รุ่นชาง หรือรุ่นเอ๋ง
ถ้าดูกันที่สาระ ต้องเดาว่าเป็นหลานศิษย์ ของไอ้ผัดมัน อิอิ[/quote]

==========================================
ผมเข้ามาเว็บนี้...ก็จะเข้ามาอ่านสาระของพวกคุณ...อ่านแนวคิด ลัทธิแปลกๆ ของนักวิชาเกินมวลแดง ที่มีแนวคิดแปลกๆ หน้าตาทมึงถึง ขึงขัง เหมือนคนอึไม่ออก...

อ่านบทความเสร็จ...ก็อ่านความคิดเห็นของแต่ละท่าน....แต่ดั้นมาเจอคนบางตัวแอบเอานามแฝงคนอื่น...มาเขียนความคิดเห็น...ตี๋ก็งง ก็แนะนำ ชี้แนะ แล้วมันเกี่ยวอะไรกับการเป็นศิษย์ใครด้วยฟ่ะ![/quote]

แหม! ก็ไม่มี 'ไร มากหรอกครับ พี่ก๊วยเจ๋ง! ;}

กระบือมันโดนจับได้คาหนังคาเขาแถมถูกถลกหนังตากแห้งคาลานแบบนี้

มันก็ต้อง แถ ไปเรื่อยๆ น่ะแหละ

ใครถูกจับได้ว่าออกลูกหน้าด้าน แถม เป็นลูกด้านแบบเกรียนโค่ด ต่อให้ไม่หน้าโง่เท่านัง Ano Ane (ที่พี่ pn ของผมแง้มๆ ไว้ว่าคือไอ้ปู๋คิดนวยนวย อีกตะหาก) มันก็ต้องแถไปงี้แหละพี่ แต่ยิ่งแถก็ดูดิ้พี่ ซี่โครงยิ่งถลอกปอกเปิกหนักขึ้นไปอีก อิอิอิ

ปล. พี่ก๊วยเจ๋ง อย่าไปเรียกพวกนี้เป็นนักวิชาเกินเลยพี่ พวกนี้มันพวกรับจ้าง 'ทาสี' ตะหากพี่

ระดับนักวิชาเกินของจริง ต้อง แบบ นิธิ นักแย่งเมีย, สมสัก หัวโต(แต่กลวง), ชานเว็จ กะเฉดกะปิ, วอเจ็ด นิ่มนุ่ม แล สมเกียรติ ตั้งนะโม (ตั้งบ่อยเลยไปก่อนแล้ว อิอิอิ) พวกนั้นโน่น ถึงจะพอเรียกนักวิชาเกินได้ครับ พี่ก๊วยเจ๋ง

เพราะพวกนี้มีปริญญาสมเป็นนักวิขาเกินได้อยู่ แต่พวกรับจ้างทาสีในประชาไท อย่าง ด๊อก เจ, Homo Sexaul, มองทะลุ อะไรพวกนี้ ห่างชั้นจะเป็นแม้นักวิชาเกินครับพี่เจ๋ง

ยก ตย. ง่ายๆ อย่างอีด๊อก เจ เคยโม้ไว้ดิบดีว่าเขมรไม่ได้ฟ้องไทยกรณีปราสาทพระวิหารเรื่องแผนที่ และ อาณาเขต ปรากฎว่าพอผมยกหลักฐานมาให้มันดู ปรากฎว่าคำฟ้องเขมรเรื่องนี้ โชว์หราเลย ข้อ 1 และ ข้อ 2 ให้ศาลโลกช่วยดูเรื่องแผนที่ หน้าแหกแห๊กแหก มะล่ะพี่ :p

อีก ตย. นึง ขำกลิ้ง ก็นายมองทะลุ ออกลูกโม้โอเว่อร์ แต่ดันเวอร์ไปนิด ไปบอกว่า พท.ทับซ้อน ปราสาทพระวิหาร เท่ากับ 4.3 ตร. กม. และคิดแล้วเป็นพื้นที่พันกว่าไร่ เท่านั้น แล้วดันมาเจอผม ผมเลยสีซอให้ฟังว่า พท. ทับซ้อน พระวิหาร จริงๆ ประมาณ 4.6 ตร. กม. และ 4.6 ตร.กม. คิดแล้วเป็น พื้นที่ประมาณ 2,875 ไร่ หรือ 1 ตร.กม. เท่ากับ 625 ไร่ เจอผมสีซอลูกนี้ไป ม้วนเป็นก่อนก้อนเหมือนตัวนิ่มเลพพี่! อิอิอิ

เอาอีก ตย. ละกันนะพี่ จำไม่ได้แล้วว่าใคร ระหว่าง ควายไทยตัวที่ 2 หรือ Homo erexaul มันโม้ไว้อีกว่า งานบันดาลของพระนครวัด นั้นราวกับฝีมืออันเอกอุของ ไมเคิล แอ็งเจโล่ แต่มันดันไม่เรียก ไมเคิล แอ็งเจโล เสือกไปเรียก ไมเคิล แอลเยลโล บ้านมันที่ไหนไม่รุ เนี่ย ตัวเนี๊ยแหละ สุดๆ แถมอีกชื่อ มันเรียก อองรี มูโอ (Henri Mouhot) ว่าไงรู้มะพี่ มันบอกว่านักเขมรวิทยาชาวฝรั่งเศสผู้ชำนัญการพิเศษเรื่องเขมรชื่อ เฮ็นรี มูเฮ๊าส์ (แล้วมันเขียนตามนี้เป๊ะเป๊ะ เลยนะพี่) :0 หูว! อะไรจะงั่งขนาด!!!! ;] ;} ;)

เนี่ย พวกเนี๊ย ความรู้แค่หำอึ่ง (สั้นกว่าหางอึ่งเยอะ) อิอิอิ จะไปยกเป็นนักวิชาเกินไม่ได้หรอกครับพี่

ฮิฮิ :p :p''

ปล. แล้วถ้าไอ้ Ano Ane นี่คือ ไอ้ปู่คิดอันนวยนวย จิงเจงอย่างพี่นนท์ว่า ด้วยนะพี่! ไอ้ตัวนี้นี่คือคลังของการปล่อยปศุสัตว์ ที่เป็นสาเหตุให้ทุ่ง 'ประชาไท' อุดมไปด้วย ปศุสัตว์ หัวมีเขาอยู่ทุกวันนี้เลยล่ะพี่ครับ :p ;}

ฮิฮิฮิ (หรือเมิงจะเถียงกรู บักกะปู๋คิด)

อ้อ! นึกได้อันละ

อ้อ! นึกได้อันละ ผมโพสต์เมื่อก่อนไว้ว่า ปี 52 พวกหางแดงออกมาเผาบ้านเผาเมือง ไอ้กะปู๋ เสือกออกมาแถหน้าเกรียนๆ เลย ว่า ไหน? บ้านใครโดนเผา? บอกมาเด๊ะ!

