พันธมิตรฯ ชี้อภิสิทธิ์เลวกว่าทักษิณ 3 เท่า

"สนธิ" ชี้ "อภิสิทธิ์" ขายชาติ ทำประเทศเสียดินแดน ปล่อยฟิลลิปมอร์ริสเลี่ยงภาษี จวกเห่อฝรั่ง แนะอย่าเพิ่งคืนสัญชาติให้ไปอยู่อังกฤษเลย ด้าน “ประพันธ์” อัดเลวกว่าทักษิณ 3 เท่า ถ้าเจิมศักดิ์ถ้าหาความดีอภิสิทธิ์เจอช่วยเอามาบอกหน่อย 

สนธิ” อัด “อภิสิทธิ์” ขายชาติ ทำประเทศเสียดินแดน

เอเอสทีวีผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า เมื่อเวลา 21.05 น. วันที่ 8 มี.ค.นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย ขึ้นกล่าวปราศรัยที่เวทีสะพานมัฆวานว่า ตนไม่สงสัยว่าทำไมนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ต้องมี 2 สัญชาติ ไม่ยอมไปยกเลิกสัญชาติอังกฤษ ก็เพราะต่อไปเขาจะไม่ได้อยู่เมืองไทยแน่นอน เพราะเขาทั้งขายชาติ ที่ทำให้ประเทศเสียดินแดน และโกงชาติกรณีปล่อยให้บริษัทฟิลลิป มอร์ริส เลี่ยงภาษีบุหรี่

นายสนธิกล่าวด้วยว่า กรณีบริษัทฟิลลิปมอร์ริสเลี่ยงภาษีนำเข้าบุหรี่นั้น ได้อ้างกติกาขององค์กรการค้าโลกที่ไม่ให้ประเทศสมาชิกกีดกันทางการค้า ซึ่งถ้าเราห้ามนำเข้าบุหรี่เราก็ผิด แต่กรณีนี้เราให้นำเข้าตามกติกาการค้าโลกแล้ว แต่เมื่อเราให้นำเข้ามาก็ต้องทำตามกฎหมายไทยคือต้องเสียภาษี แต่บริษัทนี้จะไม่เสียภาษีหรือเสียภาษีน้อยที่สุด จึงตั้งราคาให้ต่ำที่สุดและต่ำกว่าความเป็นจริง เพราะเป็นบุหรี่ของเขาเอง เมื่อตั้งราคาต่ำก็คำนวณภาษีจากฐานราคาที่ต่ำคือ 7 บาท ขณะที่บริษัทอื่นก็นำเข้าเหมือนกันแต่คำนวณจากฐานต้นทุนคือ 20 กว่าบาท เมื่อเป็นเช่นนี้ กรมสรรพสามิตจึงประเมินภาษีใหม่ ตั้งแต่นำเข้ามาปรากฏว่ายังค้างภาษีอยู่ 6 หมื่นกว่าล้านบาท ฟิลลิป มอร์ริส ต้องเสียภาษีจำนวนนี้ ถ้าไม่เสียต้องขึ้นศาล

นายสนธิกล่าวว่า กรณีนี้นายอภิสิทธิ์มีปัญหาอะไร เวลาศาลเขมรจับคนเราไปขึ้นศาล ไม่พูดสักคำ แต่พอฝรั่งจะขึ้นศาลไทยก็กลัวฝรั่งโกรธ ไม่ให้ขึ้นศาล บอกว่าสั่งไม่ฟ้อง แสดงว่านายอภิสิทธิ์เห่อฝรั่ง เห็นฝรั่งเป็นพ่อเป็นแม่ แต่คนไทยถูกจับขณะเหยียบอยู่บนแผ่นดินไทยกลับไม่เหลียวแล เพราะฉะนั้น ขอให้นายอภิสิทธิ์อย่าเพิ่งคืนสัญชาติอังกฤษ ให้ไปอยู่ที่อังกฤษเลย อยู่ทำไมเมืองไทย ทำความเดือดร้อนให้คนทำมาหากินในซอยทำไม คนที่รู้จักรักประเทศไปไหนมาไหนมีรถคุ้มกัน 30 คันยังไม่พอยังไปปิด ซอยอีก แล้วยังไปตั้งส้วมในซอยเพื่อให้ตำรวจเข้าห้องน้ำ แล้วเทศกิจทำไมไม่ไปรื้อ มารื้อทำไมส้วมของประชาชนที่ต่อสู้เพื่อแผ่นดินเพื่อบ้านเพื่อเมือง แล้วตำรวจเหล่านั้นก็ไปรักษาความปลอดภัยบ้านนายกฯ ทำไมไม่ให้เข้าส้วมบ้านายกฯ เลย หรือไม่ก็ไปสร้างส้วมในบ้านนายกฯ ให้ตำรวจเข้าในนั้น

 

ประพันธ์โจมตีอภิสิทธิ์ชั่วกว่าทักษิณ 3 เท่า

เอเอสทีวีผู้จัดการออนไลน์ ยังรายงานด้วยว่า ด้านนายประพันธ์ คูณมี โฆษกพันธมิตรฯ ปราศรัยว่า ขอยืนยันว่านายอภิสิทธิ์เป็นนายกฯ เลวที่สุดที่ประเทศไทยเคยมีมา โคตรเลวกว่าทุกคน มีคอลัมน์นิสต์ นักจัดรายการบางคนประจบสอพลอ เป็นปากกระบอกเสียงให้นายอภิสิทธิ์ เพื่อให้ได้พื้นที่ในการเขียนคอลัมน์ ให้ได้เวลาในการจัดรายการ

ที่บอกว่านายอภิสิทธิ์ไม่เลวกว่านายทักษิณ ตนขอบอกว่าโคตรเลวกว่าทักษิณอีก แค่เรื่องฟิลลิป มอร์ริส ก็โคตรเลวกว่าทักษิณแล้ว นายทักษิณโกงบ้านกินเมืองแต่วันนี้ก็ถูกยึดทรัพย์แล้ว แต่วันนี้ความเลวของนายอภิสิทธิ์นั้นเฉพาะคดีนี้คดีเดียว ทำประเทศไทยสูญเสียรายได้ไม่น้อยกว่า 68,881 ล้านบาท และจากเรื่องนี้มันจะลามไปคดีอื่นๆ มันจะมีบริษัทอื่นเอาอย่างหมด ต่อไปประเทศจะสูญเสียภาษีเป็นแสนๆ ล้าน นี่ยังไม่รวมกับเงินที่พรรคร่วมรัฐบาลช่วยกันโกงกินอีก 3-5 แสนล้าน นี่แค่ 2 ปีเอง นายทักษิณอยู่ในอำนาจ 5 ปี เอาไป 3-4 แสนล้าน สร้างความร่ำรวยให้ตัวเอง 4.6 หมื่นล้านและก็รับใช้กรรมด้วยการถูกยึดทรัพย์แล้ว แต่นายอภิสิทธิ์กับพวกยังไม่ได้รับกรรม ความชั่วเลยมากกว่า นี่อยู่แค่ 2 ปี ทำความชั่วมากกว่าไปแล้ว 3 เท่า

นายประพันธ์กล่าวอีกว่า วันนี้นายอภิสิทธิ์ และนายเกียรติ ออกมาแก้ตัวกันพัลวันว่าไม่ได้แทรกแซงคดี แต่ตนขอยืนยันว่าเรื่องนี้เกี่ยวกับนายกฯและคนของนายกฯ โดยตรง เมื่อเช้านายเจิมศักดิ์พยายามแก้ตัวให้นายอภิสิทธิ์ผ่านรายการวิทยุว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องเก่าตั้งแต่สมัยนายทักษิณ ขอบอกว่าตอแหลประชาชน เรื่องนี้เป็นเรื่องเก่าก็จริงเป็นเรื่องการนำเข้าบุหรี่ LM กับมาร์ล โบโร บริษัทแม่อยู่อเมริกา บริษัทลูกอยู่ที่ไทย แต่สำแดงราคาเท็จว่ามาร์ลโบโรซองละ 7 บาท 76 สตางค์ L&M ซองละ 5 บาท 58 สตางค์ สำแดงต่ำกว่าความเป็นจริง ขณะที่คิงเพาเวอร์แจ้งมาร์ลโบโรซองละ 27 บาท 46 สตางค์ และ L&M 16 บาท 81 สตางค์

ดีเอสไอดำเนินคดี โดยให้ตั้งกรรมการตรวจสอบ ตั้งในสมัยรัฐบาลทักษิณจริง แต่ตั้งเมื่อ 10 สิงหาคม 2549 ก่อนนายทักษิณถูกปฏิวัติ 1 เดือน กรรมการประกอบด้วย ดีเอสไอ สรรพากร ศุลกากร ผู้แทนอัยการ 3 คน เรื่องเกิดสมัยนายทักษิณก็จริงแต่สอบสวนแล้วสรุปสำนวนส่งฟ้องเมื่อ 2 กันยายน 2552 เป็นช่วงที่นายอภิสิทธิ์เป็นนายกฯ แต่ก่อนส่งฟ้องฟิลลิป มอร์ริส วิ่งเต้นมาตลอด แต่ไม่สำเร็จ ไม่มีใครกล้ารับเพราะเป็นภาษีจำนวนมาก เป็นธุรกิจบาป ใครรับถือเป็นการฆ่าผ่อนส่งประชาชน เป็นตราบาปไปตลอดชีวิต

คนที่แก้ตัวให้นายอภิสิทธิ์ ลองแก้ตัวสิว่าเกิดในรัฐบาลก่อนแต่ทำไมรัฐบาลก่อนไม่มีใครช่วยเลย แล้วทำไมรัฐบาลนี้ถึงช่วย ทำไมไม่อธิบาย แล้วใครที่ช่วยล่ะ การตรวจสอบ 6 ปี นอกจากฟิลลิป มอร์ริส จะวิ่งเต้นแล้วยังพยายามร้องเรียนหอการค้าระหว่างประเทศ ให้มาบีบคั้นรัฐบาลทุกยุคทุกสมัย เพราะบริษัทบุหรี่มีอิทธิพลกับรัฐบาลในอเมริกามาก แต่ก็ไม่มีใครยอมจนมาถึงรัฐบาลนี้

 

 

อัดอภิสิทธิ์แทรกแซงคดีบุหรี่ LM

อภิสิทธิ์บอกว่าตัวเองไม่ได้แทรกแซง เรื่องนี้อภิสิทธิ์แทรกแซงโดยตรง เพราะพอบริษัทนี้ไปร้องเรียนองค์การการค้าโลก (WTO) ก็ตาม ฟ้องหอการค้าต่างประเทศก็ตาม แทนที่จะมอบเรื่องนี้ให้กรมเจราจาการค้าของกระทรวงพาณิชย์ เพราะกรมนี้ทำเรื่องนี้มาตลอดก่อนมีองค์การการค้าโลก และมีหน้าที่เจรจาต่อรองดูแลผลประโยชน์ของประเทศไทย แต่ดันมอบให้นายเกียรติ สิทธิอมร ซึ่ง เป็นผ้แทนการค้าที่นายกฯตั้ง ก็คือเป็นลูกน้องนายกฯโดยตรงนั่นเอง ปัญหาคือบริษัทบุหรี่นี้มาร้องเรียนขอความเป็นธรรม นายอภิสิทธิ์น่าจะเห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่ประเทศได้ประโยชน์ คณะกรรมการก็มีคำสั่งส่งฟ้องแล้ว ดันทะลึ่งไปยุ่งอีก ไม่ปล่อยไปตามกระบวนการยุติธรรม” นายประพันธ์กล่าว

นายประพันธ์กล่าวอีกว่า นายอภิสิทธิ์แทรกแซงด้วยวิธีการ ให้สำนักนายกฯทำหนังสือเชิญ ดีเอสไอ อัยการ สรรพากร ศุลกากร และ อัยการ 3 คน ที่อยู่ในกรรมการคณะแรกที่เห็นควรสั่งฟ้องไปแล้ว โดยหนังสือเชิญก็ระบุว่าเป็นบัญชาของนายกฯ และนายกฯ มีท่าทีอยากให้ความเป็นธรรมบริษัทนี้ ก็เท่ากับว่าฝ่ายการเมืองส่งสัญญาณให้ข้าราชการไปทบทวนคดีนี้ มันก็คือการแทรกแซงให้กลับคำฟ้องนั่นเอง เพราะการให้ความเป็นธรรมมันคืออะไรล่ะ จากตอนแรกสั่งฟ้องให้ความเป็นธรรมก็คือไม่ฟ้องนั่นเอง

ถ้านายกฯ ไม่สั่งให้ไปยุ่งเกี่ยว ป่านนี้ก็ดำเนินไปตามกฎหมายแล้ว แต่รัฐบาลที่ผ่านมาไม่มีใครทำ เลวหาที่ติไม่ได้จริงๆ แม่ว่าบริษัทนี้จะอ้างองค์การการค้าโลก (WTO) ตนจะบอกให้ว่าคำ วินิจฉัยองค์การการค้าโลกไม่มีผลต่อกฎหมายไทย เพราะไทยมีเอกราช มีอธิปไตย แม้สินค้านี้จะปล่อยให้ทั่วโลกเอาเข้ามา แต่ไม่ได้ให้แจ้งราคาตามอำเภอใจ เพราะฉะนั้นเรื่องนี้ไม่มีเหตุผลและข้ออ้างเลยที่จะยื่นมือเข้าไปช่วย วันนี้นายอภิสิทธิ์ทำผิดแบบไม่น่าให้อภัย

