ทีมงาน 'ก้าวคนละก้าว' แจงใบเสร็จมีจำนวนมากทำให้ 'ล่าช้า-มีความผิดพลาด'

หลัง ‘ทิชา ณ นคร’ โพสต์ในเฟสบุ๊คบริจาค 15,000 บาท ใบเสร็จส่งมาแต่กลับมียอดเงินในใบเสร็จเพียง 500 บาท ทีมงานก้าวคนละก้าวแจงเนื่องจากมีผู้ประสงค์ในการออกใบเสร็จเป็นจำนวนมากจึงทำให้มีความล่าช้าและอาจเกิดความผิดพลาดของใบเสร็จ และมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าออกใบเสร็จใหม่ที่ถูกต้องให้แล้ว

 
 
27 ม.ค. 2561 เว็บไซต์ข่าวสด รายงานว่า คุณ ‘ทิชา ณ นคร’ อดีต สปช. ได้โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัวถึงเงินที่ได้บริจาคไป 15,000 บาทสมบทโครงการก้าวคนละก้าว เมื่อเวลาผ่านไป 3 เดือนมีใบเสร็จส่งมาแต่กลับมียอดเงินในใบเสร็จเพียง 500 บาทเท่านั้น
 
โดยระบุว่า “รอคำชี้แจงและพร้อมรับฟังเหตุผลที่สมเหตุผล ป้าสมทบทุนการวิ่งของพี่ตูน 15,000 บาท นานเกือบ 3 เดือน (26/1/61) ใบเสร็จมาถึง …ความช้าตรงนี้เข้าใจได้นะคะ? แต่ใบเสร็จ…ลงยอดเงิน 500 บาท นี่ต้องการคำชี้แจงค่ะ? ทิชา ณ นคร”
 
 
ล่าสุด เพจก้าว ได้ออกประกาศจากทีมงานก้าวชี้แจงว่า "เรื่องความล่าช้าและความผิดพลาดในการออกใบเสร็จ เนื่องจากมีผู้ประสงค์ในการออกใบเสร็จเป็นจำนวนมาก จึงทำให้มีความล่าช้า และอาจเกิดความผิดพลาดของใบเสร็จ"
 
"จากในกรณีที่เป็นข่าว ทางมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า ได้ทำการออกใบเสร็จใหม่ที่ถูกต้องให้แก่ผู้ร้องเรียนแล้วเป็นที่เรียบร้อย จึงขอแจ้งให้ทราบมา ณ ที่นี้ หากมีปัญหาเรื่องการออกใบเสร็จรับเงิน สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆได้ที่Callcenter โทร.02-3543699, 098-860-1411"
 

ข่าวรอบวัน

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

พื้นที่ประชาสัมพันธ์