ผมเลยสีซอให้มันฟังไปว่า ที่เขาเรียกว่า เผาบ้านเผาเมือง นั่นคือสำนวน แค่ออกมาเผารถเมล์ ไปล้มการประชุมที่พัทยา แล ไปล้อมแยกเสารีชัย นี่ก็เรียกเผาบ้านเผาเมืองแล้ว

แล้วไม่รุเพราะผมด่ามันยังงี้อ๊ะเป่า ปีถัดมา 53 มันเลยเผาจริงให้ดูซะเลย เวงกำ :(

อิอิอิ

เห็นแล้วยังพี่ก๊วยเจ๋ง ลีลา นักรับจ้างทาสี@ประชาไท.takki (.takki อ่านว่า ด็อทตักขี้ เน่อ เด็กๆ) ;}

บ๊ะ!

บ๊ะ! อ่านแล้วขัดใจ

ทำไมสาวกแม้วไม่วิจารณ์แม้วเรื่องออกลูกเกี่ยเซี๊ยะ กันบ้างเลย

หรือมันแสลงใจ เสียดลูกกะตา นิ

อิอิอิ

จำได้นะ ก่อนเผาเมือง "ไม่มีปร

จำได้นะ

ก่อนเผาเมือง

"ไม่มีปรองดอง มีแต่ยุบสภา"

พอเผาเมืองเสร็จ (แถมพวกกันโดนเจาะกะโหลก มันสมอง กระจาย กัน กระเจิดกระเจิง)

พ่อมันออกมาบอกต้อง "ปรองดอง" ซะ! หน้าเหลี่ยมไปเลย

:p

หัวขบวนอย่างนี้ต้องยกให้เป็นหัวกระบวย นิ

วิธีแก้ อาการปรองดองทำเสียหมาแบบนี้ ต้องไปหาปูดองแดรกแก้เซร็ง :]

แต่พวกที่กระโหลกบานไปแล้วนี่ดิ้ น่าสงสาร เท่ากับตายฟรีให้ไอ้แม้วมันหลอก

ก๊วยเจ๋ง wrote:ว่าด้วยเรื่อง

[quote=ก๊วยเจ๋ง]ว่าด้วยเรื่อง "พรรคการเมืองใหม่"

นักวิชาการบางท่านวิเคราะห์ว่า ได้คะแนนแสนกว่า ในเบื้องต้นถือว่าเก่งมาก ด้วยเหตุผลหลายประการ

1. สก.และ สข. ไม่เหมือนการเลือกตั้ง สส. เพราะการเลือก สก. สข.เป็นการเลือกตัวบุคคล...มากกว่าความนิยม หรือ นโยบายพรรคการเมือง...บางคนบอกว่าเขาเกือบได้เป็น สส.เพราะสมัครในนามพรรค ปชป.คะแนนห่างจากคู่แข่ง 2,500 กว่าคะแนน...ส่วน สก. สข.คนที่ได้รับเลือกส่วนใหญ่เป็นคนคุ้นเคยกับคนในพื้นที่ ทำกิจกรรมในพื้นที่มาตลอด ขณะที่ กมม.เพิ่งจะเริ่มต้น

2. ผู้ไปใช้สิทธิ์ลงคะแนนประมาณ 40 กว่าเปอร์เซ็นต์ ซึ่งต่ำกว่าเป้าหมาย ดังนั้น กมม.ต้องปรับปรุงยุทธวิธีแล้วล่ะว่า...ทำอย่างไร จึงจะทำให้ผู้มีสิทธิ์ลงคะแนน แต่ทับสิทธิ์ หรือ กาว่าไม่เลือกใคร เลือกพรรค กมม.

3. ได้ฟังพิธีกรช่องสุวรรณภูมิ...ซึ่งเป็นกัลยาณมิตรกับ กมม.มาตลอด...อธิบายว่า กมม.ซึ่งแยกกันยากกับพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย...ต้องเปิดใจกว้างรับฟังความคิดเห็นของพวกหลากสีบ้าง พวกเป็นกลางบ้าง....(ไม่ใช่ใครชี้แนะอะไรไม่ถูกหู ถูกใจ เป็นได้ฟาดงวง ฟาดงา ด่าว่าเขาออกสื่อไปหมด คือ ลดความรุนแรงของอารมณ์บ้าง)

คนดีแก้ไข....รับรองเลือกตั้งครั้งต่อๆ ไป ต้องดีขึ้น ๆ แน่นอน สู้ๆ[/quote]

แต่ถ้าเป็น คนจัญไร ชอบแก้ตัว รับรองเลือกตั้งครั้งไหน ๆ ใคร ๆ เขาก็ไม่เอา ยกเว้นพวกควายไร้สมอง

pn wrote:จ๊ะเอ๋

[quote=pn]จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......[/quote]

แล้วคลิปไอ้แป๊ะที่พูดถึงคนในวังต่อสายไปหา
เรื่องผ้าพันคออะไรนั่น
เรื่องสุรยู๊ดดดดด โทรไปหา
จริงเป่าวะ

บางกอก

[quote=บางกอก]พิศูจน์ได้แล้วว่า กำลังหรือเสียงสนับสนุนแท้จริงประเภทแฟนพันธ์แท้ของกลุ่มผู้นำพรรคการเมืองใหม่นั้น มีอยู่ประมาณ หนึ่งแสนเสียงเท่านั้น...

คนกรุงเทพนั้นฉลาดในการเลือกใช้นักการเมืองขึ้นเป็นอย่างมาก และเข้าใจผู้นำพรรคการเมืองใหม่ลึกซึ้งยิ่งกว่าที่กลุ่มผู้นำเหล่านั้นจะเข้าใจ...มีหลายคนรวมทั้งผมเองที่เคยแจ้งให้ทราบล่วงหน้ามาตั้งแต่การตั้งพรรคการเมืองใหม่แล้วว่า..

คนกรุงเทพและคนชั้นกลางที่สนับสนุนพันธมิตรนั้น ไม่ได้ต้องการให้ตั้งพรรคการเมืองเพื่อไปแข่งกับพรรคการเมืองน้ำเน่าในสภา แต่ต้องการให้ทำการเมืองภาคประชาชนเพื่อทำการตรวจสอบการทำงานของนักการเมืองในระบอบประชาธิปไตย...การตั้งพรรคการเมืองนั้นเป็นศึกที่ไม่มีวันชนะ เพราะไม่ใช่เป้าหมายร่วมของผู้ที่สนับสนุนการเมืองภาคประชาชน

ในเมื่อ กลุ่มผู้นำพรรคการเมืองใหม่ตีความเข้าใจไปเองว่ามีเสียงสนับสนุนเพียงพอ และหรือสามารถโน้มจิตน้อมใจคนกรุงเทพได้เป็นจำนวนมากพอเพียงด้วยวาทะรักชาติคลั่งชาติเช่นกรณีพระวิหาร และใช้เป็นประเด็นนำในการหาเสียงเลือกตั้งท้องถิ่นครั้งนี้ แทนที่จะใช้การตรวจสอบทุจริตภาครัฐอันเป็นประเด็นร้อนที่คนชั้นกลางให้ความสนใจมากกว่า ผลมันก็ออกมาอย่างที่เห็นๆ คือได้เสียงแค่สาวกผู้คลั่งไคล้ หนึ่งแสนเสียง ซึ่งถือว่าไม่น้อย แต่ก็ไม่พอจะชนะสักเขตุเดียว

นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า จะเป็นใครก็ตามอย่าได้ปรามาสคนกรุงเทพเมืองบางกอกของกระผมเป็นอันขาด พวกเราเป็นนักใช้งานนักการเมือง และเลือกใช้กันตามภารกิจที่เหมาะสม กลุ่มพันธมิตรโดยเฉพาะเหล่าผู้นำนั้น ต่อแต่นี้ไปจงรู้ตัวไว้ว่า ภารกิจที่เรายินดีเรียกใช้งานคือ การเมืองภาคประชาชนการตรวจสอบทุจริต และการดำเนินการจัดการกับแม้วและบริวาร กิจการอื่นเช่นการบริหารรัฐกิจ การเป็นฝ่ายค้านในสภา เรามีทางเลือกอื่นให้ใช้ชั่วคราวอยู่แล้ว.....

