“สนธิ” ยุกองทัพบุกยึด “นครวัด” แลก “ปราสาทพระวิหาร”

“สนธิ ลิ้มทองกุล” แนะปฏิบัติการทางทหารต้องทำให้ได้เปรียบก่อนเจรจา พร้อมยุกองทัพผลักดันทหารกัมพูชา ยึดเสียมราฐ-พระตระบอง-นครวัด ล้อมเกาะกง เพื่อนำมาแลกกับปราสาทพระวิหาร ลั่น พธม.ผิดตรงไหนสู้ไม่ให้เสียดินแดน ไม่ได้ชุมนุมให้ทักษิณกลับบ้าน - หมอเหวงได้ประกันตัว

 
สนธิปัดไม่ได้ร่วมวงรัฐประหาร แต่ถ้าได้นั่ง “วอร์รูม” จะแนะวิธีจัดการคางคก
เมื่อเวลา 20.50 น. คืนวานนี้ (7 ก.พ.) นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ได้ขึ้นเวทีปราศรัยที่สะพานมัฆวานฯ กล่าวถึงกรณีที่นายจตุพร พรหมพันธุ์ แกนนำคนเสื้อแดง และ ส.ส.สัดส่วนพรรคเพื่อไทย อ้างว่า นายสนธิเป็นหนึ่งในผู้ที่ร่วมวางแผนการทำรัฐประหาร โดยนายสนธิ ตอบโต้ว่าไม่รู้จะพูดยังไง เพราะไม่เคยฟังคนที่ไม่ใช่มนุษย์พูด เรื่องนี้ไม่มีพื้นฐานอะไรที่เป็นความจริงแม้แต่นิดเดียว เพราะทุกวันตนเดินทางจากบ้านมาที่เวที และจากเวทีไปที่บ้าน แล้วก็มีตำรวจสันติบาลที่ติดตามอยู่ก็น่าจะรู้ เพราะดักฟังติดตามอยู่ตลอด เพราะฉะนั้นอย่าไปฟัง เสียใจแต่ว่า เขาไม่จัดการเสียที ถ้าให้ตนเข้าไป จะกวาดล้างให้ดูว่าวิธีจัดการกับคางคกเขาทำกันอย่างไร
 
 
สาเหตุที่ทหารไทยไม่เด็ดขาด เพราะบางคนมีโควตาส่งน้ำมันเขมร
นายสนธิกล่าวต่อว่า สาเหตุที่ไทยกับกัมพูชาต้องรบกันทำให้ทหารไทยต้องตายในวันนี้ เป็นเพราะเจ้านายมีผลประโยชน์ ทำให้การตัดสินใจไม่เด็ดขาด ทหารบางคนมีโควตาส่งออกน้ำมันไปเขมรเดือนละ 5-6 หมื่นลิตร บางคนก็มีเมียส่งมาม่า น้ำตาล ข้าวของ ไปขายที่ชานแดน บางคนก็มีลูกน้องค้าขาย ทหารพวกนี้เห็นแก่ประโยชน์เล็กน้อยโดยเอาชาติไปแลก โดยที่ผู้บริหารบ้านเมืองก็มองไม่เห็น
 
นายสนธิกล่าวอีกว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรีนั้นไม่ได้ขี้ขลาด เป็นคนกล้า แต่กล้าที่จะหลอกประชาชน และโกหกได้ทุกวัน กล้าทำร้าย 7 คนไทยที่อยู่บนแผ่นดินไทย และกล้าทำร้ายอีก 2 คนที่เหลือ คนไทยที่บุกรุกดินแดนเขมรมีแต่ไอกี้ร์ (นายอริสมันต์ พงษ์เรืองรอง) เท่านั้น ทำไมไม่จับไปขึ้นศาล
 
 
ยุให้กองทัพยึดนครวัด ล้อมเกาะกงเพื่อนำมาแลกกับปราสาทพระวิหาร
นายสนธิ กล่าวว่า ถ้าเรามีนายกฯ ที่เข้มแข็ง เมื่อมีการทำสงคราม ก่อนจะเจรจาเราต้องทำให้เราได้เปรียบก่อน แค่นี้นายกฯ ก็คิดไม่เป็น เราทำนายล่วงหน้าแล้วว่าจะเกิดสงครามยืดเยื้อ และมีแนวโน้มรุนแรงต่อไป เพราะนายฮุนเซนให้ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอายุ 33 ปี มาบัญชาการรบ
 