 

จวกเจิมศักดิ์ถ้าหาความดีอภิสิทธิ์เจอช่วยเอามาบอกหน่อย

ผมพูดเรื่องนี้เพื่อตอกย้ำว่ามันเป็นเรื่องใหญ่ และรัฐบาลยังชี้แจงประชาชนไม่ได้เลย ถ้ามีเหตุผลข้อเท็จจริง ต้องตอบประชาชนเรื่องนี้ให้ได้ นอกจากทำให้ประเทศไม่ได้ภาษีแล้ว ต่อไปเอาบุหรี่นอกเข้ามาดัมพ์ราคาแค่ครั้งเดียว โรงงานยาสูบไทยเตรียมปิดได้เลย เรื่องผลประโยชน์ที่ควรได้ก็ไม่ทำ แผ่นดินแทนที่จะไม่เสียก็ให้ต่างชาติมารุกราน ข้าวยากหมากแพงก็ปล่อยให้นายทุนขูดรีดประชาชน งบประมาณแผ่นดินที่มีน้อยอยู่แล้วแทนที่จะได้เงินนี้มาช่วยหนุนก็ไม่ได้ จะไม่เรียกว่าชั่วกว่ารัฐบาลอื่นๆ ได้ไง” นายประพันธ์กล่าว

พี่น้องทหารหาญที่เคารพรัก ช่วยจับผู้บังคับบัญชาของท่านที่ทรยศต่อชาติ ต่อแผ่นดิน ออกไปด้วย วันนี้ทหารหมดศักดิ์ศรีแล้วถ้ายังให้ผู้นำบางคนเกาะแข้งเกาะขาอยู่กับนักการ เมืองเลวอยู่แบบนี้ มาถึงวันนี้นายอภิสิทธิ์เลวกว่านายทักษิณแบบหาที่ติไม่ได้เลย ถ้านายเจิมศักดิ์ หาความดีนายอภิสิทธิ์เจอช่วยเอามาบอกผม และพี่น้องหน่อย” นายประพันธ์กล่าว

Comments

สร้างผีปีศาจกันอีกแระ ไอ้มาร์

สร้างผีปีศาจกันอีกแระ

ไอ้มาร์คมันจะเลวหรือไม่เลวไม่สนว่ะ

กระบวนยุติธรรมมีอยู่
[b]แต่กระบวนยุติธรรมมันทำหน้าที่ของมันหรือไม่
ประเทศนี้แตกแยกรุนแรงก็เพราะกระบวนยุติธรรมมันวิบัติอุบาทว์หน้าด้าน[/b]

ไอ้ที่หลักฐานพิมพ์ออกมาเห็นๆว่าเงินมาจากไหนไปหาใครมันก็ช่วยกันให้พ้นผิด
เพราะพวกเทวดามันตั้งธงให้พรรคเทพไม่มีวันผิด

ก็กระบวนการสร้างผีปีศาจและความเชื่อผีปีศาจ
และกระบวนการสร้างเทวดาและความเชื่อเทวดาทำผิดก็ไม่มีความผิด
นี่แหละ
ที่อุบาทว์เลวร้ายที่สุด

แก๊งสร้างผีปีศาจและเทวดา..ไปไกลๆตรีน พวกมรึงมันสวะ

อ้อ อำนาจตุลาการเป็นอำนาจอธิปไตยอย่างหนึ่ง
ตุลาการที่การใช้อำนาจอธิปไตยฉ้อฉลบัดซบ
ก็ควรเรียกว่าตุลาการทรราช!

What have Thai people done to

What have Thai people done to deserve this terrible fate? When they had the best Prime Minister they had ever had, these very same people acted as the "devil" advocates and toppled him, driving him out of the country - of course with the help of the army and an unseen hand.

Now they have an evil prime minister and cabinet, whom they helped to install in the army barracks, hoping to share the"loots" at the country's expenses. When they did not get what they wanted, they started attacking the same people they helped to come into power.

Thailand badly needs change but first these devil advocates and the present government will have to be got rid of and an enitre new system set up. This is the only way the country is going to survive.

หูตาพันธมิตรเริ่มสว่าง

หูตาพันธมิตรเริ่มสว่าง หรือว่า

ช่วยเขาสำเร็จแล้วไม่ได้อะไรตอบแทน ถูกไอ้หยุ่นแย่งเอาไปแดกหมด เลยเคือง

เอ้ากัดมันเข้าไป เอาให้เต็มเขี้ยวเลยพวก อิอิ สะใจกูจริงๆ

เอ้ากัดเข้าไป...เอ้ากัดเข้าไป...เอ้ากัดเข้าไป... กัดให้ตายยยยยยยยยยยย อี๊อิอิ

วิเคราะห์ได้ตรงประเด็นที่สุด

วิเคราะห์ได้ตรงประเด็นที่สุด
เห็นด้วยค่ะ
กทม.

[quote=มองทะลุ]สร้างผีปีศาจกันอีกแระ

ไอ้มาร์คมันจะเลวหรือไม่เลวไม่สนว่ะ

กระบวนยุติธรรมมีอยู่
[b]แต่กระบวนยุติธรรมมันทำหน้าที่ของมันหรือไม่
ประเทศนี้แตกแยกรุนแรงก็เพราะกระบวนยุติธรรมมันวิบัติอุบาทว์หน้าด้าน[/b]

ไอ้ที่หลักฐานพิมพ์ออกมาเห็นๆว่าเงินมาจากไหนไปหาใครมันก็ช่วยกันให้พ้นผิด
เพราะพวกเทวดามันตั้งธงให้พรรคเทพไม่มีวันผิด

ก็กระบวนการสร้างผีปีศาจและความเชื่อผีปีศาจ
และกระบวนการสร้างเทวดาและความเชื่อเทวดาทำผิดก็ไม่มีความผิด
นี่แหละ
ที่อุบาทว์เลวร้ายที่สุด

แก๊งสร้างผีปีศาจและเทวดา..ไปไกลๆตรีน พวกมรึงมันสวะ

อ้อ อำนาจตุลาการเป็นอำนาจอธิปไตยอย่างหนึ่ง
ตุลาการที่การใช้อำนาจอธิปไตยฉ้อฉลบัดซบ
ก็ควรเรียกว่าตุลาการทรราช![/quote]

ถ้าอภิสิทธิ์เลวกว่าทักษิณ 3

ถ้าอภิสิทธิ์เลวกว่าทักษิณ 3 เท่า
ไอ้พวกพันธมิตรแม่งต้องเลวเป็น 6 เท่า
เพราะว่า
ทักษิณเลว 1 เท่า พวกพันธมิตรออกมาขย่มแบบเอาเป็นเอาตายจนทักษิณตายไปจริง ๆ
แต่พออภิสิทธิ์เลวเป็น 3 เท่า พวกพันธมิตรแม่งไปมุดหัวอยู่ที่ไหน ทำเอาหูไปนาเอาตาไปไร่
เล่นละครลิงว่าออกมาไล่แล้ว มันหน่อมแน้มว่ะ
พวกพันธมิตรจึงต้องเลวเป็น 6 เท่าด้วยประการละฉะนี้

ผิดเห็น ๆ

ผิดเห็น ๆ ทำผิดไม่ยอมรับผิด.

อภิสิทธิ์เลวไม่มีที่ติ เจ้าเหิมศักมันก็แค่สุนัขรับใช้ไอ๊อภิสิทธิ์-จะได้เวลาจัดรายการช่องหอยเน่า.มันอุบาทว์โจมตีทักษิณซ้ำ ๆ เหมือนแผ่นเสียงตกร่อง .

เราก็ได้เห็นความเลวของคนที่ยกตนว่าเป็นคนดีหลายคน ที่แท้ก็เหลว

แปลก-สฤษดิ์ -ถนอม-เสนีย์-ธานินทร์-เปรม-ชวน-สุรยุทธ์-พิจิตร-สนธิบัง-สนธิลิ้ม-จำลอง-อนุพงษ์-เนวิน-ประยุทธ์-ดาว์พงษ์-อิทธพร-เจิมศักดิ์-ประสงค์-คำนูณ-ไพบูลย์-กล้านรงค์-วิชา-จรัญ-อภิชาติ-สดศรี-แก้วสรร-สัก-นาม-วิโรจน์-ชัช-ปราโมทย์-ชาญชัย-อานันท์-สิทธิ์-ประเวศ-พรทิพย์-วสิษฐ์-ระพี-ประพันธ์-สำราญ-สุริยะใส-พิภพ-สมศักดิ์-สมเกียรติ-รสนา-

หืมมันส์เจรงๆ

หืมมันส์เจรงๆ กัดกันขนกระจุยเลย นี่ถ้าบ้านไม่ติดเอเอสทีวีคงไม่รู้ เพราะสืื่อกระแสหลักไม่นำเสนอข่าวนี้ ถ้าอภิสิทธิ์ไม่ขัดใจ
พันธมิตรเรื่องวีระ ราตรี อันธพาลกลุ่มนี้จะไม่มีวันพูดแบบนี้เด็ดขาด กรรมกำลังดำเนินไปอย่างเข้มข้น

ชักงง

ชักงง คนที่แบ็คพันธมิตรกับคนที่แบ็คอภิสิทธิ์เขาว่าเป็นคนเดียวกัน

ไม่ใช่หรือ ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น รึว่าแยกกันแบ็ค เอ....รึว่ามีลับ ลวง

พราง.........คนพวกนี้ตามเขาไม่ค่อยจะทัน เพราะวันๆเข้าใจว่า คงจะ

คิดอยู่เรื่องเดียว คือ กูจะเดินหมากอย่างไรดี ประเทศนี้ถึงจะเป็น

ของพวกกูเท่านั้น คนอื่นอย่าหือ เดี๋ยวกูฆ่าตายหมดไม่รู้ด้วย

และแล้วสิ่งที่ผมคาดคะเนก็ได้เ

และแล้วสิ่งที่ผมคาดคะเนก็ได้เกิดขึ้น คือการกัดกันเองของหมู่สุนัขที่หิวโหยอำนาจ ยกแรกพวกเขาออกมากัดเสื้อแดงเพราะพวกเขาได้อำนาจมาจากการรัฐประหาร เลยต้องออกมากัดทักษิณเพื่อแสดงความชอบธรรม(ในการล้มล้างรัฐธรรมนูญ) และแล้วตอนนี้ก็เริ่มจะกัดกันเพราะขัดผลประโยชน์ นี้แค่เริ่มนะครับ ต่อไปจะดูสนุกกว่านี้ หมาหิวอำนาจกัดกัน ดูมันสสส์ จริงๆ พะยะค่ะ.

พันธมิตรเลวน้อยกว่าอภิสิทธิ์

พันธมิตรเลวน้อยกว่าอภิสิทธิ์ 1 เท่าตัว เพราะถูกหลอกใช้กว่าจะรู้สึกตัวก็เกือบจะสายเกินไป คงโทษใครไม่ได้นอกจากความตาถั่วหลงตัวเองของพันธมิตร....เนื้อไม่ได้กินหนังไม่ได้รองนั่งกระดูก(คุก คดี แขวนคอ)ประเทศชาติประชาชนก็พังพินาศย่อยยับเพราะความอิจฉาโกรธเกลียดทักษิณ...ตาอยู่คือ อัปรีย์สิทธิ์ เทือก ห้อย เหล่...อำนาจหล่นใส่ตีนลาภยศหล่นทับ และแทบจะไม่มีอะไรบุบสลายมีแต่ได้กะได้ ไม่เสี่ยงคุกตะรางเหมือน พันธมาร และ เสื้อแดง...

....ความเจ็บปวดของพันธมิตรที่อยากเสนอตัวเป็นลูกหาบพายเรือให้โจรนั่ง.โจรขึ้นฝั่งได้สบายใจ พันธมารต้องการค่าจ้างให้เต็มเม็ดเต็มหน่วยไม่เจียมตัวว่าเป็นแค่สุนัขรับใช้ อยากตีตัวเสมอลูกอำมาตย์หลายเสา..สุดท้ายอาจจะโดนโจรเอาไม้พายตีหัว...สนองคุณอย่างสาสม..บทเรียนที่พันธมารต้องจดจำไปอีกนาน....เสียค่าโง่อย่างเจ็บปวดที่สุด...ยิ่งดื้อจะยิ่งจะเจอความอำมหิตย์ ทรราชที่ฆ่าประชาชนโดยไม่เคยนึกเสียใจ..