ใครว่าการเมืองภาคประชาชน ไม่สามารถล้มรัฐบาลเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครองได้ ผมว่าไม่จริงครับ....ผมอยากให้กลุ่มผู้นำพันธมิตรไปลองทำดูตามวิธีที่ชอบที่ชอบเถิด.....อย่าได้มาเสแสร้งแกล้งตั้งพรรค ลงสมัครเลือกตั้งกับเขาเลย

แกนนำพันธมิตรพึงสังวรไว้ว่า สว.รสนานั้นได้เสียงถึงเจ็ดแสนกว่าเสียง ออกหมักเคยได้ล้านกว่าเสียงตอนลงผู้ว่า ถ้าพันธมิตรยังหารับประทานแต่เรื่องคลั่งชาติละเลยทุจริตปากท้องของประชาชน ให้สนธิหรือจำลองลงสมัครผมว่าได้คะแนนไม่เกินสองแสนเสียง ณ กระแสภาวะในปัจจุบันนี้

สุดท้ายนี้ ขอแสดงความเสียใจด้วยที่พรรคการเมืองใหม่แพ้การเลือกตั้งท้องถิ่น แต่อยากจะบอกว่าไม่ได้แปลกใจอะไรเลย คนกรุงเทพนั้นเขาไม่ได้สนับสนุนพันธมิตรให้มาทำภารกิจนี้.........เขาจะเอาไว้ใช้ชนกับรัฐบาลในโอกาสอันควร ของชาวกรุงเทพ ไม่ใช่ของแกนนำพันธมิตร......โปรดทำความเข้าใจเสียใหม่[/quote]

[color=blue][b]คุณบางกอก

ลดอาการแสดงออกเป็นแม่ยกอภิสิทธิ์ลงหน่อยครับ

แหม! อุตส่าห์วางตัวเป็นกลางสร้างภาพเป็นผู้ทรงภูมิมานาน

มาออกอาการ 'แม่ยก' อย่างนี้ เสียราคาหมดเลยครับ

แล้วที่บอกเรื่องคนกรุงชั่งเลือกน่ะ ระวังนะครับ โดนคนปากห้อยหักหลังเข้าสักวันล่ะซวยเช็ดเลยนะครับ เพราะกว่าจะมาเป็นรัฐบาลได้แต่ละที อาศัย 'ตัวช่วย' กันขนาดไหน ก็รู้ๆ กันอยู่

ธรรมดาฝีมือตัวเองเห็นได้แต่หัวหน้าฝ่ายค้านในสภาอันทรงเกียรติมาไม่รู้กี่ยุคแล้ว หรืออย่างเก่งก็ต้องอิงหลังป๋ามานานแค่ไหนก็เห็นๆ กัน อย่าเพิ่งประมาณตนผิดไปเลยครับ

นะ ;P[/color][/b]

ปล. แล้วเขียน ย๊าว ยาว เลยอ่านไม่หมด แต่อยากบอกนิดเดว พิศูจน์ เขียน ว่า พิสูจน์ ครับ นอกนั้นไม่รู้ผิดอีกมั๊ยไม่ทราบ อ่านเอาเองเถอะครับ

ฟ้าจรดดิน wrote:pn

[quote=ฟ้าจรดดิน][quote=pn]จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......[/quote]

แล้วคลิปไอ้แป๊ะที่พูดถึงคนในวังต่อสายไปหา
เรื่องผ้าพันคออะไรนั่น
เรื่องสุรยู๊ดดดดด โทรไปหา
จริงเป่าวะ[/quote]

[color=crimson][b]จะไปรู้เรอะ! (แต่ไม่รุเคยสังเกตุมะ เรื่องที่ พธม. พูด สุดท้ายเป็นจริงหมดเรยยยย ตย. ใครจะเชื่อว่าทักษิณจะไม่มีแผ่นดินจะอยู่ต้องเร่ร่อนไปเหมือนหมาจนตรอก แล้วดูตอนนี้เด้ะ! อาการเมื๊อนเหมือน นิ!)

แต่คลิปที่ออกทาง ไตรัด อ่อน(ขี้)ไหลน์ นี่เด้!!!!

ฟังชัดถนัดหู (แม้เสียงจายานๆ เหมือนแต่งคลิป อีกแว๊ว) บอกอยากปรองดอง เนี่ย!

อย่างนี้พรรคพวกก็ตายกันฟรีอ้ะดิ้

อย่างนี้ดิ้!! แย่ขไนหนาด พรรคพวกอุตส่าห์เอาหัวไปเสี่ยงกับ ไรเฟิล 'ฟาม' เร็วสูง จนขมองกระจาย กระเบิด เปิดกระโหลก กันตั้งหลายสิบ

นี่ไม่เท่าก๊ะว่า!!! ไพร่แดงถูกหลอกมาตายฟรี รึ!นี่? :9([/color][/b]

...ไอ้ปรสิต..I PAT กับไอ้ pn

...ไอ้ปรสิต..I PAT กับไอ้ pn ยังไม่ไปผุดไปเกิดที่ไหนเหรอ...เอ้าๆตามสบาย..โชว์ความฉลาดแบบปรสิตได้เต็มที่..โลกมันเสรี...

ตั้งใจใช้ตัวT

ตั้งใจใช้ตัวT แทนตัวDน่ะ...อย่าเก็บเรื่องเล็กน้อยๆมาขบกัดกูล่ะไอ้พวกปรสิต..