นายกฯ คนนี้พูดมาตลอดว่าจะว่ายึดหลักสันปันน้ำ แต่ปล่อยให้เขมรใช้แผนที่ 1 ต่อ 2 แสนตลอด นี่คืนายกฯ ที่อ่อนแอ ถ้าเข้มแข็ง ต้องสั่งกอทัพผลักดันทหารเขมรที่อยู่ในเขตไทยออกไป ถ้ายังประจันหน้ากันอยู่ก็ให้อยู่อย่างนั้นก่อน แต่ถ้ายิงกันแบบนี้ต้องถือโอกาสยึดความได้เปรียบก่อนการนั่งโต๊ะเจรจา และให้โอกาสกองทัพอากาศได้แสดงแสนยานุภาพ ถ้าอย่างนี้ นายฮุนเซนต้องเรียกลูกชายกลับ และถ้าเรารุก เขมรคงจะฟ้องไปทั่วโลก แต่มันยิ่งฟ้องเรายิ่งรุก ยึดไปถึงพระตะบอง เสียมราฐ ยึดนครวัดไปเลย ส่วนกองทัพเรือก็เอาไปล้มเกาะกงเลย แนวคิดแบบนี้นักวิชาการกลุ่มหนึ่งจะหาว่าเราคลั่งชาติ แต่ถ้าบรรพบุรุษของเราไม่ใช่วิธีคิดแบบนี้ ก็คงไม่มีนักวิชาการพวกนี้มานั่งสุมหัวกัน
 
เมื่อเรายึดได้แล้ว พอมานั่งโต๊ะเจรจา จีนในฐานะพี่เบิ้มและอาเซียนก็มาเป็นตัวกลางเจรจา เราก็ถือโอกาส เอาเสียมราฐ ศรีโสภณ พระตะบอง ไปต่อรองให้เขมรคืนปราสาทพระวิหารและยกเลิกแผนที่ 1 ต่อ 2 แสน ให้ใช้สันปันน้ำแทน ไม่งั้นเราจะไม่คืนเสียมราฐ หรือนครวัตให้
 
 
ลั่นต้องทำให้ได้เปรียบก่อนเจรจา ชี้กัมพูชาไม่มีเรือรบ
นายสนธิ กล่าวว่า ในปฏิบัติการทางทหารนั้น อย่าเอาวิธีการแบบการทูตไปใช้ เราต้องทำให้เราได้เปรียบที่สุดก่อนการเจรจา เราไม่ได้รบกับจีนหรือเวียดนาม แต่รบกับเขมร ที่ไม่มีเรือรบสักลำ ในเมื่อเรามีแสนยานุภาพเหนือกว่า ถึงเวลาจำเป็นต้องใช้ เราก็ต้องใช้
 
ใครที่ว่าเราคลั่งสงคราม พี่น้องที่นั่งอยู่ในนี้ ไม่มีใครอยากให้ลูกหลานของตัวเองต้องไปตาย แต่คนเราถ้าตายหนักอย่างขุนเขา ตายเพื่อปกป้องแผ่นดินก็คุ้มที่จะตาย ปัญหาของเรา เรามีทหาร 3 แสนนาย อาวุธยุทโธปกรณ์มากกว่าเขมร แต่ขาดที่ใจเราไม่มี เพราะว่าผู้ใหญ่ในกองทัพ ไปรับใช้นักการเมืองชั่วๆ วันนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ไม่ใช่ทหาร แต่เป็นนักการเมือง พุดอะไรก็มีผลประโยชน์ทางการเมืองมาแทรก
 
 
ลั่น พธม. ผิดตรงไหน เพราะสู้ไม่ให้เสียดินแดน ไม่ได้ชุมนุมให้หมอเหวงได้ประกันตัว
นายสนธิ กล่าวต่อว่า ทหารต้องเอาชาติ-ราชบัลลังก์เป็นหลัก ไม่ใช่เอา พล.อ.ประวิตรเป็นหลัก เพราะไม่มีอะไรสำคัญกว่าชาติและในหลวงกับพระราชินีอีกแล้ว ถ้าทหารอ่อนแอ เพราะมีทหารนักการเมืองมาคุม แล้วแอบคุยกับนายฮุนเซน ทหารพวกนี้เป็นอันตรายต่อชาติและราชบัลลังก์ ไม่ต่างจากพวกซ้ายจัดที่คิดล้มราชบัลลังก์ เพราะถ้าคนพวกนี้สมคบกับเขมร ทำลายเกียรติยศของทหาร ยกดินแดนให้เขมร ก็อันตรายต่อราชบัลลังเหมือนกัน
 