แนวร่วมเสื้อแดง wrote:ชักงง

[quote=แนวร่วมเสื้อแดง]ชักงง คนที่แบ็คพันธมิตรกับคนที่แบ็คอภิสิทธิ์เขาว่าเป็นคนเดียวกัน

ไม่ใช่หรือ ตอนนี้เกิดอะไรขึ้น รึว่าแยกกันแบ็ค เอ....รึว่ามีลับ ลวง

พราง.........คนพวกนี้ตามเขาไม่ค่อยจะทัน เพราะวันๆเข้าใจว่า คงจะ

คิดอยู่เรื่องเดียว คือ กูจะเดินหมากอย่างไรดี ประเทศนี้ถึงจะเป็น

ของพวกกูเท่านั้น คนอื่นอย่าหือ เดี๋ยวกูฆ่าตายหมดไม่รู้ด้วย[/quote]

นั่นซิ อะไร กันหว่า หรือ จะ พราง ล้วง เอ้ย ลวง (ของ)ลับ งง! แต่ที่ไม่งงแน่ แน่ รู้ แน่แน่ ก็คือ เวรกรรมของลูกหลานกรู และตัวกรู ประเทศกรูนะแน่นอน อนิจจา !

พวกห่าแดง นึกว่าพวกมันเก่ง

[b]พวกห่าแดง นึกว่าพวกมันเก่ง ออกมาด่า พธม.

ตุ๋ย!

ทำไมพวกมันไม่ดูหนังหน้าพวกมันวะ พธม. ตามจับตาดู อภิชิท มาตั้งแต่มันตั้งรัฐบาลแล้ว จนเห็นชัดเจนว่าไม่ควรเอาไว้ พธม. ก็ออกมาไล่ ไม่เห็นจะเสียหายอะไร!

แต่ห่าแดงนี่ดิ้ ไอ้แม้วมันหลอกพวกห่าแดงมาไม่รู้กี่รอบ หลักฐานก็เห็นๆ ว่าหลอกให้มาตายจนได้ หลังจากที่หลอกออกมารอบแรก (สงกรานต์ 52) เสือกไม่มีห่าแดงตายซักตัว มุขแป้ก! (ฮา)

เอาใหม่! หลอก แม่ง! มาตายใหม่ (โง่ๆ กันอยู่แล้ว) (ฮา)

พอได้ตายสมใจรอบสอง

พวกห่าแดงก็ยังหลงเลียไข่แม้วอยู่อีก

ดูหนังหน้าพวกมึงเองก่อนนะจะมาวิจารณ์ใครเขา ; )~

ปล. แล้วเมื่อไรพวกมึงจะชนะกะเขาซักทีล่ะ (น่าขายหน้าเพราะ อียิปต์ กะ ตูนีเซีย ก็นำหน้าไปแล้ว แถม ลิเบีย ก็รอ Confirm ว่า เครื่องบินที่บินออกนอกไปมี กัดดาฟี ไปจริงรึเป่า! ถ้าใช่ก็ตามมาอีกหนึ่ง)

แต่.....แดง แม่ง! ยังจัดงานเบิกตังค์กันอยู่เร็ย (ฮา)

(เมื่อวานขับรถไปขอนแก่นไปเก็บตังค์ โอ้โฮ! แม่ง! จัดงานถี่กว่าปอยฝ้ายบวกตูนบอดี้แสลม อีกนะ! นี่ แต่ไม่เห็นแววชนะเร็ย (เห็นแต่แววเผารอบ 3 ว่ะ)) (ฮ่าฮ่าฮ่า)

แม่งอุดมการณ์อุดมด้วยท่อน้ำโสโครกแบบนี้ อนาคต ชั่ง! มืดมน ว่ะ! (นี่ผมวิเคราะห์ผิดมะ เฮีย เห่า) (ฮา) เพราะผมสงซั๊ย สงสัย! อียิปต์ เขาไม่เห็นมีจัดคอนเสิร์ตวนรอบประเทศแบบห่าแดงนี่เลย แต่เขา โช๊ะ เดว จอด

ไหง! แดง แม่ง ไม่เหมือนเขาล่ะ (อิอิอิ)

ปล. ซ้ำอีกที ตอนแดงออกมาขย่มอยู่เป็น 2 เดือน ทำไม 'โลก' เขาไม่ 'ล้อมประเทศ' แบบลิเบียวะ เพราะจำได้ว่าทั้ง เมกา อังกิด ดัน ออกมาเตือนผู้ชุมนุมว่าควรชุมนุมโดยสงบ (แป่ว แป่ว แป่ว แหว่วววววว) (ฮา) (แถมจำได้อีกด้วยว่าอังกิดแสดงความ 'รู้ทัน' ขนาดออกมาประกาศเตือน ม็อบห่าแดง ที่หน้าพรรคเผาไทย (กร๊ากกกกก) เอาแบบบอกเป็นนัยๆ 'โผม!!! ฝาหรั่งอังกิด 'รู้ทานนนนน' นาคร่าบบบบบบ' ฝรั่งมันยังรู้เร็ยยยยย (ฮ่าฮ่าฮ่า) แต่แดง แม่ง! ไม่รุ! อยู่กลุ่มเดว (ก็เชิญออกมาเผารอบ 3 เหอะ) (อิอิอิ)

ปล. อีก ตอนนี้ เมกา ส่งเรือรบมาจ่อหน้าอ่าวประเทศลิเบีย (ที่จริงมาตั้งหลายวันแล้วล่ะ) แย๊ว (ถ้าอ้างว่า แดง ก็เหมือน โดมิโนมุสลิม ทำไมไม่มีเรือรบที่ไหนมาปิดอ่าวไทยมั่งวะ! เห็นแต่เรือขนของเถื่อน กับ เรือนักท่องเที่ยว) (ฮา)[/b]

พวกห่าแดง นึกว่าพวกมันเก่ง

[b]พวกห่าแดง นึกว่าพวกมันเก่ง ออกมาด่า พธม.

ตุ๋ย!

ทำไมพวกมันไม่ดูหนังหน้าพวกมันวะ พธม. ตามจับตาดู อภิชิท มาตั้งแต่มันตั้งรัฐบาลแล้ว จนเห็นชัดเจนว่าไม่ควรเอาไว้ พธม. ก็ออกมาไล่ ไม่เห็นจะเสียหายอะไร!

แต่ห่าแดงนี่ดิ้ ไอ้แม้วมันหลอกพวกห่าแดงมาไม่รู้กี่รอบ หลักฐานก็เห็นๆ ว่าหลอกให้มาตายจนได้ หลังจากที่หลอกออกมารอบแรก (สงกรานต์ 52) เสือกไม่มีห่าแดงตายซักตัว มุขแป้ก! (ฮา)

เอาใหม่! หลอก แม่ง! มาตายใหม่ (โง่ๆ กันอยู่แล้ว) (ฮา)

พอได้ตายสมใจรอบสอง

พวกห่าแดงก็ยังหลงเลียไข่แม้วอยู่อีก

ดูหนังหน้าพวกมึงเองก่อนนะจะมาวิจารณ์ใครเขา ; )~

ปล. แล้วเมื่อไรพวกมึงจะชนะกะเขาซักทีล่ะ (น่าขายหน้าเพราะ อียิปต์ กะ ตูนีเซีย ก็นำหน้าไปแล้ว แถม ลิเบีย ก็รอ Confirm ว่า เครื่องบินที่บินออกนอกไปมี กัดดาฟี ไปจริงรึเป่า! ถ้าใช่ก็ตามมาอีกหนึ่ง)

แต่.....แดง แม่ง! ยังจัดงานเบิกตังค์กันอยู่เร็ย (ฮา)

(เมื่อวานขับรถไปขอนแก่นไปเก็บตังค์ โอ้โฮ! แม่ง! จัดงานถี่กว่าปอยฝ้ายบวกตูนบอดี้แสลม อีกนะ! นี่ แต่ไม่เห็นแววชนะเร็ย (เห็นแต่แววเผารอบ 3 ว่ะ)) (ฮ่าฮ่าฮ่า)

แม่งอุดมการณ์อุดมด้วยท่อน้ำโสโครกแบบนี้ อนาคต ชั่ง! มืดมน ว่ะ! (นี่ผมวิเคราะห์ผิดมะ เฮีย เห่า) (ฮา) เพราะผมสงซั๊ย สงสัย! อียิปต์ เขาไม่เห็นมีจัดคอนเสิร์ตวนรอบประเทศแบบห่าแดงนี่เลย แต่เขา โช๊ะ เดว จอด

ไหง! แดง แม่ง ไม่เหมือนเขาล่ะ (อิอิอิ)

ปล. ซ้ำอีกที ตอนแดงออกมาขย่มอยู่เป็น 2 เดือน ทำไม 'โลก' เขาไม่ 'ล้อมประเทศ' แบบลิเบียวะ เพราะจำได้ว่าทั้ง เมกา อังกิด ดัน ออกมาเตือนผู้ชุมนุมว่าควรชุมนุมโดยสงบ (แป่ว แป่ว แป่ว แหว่วววววว) (ฮา) (แถมจำได้อีกด้วยว่าอังกิดแสดงความ 'รู้ทัน' ขนาดออกมาประกาศเตือน ม็อบห่าแดง ที่หน้าพรรคเผาไทย (กร๊ากกกกก) เอาแบบบอกเป็นนัยๆ 'โผม!!! ฝาหรั่งอังกิด 'รู้ทานนนนน' นาคร่าบบบบบบ' ฝรั่งมันยังรู้เร็ยยยยย (ฮ่าฮ่าฮ่า) แต่แดง แม่ง! ไม่รุ! อยู่กลุ่มเดว (ก็เชิญออกมาเผารอบ 3 เหอะ) (อิอิอิ)

ปล. อีก ตอนนี้ เมกา ส่งเรือรบมาจ่อหน้าอ่าวประเทศลิเบีย (ที่จริงมาตั้งหลายวันแล้วล่ะ) แย๊ว (ถ้าอ้างว่า แดง ก็เหมือน โดมิโนมุสลิม ทำไมไม่มีเรือรบที่ไหนมาปิดอ่าวไทยมั่งวะ! เห็นแต่เรือขนของเถื่อน กับ เรือนักท่องเที่ยว) (ฮา)[/b]

ไอ้ผัดทิ้งหน้าที่มาเห่าไรแถวน

ไอ้ผัดทิ้งหน้าที่มาเห่าไรแถวนี้
รีบไปชุมนุมจะดีก่า เดี๋ยวหน้าเวทีจะมีแต่เอ๋งนอนเกาขี้กรากฟังบักลิ้ม
ระวังผีจะหลอกมึงหน้าเวทีด้วยนะ อิอิ

พวกมึงจะไล่ไอ้อับปรีสิทธิ์ ก็ไล่ไป

แต่สำหรับเสื้อแดง ไอ้เวรนั่นมันเป็นแค่เบี้ยว่ะ เป้าหมายจริงๆไม่ใช่ไล่ไอ้เวรนั่น
อุดมการณ์กระจอกๆอย่างนั้นไม่ใช่แดงว่ะ อิอิ

ครับบทบาทพธม.ตอนนี้ผมยอมรับเร

ครับบทบาทพธม.ตอนนี้ผมยอมรับเรื่องเดียวคือเรื่องเขตแดนฝั่งเขมร และหรือเรื่องพระวิหาร ส่วนการตรวจสอบคอรัปฯของรบ.มาร์ค1 ก็แค่เกาะกระแสไม่มีหมัดเด็ดอะไรและไปในแนวจิ๊กโก๋อกหักมากกว่า

แต่บทบาทตัวซวยภาคปชช. กรณีบทบาททหาราบในกรงลิงของอำนาจนอกปชต. ในการจับขังปชต.ลงในหม้อตุ๋นกบอำมาตยฯ ยังเป็นบทบาทที่น่าผิดหวังมาตรฐานเดิมของพธม. เช่นการชงเรื่องตามบทบาททีมงานวิ่งพลัดนในการชงสถานการณ์เข้าสู่โหมดปฎิวัติ

ที่บทบาทแบบนี้พธม.เองต่างหากที่มีวิธีคิดทรรศนะคติที่เป็นอันตรายต่อระบอบปชต.กรอบแนวคิดทรรศนะคติ แบบนี้ ยังเป็นบทบาทตัวซวย ภาคปชช.ตัวซวยของพัฒนาการปชต.ตัวซวยในการเป็นจุดอ่อนให้เขาดีเดย์มุก"นกกระจิบในแหนายพราน"ผ่านจุดอ่อนพธม.ในที่มั่นแนวรบด้านปชช.เจ้าของอำนาจ ให้ได้อำนาจการต่อรองที่อ่อนแอ

ตอนนี้การพยายามชงเรื่องดีสเครดิตรฝ่ายการเมือง(แม้ฝ่ายการเมืองตอนนี้จะไม่ได้ดีอะไรสวยงาม) แต่เป็นเรื่องที่ต้องประคองตรวจสอบพัฒนา ในเป้าหมายที่เลือกปชต. ไม่ใช่แนวคิดดีสเครดิตรทำลายเพื่อเป้าหมายทำลายล้างฝ่ายการเมืองเพื่อดึงไปหาอำนาจนอกปชต.

