มีผู้บาดเจ็บ 6 ราย จากเหตุระเบิดที่แยกประตูน้ำเมื่อคืนนี้

เกิดเหตุระเบิดเมื่อคืนนี้ที่แยกประตูน้ำ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย รอง รองผู้กำกับนครบาล 1 ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบกระเดื่องระเบิดชนิด RGD-5

22 ก.พ. 2557 - ศูนย์บริการการแพทย์ฉุกเฉินกรุงเทพมหานคร หรือ ศูนย์เอราวัณ รายงานเมื่อเวลา 22.00 น. คืนวานนี้ (21 ก.พ.) ว่า ศูนย์เอราวัณ ได้รับข้อมูลเพิ่มเติม ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุเสียงดังคล้ายระเบิดบริเวณแยกประตูน้ำ เกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 6 ราย เป็นชาย 5 ราย หญิง 1 ราย โดยนำส่งนำส่งโรงพยาลดังนี้ โรงพยาบาลรามาธิบดี จำนวน 3 ราย 1. ชาย อายุ 27 ปี มีแผลที่ขาซ้าย 2. ชาย อายุ 33 ปี มีแผลที่ขาขวา 3. หญิง อายุ 48 ปี มีแผลที่คอด้านขวา

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ จำนวน 2 ราย 1. ชาย อายุ 19 ปี มีแผลที่ไหล่และขาซ้าย 2. ชาย อายุ 40 ปี มีแผลกลางหลังระหว่างสะบัก และโรงพยาบาลพญาไท 1 จำนวน 1 ราย 1. ชาย อายุ 20 ปี มีแผลที่ต้นแขนขวาใกล้รักแร้ โดยรายนี้ได้รับการรักษาและกลับบ้านแล้ว

ทั้งนี้จากรายงานของ จส. 100 พ.ต.ท.ไกรเลิศ บัวแก้ว  รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 คาดว่า คนร้ายน่าขว้างระเบิดลงมาจากสะพานลอยข้ามแยกประตูน้ำ ทำให้ถูกรถที่จอดติดไฟแดงเสียหาย 3 คันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังมีการพบกระเดื่องระเบิดตกในที่เกิดเหตุ คาดว่าจะเป็นระเบิดชนิด RGD-5

 

 

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่ประชาสัมพันธ์