“เรามาชุมนุมที่นี่ไม่ได้เรียกร้องให้ทักษิณ ชินวัตร กลับประเทศ ไม่ใช่ให้หมอเหวงได้ประกันตัว แต่เรามาเพื่อปกป้องไม่ให้ประเทศเสียดินแดน แล้วพี่น้องที่รักชาติรักแผ่นดินมาสู้ไม่ให้เสียดินแดนมันผิดตรงไหน แล้วนักการเมืองชั่วๆ สัตว์นรกทั้งหลาย มันมีใครไหมที่มาแสดงจุดยืนเรื่องดินแดนว่ายังไงบ้าง นอกจากทำลายชาติบ้านเมือง และทำมาหารับประทานกับแผ่นดินไทย วันนี้มันถึงบทพิสูจน์แล้วว่า นักการเมืองไม่ว่าพรรคไหน เหลี่ยมหรือหล่อ ก็ชั่วทั้งสิ้น” นายสนธิกล่าว
 

ที่มา: เรียบเรียงจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์

ไอ้ลิ้มไอ้รองไอ้เหลือง

ไอ้ลิ้มไอ้รองไอ้เหลือง ลองคิดดูดีๆนะว่า เรื่องไทยขัดแย้งกับกัมพูชาเรื่องมันเริ่มต้นตรงไหน ถ้าคิดไม่ออกกรูจะบอกให้ ว่ามันเริ่มต้นอย่างเป็นทางการ ก็เมื่อรัฐบาลอภิสิทธิ์ชนแต่งตั้งไอ้ผู้ดีปากเสียขึ้นมาเป็น รมต.ต่างประเทศไงละ ตั้งแต่มาวันนั้นถึงวันนี้ รัฐบาลไทย สื่อสารกับกัมพูชาไม่รู้เรื่อง พูดกันคนละภาษาก็ไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว กลายเป็นไม่ต้องสื่อสารกันไปเลย เอางี้ไหม รัฐบาลที่ไม่ได้รับการยอมรับจากคนส่วนใหญ่ของไทย ลองปลดใครซักคนที่ปากไม่ดี เพื่อเริ่มต้นการเจรจาที่กัมพูชาเขาเห็นว่ารัฐบาลไทยจริงใจ เราต้องไม่เอาไอ้ตัวต้นเหตุของปัญหา ไปเจรจาแก้ปัญหา ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วที่จะแก้ปัญหาได้ มีแต่สร้างปัญหาให้มากกว่าเดิมอย่างที่เห็นกันอยู่ตอนนี้ หาต้นเหตุแล้วแก้มันที่ตรงนั้น หรือจะแก้มันที่ไอ้คนที่ตั้งไอ้คนต้นเหตุด้วยก็ยิ่งดี ปัญหาชายแดนมัวรอรายงานไม่ทันกินนะท่าน หรือจะไปกระชับพื้นที่เขาก็ไม่ได้ จะเอาดีใส่ตัวชั่วใส่คนอื่นเขาก็ไ่ม่สนใจ จะเอาหมารอง เจ๊กธิ หรือจะสมคบไอ้พวกเหลืองแอบอ้างไปไล่ก็ไม่ได้ ถ้าแก้ไม่ตกเอาแต่พูดทำไม่เป็น ก็ให้คนอื่นเขามาทำเถอะท่าน

มุขเดิมๆคนเสื้อเหลือง (1)

มุขเดิมๆคนเสื้อเหลือง

(1) อ้างชาตินิยมและการขีดดินแดนขึ้นเองแบบโง่ๆ โดยไม่ดูประวัติศาสตร์
(2) อ้างสถาบันกับกองทัพมาสนับสนุนการกระทำตัวเอง
(3) นักเลงหาเรื่อง พูดมาได้ "มันยิ่งฟ้อง เรายิ่งรุก"
(4) พูดมาได้ "เหลี่ยมหรือหล่อ ก็เลวทั้งคู่" แต่จาก 3 ข้อที่ผ่านมา ไอ้ธินี่แหละ เลวเยี่ยง....ยำที่สุด