หรือขย่มกราบเรื่องข่มขู่ผู้โดยสารเลือกข้างฝั่งเรือสำเภากางใบ มากว่าฝ่ายเรือยนต์ปชต. ภายใต้โครงสร้างอำนาจบนเรือรูปร่างประหลาดอะเมจซิ่งไทยแลนด์แนวคิดที่มีทัศนะคติที่อันตรายทั้งต่อปชต. ต่อพัฒนาการในทิศทาง และที่สุดอันตรายต่อสถาบันฯที่เขาชอบอ้าง เพราะเจตนาถวายโอสถพิษแบบอำนาจร้อนก้อนยาฝิ่น

ที่จะสร้างปัญหาระยะยาวต่อการดำรงอยู่อย่างเป็นส่วนหนึ่งและเป็นส่วนร่วมไม่ใช่ให้เกิดเงื่อนไข ในแบบที่เป้นปัญหาอุปสรรคต่อการพัฒนาปชต.บนมิจฉาทิฐิแบบพะม.ที่เน้นตอบสนองนีดระยะสั้นของอำนาจนักปกครอง สนับสนุนการปกครองปชตงหรือฉุดกลับพัฒนาการปชต.วนกลับไปหาสมัยแบบพระเจ้าเหา

และผลงานพธม.และทีมงานวิ่งพลัดกี่คูณให้ร้ายในการสร้างหลุมดำความเกลียดชังมวลมหาศาล ในการดีสเครดิตรฝ่ายปชต. แล้วใช้ความเป็นจุดอ่อนไส้ศึกฝ่ายปชต.แบบนั้นของบทบาทพธม.แม้เจตนาที่เป็นคุรต่อภาคปชช.ในการปลุกคนไทยตื่นจากหม้อต้มกบทักษิณที่ขึ้นต้นเป้นลำไม้ไผ่

แต่พอเหลาไปเหลามาได้บ้องกัญชาอำนาจร้อนแบบก้อนยาฝิ่นโดปใคร จนเสียหายแบบกอดคอกันจมน้ำ ทั้งปชต. สถาบันฯที่อ้างเพราะแนวทางมันพัฒนาไหลย้อนกลับ ที่ผลงานตอนนี้ฉุดกลับไปหายุคหลังปรีย์ดี ที่นี่คือผลงานแสนอัปลักษณ์ที่ผมผิดหวังและสาปส่งพธม.

และที่ผมยังรู้สึกไม่ดีกับพะม.คือมันยังไม่สำนึกว่าทำอะไรลงไปกับอนาคตพัฒนาการของปชต. และทำอะไรลงไปกับการอ้างสถาบันฯผิดๆ จนสร้างเงื่อนไขให้สถาบันเองคือตัวเงื่อนไขหลักต่ออุปสรรคพัฒนาการปชต.และผลักสถาบันมีปัญหากับภาคปชช. ด้วยแนวคิดที่ติดยึดกับอำนาจร้อนแบบก้อนยาฝิ่นที่พธม.ขยันป้อนโอสถพิษ

ล่าสุดเวทีพธม. ช่วงไฮไล้ท์(สองเทพ) จะมีแซมเม็ดพลิก(ตามรูปแบบตัวตนต้นแบบ การแสดงออกทางปชตตามต้นแบบพธม.แบบเหลืองอ่อยเต็มสนามบิน) ที่สร้างมลพิษให้พัฒนาการรวมของปชตงในบทบาทตัวซวยแบบนั้น มันได้แซมเม็ดพริกในวิการระบายออกทางปชต.จนมันเหลืองอ๋อยแบบกระดำกระด่าง

ด้วยการแซมเม็ดพริกนักวิชาการกลุ่มอนุรักษ์ล้าหลัง ออกมาดีสเครดิตรฝ่ายการเมือง ในแบบเดิมๆที่เจตนาเพื่อชงเข้าสู่ดหมดอำนาจแบบเดิมๆในการเติมก้นยาฝิ่นลงไป ให้เกิดความหลงมัวเมาอำนาจที่จะมาจับขังปชต.ให้แน่นกว่าเดิมๆในแบบตัวซวยแบบเดิมๆ

แม้เนื้อหาของสองเทพฯ จะมีอะไรน่าสนใจมีคุณค่า แต่เมื่อแซมเม็ดพริก แบบนั้นมาคุรค่ามันไม่ต่างจากอุจาระราคาแบบที่เหลืองอ่อยเต็มสนามบินเลย ผมเลยห่วงสองเทพ เพราะเอาเอามาประกอบช่วงที่เป็นไอไล้ท์นั้นของสองท่าน จะเสียหาย ผมจำชื่อไม่ได้ มีหลายคน ล่าสุดคนที่เจ็บตุดเมื่อคืนเขาเจตนามาเพื่อกาลนี้โดยเฉพาะ ในการบ่มเพาะเนื้อแบบมิจฉาทิฐิต่อปชต. ที่อันตรายพอๆกับการร้องหาทหารมาปัวสะ(ปฎิวัติ)เช้าเย็นของพธม.เลย

กับดักทางความคิดของกลยุทธ"นกกระจิบในแหนายพราน"ของนักปกครองปชต.ยังวนในหัวคนกลุ่มนี้จนโงหัวไม่ขึ้นไม่ยอมไปไหน ไม่อยากเป็นไทยหรือปชต เต็มใบ(นิเวสน์ประชาธรรม)เสียทีแต่ยังติดบ่วงพันธนาการของแหนายพรานอำนาจนอกปชต.สมัยพระเจ้าเหาทั้งที่เราเปลี่ยนเรือสำเภาแล้วมาเป็นเรือยนต์ปชต.แล้วทิศทางมันต้องพัฒนาการไปหาอะไร เรือยนตืหรือเรือสำเภาฯ

แต่แนวทางคนกลุ่มนี้คือพัฒนาการไหลย้อนกลับไปหาเรือสำเภาฯ รุปธรรมคือล่าสุดผลงานพธม.ได้สร้างนวัตกรรม ลำไม้ไผ่ที่ตอนแรกขึ้นต้นเป้นความหวังนวัตกรรมปชต.ที่ดีแต่ที่สรุปเป็นบ้องกัญชาในการเป้นเครื่องมือเสฟอำนาจร้อนแบบก้อนยาฝิ่นให้อำนาจนอกปชตจับขังปชต. ไปตลอดกาล ปละหรือให้พัฒนาการไหลย้อนกลับไปไกลมาก ที่ตอนแรกเข้าใจว่าสมัยป๋าฯ

แต่จริงมันหลังยุคปรีดีย์ นี่คือผลงานที่น่าผิดหวัง และทุกวันนี้ตอนนี้มิจฉาทิฐิแบบนี้ ของพธม. ยังฝังหัว ลงไปในดิเอ็นเอ คนกลุ่มนี้ลึกกว่าสันดานในบทบาทอันธพาลต่อระบอบปชต.แม้การเมืองภาคตัวแทนจะไม่ได้ดีอะไร แต่ส่วนใหญ่มันต้องประคองในทิศทางที่ถุกต้องในทิศทางแบบปชตง มันจะเสียหายน้อยกว่าล้มเรือแบบเก่าสมัยสนธิ คนบ้าถือคบไฟ พาคนไทยหลงทางที่สุดเราก็จมเรือปชต. ด้วยปฎิวัติ49

แทนที่จะประคองสถานการณืใช้มาตรการด่านอรหันต์ที่ผมชี้ไว้ในการใช้กลไกในที่มั่นหลายทางบนความเชื่อมั่นในปชตงแต่ทานกระแสเชื่อมั่นในตัวบคคลของสนธิที่พาปชต.หลงทางในการคิดจะเปลี่ยนเรือยนต์เป็นเรือพระที่นั่ง(ม.7)

ที่สุดได้ม.แปดบวกไม้คมแฝด(ปฎิวัติ49)หนักกว่าม.7 แนวคิดนักปชตจอมลฃวงโลกแบบพะมงและสนธิมันก้ยังวนๆ ไม่หลุดพ้นพันธนาการแหนายพรานตรงนี้ไปได้เลย จนมันสร้างจุดอ่อนให้การเมืองภาคปชช.ในมุกแบ่งสีให้มันตีกันจนสร้างสถานการณ์CHAOS เป็นเงื่อนไขความล้มเหลวของปชต.ที่ถูกออกแบบอย่างแยบยลบนมุก"นกกระจิบในแหนายพราน"ในแบบที่ทาส

แบบสนธินักปชตจอมลวงโลกฝังหัวทั้งทีรู้ตัวว่าทำอะไรต่อปชตไปแต่ จำลองนี้คือผีตับเดียว วิธีคิดแบบทหารรับคำสั่งผบงแล้วต้องตามนั้น เขามีความพิการทางปชต.แต่ เป็นคนซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ในวิธีคิดแบบทหารแม้คำสั่งนั้นจะถุกผิดนักการทหาร ไม่มีสิทธิปฎิเสธ

นี่ไงครับบทบาททหาราบในกรงลิงของพธม.ยังน่าห่วงและกันตรายกว่าฝ่ายการเมือง เพราะตรงนั้น มันประคองในทิศทางง่ายกว่าวนกลับไปหาอะไร???แบบนั้น

ปล.ขอไม่ตรวจคำผิดคอมฯจะไปก่อน

ครับในอีกมุมหนึ่งหลายคนอาจจะม

ครับในอีกมุมหนึ่งหลายคนอาจจะมองว่า บนความเป็นทุกหนึ่งคือในนั้นสรรพสิ่งสรรพบุคคลล้วนเกี่ยวโยงถึงกันบนความเป็นทุกหนึ่งคือในนั้น(อิทัปฯและตัมสกฯ) ทุกคนล้วนมีสิทธิและบทบาทไปตามหน้าที่

แต่ถ้าไม่ทบทวนระเบียบขา?(กิเลสตัญหาในแต่ล่ะอัตตาที่ถูกผลิตออกมาเป็นแอ็คชั่นแต่ล่ะแอ็คชั่นแบบอัตตาธิปไตย) มันได้สร้างเงื่อนไขแบบไหนบ้าง? ต่อระบบรวม แน่นอนเรากีดกันใครออกไปในระบบในแบบฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ใคร?หรือล้มล้างใคร? ออกไปไม่ได้?แม้มีใครคิดจะทำ?(คือเหตุผลที่ผมตำหนิทั้งสองฝ่ายเพราะมันเป็นไปไม่ได้หาเรื่องหาราวมากกว่า)

แต่มันยิ่งสร้างเงื่อนๆไขที่ขยายแผลบานปลายบนความไม่มีที่สิ้นสุดของมันในสงครามทางความคิดความเชื่อ ที่เนื้อหามันเทียบเคียงน้องๆ สงครามครูเซดได้เลยมหากาพย์แน่ๆ การมองอย่างมักง่ายของกุนซือยุคจีนกาลียุค(ฟันเหลืองฯ,ฟันดำ) ใน วิธีคิดฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ทางการเมือง?

ผมของมันคือมหาวิกฤติที่ยิ่งบานปลายตอนนี้? กาสิโนอำนาจแบบนี้คำพูดที่จะได้ฟังเสมอคืออีกตาเดียว?ขอเขย่าไฮโลในกาสิโนอำนาจ อีตาเดียว เดี๋ญว มันจะหมดตูดแล้ว? นี่ไงครับชะตากรรม บ้านเมืองมันตกอยู่ในมือนักพนันทางอำนาจ?แบบนี้ตอนนี้?

พธม.มองการฆ่าที่ราชประสงค์ในเนื้อหาเดียวกับบทบาทกระทิงแดงปี19 มองการไล่ล่าเสื้อแดง เป็นความชอบธรรมแบบเนื้อหา เดียวกับการไล่ล่าคนเดือนตุลาฯสมัยนั้น?

นี่คือเนื้อหา กลยุทธ"นกกระจิบในแหนายพราน" แบ่งสีให้มันตีกันลดอำนาจการต่อรองของการเมืองภาคปชช. เพราะปชต.พัฒนาการที่เร็วที่สุดเป็นรูปธรรมที่สุด คือพัฒนาการของการเมืองภาคปชช.

ดังนั้นการลด ความชอบธรรมและลดพัฒนาการที่มันไปเร็วเกินไปคุมยากปกครองผูกขาดแบบเดิมๆยากของกระบวนการปชต.ได้ดีที่สุด คือการดีเดย์มุกนกกระจิบในแหนายพรานผ่านการเมืองภาคปชช.ในการแบ่งสีให้มันตีกัน? ในทุกภาคส่วน ทั้งข้าราชการ การเมืองและข้าราชการจริงๆขั่วอำมาตยฯ) ถูกแบ่งแยกขั่วและแยกสีให้มันตีกันมุกเดิมๆ ลดความชอบธรรมในกลไกทางปชต?