กรุงเตบ wrote:pn wrote:จ๊ะเอ๋

[quote=กรุงเตบ][quote=pn]จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......[/quote]

แสดงว่าทุกรูปหลอกหมดใช่ไหม??? คนระดับนี้มาหลอกทำไมเรื่องกระจอกๆ?
ถ้าพิสูจน์ได้ว่าเป็นของจริง สูจะว่ายังไง...โง่หรืออวดฉลาดแต่โง่บัดซบ

เรื่องคลิปเสียง ขำว่ะ ใบเสร็จวันที่ 10 เมย. 19พค.53 91 ศพดูจากทีวีจนเบื่อ
ข่าวก็เต็มไปหมดไปโง่งมโข่งที่ไหนมาจ๊ะ แทบไม่ต่างจาก 6 ตค.ปี19
...เรื่องคลิปเสียงกล้าท้าพนัน...ของจริงยิ่งกว่าแช่แป้งหลักฐาน ซะขนาดนี้
วันฟ้าใสเมื่อไหร่ ทรราชน้ำตา ซึมแน่..อาจไม่มีแผ่นดินที่ไหนในโลกใบนี้ให้อยู่
นอกจากคุกและนรก..ที่อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะยังมีอำนาจคุ้มกะลาหัว

ของจริงมันยิ่งกว่าคลิปเสียง....เรื่องแค่นี้ดูไม่ออกริจะมาวิจารณ์พูดเรื่องการเมือง
การจะพูด จะเรียนรู้อะไรมันต้องเริ่มจากยอมรับความจริงก่อน
ถ้าไม่มีความจริงมันก็แค่นิยายหลอกเด็กหลอกควายไปวันๆ

ถ้าสูโง่ขนาดนี้ ไอ้โกเต็ก ลอง ยะใส มาร์ค-เทือก
มันคงหลอกต่อไปได้สบายๆจนแก่ตายน่ะแหละ(เกิดเสียชาติเปล่าๆ)..ฮา
มิน่า แพ้เลือกตั้งยับเยินซะขนาดนี้..ยังไม่รู้ตัว[/quote]

ฮ่า....ไอ้กุงเตบ ที่เอ็งเห็นข่าวนี่ สูดูจากไหนวะ สื่อแดงเหรอ ถ้างั้นก็ไม่สงสัย
ขนาดเสียงที่ไอ้คกมันตัดต่อมาให้ฟัง สูก็เชื่อ
ข้าก็ฟังอยู่3เที่ยว ฟังยังไงก็ไม่เนียน ทั้งโทนเสียงและจังหวะการพูด
ผู้เชี่ยวชาญเขาก็พิสูจน์มาแล้วว่ามีการตัดต่อทั้งหมด76จุด
สูก็ยังหน้าด้านที่จะเชื่อยอมเป็นเหยื่อของไอ้คกมันเหรอ
โอ้..สก็อต ไม่อยากจะเชื่อ

ไอ้เรื่องเหล่าอสูรแดงและแดงถูกต้ม ต้องมาล้มตายกันนั้น พวกข้าก็บอกมาเป็นปีแล้ว
ให้พวกสูระวังตัว พวกฮาร์ดคอนี่โดนทหารส่องแน่นอน ซึ่งก็สมควรเหมาะสมอย่างยิ่ง
เพราะพวกนี่ไม่เหมาะเก็บไว้ขยายพันธุ์ เพราะเป็นสายพันธุ์เลวต้องคัดทิ้ง
ส่วนแดงถูกต้มนั้น ไม่ใช่ทหารยิงแน่นอน แต่เป็นพวกแดงสูเจ้าเองนั่นแหละที่ยิง
แนะคิดไม่ทันซิท่า ไม่เป็นไร ข้าเห็นใจที่เหล่าแดงถูกต้มแบบสูจะเข้าใจอะไรยากซักนิด
มันจึงซับซ้อนเกินไป สำหรับสมองน้อยๆของพวกสู

เรื่องรูปทักกี้กับเนลสัน ทางอัฟริกาใต้ได้ยืนยันมาแล้วว่าทักกี้ไปพบจริง
แต่....แต่ไม่มีการถ่ายภาพใดๆทั้งสิ้น เป็นการพบกันธรรมดาๆ ไม่มีวาระอะไร
แล้วภาพมาจากไหน หือ ก็บอกแล้วคนฉลาดๆเขาดูออก ไม่ใช่ชาวบ้านตาสีตาสา
ที่ไม่รู้จักเทคโนโลยี่ รวมทั้งตัวสูด้วย

จาบอกอาไรให้นะ คนที่กล้าโกหก มันก็สามารถทำเรื่องชั่วๆได้ทุกอย่างแหละ

ถึง....น้อง pn และ น้อง I

ถึง....น้อง pn และ น้อง I Pad

เฮียมีบทความดีๆ มาแนะนำให้น้องๆ ได้อ่าน ในเว็บกรุงเทพธุรกิจ....หัวข้อ การเมือง "เรื่องฑูตลับ" ของ ประชา บูรพาวิถี

อ่านแล้วได้ความรู้ มุมมอง แง่คิดดีๆ เชื่อมโยงการเหตุการณ์ปัจจุบันในประเทศไทย.... (ไม่รู้ว่าน้องๆ ได้อ่านกันยัง)

ไอ้เปรตนนท์

ไอ้เปรตนนท์ เพิ่งเห็นฉลาดและพูดความจริงเห็นด้วยอย่างยิ่งว่า...คนที่กล้าโกหก มันก็สามารถทำเรื่องชั่วๆได้ทุกอย่างแหละ...อย่างไอ้โกเต็ก สาวกเหลืองและแมลงสาบทั้งหลาย ปล้นอำนาจ ยึดสนามบิน ฆ่าประชาชน..จัดฉากเผาป้ายความผิด

ยอมรับเองทักกี้ไปพบจริง ไม่เป็นทางการแล้วก็บอกด้วยว่าถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก..เอามาโชว์ตีแสกหน้าสำนักเต้าข่าวแอสทีวีและสาวกเหลืองและแมลงสาบ..เรื่องปัญญาอ่อนรีทัชรูป แค่เห็นรูปถ่ายกับเนลสัน พวกสูยอมรับไม่ได้เก็บอาการต่อมแต๋วแตก..ต่อมอิจฉา. ไม่อยู่

.แล้วความจริงเรื่องไหนที่พวกสูจะยอมรับได้...อาการหนักสติแตกเหมือนพวกเสพยาบ้าฝันอยู่กับเรื่องโกหก..เหมือนศาสดาสู(เมายาบ้า) ..จนบ้าประกาศจะตัดคอฮุนเซ็ง..สาวกก็น้ำลายยืดกระดิกหางหอนรับ.

จับโกหกคาหนังคาเขา...ถ้าไม่โกหก..เมื่อไหร่จะตัดคอมาโชว์มั่ง..อย่าแถว่าเป็นสำนวนเหมือน ไอ้เปรต ล่ะ..แผนตื้นๆ เหมือน เผาบ้านเผาเมือง สำนวนเกินจริงทำให้เข้าใจผิด..(ฆ่ามดตายตัวนึงบอกว่าฆ่าช้างตายเป็นฝูง )

โกหกหน้าด้านๆและเล่นการเมืองแบบสกปรกโสโครก ใช้ทั้งทหาร ตุลาการวิบัติ จูบปากไอ้ห้อย ใส่ร้ายป้ายสี...โดยสื่ออันธพาลและสาวกคลั่งแบบพวกสู...กลัวความจริงกลัวเลือกตั้งกลัวประชาชน...เพราะกลัวแพ้

91+1 ศพ บาดเจ็บเกือบสองพันเป็นหลักฐานยืนยันว่าเป็นคลิปเสียงจริงและทำจริงสั่งจริง..ยังจะเถียง..กล้าไปพิสูจน์ที่ศาลอาชกรโลก ไหม ล่ะ??? (ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าศาลอะไรและขี้เกียจเช็ค.).