845

[quote=845]มุขเดิมๆคนเสื้อเหลือง

(1) อ้างชาตินิยมและการขีดดินแดนขึ้นเองแบบโง่ๆ โดยไม่ดูประวัติศาสตร์
(2) อ้างสถาบันกับกองทัพมาสนับสนุนการกระทำตัวเอง
(3) นักเลงหาเรื่อง พูดมาได้ "มันยิ่งฟ้อง เรายิ่งรุก"
(4) พูดมาได้ "เหลี่ยมหรือหล่อ ก็เลวทั้งคู่" แต่จาก 3 ข้อที่ผ่านมา ไอ้ธินี่แหละ เลวเยี่ยง....ยำที่สุด[/quote]

จริงครับท่าน เพราะมันมองเห็นอนาคตของมันเอง หากเกิดการเปลี่ยนฟ้าประเทศ คงหาดินยืนในประเทศไม่ได้

สนธิหมู่นี้ บ้ามากขึ้นทุกที

สนธิหมู่นี้ บ้ามากขึ้นทุกที กระสันต์จะเป็นนายกมากๆ เลยจ้องทำทุกวิธีทางที่จะให้ตนได้เป็นนายก ถ้าอ่าน ผู้จัดการทุกวันนี้ เหมือนหนังสือพิมพ์ปัญญาอ่อน ถ้าคนไทยบ้าตามคนคนนี้ ก็เห็นจะฉิบหายกันลูกเดียว.

อิรักเป็นตัวอย่างในการรุกคูเว

อิรักเป็นตัวอย่างในการรุกคูเวต
แล้วเกิดอะไรขึ้น

จริงๆให้รัฐบาลและทหารไทยบ้าแบบที่ลิ้มพูดก้ดี จะได้รื้อประเทศกันเสียที

บ้าไปแล้ว ใช้อะไรคิดครับลิ้ม

บ้าไปแล้ว ใช้อะไรคิดครับลิ้ม

คนที่เชื่อก็ใช้กระเพาะอาหารคิดตามลิ้มเค้าหรือปล่าว

ทำงั้นก็เข้าทางเขมรมันดิ

พอดีกัน UN. เข้าทีนี้จะสู้ยังไง

ไต

[quote=ไต]อิรักเป็นตัวอย่างในการรุกคูเวต
แล้วเกิดอะไรขึ้น

จริงๆให้รัฐบาลและทหารไทยบ้าแบบที่ลิ้มพูดก้ดี จะได้รื้อประเทศกันเสียที[/quote]

เห็นด้วยครับ อยากให้ทั้งระบบไปเลย ผลไม้เมืองนี้มันเน่าเกินเยียวยา

ดีครับ บุกไปยึดนครวัดเลย 555

ดีครับ บุกไปยึดนครวัดเลย 555 ไอ้บ้า

ถ้าอยากยึด ก็ให้พวกมึง และนักรับศรีวิชัย ยกทัพไปเอง ไปเลย ขนไปเยอะๆ

จะได้ไปสู้กับ นักรับศรียโสธรปุระ เต้มๆ

โถ...สาดสนธิ ปากแมร่งรักชาติ

โถ...สาดสนธิ ปากแมร่งรักชาติ รักแผ่นดิน แน่จริงไปเลยเมิงไปรบกะเขมรเองเลยที่เขาพระวิหาร ไอ้พวกน้ำลายแตกฟอง แหมจะบุกไปยึดนครวัด ฟายเอ๊ยแมร่งกล้าข้ามชายแดนเขมรออกไปป่าววะ....

ไอ้เจ๊กลิ้ม

ไอ้เจ๊กลิ้ม มันจะพูดยังไงก็ได้ เพราะตัวมันและลูกหลานมันไม่ได้ไปรบเอง.....อย่าลืมว่าสงคราม กระสุน ระเบิดไม่ไว้หน้าใคร ไม่เหมือนฉากยิงถล่มรถ ตอนไอ้เจ๊กลิ้มรอดปาฏิหาริย์

รู้ทัน wrote:ไอ้เจ๊กลิ้ม

[quote=รู้ทัน]ไอ้เจ๊กลิ้ม มันจะพูดยังไงก็ได้ เพราะตัวมันและลูกหลานมันไม่ได้ไปรบเอง.....อย่าลืมว่าสงคราม กระสุน ระเบิดไม่ไว้หน้าใคร ไม่เหมือนฉากยิงถล่มรถ ตอนไอ้เจ๊กลิ้มรอดปาฏิหาริย์[/quote]
มันน่าตายตั้งแต่วันนั้นแล้วนึกอีกทีคราวนี้คงไม่รอด

"ยึดเสียมราฐ-พระตระบอง" มาจนไ

"ยึดเสียมราฐ-พระตระบอง"