เพื่อสร้างเงื่อนไขในการเข้ามาปกครองปชต.ที่ล้มเหลว ขณะนี้ที่กลยุทธนี้มันแยบยล จนคนไทยที่ชะตากรรมกบเลือกนาย มองไม่ออก หรือออกก็โดนต้มเปื่อยสนิทแล้ว? ไร้สภาพจะดิ้นรนไปไหน?(อย่างต้มกบระบอบทักษิณยังพอดิ้นรนได้หรือประคองทิศทางเข้าหาปชต.ง่ายกว่าหลายพันเท่ากับตุ๋นกบอำมาตยฯขณะนี้) ที่สภาพ คือหมดสิทธิดิ้นรนไปไหน?ชะตากรรมกบเลือกนายตัวประกันอดทนคนไทย ยกเว้น ยอมรับสถานะภาพกรงใครกรงมันกับ"แมตทริกสยามซู"หรือปชต.ไม่ดัด,ระบอบสวนสัตว์อันนี้

โดยหน้าที่ของพธม.คือผู้คุมสวนสัตว์? และนายกมาร์คแค่ผอ.สวนสัตว์? เพราะเงื่อนไข เราไม่เข้าใจบทบาทหน้าที่แบบปชต. มีแต่เข้าใจปชต.ในการการร้องหาแต่สิทธิ เหมือนชาวสวนสัตว์ร้องหาอาหารที่เขาป้อนให้กรงใครกรงมันอย่างเชื่องๆว่าง่ายๆ แต่ขาดความเข้าใจในมิติของกติกา เรื่องการเคารพสิทธิคนอื่น และหน้าที่ที่ถูกต้องของตนเอง

และหรือสนับสนุนการแสดงออกที่ถูกต้องตามบทบาทนั้นต่อปชต.หรือไม่ เช่นกรณีพธม.ถวายโอสถพิษ ในแบบเจตนาจะเอาหัวมาเดินแทนขา จนที่สุดหัวลงมามั่วกับขาในวงสหบาทสหบาทาฝุ่นตลบ(CHAOS) ไม่รู้ขาใครเป็นขาใคร?

การสนับสนุนให้มีการใช้บทบาทที่ผิดหน้าที่ ในแบบที่ผิดปรัชญาหลัก,หัวใจหลักหรือแก่น?ปชต. เพราะจิตใจไม่ได้เชื่อมั่นมันยังไม่พอแต่พยายามดีสเครดิตรทำลายมันเพื่อสร้างความชอบธรรมให้ระบบอื่นแทรกตัวเข้ามา นั้นคือเจตนาเบื้องต้นในการที่หัวลงมาเดินแทนขา?

ในเมื่ออยู่ในวงสหบาทา ฝุ่นตลบ ขาใครเป็นขาใครแยกไม่ออก พอโดนเข้าไปมั่ง กลับจะมาเจ้ายศเจ้าอย่างว่านี่หัวพ่อน่ะ? นั้นล่ะครับความไม่รู้บทบาทหน้าที่ว่าหัวพ่อควรจะอยู่ตรงไหน? พอโดนเข้าไปสาเหตุเพราะอะไร?ใครเป็นตัวสาระแน?

เพราะพธม.ขี้ฟ้องหาเหาให้หัวพ่อหรือไม่? มันจงรักษ์ฯหรือจงลากลงมา? ตรงนี้ไงครับคือสิ่งที่ผมอยากให้เราๆสำรวจระเบียบขาตัวเองในจุดยืนที่ถูกต้องของการปกครองระบอบปชต.กันดีกว่าไหม? หรือถ้าเจตนาแบบอื่นในการที่ไม่เอาปชต.ก็ประกาศออกมาเลยว่าเราจะปกครองกันด้วยระบบแบบไหน? ยิ่งคนหัวหงอกหลงยุคเมื่อคืนบนเวทีพธม. แน่จริงประกาศเลยว่าเราไม่เอาปชต.อย่ามาพูดให้มันงงๆอ้อมๆเลย) จะเอาอะไรเรือยนต์หรือเรือสำเภาฯ? จะเอาอะไรเอาสักทางอย่ามั่วๆกักดันกันคนล่ะทางสร้างบ้านหลังเดียวกันคนล่ะเสามั่วนัวเนียฝุ่นตลบกันอยู่แบบนี้???

พันธมิตรรู้ความจริงแล้วว่าประ

พันธมิตรรู้ความจริงแล้วว่าประชาวิบัติมันเป็นยังไง ไอ้มาร์คมันดีแต่พูด ทำอะไรไม่เป็นหรอก
ไอ่เด็ก สองสัญชาติ มีความผิดมันก็หนีไปอยู่อังกฤษ

I Pad wrote:พวกห่าแดง

[quote=I Pad][b]พวกห่าแดง นึกว่าพวกมันเก่ง ออกมาด่า พธม.

ตุ๋ย!

ทำไมพวกมันไม่ดูหนังหน้าพวกมันวะ พธม. ตามจับตาดู อภิชิท มาตั้งแต่มันตั้งรัฐบาลแล้ว จนเห็นชัดเจนว่าไม่ควรเอาไว้ พธม. ก็ออกมาไล่ ไม่เห็นจะเสียหายอะไร!

แต่ห่าแดงนี่ดิ้ ไอ้แม้วมันหลอกพวกห่าแดงมาไม่รู้กี่รอบ หลักฐานก็เห็นๆ ว่าหลอกให้มาตายจนได้ หลังจากที่หลอกออกมารอบแรก (สงกรานต์ 52) เสือกไม่มีห่าแดงตายซักตัว มุขแป้ก! (ฮา)

เอาใหม่! หลอก แม่ง! มาตายใหม่ (โง่ๆ กันอยู่แล้ว) (ฮา)

พอได้ตายสมใจรอบสอง

พวกห่าแดงก็ยังหลงเลียไข่แม้วอยู่อีก

ดูหนังหน้าพวกมึงเองก่อนนะจะมาวิจารณ์ใครเขา ; )~

ปล. แล้วเมื่อไรพวกมึงจะชนะกะเขาซักทีล่ะ (น่าขายหน้าเพราะ อียิปต์ กะ ตูนีเซีย ก็นำหน้าไปแล้ว แถม ลิเบีย ก็รอ Confirm ว่า เครื่องบินที่บินออกนอกไปมี กัดดาฟี ไปจริงรึเป่า! ถ้าใช่ก็ตามมาอีกหนึ่ง)

แต่.....แดง แม่ง! ยังจัดงานเบิกตังค์กันอยู่เร็ย (ฮา)

(เมื่อวานขับรถไปขอนแก่นไปเก็บตังค์ โอ้โฮ! แม่ง! จัดงานถี่กว่าปอยฝ้ายบวกตูนบอดี้แสลม อีกนะ! นี่ แต่ไม่เห็นแววชนะเร็ย (เห็นแต่แววเผารอบ 3 ว่ะ)) (ฮ่าฮ่าฮ่า)

แม่งอุดมการณ์อุดมด้วยท่อน้ำโสโครกแบบนี้ อนาคต ชั่ง! มืดมน ว่ะ! (นี่ผมวิเคราะห์ผิดมะ เฮีย เห่า) (ฮา) เพราะผมสงซั๊ย สงสัย! อียิปต์ เขาไม่เห็นมีจัดคอนเสิร์ตวนรอบประเทศแบบห่าแดงนี่เลย แต่เขา โช๊ะ เดว จอด

ไหง! แดง แม่ง ไม่เหมือนเขาล่ะ (อิอิอิ)

ปล. ซ้ำอีกที ตอนแดงออกมาขย่มอยู่เป็น 2 เดือน ทำไม 'โลก' เขาไม่ 'ล้อมประเทศ' แบบลิเบียวะ เพราะจำได้ว่าทั้ง เมกา อังกิด ดัน ออกมาเตือนผู้ชุมนุมว่าควรชุมนุมโดยสงบ (แป่ว แป่ว แป่ว แหว่วววววว) (ฮา) (แถมจำได้อีกด้วยว่าอังกิดแสดงความ 'รู้ทัน' ขนาดออกมาประกาศเตือน ม็อบห่าแดง ที่หน้าพรรคเผาไทย (กร๊ากกกกก) เอาแบบบอกเป็นนัยๆ 'โผม!!! ฝาหรั่งอังกิด 'รู้ทานนนนน' นาคร่าบบบบบบ' ฝรั่งมันยังรู้เร็ยยยยย (ฮ่าฮ่าฮ่า) แต่แดง แม่ง! ไม่รุ! อยู่กลุ่มเดว (ก็เชิญออกมาเผารอบ 3 เหอะ) (อิอิอิ)

ปล. อีก ตอนนี้ เมกา ส่งเรือรบมาจ่อหน้าอ่าวประเทศลิเบีย (ที่จริงมาตั้งหลายวันแล้วล่ะ) แย๊ว (ถ้าอ้างว่า แดง ก็เหมือน โดมิโนมุสลิม ทำไมไม่มีเรือรบที่ไหนมาปิดอ่าวไทยมั่งวะ! เห็นแต่เรือขนของเถื่อน กับ เรือนักท่องเที่ยว) (ฮา)[/b][/quote]

ไอ้หนูเอ๊ย มาได้ฮา เหมือนนักมวยเมาหมัดหลงมุม ม็อบสางเหลืองขี้เปียกศิษย์แป๊ะลิ้มกะลังไล่ซดกะมาร์คศิษย์หลายเสาอยู่ดีๆ ตะหานเลวไอแป๊ดดก็หน้ามืดตาขวางควันออกหูออก กระโดดลงจากเวทีวิ่งปี่ควงหมัดไล่ชกผู้ชมเสื้อแดงหน้าตาเฉย...ก๊ากก...คงยั๊วะจัดน็อตหลุดออกมาโพสซ้ำสองทีซ้อนๆ

โชว์มวยออกทะเลชกมั่วเหมือนนักมวยตาบอดวิ่งชนกระจกเงาหัวแตกดังโครม หลงละเมอเพอพกนึกว่าพวกตนเป็นม็อบยิ่งใหญ่คับประเทศชนะทุกครั้ง....ก๊ากกกทั้งที่จริง ชัยชนะของม็อบสางเหลืองบนความพินาศย่อยยับของประเทศ ระบอบประชาธิปไตย.เศรษฐกิจ.พังยับเยิน บนความง่อนแงนของกระบวนการยุติธง ศาลเอียง..ประเทศก็เสียดินแดน(เช่นภูมะเขือ)
กาลเวลาพิสูจน์คน...จนป่านนี้ตาของหนูแป๊ดดก็ยังบอดเหมียนๆเดิม..ก๊ากกๆๆกักๆ...ชัยชนะลวงๆภาพลวงตาบนหายนะของประเทศพันธมารยังหลงระเริงว่าเป็นสีมื่อพวกตน...ที่แท้พวกที่ชนะคืออีแอบที่หลอกใช้พันธมารตังหาก..ป่านนี้จอระกาเตือก ห้อย และนายกฯหัวถุงยาง และไอ้เขียวเหล่ หัวเราะฟันแทบหักนั่งสวาปาล์มกันเพลินๆ แถมด้วยอั้งเปาฟันไปเนาะ700กว่าล้านแค่เคาะกะลาคืนเดียว..ฮา..กะจะเคาะอีกรอบ3000ล้าน..ไม่รวมที่แอบมุบมิบแด็กซ์ค่าหัวคิวสารพัดโปรเจ็ค ไหนจะงบความง่อนแง่น เอ๊ยควมมั่นคงอีกนับไม่ถ้วน....ฮา...เหลืองขี้เปียกได้อาราย...ติดคุกเขมรสองตัว..ที่ยังอยู่ก็ต้องเทียวขึ้นโรงพักขึ้นศาลสู้คดี...แม่ยกพ่อยกพันธมารก็ต้องควักกะเป๋าบริจาคให้แป๊ะลิ้ม...ก๊ากกก

ชัยชนะบนความชิหายของประเทศที่สางเหลืองยังละเมอว่าเป็นชัยชนะของพวกตน..ก๊ากก..ที่แท้มันคือชัยชนะม็อบอีแอบมืออาชีพสาวกพรรคแมลงสาบแม่ยกอัปปรีย์สิทธิ์ล้วนๆๆ..ได้ทั้งตำแหน่งได้ทั้งเงินกระเป๋าตุง.(เที่ยวคุยว่าไม่ได้จ้างแล้วม็อบแดนสะตอของจอระกาหายหัวไปไหน คราบเพ่น้อง..ก๊ากก)..พันธมารได้แค่เศษเดน..หลงปลื้มนึกว่าพวกตนชนะ...ก๊ากกกกักๆๆ...ส่องกระจกดูม็อบมัฆวานเซียะ...หลังจากมาแข็งข้อกะจอระกาและมาร์คหัวถุงยาง ม็อบที่ยิ่งหญ่ายยยย...เดี๋ยวดาวกระจุยที่นู้นที่นี่..จนชาวบ้านขวัญผวาอกสั่น...บัดนี้มีน้ำยาอะไร..ถนนสองเลนยังรักษาไม่อยู่ แค่ส้วมก็ยังแทบจะรักษาไม่ได้....ก๊ากกก แทบต้องปล่อยอึแม่ยกเหลืองเรี่ยราด...ก๊ากกก

ไหนๆไอ้หนูก็ยังใจเด็ดกล้าออกมาโพสหัวเดียวกระเทียมลีบ บุกเดี่ยวเย้ยฟ้าท้าดินตายเป็นตายเจ๊งเป็นเจ๊งตัวเดียว....ไหนช่วยตามหาคนหายหน่อย เซี๊ยะ...ท่านจันทร์ทำไมถูกแบนด์ห้ามขึ้นเวทีมัฆวาน ...เจ๊ปอง น้องตั้ม ฯลฯ หายหัวไปไหนหมดวุ๊ย...ก๊ากกกกกักๆๆๆ

