‘โหดสัส’ มหากุศล จัดประมูลโมเดลตุ๊กตา ‘สมศักดิ์ เจียม’ ได้ 2.8 หมื่น เข้าบ้านเด็กอ่อนรังสิต

30 พ.ย. 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 13.00 น. เฟซบุ๊กแฟนเพจ ‘โหดสัส ตามภาพ’ ร่างปัจจุบันของเพจ ‘โหดสัส’ และ ‘โหดสัส V2’ โพสต์ประมูล โมเดลตุ๊กตา SJ Super Jeammy DeliveryChair นัมเบอร์สุดท้าย รหัส 11Z (หนึ่งหนึ่งแซด) ซึ่งเป็นโมเดลจำลอง สมศักดิ์ เจียมธีรสกุล นักวิชาการด้านประวัติศาสตร์ ที่ปัจจุบันลี้ภัยการเมืองอยู่ต่างประเทศ

เพจ ‘โหดสัส ตามภาพ’ ระบุด้วยว่าโมเดลดังกล่าว มีตัวเดียวในกาแล็กซี่ (resintoy high 3inch By catmasktoy) เพื่อส่งเงินไปช่วยน้องๆ ที่สถานสงเคราะห์บ้านเด็กอ่อนรังสิต

“ปล.เงินไม่มีหัก,ไม่มีรายได้ส่วนหนึ่ง,ไม่มีรายได้ครึ่งหนึ่ง,เงินไม่ผ่านแอดมิน เข้าบัญชีช่วยน้องๆโดยตรงเต็มๆ จากคนชนะประมูล” เพจ ‘โหดสัส ตามภาพ’ ระบุ

โดยวาง กติกา ว่า เปิด 0 บาท ใส่ขั้นต่ำ 50 (ลงท้ายด้วย 0 ) ปิดตอน 4 ทุ่มวันนี้ (22:00น. ของวันจันทร์ที่ 30 เดือน 11 2015) เมื่อถึงเวลา แอดมินจะคอมเม้นว่าปิด แล้วคอมเม้นประมูลลราคาสูงสุดบนคอมเม้นแอดมิน จะได้ไป ผู้ชนะโปรดโอนเงินเข้าเพจตามบัญชีด้านล่างภายใน 24 ชั่วโมง แล้วส่งสลิปมาที่คอมเม้นรูปนี้ หากเกินกำหนด คนที่ประมูลราคาก่อนหน้าผู้ชนะจะได้ไปแทน พร้อมทั้งระบุหมายเลขบัญชีธนาคารของมูลนิธิสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต เพื่อสวัสดิการเด็ก เบอร์โทร เบอร์ FAX รวมทั้ง เว็บไซต์ http://www.rangsitbabyhome.org/th/donate

สำหรับผู้ที่ชนะการประมูลคือผู้ใช้ชื่อเฟซบุ๊กบัญชีว่า ‘Prapat Markpeng’ ยอด 28,000 บาท โดยเพจ ‘โหดสัส ตามภาพ’ โพสต์เมื่อเวลา 22.12 น. ที่ผ่านมาว่า ได้โอนเงินเรียบร้อยแล้ว พร้อมนำหลักฐานการโอนมาแสดงด้วย

 

 

โล้นไซตามะโอนเรียบร้อย ยอด 28,000 บาท ขอให้บุญบารมีครั้งนี้ส่งผลให้โล้นไซตามะและสมเจียมอายุมั่นขวัญยืน ไปตลอดกาลนาน

Posted by โหดสัส ตามภาพ on 30 พฤศจิกายน 2015

 

ทั้งนี้เพจโหดสัส ได้เคยจัดประมูลโมเดลสมศักดิ์รุ่นก่อนหน้าช่วยแมว เพจ ‘CatVagrant รับบริจาคอาหารและยาเพื่อแมวจร’ (URL : https://www.facebook.com/CatVagrants )แล้วเมื่อวันที่ 8 ส.ค. ที่ผ่านมา โดยผู้ชนะการประมูลคือ Prapat Markpeng เช่นกัน ซึ่งชนะการประมูลไปในราคา 8,500 บาท ขณะ 4 ส.ค.58 มีการประมูลในลักษณะดังกล่าวเช่นกันแต่บริจาคให้สุนัข ยอดชนะประมูลอยู่ที่ 5,500 บาท (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 

 

ประมูลSJ Super Jeammy DeliveryChair นัมเบอร์สุดท้าย รหัส 11Z (หนึ่งหนึ่งแซด)*มีตัวเดียวในกาแล็กซี่(resintoy high...

Posted by โหดสัส ตามภาพ on 29 พฤศจิกายน 2015