มาจนได้ ฮ่าๆๆๆ
ราชอาณาจักรโบราณสมัยขยายอาณาเขตกว้างไกลสุด

ไปยึดทางฝั่งพม่าที่เคยเป็นของไทยด้วยสิไอ้ลิ้มเอ๊ย
รื้อฟื่นลัทธิจักรวรรดิขยายอาณาเขตเมื่อซักหลายร้อยปีก่อนไปเลย

อารยธรรมไทยไหนๆก็ถอยหลังไปถึงยุคกลาง ก็ถอยยาวไปถึงอารยธรรมภารตะมหาจักรพรรคิผู้ครองดืนแดนกว้างใหญ่นู่นไปเล้ยยยยยยยยย

อย่าลืมกวาดต้อนผู้คน+ปล้นทรัพยากรมาด้วยล่ะ เด๋วจะไม่มีกำลังพลไปรบพุ่งขยายราชอาณาจักร

เจ๊กลิ้ม ค่อยๆคิด

เจ๊กลิ้ม ค่อยๆคิด ค่อยๆทำ

ใจเย็นสักนิด ใกล้สำเร็จ

ไอ้มาร์คมันเหมือนไก่อยู่ในหม้อ

มันเหมือนเสี่ยวเอ้ของมึง

สั่งซ้ายก็ซ้าย

ก็ตกลงกันแล้วว่าเลิก เอ็มโอยู

ไม่เอา 1 ต่อ สองแสน

เอาธงที่วัดลง

รื้อวัดสิขาออกไป

แล้วก็ยิงใส่มันเข้าไป

มาร์คทำตามทุกอย่างเลย

สงครามยังไม่จบ

อย่าเพ่งนับศพคนตาย

อาวุธที่สั่งไว้ยังไม่มาเลย

ไว้ของที่สั่งมาครบแล้วค่อยรบ

จะได้เอาไปให้เขมรยิงให้พังให้หมด

เป็นการทำลายหลักฐาน

เหมือนน้ำท่วมใหญ่

แล้วจะเอาอะไรมาเป็นหลักฐานว่าทุจริต

เรื่อบุกให้ถึงเสียมเรียบ

มันเป็นหนังที่จะสร้างแข่งหนังพระนเรศวร

ใครเป็นพระเอกครับ

โดยนายสนธิ

โดยนายสนธิ ตอบโต้ว่าไม่รู้จะพูดยังไง เพราะไม่เคยฟังคนที่ไม่ใช่มนุษย์พูด

กินขี้รัฐประหารเข้าไปกี่อึก
ไม่น่ารอดมาจาก 6 ตุลาฯ เลย
หรือเป็นวิธีแก้แค้นกับพวกอำมาตยาของลิ้ม

???!!!

ผมอยากให้ทหารไทยทำอย่างที่สนธ

ผมอยากให้ทหารไทยทำอย่างที่สนธิพูดเร็วๆจัง
เอ้าทหารกล้าของไทย เย็นนี้เติมน้ำมันรถถัง เครื่องบิน เรือรบให้พร้อม กินข้าวอิ่มแล้วก็ทุบหม้อทิ้งซะ
วันพรุ่งเราจะกินมื้อเช้ากันที่พนมเปญ...

ไม่รู้จักคำว่า บารมีแผ่ไพศาลซะแล้วไอ้พวกนี้

I'm not enamoured with

I'm not enamoured with Abhisit or his government for that matter but to listen to Sondhi Lim talking about sending troops to invade Siem Riep makes me sick.

This evil man must have a very short memory. It wasn't so very long ago that he had led a rally with the help of Democrat Party to overthrow the legitimate government of Thaksin, thereby his very own man was appointed Minister of Foreign Affairs after a shameless collaboration between the ruling party and smaller parties to form a government behind the army barrack.

From the start the very same Minister of Foreign Affairs has never behaved in a way that is acceptable to the civilized world, the details of which are one too many. As a result the situation has been escalating from bad to worse - also thanks to Sondhi leading a rally to reclaim the Viharn Temple, knowing full well that it was decided a long time ago that the
Temple belongs to Cambodia and not Thailand.

If you want war, Sondhi, I suggest you went out there with your own people and perhaps this time you'll be able to "save" the country from the enemies. Who knows you might be appointed Prime Minister for eternity without election.

But for God's sake, don't just sit and talk and let the others die for you.