ไอ้หนู เอ๊ย...วันที่15 นี้ระวังเทศกิจ เอ๊ย ศูนย์อำนวยการรื้อส้วมให้ดีเน้อ.. ยังไงหนูก็เตรียมตัวตั้งท่าเหมาะๆเวลาถูกอุ้มเข้ากรง..ซิมแปนซีร้อยเอ็ดน่าจะส่งเข้ากรงเขาดิน...ก๊ากกก..เนี่ยถ้าลิงจ๋อไอแป๊ดดดหายหน้าไม่มาโพสในประชาเทยเกินหนึ่งเดือน อย่าลืมฝากส่งข่าวจากกรงมาบอกแควนๆประชาเทยบ้างล่ะ...ว่าถูกขังกรงไหน..เผื่อพี่ๆประชาเทยคิดถึงว่างๆอาจจะซื้อโอเลี้ยงไปเยี่ยม..อาจขอร้องชูวัดให้ไปเยี่ยมน้องมั่งนะ...ก๊ากกก

แดงแพ้ซ้ำซาก...แหมไอ้หนูก็อ่อนอีกแระ...แดงยังไม่ชนะตังหาก ง่ะ..นี่แหละเอ็งยอมรับชิมิ ว่าอำมาตยาธิไตยยังอยู่...จะโพสต่อคงอีกยาว...ที่จริงจะว่าพรรคแมลงสาบและพรรคไอ้ห้อยชนะก็ไม่เชิง(แต่ไม่ใช่ม็อบพันธมารชนะ)ควรบอกว่า ระบอบอำมาตยาธิปไตย(ชนะแบบเฉียดฉิว)ยังรักษาอำนาจไว้ได้จะถูกต้องกว่า...เข้าใจแล้วยังไอ้หนู

แดงยังไม่ชนะแต่ก็ยังไม่โดนน็อคสูญพันธุ์เหมือนม็อบเหลืองขี้เปียก ขนาดเสื้อเหลืองยังไม่กล้าใส่เพราะอะไร?? ..คงอายความระยำโง่เง่าวีรเวรวีรกำม็อบตัวเองที่สร้างความวิบัติให้ประเทศชาติจนไม่กล้าหยิบเสื้อเหลืองมาใส่จิงมะ...ถ้าเหลืองชนะจิงคงแห่ใส่เสื้อเหลืองเต็มเมืองเสื้อเหลืองอาจขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหาเงินเข้าแอสทีวีแทนการขอบริจาค จิงมะ..แล้วจำนวนม็อบเหลืองจึงสาละวันเตี้ยลงๆๆๆ....ก๊ากกก

แดงแพ้แต่ทำไมเวทีมัฆวานยังออกทะเลชกมั่ว เผลอไม่ได้ต้องแอบชกแดงลับหลัง ใส่ร้ายแดงตลอดทั้งที่จะชกจะไล่จะอัดนายกหัวถุงยางก็ว่าไป..ทำไมต้องวกมาชกแดงตลอดทั้งที่แดงเป็นแค่ผู้ดูข้างเวที..กลัวววแดงงงง ชะมะ รู้นะ เด็กโง่ ถ้าไม่อ้างแดงหรือทักษิณปลุกม็อบไม่ขึ้นขายไม่ออก...ก๊ากกก

เมื่อคืนดูแอสทีวีหลังเที่ยงคืนเห็นมีแต่ม็อบมุ้ง..ก๊ากก แทบนับจำนวนหัวคนหน้าเวทีได้..เห็งแล้วสงสารจับจาย ถ้าเป็นม็อบแดง..อยากจะไปเพิ่มจำนวน(ตีงตบ)ให้เจงๆ...ก๊ากกก..

Anonymous wrote:I Pad

[quote=Anonymous][quote=I Pad][b]พวกห่าแดง นึกว่าพวกมันเก่ง ออกมาด่า พธม.

ตุ๋ย!

ทำไมพวกมันไม่ดูหนังหน้าพวกมันวะ พธม. ตามจับตาดู อภิชิท มาตั้งแต่มันตั้งรัฐบาลแล้ว จนเห็นชัดเจนว่าไม่ควรเอาไว้ พธม. ก็ออกมาไล่ ไม่เห็นจะเสียหายอะไร!

แต่ห่าแดงนี่ดิ้ ไอ้แม้วมันหลอกพวกห่าแดงมาไม่รู้กี่รอบ หลักฐานก็เห็นๆ ว่าหลอกให้มาตายจนได้ หลังจากที่หลอกออกมารอบแรก (สงกรานต์ 52) เสือกไม่มีห่าแดงตายซักตัว มุขแป้ก! (ฮา)

เอาใหม่! หลอก แม่ง! มาตายใหม่ (โง่ๆ กันอยู่แล้ว) (ฮา)

พอได้ตายสมใจรอบสอง

พวกห่าแดงก็ยังหลงเลียไข่แม้วอยู่อีก

ดูหนังหน้าพวกมึงเองก่อนนะจะมาวิจารณ์ใครเขา ; )~

ปล. แล้วเมื่อไรพวกมึงจะชนะกะเขาซักทีล่ะ (น่าขายหน้าเพราะ อียิปต์ กะ ตูนีเซีย ก็นำหน้าไปแล้ว แถม ลิเบีย ก็รอ Confirm ว่า เครื่องบินที่บินออกนอกไปมี กัดดาฟี ไปจริงรึเป่า! ถ้าใช่ก็ตามมาอีกหนึ่ง)

แต่.....แดง แม่ง! ยังจัดงานเบิกตังค์กันอยู่เร็ย (ฮา)

(เมื่อวานขับรถไปขอนแก่นไปเก็บตังค์ โอ้โฮ! แม่ง! จัดงานถี่กว่าปอยฝ้ายบวกตูนบอดี้แสลม อีกนะ! นี่ แต่ไม่เห็นแววชนะเร็ย (เห็นแต่แววเผารอบ 3 ว่ะ)) (ฮ่าฮ่าฮ่า)

แม่งอุดมการณ์อุดมด้วยท่อน้ำโสโครกแบบนี้ อนาคต ชั่ง! มืดมน ว่ะ! (นี่ผมวิเคราะห์ผิดมะ เฮีย เห่า) (ฮา) เพราะผมสงซั๊ย สงสัย! อียิปต์ เขาไม่เห็นมีจัดคอนเสิร์ตวนรอบประเทศแบบห่าแดงนี่เลย แต่เขา โช๊ะ เดว จอด

ไหง! แดง แม่ง ไม่เหมือนเขาล่ะ (อิอิอิ)

ปล. ซ้ำอีกที ตอนแดงออกมาขย่มอยู่เป็น 2 เดือน ทำไม 'โลก' เขาไม่ 'ล้อมประเทศ' แบบลิเบียวะ เพราะจำได้ว่าทั้ง เมกา อังกิด ดัน ออกมาเตือนผู้ชุมนุมว่าควรชุมนุมโดยสงบ (แป่ว แป่ว แป่ว แหว่วววววว) (ฮา) (แถมจำได้อีกด้วยว่าอังกิดแสดงความ 'รู้ทัน' ขนาดออกมาประกาศเตือน ม็อบห่าแดง ที่หน้าพรรคเผาไทย (กร๊ากกกกก) เอาแบบบอกเป็นนัยๆ 'โผม!!! ฝาหรั่งอังกิด 'รู้ทานนนนน' นาคร่าบบบบบบ' ฝรั่งมันยังรู้เร็ยยยยย (ฮ่าฮ่าฮ่า) แต่แดง แม่ง! ไม่รุ! อยู่กลุ่มเดว (ก็เชิญออกมาเผารอบ 3 เหอะ) (อิอิอิ)

ปล. อีก ตอนนี้ เมกา ส่งเรือรบมาจ่อหน้าอ่าวประเทศลิเบีย (ที่จริงมาตั้งหลายวันแล้วล่ะ) แย๊ว (ถ้าอ้างว่า แดง ก็เหมือน โดมิโนมุสลิม ทำไมไม่มีเรือรบที่ไหนมาปิดอ่าวไทยมั่งวะ! เห็นแต่เรือขนของเถื่อน กับ เรือนักท่องเที่ยว) (ฮา)[/b][/quote]

ไอ้หนูเอ๊ย มาได้ฮา เหมือนนักมวยเมาหมัดหลงมุม ม็อบสางเหลืองขี้เปียกศิษย์แป๊ะลิ้มกะลังไล่ซดกะมาร์คศิษย์หลายเสาอยู่ดีๆ ตะหานเลวไอแป๊ดดก็หน้ามืดตาขวางควันออกหูออก กระโดดลงจากเวทีวิ่งปี่ควงหมัดไล่ชกผู้ชมเสื้อแดงหน้าตาเฉย...ก๊ากก...คงยั๊วะจัดน็อตหลุดออกมาโพสซ้ำสองทีซ้อนๆ

โชว์มวยออกทะเลชกมั่วเหมือนนักมวยตาบอดวิ่งชนกระจกเงาหัวแตกดังโครม หลงละเมอเพอพกนึกว่าพวกตนเป็นม็อบยิ่งใหญ่คับประเทศชนะทุกครั้ง....ก๊ากกกทั้งที่จริง ชัยชนะของม็อบสางเหลืองบนความพินาศย่อยยับของประเทศ ระบอบประชาธิปไตย.เศรษฐกิจ.พังยับเยิน บนความง่อนแงนของกระบวนการยุติธง ศาลเอียง..ประเทศก็เสียดินแดน(เช่นภูมะเขือ)
กาลเวลาพิสูจน์คน...จนป่านนี้ตาของหนูแป๊ดดก็ยังบอดเหมียนๆเดิม..ก๊ากกๆๆกักๆ...ชัยชนะลวงๆภาพลวงตาบนหายนะของประเทศพันธมารยังหลงระเริงว่าเป็นสีมื่อพวกตน...ที่แท้พวกที่ชนะคืออีแอบที่หลอกใช้พันธมารตังหาก..ป่านนี้จอระกาเตือก ห้อย และนายกฯหัวถุงยาง และไอ้เขียวเหล่ หัวเราะฟันแทบหักนั่งสวาปาล์มกันเพลินๆ แถมด้วยอั้งเปาฟันไปเนาะ700กว่าล้านแค่เคาะกะลาคืนเดียว..ฮา..กะจะเคาะอีกรอบ3000ล้าน..ไม่รวมที่แอบมุบมิบแด็กซ์ค่าหัวคิวสารพัดโปรเจ็ค ไหนจะงบความง่อนแง่น เอ๊ยควมมั่นคงอีกนับไม่ถ้วน....ฮา...เหลืองขี้เปียกได้อาราย...ติดคุกเขมรสองตัว..ที่ยังอยู่ก็ต้องเทียวขึ้นโรงพักขึ้นศาลสู้คดี...แม่ยกพ่อยกพันธมารก็ต้องควักกะเป๋าบริจาคให้แป๊ะลิ้ม...ก๊ากกก

ชัยชนะบนความชิหายของประเทศที่สางเหลืองยังละเมอว่าเป็นชัยชนะของพวกตน..ก๊ากก..ที่แท้มันคือชัยชนะม็อบอีแอบมืออาชีพสาวกพรรคแมลงสาบแม่ยกอัปปรีย์สิทธิ์ล้วนๆๆ..ได้ทั้งตำแหน่งได้ทั้งเงินกระเป๋าตุง.(เที่ยวคุยว่าไม่ได้จ้างแล้วม็อบแดนสะตอของจอระกาหายหัวไปไหน คราบเพ่น้อง..ก๊ากก)..พันธมารได้แค่เศษเดน..หลงปลื้มนึกว่าพวกตนชนะ...ก๊ากกกกักๆๆ...ส่องกระจกดูม็อบมัฆวานเซียะ...หลังจากมาแข็งข้อกะจอระกาและมาร์คหัวถุงยาง ม็อบที่ยิ่งหญ่ายยยย...เดี๋ยวดาวกระจุยที่นู้นที่นี่..จนชาวบ้านขวัญผวาอกสั่น...บัดนี้มีน้ำยาอะไร..ถนนสองเลนยังรักษาไม่อยู่ แค่ส้วมก็ยังแทบจะรักษาไม่ได้....ก๊ากกก แทบต้องปล่อยอึแม่ยกเหลืองเรี่ยราด...ก๊ากกก

ไหนๆไอ้หนูก็ยังใจเด็ดกล้าออกมาโพสหัวเดียวกระเทียมลีบ บุกเดี่ยวเย้ยฟ้าท้าดินตายเป็นตายเจ๊งเป็นเจ๊งตัวเดียว....ไหนช่วยตามหาคนหายหน่อย เซี๊ยะ...ท่านจันทร์ทำไมถูกแบนด์ห้ามขึ้นเวทีมัฆวาน ...เจ๊ปอง น้องตั้ม ฯลฯ หายหัวไปไหนหมดวุ๊ย...ก๊ากกกกกักๆๆๆ

