ทราบชื่อศพชายที่วัดเสมียน ไม่ฟังธงเกี่ยวชุมนุม กปปส.

28 ม.ค. 2557 ไทยรัฐออนไลน์ รายงานว่า จากกรณี พบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 30-40 ปี นอนเสียชีวิต ริมถนนกำแพงเพชร 6 ไม่ไกลจากวัดเสมียนนารี เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (28 ม.ค.) ในสภาพสวมเสื้อสกรีนรูปอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ที่ข้อมือขวามีสายรัดข้อมือผ้าลายธงชาติ และร่างกายบอบช้ำหนักเนื่องจากการโดนทำร้าย และมีร่องรอยถูกยิงบริเวณหัวใจ 4 นัด ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบว่าเกี่ยวข้องกับการชุมนุมของกลุ่ม กปปส.หรือไม่ ตามที่รายงานไปนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. ร.ต.ท.พีรพัฒน์ สุทธเสนา พงส.สน.ประชาชื่น เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ผลการตรวจลายนิ้วมือของผู้ตายแล้ว ทราบชื่อ นายบุญเที่ยง คำอิ่ม อายุ 41 ปี เป็นชาว จ.ชัยภูมิ ซึ่งขณะนี้ยังยืนยันไม่ได้ว่ามีความเกี่ยวข้องกับกลุ่ม กปปส.หรือไม่ ต้องตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยเจ้าหน้าที่กำลังดำเนินการติดต่อหาญาติผู้ตายเพื่อมารับศพ และเตรียมส่งพิสูจน์บาดแผล และวิถีกระสุน เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ด้านเว็บไซต์ครอบครัวข่าว 3 ของไทยทีวีสีช่อง 3 รายการด้วยว่า เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วานนี้ ฝ่ายสืบสวน สน.ประชาชื่น ได้รับข้อมูลว่า มีคนในพื้นที่การชุมนุมเวที กปปส.ลาดพร้าว หายไป 1 คน ซึ่งตำรวจต้องทำการชันสูตร และตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้งว่าเป็นคนเดียวกันหรือไม่

 

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
Facebook : https://www.facebook.com/prachatai
Twitter : https://twitter.com/prachatai
YouTube : https://www.youtube.com/prachatai
Prachatai Store Shop : https://prachataistore.net

ข่าวรอบวัน

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

พื้นที่ประชาสัมพันธ์