'อนาคตใหม่' ได้สถานที่จัดงาน 'อย่ากลัวอนาคต' แล้ว ที่ มธ.รังสิต หลังถูกยกเลิกสถานที่เดิม

16 ม.ค.2563 จากกรณีที่พรรคอนาคตใหม่ - Future Forward Party ได้ประกาศว่า งาน  “Future is Now อย่ากลัวอนาคต” ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 ม.ค. 2563 ที่ Thailand eSports Arena : เดอะสตรีท รัชดา ได้ถูกปฎิเสธการใช้สถานทีในการจัดงานแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (16 ม.ค.63) เฟสบุ๊คแฟนเพจ 'พรรคอนาคตใหม่ - Future Forward Party' ประกาศได้สถานที่จัดงานใหม่แล้ว ที่ SC3   มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต (ตึกสีส้ม) โดยงานเริ่ม 14.00 - 17.00 น. พบกับ ปิยบุตร แสงกนกกุล แถลงปิดคดียุบพรรคอนาคตใหม่ และอนาคตการเมืองไทย ขณะที่ ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จะพูดถึง พิมพ์เขียวประเทศไทย และ อนาคตใหม่ชาติ รวมทั้งมีช่วง “ถามแรงตอบตรง” กับหลายคำถามที่ยังคาใจก่อนถึงวันตัดสินคดีล้มล้างการปกครอง (ตัดสินวันที่ 21 ม.ค.นี้)

ก่อนหน้านี้ พรรคอนาคตใหม่เคยถูกกดดันให้เปลี่ยนสถานที่จัดงาน “จินตนาการใหม่ ข้อตกลงใหม่ รัฐธรรมนูญใหม่ : ประเทศไทยแบบไหนที่เราต้องการ” ซึ่งมีกำหนดการจะจัดขึ้นในวันที่ 8 ก.ย. 2562 ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดยธนาธรได้เปิดเผยเมื่อวันที่ 6 ก.ย. 2562 ว่ามีการบีบบังคับจากเจ้าหน้าที่รัฐทำให้มหาวิทยาลัยเปลี่ยนจากการอนุญาตให้ใช้สถานที่ เป็นไม่อนุญาตให้ใช้สถานที่

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่ประชาสัมพันธ์