“พล.ร.ท.ประทีป” เรียกร้องให้แม่ทัพภาคที่ 1 มาเข้ากับพันธมิตรฯ

“พล.ร.ท.ประทีป ชื่นอารมณ์” เรียกร้องให้แม่ทัพภาคที่ 1 หันมาเข้ากับ “กองทัพประชาชน” เพื่อขจัดนักการเมืองและผู้นำในกองทัพที่ตกเป็นเบี้ยล่างรัฐบาล ลั่นถ้ามีการสลายการชุมนุม นักการเมืองจะถึงจุดจบ

เอเอสทีวีผู้จัดการออนไลน์ รายงานว่า วันนี้ (13 มี.ค.) ที่สะพานมัฆวานรังสรรค์ พล.ร.ท.ประทีป ชื่นอารมณ์ อดีตผู้บัญชาการหน่วยปฏิบัติการลำน้ำโขง ซึ่งรับผิดชอบเป็นพิธีกรในวันนี้ ได้กล่าวบนเวทีเสวนาราชอาณาจักรไทยกำลังจะเสียดินแดน ว่า วิกฤตบ้านเมืองในวันนี้เกิดขึ้นเพราะนักการเมืองใช้อำนาจรัฐ จนทำให้กระบวนการยุติธรรมถูกเบี่ยงเบน นำมาซึ่งการทำลายระบบนิติรัฐจนสูญสิ้น แต่รัฐบาลนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี กำลังกระโจนหนีหลังจากทำให้ไทยต้องเสียอธิปไตย ด้วยการยุบสภาเพื่อจัดการเลือกตั้งใหม่ เท่านั้น
 
พล.อ.ปรีชา เอี่ยมสุพรรณ อดีตรองเจ้ากรมยุทธศึกษาทหารบก กล่าวว่า นายกฯ และคณะรัฐมนตรีกำลังดิ้นรนครั้งสุดท้าย ก่อนจะถูกศาลสั่งประหารชีวิต ด้วยการหันไปปรองดองกับกลุ่มคนเสื้อแดง ถึงขนาดให้ความช่วยเหลือแกนนำที่เผาบ้านเผาเมืองที่กระทำการอันเป็นกบฏ โดยช่วยเหลือให้ได้รับการประกันตัวในระหว่างการพิจารณาคดี ทั้งที่มีอัตราโทษสูงสุดถึงขั้นประหารชีวิต แล้วโยนความผิดให้กองทัพว่าเป็นผู้ยิงชายชุดดำในช่วงสลายการชุม แล้วอย่างนี้กองทัพโดยการนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.ยังไม่รู้สึกละอายแก่ใจบ้างเลยหรือ
 
พล.อ.ปรีชา ได้เรียกร้องให้ พล.ท.อุดมเดช สีตบุตร ผู้บัญชาการกองทัพภาคที่ 1 พลิกตัวออกมาจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.และย้ำว่า บ้านเมืองในขณะนี้ ถึงช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ ถึงเวลาแล้วที่จะต้องออกมากู้ชาติบ้านเมือง และขอให้หันมาร่วมมือกับกองทัพประชาชน เพื่อขจัดนักการเมืองและผู้นำในกองทัพบางคนที่ตกเป็นเบี้ยล่างของรัฐบาล
 
“ขอประกาศว่าผู้ชุมนุมพันธมิตรฯ กำลังรอการล้อมปราบจากรัฐบาล โดยถามไปยังผู้นำกองทัพ- ตร.และนักการเมืองชั่ว ว่า จะสู้กับกองทัพประชาชนอย่างนั้น วันนี้ประเทศไทยถึงเวลาแล้วที่จะขจัดคนชั่วเสียที และอย่าได้กระพริบตา ในวันนี้-พรุ่งนี้ หากนักการเมืองชั่วสลายการชุมนุมเมื่อไหร่ จุดจบมาถึงเมื่อนั้น และขอให้พี่น้องพันธมมิตรฯ ฟังคำสั่งแกนนำอย่างเคร่งครัด เพราะเราจะร่วมต่อสู้เพื่อให้ได้รับชัยชนะไปด้วยกัน”
 
ด้าน พล.อ.อ.เทอดศักดิ์ สัจจารักษ์ อดีตรองผู้บัญชาการทหารอากาศ กล่าวว่า “ในสภาวันนี้มีแต่พวกโจรห้าร้อย พวกสัตว์เลื้อยคลาน หากไม่มีคนดีก็ไม่ต้องเลือก แต่เชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านเมืองนี้ จะคุ้มครอง ทำให้การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นไม่ได้ในระยะเวลาอันใกล้นี้” อดีตรอง ผบ.ทอ.กล่าว

Comments

ประเทศนี้

ประเทศนี้ ทหารร้องด่านักการเมืองว่า มึงมันชั่ว มีแต่พวกกู

เท่านั้นที่เป็นคนดี คนดีอย่างกูเลยคิดแต่เรื่องยึดอำนาจอันเป็น

ของประชาชนวันละสามเวลาหลังอาหาร งบลับก็ของกู อาวุธ

ก็ของกู กูจะลากรถถัง ลากปืนมายิงใครก็เรื่องของกู ก้อกูมัน

รักชาติง่ะ มึงรู้หรือเปล่า ไอ้หน้าโง่ทั้งหลาย

คิดว่ากองทัพเป็นเบี้ยบน

คิดว่ากองทัพเป็นเบี้ยบน ไม่ใช่เบี้ยล่างของรัฐบาล บอกตามตรงเบื่อข่าวพธม.มาก เด๋วเอาคนโน้นคนนี้มาพูด
แต่คำพูดทั้งหมดส่วนใหญ่ สรุปแล้วพูดเหมือนเดิมกันหมดทุกคน ไม่มีอะไรใหม่ ไม่รู้ว่าเมือไหร่จะเลิกกู้ชาติ

ไม่เพราะที่พธม.ชอบกู้ชาติหรอกหรือ ทุกวันนี้ถึงเป็นอย่างนี้ คิดว่าจะกู้ชาติไปทุกรัฐบาลไหม?