ไอ้หนู เอ๊ย...วันที่15 นี้ระวังเทศกิจ เอ๊ย ศูนย์อำนวยการรื้อส้วมให้ดีเน้อ.. ยังไงหนูก็เตรียมตัวตั้งท่าเหมาะๆเวลาถูกอุ้มเข้ากรง..ซิมแปนซีร้อยเอ็ดน่าจะส่งเข้ากรงเขาดิน...ก๊ากกก..เนี่ยถ้าลิงจ๋อไอแป๊ดดดหายหน้าไม่มาโพสในประชาเทยเกินหนึ่งเดือน อย่าลืมฝากส่งข่าวจากกรงมาบอกแควนๆประชาเทยบ้างล่ะ...ว่าถูกขังกรงไหน..เผื่อพี่ๆประชาเทยคิดถึงว่างๆอาจจะซื้อโอเลี้ยงไปเยี่ยม..อาจขอร้องชูวัดให้ไปเยี่ยมน้องมั่งนะ...ก๊ากกก

แดงแพ้ซ้ำซาก...แหมไอ้หนูก็อ่อนอีกแระ...แดงยังไม่ชนะตังหาก ง่ะ..นี่แหละเอ็งยอมรับชิมิ ว่าอำมาตยาธิไตยยังอยู่...จะโพสต่อคงอีกยาว...ที่จริงจะว่าพรรคแมลงสาบและพรรคไอ้ห้อยชนะก็ไม่เชิง(แต่ไม่ใช่ม็อบพันธมารชนะ)ควรบอกว่า ระบอบอำมาตยาธิปไตย(ชนะแบบเฉียดฉิว)ยังรักษาอำนาจไว้ได้จะถูกต้องกว่า...เข้าใจแล้วยังไอ้หนู

แดงยังไม่ชนะแต่ก็ยังไม่โดนน็อคสูญพันธุ์เหมือนม็อบเหลืองขี้เปียก ขนาดเสื้อเหลืองยังไม่กล้าใส่เพราะอะไร?? ..คงอายความระยำโง่เง่าวีรเวรวีรกำม็อบตัวเองที่สร้างความวิบัติให้ประเทศชาติจนไม่กล้าหยิบเสื้อเหลืองมาใส่จิงมะ...ถ้าเหลืองชนะจิงคงแห่ใส่เสื้อเหลืองเต็มเมืองเสื้อเหลืองอาจขายดีเป็นเทน้ำเทท่าหาเงินเข้าแอสทีวีแทนการขอบริจาค จิงมะ..แล้วจำนวนม็อบเหลืองจึงสาละวันเตี้ยลงๆๆๆ....ก๊ากกก

แดงแพ้แต่ทำไมเวทีมัฆวานยังออกทะเลชกมั่ว เผลอไม่ได้ต้องแอบชกแดงลับหลัง ใส่ร้ายแดงตลอดทั้งที่จะชกจะไล่จะอัดนายกหัวถุงยางก็ว่าไป..ทำไมต้องวกมาชกแดงตลอดทั้งที่แดงเป็นแค่ผู้ดูข้างเวที..กลัวววแดงงงง ชะมะ รู้นะ เด็กโง่ ถ้าไม่อ้างแดงหรือทักษิณปลุกม็อบไม่ขึ้นขายไม่ออก...ก๊ากกก

เมื่อคืนดูแอสทีวีหลังเที่ยงคืนเห็นมีแต่ม็อบมุ้ง..ก๊ากก แทบนับจำนวนหัวคนหน้าเวทีได้..เห็งแล้วสงสารจับจาย ถ้าเป็นม็อบแดง..อยากจะไปเพิ่มจำนวน(ตีงตบ)ให้เจงๆ...ก๊ากกก..[/quote]

คุณเจ๋งจริงๆ โดนทุกดอก ไอ้ผัดแทบกระอักเลือดแน่ๆ

ผมว่าคุณน่าจะใช้ชื่อ "เจ๋ง จิง จิง" นะครับ เจ๋งกว่าเจ๋ง ดอกจิกเยอะเลย
นับถือจริงๆ เจ๋งเป็นบ้าเลยพี่น้อง อิอิ ถูกใจเรียมจัง เอาอมยิ้มไปเลยหนึ่งถุงใหญ่

อีแอบกะไอ้แอบคงชัดเจนว่าอุ้มไ

อีแอบกะไอ้แอบคงชัดเจนว่าอุ้มไอ้โรคจิตบ้าน้ำลายต่อไปไม่ไหวแล้วเพราะจะพลอยทำให้มันพังตามไปด้วย ก็เลยทำไม่รู้ไม่ชี้ปล่อยให้ไอ้โรคจิตถูกฟัดรอบด้านไม่เว้นกระทั่งจากกลุ่มที่เคยแย่งแทะกระดูกมาด้วยกัน

การที่พวกพันธมารออกมาด่าอภิสิทธิ์ฯ ไม่ได้หมายความว่าพวกมันสำนึกผิดหรือรู้จักผิดชอบชั่วดี เหี้ยก็คือเหี้ย

และการที่อีแอบกับไอ้แอบลอยแพไอ้โรคจิต ก็ไม่ได้หมายความว่าพวกมันจะปัดความรับผิดได้สิ้นเชิง เพราะการที่ไอ้โรคจิตเป็นนายกฯแบบพิสดารได้นั้น คนก็รู้กันทั่วว่าเพราะใครเพราะอะไรอย่างไร และที่สำคัญมันอยู่ในตำแหน่งได้อย่างไรทั้งที่มีการคอรับชั่นอย่างมโหฬารและโจ๋งครึ่ม มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์การบริหารงานของนายกฯและรัฐบาลอย่างหนัก

คนเขารู้กันไปทั่ว ดังนั้น ไม่ว่าจะออกตัวอย่างไรก็หนีไม่พ้น ความเสื่อมทรามเน่าเฟะมันลามไปไกลเกินปกปิดและรักษาแล้ว ตอนนี้ก็อยู่ที่ว่า วันไหนเท่านั้น

ครับพธม.ช่วงนี้หลังจากที่ผมทั

ครับพธม.ช่วงนี้หลังจากที่ผมทัก ไว้ในกระทู้นี้เขาเริ่มเผยตัวตนออกมาชัดมากขึ้นเรื่อยๆจนผมเริ่มแน่ใจว่า การออกดมาครั้งนี้ เรื่องพระวิหารฯแค่อ็อฟชั่น(จนผมเห้นห่วงสองเทพฯในข้อมูลที่ดีเรื่องพระวิหารโดยเฉพาะเทพมนตรี ส่วนปานเทพฯนั้นคาถพธม.ฝังลงในดีเอ็นเอแล้วกู่ไม่กลับแน่ๆ) นั้นคือพระวิหารฯไม่ใช่เนื้อหาในเจตนาที่แท้จริงของพธม.

แต่ในเป้าหมายจริงๆคือดีสเครดิตรฝ่ายการเมือง แม้ฝ่ายการเมืองจะมีจุดอ่อนมีข้อเท็จจริงในนั้นว่าการเมืองไทยตอนนี้มีปัญหาหลายเรื่อง? ทั้งตัวพฤติกรรมนักการเมืองเอง และโครงสร้างอำนาจ? แต่เรื่องใหญ่ที่ส่งผลมายังพฤติกรรมนักการเมืองที่ล้มเหลวตอนนี้ หลักใหญ่ๆตัวแปรหลักๆคือโครงสร้างอำนาจมันกำหนดหรือสร้างงเงื่อนไขให้เป็นแบบนี้เพื่อสร้างความชอบธรรมในการแทรกตัวเข้ามาบนข้อกล่าวหาว่ามันล้มเหลว?ตามมุกนกกระจิบในแหนายพราน???

มันสร้างเงื่อนไขให้นักการเมืองหรือฝ่ายการเมืองภาคตัวแทน มันง่อนแง่น รีบมารีบไป? รีบฉวยโอกาส? ไม่มีสมาธิ?ไม่มีวิสัยทัศน์หรือบรรยากาศที่สร้างสรร แบบปชต. เพราะเงื่อนไข โครงสร้างอำนาจที่ดีสเครดิตรฝ่ายปชต.แบบนี้?

ที่ตัวตนฝ่ายการเมืองมีจุดอ่อนเรื่องคอรัปฯอยู่แล้วโดยธรรมชาติ?(มีทุกประเทศมีทุกรบ. แต่ยบนเงื่อนไขปชตการใช้อำนาจต้องควบคู่ระบบตรวจสอบที่ดี ถ้ากระบวนการมันปกติมันก้จะทำงานปกติตามระบบของมัน) แต่เงื่อนไขการดีเครดิตรฝ่ายปชต.หรือ สร้างความชอบธรรมจากกอำนาจนอกปชต ที่สร้างภาพในความล้มเหลว คือมันมีการสร้างให้มันใหญ่เกิน ตัวตน และภาพที่แท้จริงในเชิงการดีสเครดิตรฝ่ายการเมืองเชิงกาสิโนอำนาจของสองขั่วอำนาจ(ฝ่ายปชต.และอำนาจนอกปชต.)มากกว่าข้อเท็จจริงทั้งหมด

คือธรรมชาติของการเมืองสมัยนี้ ?(ทุกประเทศด้วยขึ้นกับกลไกระบบตรวจสอบแบบไหน?ป)มันเขกหัวได้ทุกรบ? ถ้าตั้งโจทย์ในมาตรฐานพธม. หรือต่อให้ตัวพธม.เองสมมุติได้เป็นรบ.ก็ไม่พ้นข้อหาเหล่านี้(ผมฟันธง) รูปธรรม เอาง่ายนายกสุ(ที่ได้ชื่อว่าอำมาตย์คัดมารวมมาร์ค์)ที่ผมให้ฉายา นายสุรยุทธว่านายกสิงโตหน้าโบถฯ หรือนายกพระประทานฯ คือยกไปไหนก็ได้นายกเชิงพิธีกรรม แบบพระประธานฯ

ขนาดนี้ยังไม่วายโดนเรื่องเขายายเที่ยงฯ แต่เงื่อนไขคือระบอบปชต.มันยังมีโครงสร้างในกติกาที่ตรวจสอบได้กว่าอำมาตย์ฯหรือเรือสำเภาในตัวกติกาโครงสร้างของกระบวนการ การใช้อำนาจและออกแบบระบบตรวจสอบไว้? แต่อโครงสร้างเรือสำเภาลอำมาตยฯ,ทหารฯอย่างที่เทียบกันไม่ได้เพราะโครงสร้างอำนาจนอกปชต.ที่รวมฝ่ายการทหาร คอรัปฯที่ลึกลับแดนสนธยากว่ามหาศาลในเนื้อหาข้อกล่าวหาเดียวกัน

แต่มันตรวจสอบไม่ได้ เพราะเงื่อนไขตัวระบบ? ดังนั้นถ้าพธม.ตั้งโจทย์คอรัปฯไปยังฝ่ายการเมืองว่าคือล้มเหลวฯ บนหน้าที่อ้างการตรวจสอบแบบนั้น? พธม.จะต้องตรวจสอบฝ่ายอำนาจนอกปชต. ที่พธม.เอาไปฝากความหวังแบบนั้นไว้ด้วย ว่าสัดส่วนใคร มันหนักกว่ากันในข้อกล่าวหาเดียวกันนั้น? และตรวจสอบยากกว่าในทั้งมิติการใช้อำนารจที่ดิบๆเถื่อนๆถ่อยๆ และคอรัปที่ตรวจสอบไม่ได้ เช่นทหารฯตุลาการอภิบาลนุมัติ(คือมันปฎิวัติโดยทหารและศาลทั้งคู่)

และ ทรัพย์สินส่วนฯ???นั้นพธม.ถ้าไม่สองมาตรฐาน หรือเป็นตัวแทนภาคปชช.จริงๆอย่างที่อ้าง ทำไมคุณถึงเลือกตีเฉพาะขั่วอำนาจเดียว ทั้งที่อีกขั่วอำนาจที่มันจะจะ แดนสนธยากว่ามหาศาลและเสียหายกว่าฝ่ายการเมืองมหาศาล? ผมให้คูณสิบเท่าและยเอ้าอย่างน้อย?ของฝ่ายอำนาจนอกปชตงเทียบกับฝ่ายการเมืองเลยเอ้า?

พธม.ทำไมไม่กล้าแตะล่ะ? เลือกปฎิบัติหรือไม่? หรือต่างตอบแทนอะไรจึงเลือกเล่นเฉพาะขั่ว? ระบบแบบนี้ มันมีเงื่อนไขในการตรวจสอบยากกว่าโครงสร้างแบบปชต.มหาศาล แต่พธม.กลับพยายามจะดึงกลับพัฒนาการ ที่อ้างมิติการตรวจสอบภาคปชช. หันไปหาระบบที่เป็นแดนสนธยามากกว่า ?ทั้งที่รู้???(โดยเฉพาะสนธิฯนักปชต.จอมลวงโลกรู้ดีที่สุดว่าทำอะไรกับบ้านเมืองกับชะตากรรมปชต. แต่มันเลือกตี?) แต่จำลองผมเข้าใจวิธีคิดแบบทหาร คนผีตับเดียวแบบนี้มิจฉาฐิทิแบบนี้ ด้วยเงื่อนไขวิธีคิดแบบทหาร ที่พิการด้านปชต.มันจึงหาอะไรจากคนที่ชื่อจำลองยากมากในอนาคตแบบปชต.ที่ถุกต้อง?

ดังนั้นสรุป? ผมยังสาปส่งพธม.ในภาพรวมครับ? ว่านี่คือตัวซวยของฝ่ายปชต.หรือภาคปชช.ครับบนการนำในทิศทางพัฒนาปชต.แบบไหลย้อนกลับอย่างนี้ตอนนี้ครับ???