..โพสไม่ขึ้นโพสซ้ำ...ฮา ไอ้เป

..โพสไม่ขึ้นโพสซ้ำ...ฮา

ไอ้เปรตนนท์ เพิ่งเห็นฉลาดและพูดความจริงก็วันนี้เห็นด้วยอย่างยิ่งว่า

...คนที่กล้าโกหก มันก็สามารถทำเรื่องชั่วๆได้ทุกอย่างแหละ...อย่างไอ้โกเต็ก สาวกเหลืองและแมลงสาบทั้งหลาย ปล้นอำนาจ ยึดสนามบิน ฆ่าประชาชน..จัดฉากเผาป้ายความผิด

ยอมรับเองทักกี้ไปพบจริง ไม่เป็นทางการแล้วก็บอกด้วยว่าถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก..เอามาโชว์ตีแสกหน้าสำนักเต้าข่าวแอสทีวีและสาวกเหลืองและแมลงสาบ..เรื่องปัญญาอ่อนรีทัชรูป แค่เห็นรูปถ่ายกับเนลสัน พวกสูยอมรับไม่ได้เก็บอาการต่อมแต๋วแตก..ต่อมอิจฉา. ไม่อยู่

.แล้วความจริงเรื่องไหนที่พวกสูจะยอมรับได้...อาการหนักสติแตกเหมือนพวกเสพยาบ้าฝันอยู่กับเรื่องโกหก..เหมือนศาสดาสู(เมายาบ้า) ..จนบ้าประกาศจะตัดคอฮุนเซ็ง..สาวกก็น้ำลายยืดกระดิกหางหอนรับ.

จับโกหกคาหนังคาเขา...ถ้าไม่โกหก..เมื่อไหร่จะตัดคอมาโชว์มั่ง..อย่าแถว่าเป็นสำนวนเหมือน ไอ้เปรต ล่ะ..แผนตื้นๆ เหมือน เผาบ้านเผาเมือง สำนวนเกินจริงทำให้เข้าใจผิด..(ฆ่ามดตายตัวนึงบอกว่าฆ่าช้างตายเป็นฝูง )

โกหกหน้าด้านๆและเล่นการเมืองแบบสกปรกโสโครก ใช้ทั้งทหาร ตุลาการวิบัติ จูบปากไอ้ห้อย ใส่ร้ายป้ายสี...โดยสื่ออันธพาลและสาวกคลั่งแบบพวกสู...กลัวความจริงกลัวเลือกตั้งกลัวประชาชน...เพราะกลัวแพ้

91+1 ศพ บาดเจ็บเกือบสองพันเป็นหลักฐานยืนยันว่าเป็นคลิปเสียงจริงและทำจริงสั่งจริง..ยังจะเถียง..กล้าไปพิสูจน์ที่ศาลอาชกรโลก ไหม ล่ะ??? (ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าศาลอะไรและขี้เกียจเช็ค.).

ยา wrote:ตั้งใจใช้ตัวT

[quote=ยา]ตั้งใจใช้ตัวT แทนตัวDน่ะ...อย่าเก็บเรื่องเล็กน้อยๆมาขบกัดกูล่ะไอ้พวกปรสิต..[/quote]

[color=orange]อ้าว! ไอ้ยากะเม็ด ยังไม่กลับขุมอีกหรือมึง?

แล้วไอ้ลีลาโพสต์ซ้ำๆ น่ารำคาญเนี่ย ยังแก้ไม่หาย ว่างั้น! มันเป็นสันดานเสื่อมตามลักษณะถาวรไข่แม้ว สินี่! :?}~ (เอ๊ะ หรือ เกี่ยวก๊ะ [color=red]I.Q.[/color] วะ) :)~

เออ! กรูลืมบอกเมิงไป คราวก่อน ก่อนที่เมิงจะหายไป กรูส่งชื่อเมิงเข้าประกวด เรียงความ เรื่อง 112 ด้วยว่ะ! ที่สำคัญ เรื่องของมึงเข้ารอบตั้งแต่ตอนนั้นเลยว่ะ โชคดีชิไหเรยยยย

ส่วน อีน้องด๊อก J เพิ่ง จามาเข้ารอบ ปีนี้นี่เอง! แล้วแปลกนะ ปีนี้ มันโพสต์บันตั๊ดเดว ติดรอบ 7 คนสุดท้ายไปกะเขาเฉื่อยเรยยยย ;?}~[/color]

[color=red]แต่อย่าโตะจาย! นะ คดีนี้มันช้าหน่อย รอนี๊สนึง![/color]

ก๊วยเจ๋ง wrote:ถึง....น้อง pn

[quote=ก๊วยเจ๋ง]ถึง....น้อง pn และ น้อง I Pad

เฮียมีบทความดีๆ มาแนะนำให้น้องๆ ได้อ่าน ในเว็บกรุงเทพธุรกิจ....หัวข้อ การเมือง "เรื่องฑูตลับ" ของ ประชา บูรพาวิถี

อ่านแล้วได้ความรู้ มุมมอง แง่คิดดีๆ เชื่อมโยงการเหตุการณ์ปัจจุบันในประเทศไทย.... (ไม่รู้ว่าน้องๆ ได้อ่านกันยัง)[/quote]

ขอบคุณครับพี่ จะลองไปหาอ่านดู ครับ

pn wrote:กรุงเตบ wrote:pn

[quote=pn][quote=กรุงเตบ][quote=pn]จ๊ะเอ๋

สหายไพร่แดงกุงเตป ลูกกะเป๋งตักขี้ เรื่องรูปอะนะ เขาไว้หลอกชาวบ้านที่ตามเทคโนโลยี่ไม่ทัน นี่ขนาดมือโปรเรื่องรีทัชหรือไม่ต้องโปรเขาชี้จุดบกพร่องของการรีทัชรูปมาให้ดูขนาดนี้ ยังจามาเถียงว่าของจริงของแท้อีกเหรอสู แล้วไอ้คลิปตัดต่อเสียงอภิสิทธิ์ที่ไอ้คกมันเปิดแล้วเปิดอีกตอนอยู่ราชประสงค์ก่อนที่พวกสูจะแพ้ราบคาบแบบเสียรูปมวยไปเลยน่ะ ก็คงบอกว่าของแท้ของจริงอีกละม้าง ไม่เป็นไรสูอยากจะเชื่อก็เชื่อไปเถอะ

หลอกใครก็หลอกได้ แต่อย่าหลอกตัวเองละกัน ทำงั้นเขาเรียกว่าหลง.......[/quote]

แสดงว่าทุกรูปหลอกหมดใช่ไหม??? คนระดับนี้มาหลอกทำไมเรื่องกระจอกๆ?
ถ้าพิสูจน์ได้ว่าเป็นของจริง สูจะว่ายังไง...โง่หรืออวดฉลาดแต่โง่บัดซบ

เรื่องคลิปเสียง ขำว่ะ ใบเสร็จวันที่ 10 เมย. 19พค.53 91 ศพดูจากทีวีจนเบื่อ
ข่าวก็เต็มไปหมดไปโง่งมโข่งที่ไหนมาจ๊ะ แทบไม่ต่างจาก 6 ตค.ปี19
...เรื่องคลิปเสียงกล้าท้าพนัน...ของจริงยิ่งกว่าแช่แป้งหลักฐาน ซะขนาดนี้
วันฟ้าใสเมื่อไหร่ ทรราชน้ำตา ซึมแน่..อาจไม่มีแผ่นดินที่ไหนในโลกใบนี้ให้อยู่
นอกจากคุกและนรก..ที่อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะยังมีอำนาจคุ้มกะลาหัว