ไอ้ลิ้มมันบ้าไปแล้ว ถ้ายึดนคร

ไอ้ลิ้มมันบ้าไปแล้ว

ถ้ายึดนครวัดได้

เราก็เอานครวัดไว้สิโว้ย

แล้วให้เขาพระวิหาร

ให้ไอ้ฮุนเซ็นไป

นครวัดมันหนึ่งในสิบของโลก

เขาพระวิหารมันเทียบได้แค่

นิ้วหัวแม่มือ

แค่นี้มึงก็ลงทุนไม่เป็นเสียแลว

ทำอะไรถึงเจ๊งไปหมด

สู้ไอ้แม้วมันไม่ได้

เป็นแค่อาจารย์

ไอ้มาร์ค

ก็ดีแล้ว

หายไปวันนึงนึกขึ้นมาได้ว่าจะต

หายไปวันนึงนึกขึ้นมาได้ว่าจะต้องเอาคำว่าปกป้องราชบัลลังก์มาขึ้นเวทีทุกครั้ง ท่องมันเข้าไปจะได้เรียกสาวกผู้งมงายหลงเชื่่อคนสติไม่สมประกอบได้ พูดออกมาได้ว่าให้บุกยึดเสียมราฐ พระตะบอกนู่นนี่นั่นเพื่อแลกกับเขาพระวิหาร ดูหนังฮอลลีวู๊ดมากไปหรือเปล่า ปัญญาอ่อน กี่คดีแล้วที่ศาลตัดสินว่านายคนนี้โกหกตรอแหล ไม่น่าเชื่อยังมีคนปรกติไปนั่งชื่นชมกลุ่มคนเสียสติคลั่งชาตินี้ได้ทุกคืน แสดงว่าคนพวกนี้เริ่มผิดปรกติ อะไรไม่ได้ดั่งใจเลวหมดชั่วหมด มีแต่พวกตัวกลุ่มตัวเท่านั้นที่รักชาติ ปฐมเหตุแห่งความเลวร้ายของประเทศไทยเกิดจากโกเต๊กลิ้มและพรรคพวก สร้างความแตกแยกในชาติ และในภูมิภาคไม่จบสิ้น
กรูรู้พวกมึงทำอะไรก็ไม่เคยผิดหรอก อย่ามาถามเลยว่าผิดตรงไหน

"ลั่น พธม.ผิดตรงไหน

"ลั่น พธม.ผิดตรงไหน สู้ไม่ให้เสียดินแดน ไม่ได้ชุมนุมให้ทักษิณกลับบ้าน - หมอเหวงได้ประกันตัว"

ผิดตรงนี้แหละคร๊าบ
มึงสู้ไปสู้มา มึงจะเสียดินแดน(เพิ่ม)ล่ะไม่ว่า?
ก็ถ้าเขาจะชุมนุมให้ทักษิณกลับบ้าน มันจะผิดมากกว่า ไอ้พวกชุมนุมไล่เขาออกจากบ้าน หรือปล่าวล่ะคร๊าบ?

pa'sor wrote:โถ...สาดสนธิ

[quote=pa'sor]โถ...สาดสนธิ ปากแมร่งรักชาติ รักแผ่นดิน แน่จริงไปเลยเมิงไปรบกะเขมรเองเลยที่เขาพระวิหาร ไอ้พวกน้ำลายแตกฟอง แหมจะบุกไปยึดนครวัด ฟายเอ๊ยแมร่งกล้าข้ามชายแดนเขมรออกไปป่าววะ....[/quote]

55+ สะใจพี่ เห็นด้วยอย่างยิ่ง

ลูกพี่อย่างไอ้กะทิหัวหมูมันบ้

ลูกพี่อย่างไอ้กะทิหัวหมูมันบ้าน้ำลายฟูมปาก ตาขวางขนาดนั้น

แล้วไอ้ลูกน้องอย่าง I Pad อาการมันจะหนาดไหนหว่า

แต่ตอนนี้ไอ้เปรตมันคงเอาหัวจิ้มดินแทนเอาตีนจิ้มแป้นอย่างที่มันเคยทำ
เพราะมันเพิ่งหน้าแหกแบบหมอไม่รับเย็บจากการใช้สันดานถ่อยโต้กับคุณรักนะจูจุ๊บ
หลับตานั่งเทียนโต้กับเขาไปได้ ไอ้เปรตเอ๊ยยย

ไม่รู้จะขำหรือโสน้าหน้ามันดี สำหรับไอ้ควายหนังหนาตัวนี้ อิอิ