Aฺ+

[quote=Aฺ+]คิดว่ากองทัพเป็นเบี้ยบน ไม่ใช่เบี้ยล่างของรัฐบาล บอกตามตรงเบื่อข่าวพธม.มาก เด๋วเอาคนโน้นคนนี้มาพูด
แต่คำพูดทั้งหมดส่วนใหญ่ สรุปแล้วพูดเหมือนเดิมกันหมดทุกคน ไม่มีอะไรใหม่ ไม่รู้ว่าเมือไหร่จะเลิกกู้ชาติ

ไม่เพราะที่พธม.ชอบกู้ชาติหรอกหรือ ทุกวันนี้ถึงเป็นอย่างนี้ คิดว่าจะกู้ชาติไปทุกรัฐบาลไหม?[/quote]

เบื่อข่าว พธม ก็อย่าอ่านซิวะ ไปอ่านข่าวอื่น หรือไม่ก็ไปขอเลียลูกกะเป๋งลูกน้องทักษิณทั้งหลายโน่นไป้ เสื้อแดงชอบมิใช่หรือ ขนลูกเงาะคงเกลี้งแน่คราวนี้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

หมั่นใส้ wrote:Aฺ+

[quote=หมั่นใส้][quote=Aฺ+]คิดว่ากองทัพเป็นเบี้ยบน ไม่ใช่เบี้ยล่างของรัฐบาล บอกตามตรงเบื่อข่าวพธม.มาก เด๋วเอาคนโน้นคนนี้มาพูด
แต่คำพูดทั้งหมดส่วนใหญ่ สรุปแล้วพูดเหมือนเดิมกันหมดทุกคน ไม่มีอะไรใหม่ ไม่รู้ว่าเมือไหร่จะเลิกกู้ชาติ

ไม่เพราะที่พธม.ชอบกู้ชาติหรอกหรือ ทุกวันนี้ถึงเป็นอย่างนี้ คิดว่าจะกู้ชาติไปทุกรัฐบาลไหม?[/quote]

เบื่อข่าว พธม ก็อย่าอ่านซิวะ ไปอ่านข่าวอื่น หรือไม่ก็ไปขอเลียลูกกะเป๋งลูกน้องทักษิณทั้งหลายโน่นไป้ เสื้อแดงชอบมิใช่หรือ ขนลูกเงาะคงเกลี้งแน่คราวนี้ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ[/quote]

ผมว่าตอนนี้ทุกคนน่าจะเล่นตามกฎกันได้แล้วครับจะได้สงบกันจริงๆซะที

เลือกตั้งใหม่ ชอบทีมไหนก็เลือกทีมนั้น ถ้าคุณคิดว่ารัฐบาลนี้ผิดกฎหมายข้อไหนก็ฟ้องศาลซะ กติกาก็มีอยู่

พันธมารมันก็ถนัดกระบวนท่านี้แ

พันธมารมันก็ถนัดกระบวนท่านี้แหละฮะ ชื่อพรรค ปากก็บอกว่าต้องการประชาธิปไตย แต่ตอแหลทั้งเพ..มวลชนก็มีน้อยผ่านมาหลายปีมีแต่ละวันเตี้ยลงๆๆ...จากดาวกระจายตอนนี้ได้แค่เฝ้ารักษาส้วม..ฮาฮา..ก็แทบแย่

เมื่อก่อนก็โหนพรรคแมลงสาบหัวถุงยางจนล้มทักษิณสำเร็จ แต่พรรคแมลงสาบก็ทนศาสดาลิ้มและลองไม่ไหวแค่หลอกใช้เพราะกะสันอยากเป็นรัดทะบานกะอยากเป็นนายกฯ

พันธมารหรือพันธหมาก็คือกาฝากเกาะกินประเทศให้ล่มจม..การอ้าปากของพันธมารแต่ละครั้งต้องโหนสถาบันดึงฟ้าต่ำ..เอาศาสนาบังหน้าก่อกรรมทำชั่ว(เช่นเชียร์ให้ฆ่าและขังลืมแดง) และโหนกระแสรักชาติหรือโหนตะหานแตกแถวอย่างนี้แหละ...อาจเป็นเกมเกทับลักไก่นิ่มๆก็ได้..ยุทหารหมากอึ(ภาษาลาว..ฮาฮา) ทหารฝักทอง...

นี่แหละหนาที่เขาเรียกว่าลิ้นก

นี่แหละหนาที่เขาเรียกว่าลิ้นกับฟันมันกระทบกัน... แต่ก่อนแต่ไรเห็นเป็นพวกเดียวกันราวกับเป็นปี่เป็นขลุ่ย สนับสนุนล้มรัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง...พอผลประโยชน์ขัดกัน และเป้าหมายที่ต้องการยังไม่บรรลุ ก็มาแยกเขี้ยวใส่กัน ก็เห็นเขาว่ารัฐบาลกับเหลืองอดีตก็กินก๋วยเตี๋ยวเส้นใหญ่ร้านเดียวกันไม่ใช่หรือ แล้วจะมาทะเลาะกันทำไม