ของจริงมันยิ่งกว่าคลิปเสียง....เรื่องแค่นี้ดูไม่ออกริจะมาวิจารณ์พูดเรื่องการเมือง
การจะพูด จะเรียนรู้อะไรมันต้องเริ่มจากยอมรับความจริงก่อน
ถ้าไม่มีความจริงมันก็แค่นิยายหลอกเด็กหลอกควายไปวันๆ

ถ้าสูโง่ขนาดนี้ ไอ้โกเต็ก ลอง ยะใส มาร์ค-เทือก
มันคงหลอกต่อไปได้สบายๆจนแก่ตายน่ะแหละ(เกิดเสียชาติเปล่าๆ)..ฮา
มิน่า แพ้เลือกตั้งยับเยินซะขนาดนี้..ยังไม่รู้ตัว[/quote]

ฮ่า....ไอ้กุงเตบ ที่เอ็งเห็นข่าวนี่ สูดูจากไหนวะ สื่อแดงเหรอ ถ้างั้นก็ไม่สงสัย
ขนาดเสียงที่ไอ้คกมันตัดต่อมาให้ฟัง สูก็เชื่อ
ข้าก็ฟังอยู่3เที่ยว ฟังยังไงก็ไม่เนียน ทั้งโทนเสียงและจังหวะการพูด
ผู้เชี่ยวชาญเขาก็พิสูจน์มาแล้วว่ามีการตัดต่อทั้งหมด76จุด
สูก็ยังหน้าด้านที่จะเชื่อยอมเป็นเหยื่อของไอ้คกมันเหรอ
โอ้..สก็อต ไม่อยากจะเชื่อ

ไอ้เรื่องเหล่าอสูรแดงและแดงถูกต้ม ต้องมาล้มตายกันนั้น พวกข้าก็บอกมาเป็นปีแล้ว
ให้พวกสูระวังตัว พวกฮาร์ดคอนี่โดนทหารส่องแน่นอน ซึ่งก็สมควรเหมาะสมอย่างยิ่ง
เพราะพวกนี่ไม่เหมาะเก็บไว้ขยายพันธุ์ เพราะเป็นสายพันธุ์เลวต้องคัดทิ้ง
ส่วนแดงถูกต้มนั้น ไม่ใช่ทหารยิงแน่นอน แต่เป็นพวกแดงสูเจ้าเองนั่นแหละที่ยิง
แนะคิดไม่ทันซิท่า ไม่เป็นไร ข้าเห็นใจที่เหล่าแดงถูกต้มแบบสูจะเข้าใจอะไรยากซักนิด
มันจึงซับซ้อนเกินไป สำหรับสมองน้อยๆของพวกสู

เรื่องรูปทักกี้กับเนลสัน ทางอัฟริกาใต้ได้ยืนยันมาแล้วว่าทักกี้ไปพบจริง
แต่....แต่ไม่มีการถ่ายภาพใดๆทั้งสิ้น เป็นการพบกันธรรมดาๆ ไม่มีวาระอะไร
แล้วภาพมาจากไหน หือ ก็บอกแล้วคนฉลาดๆเขาดูออก ไม่ใช่ชาวบ้านตาสีตาสา
ที่ไม่รู้จักเทคโนโลยี่ รวมทั้งตัวสูด้วย

จาบอกอาไรให้นะ คนที่กล้าโกหก มันก็สามารถทำเรื่องชั่วๆได้ทุกอย่างแหละ[/quote]

อ้าวพี่! เอาหลักฐานมายันแบบนี้ อีตัวที่ แจ๊ด แจ๊ด แจ๊ด ด่าพี่ ก็หน้าแหก หงายเงิบ ตามฟอร์มอีกดินี่ อิอิอิ

มีสมองแต่เสือกอ่านข่าวไม่ให้จบเนาะ (เอ๊ะ! หรือที่จริงมันไม่มี? อิอิอิ)

สมราคา นปช. (หน่วยปฏิเสธการชนะ) รบมาเป็นปี เขียนเป็นแต่คำว่าแพ้ :)

กรุงเตบ wrote:ไอ้เปรตนนท์

[quote=กรุงเตบ]ไอ้เปรตนนท์ เพิ่งเห็นฉลาดและพูดความจริงเห็นด้วยอย่างยิ่งว่า...คนที่กล้าโกหก มันก็สามารถทำเรื่องชั่วๆได้ทุกอย่างแหละ...อย่างไอ้โกเต็ก สาวกเหลืองและแมลงสาบทั้งหลาย ปล้นอำนาจ ยึดสนามบิน ฆ่าประชาชน..จัดฉากเผาป้ายความผิด

ยอมรับเองทักกี้ไปพบจริง ไม่เป็นทางการแล้วก็บอกด้วยว่าถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก..เอามาโชว์ตีแสกหน้าสำนักเต้าข่าวแอสทีวีและสาวกเหลืองและแมลงสาบ..เรื่องปัญญาอ่อนรีทัชรูป แค่เห็นรูปถ่ายกับเนลสัน พวกสูยอมรับไม่ได้เก็บอาการต่อมแต๋วแตก..ต่อมอิจฉา. ไม่อยู่

.แล้วความจริงเรื่องไหนที่พวกสูจะยอมรับได้...อาการหนักสติแตกเหมือนพวกเสพยาบ้าฝันอยู่กับเรื่องโกหก..เหมือนศาสดาสู(เมายาบ้า) ..จนบ้าประกาศจะตัดคอฮุนเซ็ง..สาวกก็น้ำลายยืดกระดิกหางหอนรับ.

จับโกหกคาหนังคาเขา...ถ้าไม่โกหก..เมื่อไหร่จะตัดคอมาโชว์มั่ง..อย่าแถว่าเป็นสำนวนเหมือน ไอ้เปรต ล่ะ..แผนตื้นๆ เหมือน เผาบ้านเผาเมือง สำนวนเกินจริงทำให้เข้าใจผิด..(ฆ่ามดตายตัวนึงบอกว่าฆ่าช้างตายเป็นฝูง )

โกหกหน้าด้านๆและเล่นการเมืองแบบสกปรกโสโครก ใช้ทั้งทหาร ตุลาการวิบัติ จูบปากไอ้ห้อย ใส่ร้ายป้ายสี...โดยสื่ออันธพาลและสาวกคลั่งแบบพวกสู...กลัวความจริงกลัวเลือกตั้งกลัวประชาชน...เพราะกลัวแพ้

91+1 ศพ บาดเจ็บเกือบสองพันเป็นหลักฐานยืนยันว่าเป็นคลิปเสียงจริงและทำจริงสั่งจริง..ยังจะเถียง..กล้าไปพิสูจน์ที่ศาลอาชกรโลก ไหม ล่ะ??? (ไม่แน่ใจว่าเรียกว่าศาลอะไรและขี้เกียจเช็ค.).[/quote]