คือเข้าใจยูโธเปีย แบบพธม.

คือเข้าใจยูโธเปีย แบบพธม. มันคือจิตนาการให้การเมืองใหม่ในแบบไหลย้อนกลับ ไปกันใหญ่มากกว่ารูปธรรม เช่น70/30 มันบ้าไปแล้ว คุณ ไปตั้งโจทย์ตำหนิอีกฝ่ายแล้วเอาไปยกให้อีกฝ่ายที่แย่กว่าเก่า บนพัฒนากรแบบไหลย้อนกลับ มันก็ตอบโจทย์ทิศทางที่สับสนของคนพธม.แล้ว

กับวิธีการชี้นำสังคมในพัฒนาการหรือทิศทางแลลไหลย้อนกลับ เอาชัดรุปธรรมตอนนี้พัฒนากรปชตไทย มันย้อนไปหาหลังยุคปีดีย์ คิดดุว่าผลงานคนบ้าถือคบไฟมันทำให้เห็นรูปธรรมออกมาได้มหาวิบัติขนาดไหน และไม่มีท่าว่าจะจบได้ง่ายๆ

นี่หรือวิธีการที่จะสร้างความหวังได้กับทิศทางในการพัฒนาเรือยนตืปชตงกลับไปหาเรือสำเภานกางใบแบบนั้รของพธม. มันสิ้นคิดล่ะไม่ว่า???

ไหนๆก็ไหนๆแล้วพูดแล้วระบายออก

ไหนๆก็ไหนๆแล้วพูดแล้วระบายออกแล้วขี้แล้วต้องขี้ให้สุด ?ผมขอกล่าวถึงอะคาเดมีประชาวิบัติหน่อย คุณเป็นนักฉวยโอกาสที่สร้างความผิดหวังกับคนที่คาดหวังคุณไว้? ชนิดที่ทุกกลุ่มคนที่ลุ้นคุณ?เลยรวมผมในนั้นด้วย(ตอนแรกที่ผมเคยให้โอกาสในมิติการระงับเหตุด้วยตัวตนที่ไม่ใช่คู่กรณีเขาโดยตรงตอนแรกแต่คุณก้ขยายเงื่อนไขจนกลา
ยเป็นคู่กรณีในแบบผู้เล่นเต็มตัวจนได้)

แต่ทำไปทำมา มันกลายเป็นตัวสร้างเงื่อนไขมหาเงื่อนไขเพิ่ม ด้วยการต่างตอบแทนกาสิโนอำนาจ? บนตัวตนนักฉวยโอกาส มากกว่านักปชต.?หรืออุดมการณ์ทางการเมืองแบบปชต.ที่ถูกต้อง และถ้าโจทย์การยุบพรรคเพื่อจัดการกับพรรคการเมืองน้ำเน่า? ปชป.นี่ล่ะเน่าที่สุดหมายเลขหนึ่งของระบบพรรคการเมืองไทยแล้ว?

และถ้าสมมุติฐานตามม.237 เพื่อการนี้?ทำไมปชป.รอด? เพราะคุณใช้โอกาส บนความไว้วางใจของผู้กุมอำนาจ เขาเล่นผ่านคุณมา เขาลงทุน เอาทุกอย่างมาวางไว้ที่ปชป.เขาแทงเสีย แบบแทงเต็งที่คุณแบบเกือบหมดตัวมาให้ปชป. ที่สุด คุณใช้ต้นทุนมหาศาลที่เปลืองมากเสียหายมาก?

นั้นคือเสียหายทั้งสองฝ่ายทั้งฝ่ายตรงข้ามคุณและฝ่ายที่เชียร์คุณ? เช่นพธม.และอำมาตฯ แต่บนตัวตนนักฉวยโอกาสแบบปชป. มันเลยสาระภาพบาปว่า คุณคือนักฉวยโอกาสในตะกูลนักล่าแบบตัว"ไฮยีน่า"(ตัวเก็บขยะเก็บตกฉวยโอกาสจากเกมการล่าฯที่ไร้เกียรติไร้ศักดิ์ศรี)

มันจึงไร้เกียรติศักดิ์ศรี ไร้สปิริตปชต.ไม่พอ? คุณยังใช้โอกาสในท่ามกลางสาระพัดความคาดหวัง อย่างที่เปลืองและไร้ค่าที่สุด ที่สุดแม้แต่แม่ยกคุณ(พธม.)ยังไม่เอาคุณ? ด้วยเงื่อนไข คุณทำตัวคุณเองส่วนใหญ่เสียด้วย ทั้งที่เขาเทหน้าตักมาให้คุณแล้ว? หลายเรื่องไม่ใช่แค่เรื่องไล่ล่าแดง ฯ?ที่ผมไม่เห็นด้วยแต่ต้นแล้วว่า

แทนที่คุณมาในฐานะที่ไม่ใช่คู่กรณีตอนแรก คุณควรใช้โอกาสในลักษณะตัวประสาน(อิมัลซิฯ) ไม่ใช่ตัวไปขยายเงื่อนไขให้ยิ่งบานปลายด้วยการตอบโจทย์นี้ด้วย"ประชาธิปตาย"(ตุลา19โมเดล) แทนที่จะใช้ปชต.แก้ไขปัญหา? เพราะเรื่องนี้ตอบโจทย์ที่ตรงประเด็นที่สุดคือใช้ปชตแก้ไขปัญหาไม่ใช่ประชาธิปตายที่ยึดโยงการทหารนอกปชต.? แต่คุณต่างตอบแทนเกมนักล่าอำนาจนั้นไปแล้ว? จนมันกลายเป็นการขยายปัญหาไม่ใช่ตัวที่จะมาแก้ไขปัญหา?

เรื่องพระวิหารเหมือนกัน? หลายเรื่องยิ่งทำยิ่งเละ? ยิ่งออกทะเลฯ ทั้งที่เรื่องแบบนี้ ไม่มีอะไรให้ต้องเป๋ฯ?ขนาดนั้น แต่คุณก็ทำไปแล้ว อย่างที่ผมชี้ในนี้ไว้หลายอัน โดยเฉพาะกรณี7คนไทยมันควรจบได้ณ.ที่เกิดเหตุ?

เพียงแค่ลูกนั้นเป่าให้ถูกต้องตามกติกาชี้ให้ชัดขีดกรอบประเด็นแคบจบลงแค่ที่เกิดเหตุทบนความแม่นและยืนยันกติกา ใครเขาจะลากสถานการณืแถไปได้ถ้าท่าที่คุณชัดเจนในกติกา? ไม่ใช่อยู่ดีๆ เขาไม่ล้ำหน้าหรือไม่ล้ำหน้า(ไลน์แมน(คณะกรรมการเขตแดน)ยังไม่ได้ชี้ชัด) แต่คุณเป่าฟาวส์เป่าลูกโทษในเขตโทษให้เขมรไปแล้ว? มัวไหมล่ะ? บานปลายเพราะใครมั่ว?

แทนที่มันจะจบณ.ที่เกิดเหตุในการชี้ชัดเจนตามกติกา แต่คุณไม่ทำไปมั่วแบบนั้น?มันยิ่งเสียหายบานปลายแบบนี้? เรื่องนี้แค่กรณีหนึ่ง? มันหลายๆเรื่องสะสมมาก มากจนที่หลายคนรับไม่ได้รวมผม?คุณแทนที่จะแก้ไขปัญหาในแบบผุ้ตัดสิน?แต่กลับกลายมาเป็นตัวผู้เล่นในการขยายปัญหาในลักษณะขามั่วขยสายปัยหา มากกว่านักแก้ไขปัญหา?

นั้นมันสะท้อนที่มาใน อุดมการณ์ที่แท้จริงหรือตัวตนที่แท้จริงของพรรคปชป.นักฉวยโอกาสจากเกมล่าอำนาจแบบตัว"ไฮยีน่า" ตัวฉวยโอกาสจากขยะการล่าฯไร้เกียรติตัวน่ารังเกียรติแบบนี้? บนต้นทุนที่สูงมากที่เอามาเทไว้ให้คุณทำมันยิ่งเละหนักไปอีก?

นั้น คือเงื่อนไขที่ฝ่ายอำนาจนอกปชต.จึงมีแนวโน้มออกแอ็คชั่นแบบนี้? ทั้งที่เขาถือหางคุณแทงเต็งคุณมานาน? ที่สุดคุณก็ทำตัวคุณเองมากกว่าจะไปกล่าวหาคนอื่น ทั้งที่ผมไม่ได้เข้าข้างอำนาจนอกปชต.ที่ทำน่าเกียจลำเอียงกระเท่เร่แบบนั้น? แต่หลายเรื่องผมก็รับไม่ไหวกับความไม่เอาไหนของปชป. จนมันไปเสริมวิกฤตศรัทธาต่อฝ่ายการเมือง?

มันชัดมากเกินไปให้เขายิ่งขยายผลได้? ตรงนี้ไงครับผมถึงด่าปชป.อย่างแรงๆ เพราะ ความมักง่ายและความไร้ประสิทธิภาพ ?ขาดความเป็นมืออาชีพด้านบริหาร(ถ้าอาชีพฝ่ายค้านผมไม่เถียง)

นี่ไงครับมันยิ่งเป็นตัวขยายปัญหาสร้างความชอบธรรมให้กับฝ่ายที่เขาจะเอาไปใช้? แทนที่จะแก้ไขปัญหา? นั้นคือปชป.ได้ใช้โอกาสบนต้นทุนที่แพงเกินไปมหาศาลเกินไป?เพื่อจะมาวัดผลเป็นความล้มเหลวให้เขายิ่งขย่มซ้ำแบบนี้

ส่วนหนึ่งในส่วนใหญ่ผมให้น้ำหนักความไม่เอา.ไหน? ของปชป.มากกว่าตัวแปรอื่นๆครับเพราะคุณใช้โอกาสส้มหล่น แบบเดินเหยียบผลส้มครับ เละ!???

อ้อเหตุที่คุณ สดศรี(กกต.)

อ้อเหตุที่คุณ สดศรี(กกต.) ออกมาพูดแบบนั้นเพราะใคร? เพราะเขามองอะไรๆภาพต่อไปออก ว่ามันจะเละอย่างไร?

แม้โดยส่วนตัวผมก็ไม่เห็นด้วยที่ คุณสดศรีจะออกมาชี้นำสังคมแบบนั้น? คุณเป็นใคร ? หน้าที่ตัวเองแค่ตรงไหน? บ้าไปหรือเปล่า? ที่ เป็นกรรมการอยู่ดีๆ จะไปเชิญอันธพาลตัวใหญ่หมัดหนัก นอกสนาม(เรียกทหารมาปัสวะหรือปฎิวัติ)มาถล่มมาข่มขืนผู้เล่นในสนาม?และคนดูในสนาม? บ้าไปแล้ว เจ้สดฯ?บ้านนี้เมืองนี้มันมั่วกันได้ที่จริงๆ?

จนผมขอให้ฉายาเจ้สดฯว่า"ตดสี สากแต่ว่าตำ" คือขนาดตดยังเป็นสีเลย คงไม่ต้องหามาตรฐานอื่นๆจากคนๆนี้ด้านปชต.ได้แล้ว? แถมมีการยุให้รำตำให้รั่ว ?มั่วกันได้ที่แล้วประเทศนี้ เหนื่อยกับมันจริงๆ???

ตอนนี้I Padเขาอยู่มัฆวาน

ตอนนี้I Padเขาอยู่มัฆวาน นอนยุงกัดทุกคืน เมื่อวานเพิ่งไปดันกับตร.ด้วยกัน ตร.ตชด.ไปนั่งเฝ้าพธม.ทุกวันทุกคืน เขาก็บอกว่าเขาตาสว่างเพราะได้ฟังพธม.นี่แหละ เรื่องที่เขาไม่รู้ก็ได้รู้ ถ้าออกเวรเมื่อไหร๋เขาก็จะมาร่วมชุมนุมและต่อสู้กับพธม.แน่นอน นี่ถ้ารัฐบาลมันผ่านjbc gbcเมื่อไหร่ ได้เห็นนักการเมืองติดคุกเป็นร้อยๆคนแน่ แดงชุมนุมไม่เห็นพูดเรื่องนี้เลย เพราะทักษิณมันก็ร่วมมือขายชาติเช่นเดียวกับปชป.เหมือนกัน มันเลยไม่ให้แกนนำแดงเอื้อนเอยเลยแม้แต่น้อยใช่มะ ตอนนี้เป็นการต่อสู้ระหว่างนักการเมืองขายชาติกับภาคปชช.อย่างแท้จริง ไม่ใช่ประชาชนที่ถูกว่าจ้างมาแบบแดง 500 1000 นึงมันก็เอาแล้ว กลายเป็นเครื่งมือให้นักการเมืองเลวๆ

พธม.ยืนอยู่ข้างเดียวกับความถูกต้อง พรรคไหน คนไหนเลวเราไล่หมด พวกที่กำลังงงอยู่หายงงหรือยังล่ะ บอกเท่าไหร่ก็ไม่เชื่อ ว่าเราไม่ใช่ปชป.