\เอเชียอัพเดต\" ช่วยถ่ายทอดสด \"ประชาธิปัตย์\" ปราศรัย"

ทีวีดาวเทียม \เอเชียอัพเดต\" \"สปริงนิวส์\" ถ่ายทอดสด \"ประชาธิปัตย์\" ปราศรัย โดยช่องเอเชียอัพเดตซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้สนับสนุนคนเสื้อแดงนั้น มีการถ่ายทอดสดการปราศรัยดังกล่าวสลับกับการวิเคราะห์โดยแกนนำ นปช. ด้วย ขณะที่ \"เอเอสทีวี\" ยังคงถ่ายทอดสดจากเวทีพันธมิตรฯ สะพานมัฆวานรังสรรค์ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะระหว่างปราศรัยที่แยกราชประสงค์ มีการถ่ายทอดสดโดยสถานีโทรทัศน์ \"เอเชียอัพเดต\" ด้วย สถานีโทรทัศน์ \"วอยซ์ทีวี\" รายงานข่าวการปราศรัยพรรคประชาธิปัตย์ การวิเคราะห์สถานการณ์การเมือง ทางสถานีโทรทัศน์ \"สปริงนิวส์\" ตามที่พรรคประชาธิปัตย์ ปราศรัยที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์แยกราชประสงค์ในวันนี้ (23 มิ.ย.) นั้น นอกจากทางพรรคประชาธิปัตย์จะถ่ายทอดทางอินเทอร์เน็ต ทางเว็บไซต์ livestream โดยมีผู้ชมมากกว่า 20

พรรคประชาธิปัตย์จัดการปราศรัย

พรรคประชาธิปัตย์จัดการปราศรัย 3 มิถุนายน ที่ราชประสงค์ มันสายเกินที่จะแก้ไข ถ้าอาหารเช้าเขาเรียกว่ามันสายเกินเพลข้าวมันบูดไปแล้วกินไม่ได้แล้ว อภิสิทธิบอกว่าในคืนวันที่ 19 พ.ค. 43 เขาเสืยใจถึงกับร้องไห้ ทำไม่เป็นระยะเวลา 1ปีกว่าไม่บอกประชาชน ทำไมถึงมาบอกตอนนี้ ดูแล้วเชื่อไม่ได้เลย มันเหมือนเล่นยี่เกหลอกประชาชน ดูแล้วมันเป็นโกหกไม่สมเหตุสมผลเลย แม้แต่คำขอโทษ ก็ไมเคยออกจากปากนายอภิสิทธิเลย แล้วจะเชื่อได้อย่างไร ที่มาพูดตอนนี้เด็ก10ขวบยังรู้ทัน เพราะตอนนี้เลือกตั้งตอ้งการคะแนนเสียงเท่านั้น น่าสมเพศจริงๆ

Jackass.

Jackass.

หุ่นไม้ชื่อหมีหน้าฮ้าก

หุ่นไม้ชื่อหมีหน้าฮ้าก จมูกยาวยื่น คนดีของอีแอบ
ชีวิตการเมืองค่อยๆ คลานตามตูดนายช่างทาสี แต่คลานไม่ดูตาม้าตาเรือ ตกหลุมบ่อขี้ที่อีแอบขุดเอาไว้
หลงระเริงกับขี้ที่อยู่ในหลุมจนตะเกียกตะกายขึ้นจากหลุมไม่ได้ ต้องจบชีวิตดับดิ้นอยู่ในหลุมขี้ของอีแอบ

ดีแล้วนี่

ดีแล้วนี่ ดีกว่าปิดกั้นแล้วยัดเยียดข้อมูลด้านเดียว อย่างน้อยคนที่ติดตามดู จะได้นำข้อมูลหลายๆด้าน มาเป็นข้อมูลตัดสินใจในวันใช้สทธิ์เลือกตั้ง ถ้าทุกสื่อมองเห็นความสำคัญการให้ความรู้ มากกว่าผลแพ้ชนะของฝ่ายที่สื่อได้รับผลประโยชน์ ให้ข้อมูลประชาชครบถ้วน ย่อมแสดงว่า ประเทศไทยเริ่มเห็นอนาคตจะเป็นไปในทางที่ดี.....แต่น่าเสียดายเรื่องอย่างนี้ ในสื่อกระแสหลักไม่เห็นความสำคัญเท่ากับดอกส้มสีทอง