[color=orange]นังกุงเต้บ

นอกจากภาษาเห่ย&ห่วย

ยังสมองนิดอีกตะหาก ไปหาอ่านเอานะ ขี้เกียจหาหลักฐาน (หัดหาเอาเองมั่ง) เลขาแมนเดลายอมรับว่าแม้วไปจริง และระบุด้วยเป็นการขอ ย้ำ! ขอนะ ขอน่ะ เข้าจั๋ย! ขอเข้าพบธรรมดา และ อันนี้ดิ้ และนี่ดิ้ พวกเมิงอาการหนัก และ ไม่มีการถ่ายรูปใดๆ }:0

ตะแล๊น ตะแล๊น ตะแล๊น แต่น แตน แตน แต๊น จ๋อย จ๋อย จ๋อย (เพลงอะไรวะ? เหมาะกับ นปช. ไพร่นักเผาจากนรก ชิปเป๋ง! อิอิอิ)

อ้อ! ส่วนไอ้ที่แถบอกไม่อยากเช็ค เมิงอย่าเขินเลย ยอมรับมากรงๆ กะกรูเลยว่า เมิงโง่ ไม่รู้ ยอมรับแค่นี้กรูก็พร้อมจะชักคันชัก สีซอ สอนพวกเมิง ควีๆ (ฟรีๆ) อยู่แล้ว เพราะกรูชอบสอนพวกโง่ๆ ยั๊ง สาวก/ขี้ข้า@ ประชาไท.takki เป็นการกุศลอยู่แล้ว ;}~ ศาลอาญาระหว่างประเทศ international criminal court (ICC) ตั้งอยูที่ไหนครับ? ดญ. กุ๋งเต้บ อ๋อ! ม่ายรู้ โง่เหมือนเคยนะครับ ดญ. เต้บ ไม่เป็นไรครับ ครู I Pad บอกให้กะได้ อยู่ที่กรุงเฮก แล้วกรุงเฮกประเทศอะไรครับ? ดญ.เต้บ ไม่รู้อีก ตกลงพ่อกะแม่เคยสั่งเคยสอนอะไรให้มั่งมะนี่? โง่ตลอด! กรุงเฮก อยู่ที่เนเธอร์แลนด์ ครับ :] :} :)

ส่วนถ้ายกเอา ICC มา คนที่จะ จ๋อย เจ๊าะแนะฮือซา น่ะนะ ครือ ไอ้แม้ว! เพราะตอนนี้เขารอทางการไทยส่งเรื่อง 2500 ศพ คดีปราบยาบ้า ของมันอยู่ อันนี้ดิ ถ้า ทางการไทย แม่ง ใจกล้าส่งไปนะ แม้วเอ๋ย เมิงมีเงินอีก ล้านล้าน ก็หนีไปไหนไม่ได้นอกจากหนีไปนรก ยั๊งเดว ;?}~

กลับไปกรณีแมนเดลาอีกที ถึงมันจะได้จับมือแมนเดลาแล้วทำไม? เท่ห์ ตรงไหน ช่วยอะไร 91 ศพ ที่นอนหัวกลวงโบ๋ ได้อ๊ะปะ? ประเด็นกาจ็อกแบบนี้แม้วมันจายกมาทำไม

มึงมาสนใจเรื่องนี้ดีก่า เรื่องที่ก่อน มีค. - พค. 53 มันบอกให้สู้เพื่อมัน แต่มาวันนี้มันบอก การปรองดอง เป็นวาระแห่งชาติ }:0 เอาละดิ้เมิง ไอ้แม้วมันเห็นชีวิตพวกมึงถูกยิ่งกว่าขี้อีก อยากหลอกให้สู้ก็บอกให้ออกไปสู้อย่าปรองดอง แต่พอมันอยากหยวนๆ มันออกมาบอกหน้าด้านๆ ปรองดอง เป็น วาระแห่งชาติ (ชาติชั่ว ชาติหมา ละสิไม่ว่า) อิอิอิ

อิอิอิ[/color]

ปล. ที่มันบอก ปรองดอง เป็น วาระ แห่งชาติ กรูว่ามันพูดเหมือน ปรองดอง เป็นอุจจาระแห่งชาติมั่กกั่ว อิ๊อิ๊

วันนี้ไปซื้อของตอนเช้า

วันนี้ไปซื้อของตอนเช้า ฤกษ์ดีเจอแม่ค้ารุ่นเก๋าจับกลุ่มกะลูกค้า ด่าแช่ง ไอ้มาร์ค เช็ดเม็ดเลย..เขาไม่รู้ว่าผมแดงยังนึกว่าเหลือง ผมก็แค่ยิ้มๆ เออนี่แหละของจริงไม่ได้จัดฉาก

...แดงมาด้วยใจรักประชาธิปไตยกินได้..เพียงแต่ยังฝ่าด่าน สไนเปอร์อาวุธสงคราม
ตุลาการวิบัติ เฒ่าหงอกลืมโลง และพวกสื่อทมิฬอำมหิต ที่ตอแหลด้านเดียวยังไม่ได้
...70-80 ปีแล้วที่คนโหยหาประชาธิปไตย..เมื่อยังไม่ได้มันยังไม่จบง่ายๆหรอก..น่าจะ เป็นอุดมการณ์ของชาวโลกที่รักเสรีภาพ....แต่ พธม. จบแล้ว..อย่างคนเลวอันธพาลที่ทำลายชาติและประชาธิปไตย...อย่าฝืนทะลึ่งมั่ว อย่างครั้งที่แล้ว นะ..มันเลวมาก.....

ha......... i like this.....

ไอ้เปรต.เอ๊ย..โง่เหมือนเดิม..

ไอ้เปรต.เอ๊ย..โง่เหมือนเดิม..ขอบใจว่ะ.
...ที่ช่วยหาศาลให้ไอ้มาร์ค-เทือก ...ฮา
ตกดักควาย...ขยันแต่โง่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
เอาไว้กรูเป็น รัฐมนโทเมื่อไหร่จะเก็บตำแหน่งเลียขา
เอ๊ยเลขาฯตุดไว้ให้คอยรับแขก

ตอนนี้ก็ฝึกงานเป็นรองกระบือษก แข่งกับกระบือษกแมลงสาบ
หรือเป็นเลียแข้งเลียขาไอ้แป๊ะไอ้ใสหรือไอ้ฆาตกรไปพลางๆก่อน นะ

เรื่องปรองดองฝากให้ฝึกสมองคิดเป็นการบ้าน...
หัดใช้สมองฝึกพูดความจริงบ้าง..เดี๋ยวกลับคอกไม่ถูก
เอาไว้ว่างๆแล้ว จะมาจูงเชือกใหม่....จู๊นจู๊นๆๆๆ ก๊ากๆๆ

test

test

กรุงเตบ

[quote=กรุงเตบ]ไอ้เปรต.เอ๊ย..โง่เหมือนเดิม..ขอบใจว่ะ.
...ที่ช่วยหาศาลให้ไอ้มาร์ค-เทือก ...ฮา
ตกดักควาย...ขยันแต่โง่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน
เอาไว้กรูเป็น รัฐมนโทเมื่อไหร่จะเก็บตำแหน่งเลียขา
เอ๊ยเลขาฯตุดไว้ให้คอยรับแขก

ตอนนี้ก็ฝึกงานเป็นรองกระบือษก แข่งกับกระบือษกแมลงสาบ
หรือเป็นเลียแข้งเลียขาไอ้แป๊ะไอ้ใสหรือไอ้ฆาตกรไปพลางๆก่อน นะ

เรื่องปรองดองฝากให้ฝึกสมองคิดเป็นการบ้าน...
หัดใช้สมองฝึกพูดความจริงบ้าง..เดี๋ยวกลับคอกไม่ถูก
เอาไว้ว่างๆแล้ว จะมาจูงเชือกใหม่....จู๊นจู๊นๆๆๆ ก๊ากๆๆ[/quote]

[color=orange]อ้าว! อีหล่าสมองน่อย (translate in to Thai อีหล่าสมองน่อย = เด็กหญิงสมองเสื่อม นะ เต้บนะ อิอิอิ) มาถึงก้อออกลูกแถไปไหนไกลเลย!

