"สุเทพ" ลั่นไม่ส่ง "สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์" ลงปาร์ตี้ลิสต์อีก

สุเทพ เทือกสุบรรณ มั่นใจต้องมีการเลือกตั้ง ถ้ามีใครบิดเบือนไปจากนี้ประชาชนเขาไม่เอา ยันกรรมการบริหารจะว่าอย่างไรเป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่ตนจะไม่ส่ง "สมเกียรติ" ลงเลือกตั้งรอบหน้า เพราะเดินคนละทางกับพรรค

วันนี้ (15 มี.ค.) นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคงและเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์ที่ทำเนียบรัฐบาล ต่อข้อถามว่ายังมั่นใจว่าจะมีการเลือกตั้งหรือไม่ เพราะมีสัญญาณบอกเหตุหลายอย่าง เช่นระดับแกนนำเก่าของกลุ่มพันธมิตรฯ ก็กลับมาขึ้นเวทีกัน

นายสุเทพกล่าวว่า มั่นใจแน่นอนว่าจะต้องมีการเลือกตั้งเพราะเรื่องของการเลือกตั้งและวันเลือก ตั้ง เป็นเรื่องที่ประชาชนส่วนใหญ่เขาเห็นคล้อยไปทางเดียวกับนายกรัฐมนตรีอยู่ แล้ว  เพราะฉะนั้นถ้าใครบิดเบือนแกล้งทำให้ผิดแผกไปจากนี้ประชาชนเขาไม่เอาหรอก

เมื่อถามว่า นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ส.ส.สัดส่วนพรรคประชาธิปัตย์  แกนนำพันธมิตรฯ ขึ้นเวทีพูดชัดว่านับไป 10 วันจะไม่มีการเลือกตั้งแน่นอน พฤติกรรมแบบนี้พรรคยังจะส่งลงเลือกตั้งระบบบัญชีรายชื่ออีกหรือไม่

นายสุเทพตอบว่า “ไม่ส่งครับ ถึงแม้จะยังไม่เป็นมติพรรค แต่ถามผม ๆ ก็ตอบชัดเจนว่าไม่ส่ง ผมตอบตรงๆ จะตอบเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้ ส่วนกรรมการบริหารพรรคจะว่าอย่างไรก็อีกเรื่องหนึ่ง และเขาคงจะไม่เป็นสมาชิกพรรคแล้ว แม้เราจะไล่ใครออกไม่ได้ แต่ถ้าเราไม่ส่งเขาลงเลือกตั้ง เขาก็ไม่อยู่กับเราเป็นธรรมดา ที่พูดอย่างนี้เพราะคุณสมเกียรติเขาเลือกแนวทางเดิน ที่เป็นคนละแนวทางกับพรรคมาอยู่แล้ว"

Comments

ถ้าเค้าอยากลงจริง แล้ว

ถ้าเค้าอยากลงจริง แล้ว นายใหญ่ สั่งลงมา
คุณก็ต้องหลีกทางให้แน่นอน

ดูอย่าง รมว ต่างประเทศตำแหน่ง ในฝันของนักการเมือง
ในกลุ่มที่มีการศึกษาสูงของ ปชป ยังต้องหลักทางให้ตามใบสั่งเลย

แต่ดูรอบนี้ สงสัย ขั้ว การเมืองใหม่ โดนเฉดหัวทิ้งเสียแล้ว

คนๆนี้ไม่เคยมีค่าอะไรกับการเม

คนๆนี้ไม่เคยมีค่าอะไรกับการเมืองอยู่แล้ว เดี๋ยวเขาโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยงก็แฉความชั่วกันไปกันมาน่าดูชม พวกนี้เหมาะกินนอนกางเต๊นบนถนนอยู่แล้ว

6BUo82 rqmglalztvcn,

6BUo82 rqmglalztvcn, [url=http://xsncvtxkejzp.com/]xsncvtxkejzp[/url], [link=http://znmahhajouuk.com/]znmahhajouuk[/link], http://dfgaykvlbbhe.com/