กองดุริยางค์ ทอ. และ กองพัน ปจว. ประกาศรับสมัคร 'นักแสดง'

กองดุริยางค์ทหารอากาศ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน ประกาศรับสมัครบุคคลพลเรือนเป็นพนักงานราชการตำแหน่ง 'นักแสดง' ขณะที่เดือนที่แล้ว กองพัน ปจว. เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ ในตำแหน่ง นักดนตรี (คีย์บอร์ด) และ นักแสดง, นักร้อง เช่นกัน

30 ต.ค.2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (29 ต.ค.62) กองดุริยางค์ทหารอากาศ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน
รับสมัครบุคคลพลเรือนเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง นักแสดง ปฏิบัติหน้าที่กองดนตรีกองดุริยางค์ทหารอากาศ หน่วยบัญชาการอากาศโยธิน ค่าตอบแทนที่จะได้รับ ค่าจ้างเดือนละ 10,430  ค่าครองชีพชั่วคราว เดือนละ 2,000 บาท

โดยมีคุณสมบัติทั่วไป และไม่มีลักษณะต้องห้าม บางประการที่น่าสนใจ เช่น เป็นผู้เลื่อมใสในการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ ทรงเป็นประมุข ตามรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย ด้วยความบริสุทธิ์ใจ ไม่เป็นผู้บกพร่องในศีลธรรมอันดีจนเป็นที่รังเกียจของสังคม และไม่เป็น ผู้
เคยกระท าการทุจริตในการสอบเข้ารับราชการ

ส่วน ลักษณะงาน ระบุไว้ในผนวก ข ว่า 1. ประกาศรายการที่เกี่ยวกับการแสดงต่าง ๆ ร่วมกับดนตรี 2. แสดงเดี่ยวหรือแสดงเป็นชุด เพื่อสอดแทรกหรือสลับร่วมกับวงดนตรี 3. ฝึกซ้อมการแสดง เพื่อหาแนวทางแปลกใหม่ในการแสดงตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย 4. วางแผนการแสดงร่วมกับวงดนตรีตลอดจนประสานงานในส่วนที่เกี่ยวข้อง 5. ปฏิบัติงานอื่นเกี่ยวข้องกับหน้าที่นักแสดงภายใต้การควบคุมของผู้บังคับบัญชา และ 6. ปฏิบัติงานอื่นที่เกี่ยวข้องกับราชการ หรือตามที่ผู้บังคับบัญชามอบหมาย

อ่านรายละเอียดการรับสมัครทั้งหมดที่ http://www.rtafband.com/new/index.php?mode=maincontent&group=52&id=271

ขณะที่ ปลายเดือนที่แล้ว กองพันปฏิบัติการจิตวิทยา เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ ในตำแหน่ง นักดนตรี (คีย์บอร์ด) และ นักแสดง, นักร้อง เช่นกัน

สำหรับ กองพันปฏิบัติการจิตวิทยา นั้น ตามข้อมูลที่ระบุไว้ในเว็บไซต์ตนเอง ระบุว่า เริ่มเข้ามามีบทบบาทในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 และได้ทวีความสำคัญขึ้นตามลำดับ กองทัพบกได้เล็งเห็นถึงความสำคัญการใช้การปฏิบัติการจิตวิทยาจึงได้จัดตั้ง ชุดปฏิบัติการจิตวิทยาขึ้นเป็นครั้งแรก โดยระบุว่า มีหน้าที่และภารกิจ ประกอบด้สน การปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนสงครามกองโจร การปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนการบ่อนทำลาย การปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนการป้องกันและปราบปรามการก่อความไม่สงบ การปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนการพิทักษ์ประชาชนและทรัพยากร การปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนกําหนดการปราบปรามกองกําลังติดอาวุธ การปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนการต่อต้านและตอบโต้การก่อการ้าย รวมทั้งการปฏิบัติการจิตวิทยาสนับสนุนการปรับปรุงสภาพแวดล้อมและการช่วยเหลือประชาชน

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่ประชาสัมพันธ์