อาจารย์ I Pad ถามเรื่องเลขาแมนเดลาเขาตอกหน้าแงไอ้แม้วพ่อใหญ่ของหนูว่าไอ้แม้วเข้าพบแต่ไม่ได้ถ่ายรูปซักกะรูป หน้าหนูเต้บ แตกเป็นเสี่ยงๆ แล้วทำไมแถไปออกลูกไอ้มาร์ค - ไอ้เทือก ตกดักควาย อะไรของหนูนี่ กินยาคุมย้อนศรหรือเปล่า? ลูก ;}

อาการไปไกลเกินเยียวยาแล้วนะ

แล้วออกแถแล้วหลบแบบนี้! สงสัยในอนาคตคงเปลี่ยนชื่อใหม่มาเล่นอีกลาม้างงงงง เนี่ย! :]

ฟอร์มห่วยแบบนี้ตาหลอด พอชื่อเดิมเน่า ก็หาชื่อใหม่มาโพสต์ไปเรื่อยๆ (แต่เปลี่ยนมากี่ชื่อก็เห็นสุดท้ายเน่าทุกชื่อนะ ไม่ว่า บัก ปู่, Anonemo!, จก พิจิต ฯลฯ อิอิอิ) แต่เรื่องนี้ต้องยกย่อง อีด๊อก เจ๋ โดนถลกหนังกี่ที สีข้างถลอกกี่หน มันก็มาในชื่อเดิมตลอด ตรงนี้ต้องยกนิ้วให้ความหน้าทนของนังด๊อก เจ๋ มัน ไม่เหมือนพวกเปลี่ยนชื่อไปเรื่อย ขื่อไหนโดนถลกหนัง กลิ่นเน่าเริ่มออกปุ๊บ ก้อ! ไปหาชื่อใหม่มาโต้กะ พธม. อย่างนี้เขาเรียก [color=red][b]"หน๊า! ไม๊ด๊านพ๋ออออ"[/color][/b] (ตอนพูดต้องทำเสียงอมฮอลล์แบบไอ้เหี้ยกี้ร์ด้วยนะถึงจาเหมือน อิอิอิ)

ปล. แล้วเป็นเด็กหญิง ตัวเล็กๆ แต่ทะลึ่งกินยาคุมระวังนมโตเกินวัยนะหนู เอ! หรือหนูเต้บ เป็นเก้งเป็นกวาง ถึงอยากกินยาคุมเสริมนม;}~ ;]~ :)~[/color]

เตี่ยรอให้กระทู้เกือบตกกระดาน

เตี่ยรอให้กระทู้เกือบตกกระดานแล้วค่อยเข้ามาปิดวะไอ้ผัด

เป็นไง? โดนพ่อแหย่เข้าหน่อย ออกมาดิ้นเป็นไส้เดือนโดนขี้เถ้าเชียวนะ ฮาาา

จริงๆแล้วพอเห็น กมม. อมไข่ ผมก็คิดถึงอัครสาวกเบื้องขวาของบักศาสดาลิ้มหัวหมู คือไอ้ผัด(I Pad)

เห็นมันเงียบจ๋อยไป ผมตะโกนเรียกให้มันออกมาแสดงความเห็นก็แล้ว ยังเงียบอยู่ ก็เลยคิดแหย่ให้แย้ออกจากรู

ปรากฎว่าได้ผล ไอ้ตะกวดผัดออกมาดิ้นพล่าน ผมเข้ามาอ่านก่อนอาหาร ทำให้เจริญอาหารขึ้นอีกโข ฮาา

ขอโทษ...ที่แรกๆอาจทำให้คนเข้าใจผิด คิดว่าไอ้ผัดสำนึกผิด กลับตัวกลับใจ
โดยเพาะน้องคนหนึ่ง ออกอาการเห็นอกเห็นใจและให้อภัย โดยบอกว่าไม่อยากซ้ำเติมอีก
แต่กลับโดนไอ้ตะกวดผ้ดผู้มีจิตทรามยำซะ ไอ้เปรตนี่มันเลวโดยสันดานจริง (คำว่าสันดาน มันหมายถึงจิตเลวแบบข้ามภพ ข้ามชาติ ไม่รู้ไอ้เวรนี่เข้าใจรึป่าว)

นี่แนะ!! ไอ้ผัดถ้ามึงฉลาดจริงอย่างปากมึงว่า มึงคงไม่ออกอาการดิ้นแบบไส้เดือนโดนขี้เถ้าให้เป็นที่ถูกอกถูกใจอารมณ์เตี่ยถึงขั้นเจริญอาหารดอก

ไอ้ที่เตี่ยใช้ชื่อเอ็งตอบ คห.ตัวเองนั้น ถ้าสังเกตุส่วนใหญ่เขาก็คงรู้ว่าไม่ใช่เอ็ง
เพราะหนึ่งคือเอ็งไม่เคยพูดเพราะๆ แบบ "ผม" หรือ "ครับ"
สอง สันดานอย่างเอ็งไม่มีวันรู้ ไม่มีวันสำนึกได้ว่ากำลังกินหญ้าที่ไอ้หัวหมูป้อนให้

เอาละ... เตี่ยไม่อยากพูดมากกับเอ็ง แต่อยากจะบอกเอ็งว่า
ถ้าเอ็งฉลาดซักนิดนะไอ้ผัด... ถูกเตี่ยแหย่จนเข้าทางเตี่ยยังงี้ เอ็งคงกระอักเลือดตายแน่ๆ ฮาาาาาาาาา

ปล. เอ็งต่อว่าเตี่ยว่า ไม่มีปัญญาตั้งชื่อตัวเอง เตี่ยก็บอกชื่อพร้อมนามสกุลเสร็จสรรพเลยหละ ฮาาาาาาาา

มันอดสมน้ำหน้าไม่ได้จริงๆครับ

มันอดสมน้ำหน้าไม่ได้จริงๆครับ ไม่ว่าจะใช้อวัยวะส่วนใหนของร่างกายคิด
มันก็ไม่ถูกต้อง มันยึดสนามบิน ยึดทำเนียบ สองปีแล้ว ยังไม่คืบหน้าเลย ทีแดงมันเล่นถึงตาย

ไอ้ขับรถทับตำรวจมันรอลงอาญา ทีแดงมันให้ติดคุกเลย เส้นใหญ่มากเลย ไอ้เวนนน