Skip to main content
sharethis
ระบบอ่านออกเสียงนี้ ใช้ฟังก์ชั่น Web Speech API / JavaScript ในเบราว์เซอร์

ประชาไท มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน เปิดรับอาสาสมัครผู้สนใจสร้างสรรค์พื้นที่ข่าวเพื่อยกระดับและช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนพิการ เข้าร่วมอบรมทักษะการผลิตข่าวเพื่อส่งเสริมสิทธิคนพิการ ที่ไร้ความดราม่า น่าสงสารซึ่งลดทอนคุณค่าคนพิการ

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมอบรมทักษะการผลิตข่าวเพื่อส่งเสริมสิทธิคนพิการ

กฤชติณท์ วสนาท        

ณรงค์ศิลป์ ล้านศรี       

นันทิดา จิตภักดีรัตน์     

โฆษณา - Advertising

ขวัญชาย ดำรงค์ขวัญ    

ชนาภา สุภชาติ       

บุญยฤทธิ์ จันทร       

ปิยะณัฐ ทองมูล       

โฆษณา - Advertising

นายสิรวิชญ์ สิงหาพล    

ขวัญฤทัย สว่างศรี      

Waritsaruta Maisang 

ศุภวัฒน์ เสมอภาค  

โฆษณา - Advertising

อภิสิทธิ์ ดุจดา         

ปรัชวิชญ์ บุญยะวันตัง       

สุปัญญา เสร็จกิจ      

ภูรินทร์ ลิขิตเลิศ   

โฆษณา - Advertising

ยุวิษฐา หงษ์เหม      

บุณยาพร กิตติสุนทโรภาศ  

ปิยะวรรณ พรจันทร์               

ชนกนันท์ เสรีธรรมาชน

โฆษณา - Advertising

อิสรีย์ ปัญญาอธิสิน

 

การอบรมทักษะการผลิตข่าวเพื่อส่งเสริมสิทธิคนพิการ

ในวัน ศุกร์ 9 – อาทิตย์ 11 กันยายน 2559
ณ สวนแสนปาล์ม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม (สถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)

ผู้ร่วมอบรมครบทั้ง 3 วัน จะได้รับประกาศนียบัตรจากมูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน

เปิดสำหรับคนพิการทุกประเภท และคนที่สนใจทั่วไป จำนวน 20 คน (ไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดการอบรม)

คุณสมบัติ

  • สามารถสื่อสารและใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
  • เชื่อว่าทุกคนเท่าเทียมกัน
  • ชอบถ่ายทอดเรื่องราว
  • ชอบตั้งคำถาม- หาคำตอบ

เพื่อร่วมถ่ายทอดประเด็นปัญหาที่พบ, สร้างเสริม-คุ้มครองศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์และสร้างความรู้ ความเข้าใจ รวมทัั้งเจตคติเชิงสร้างสรรค์ของคนทั่วไปในสังคมต่อคนพิการ ในรูปเเบบของสื่อชนิดต่างๆไม่ว่าจะเป็นข่าว บทความ สกู๊ป คลิปวีดีโอ หรือไฟล์เสียง ฯลฯ ลงในเว็บไซต์ข่าวคนพิการที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 25 สิงหาคม 2559 และประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกวันที่ 1 กันยายน 2559
กรอกใบสมัครได้ที่ https://goo.gl/SSTrbB

สอบถามเพิ่มเติม :

โทร 083-010-1918 (หนู), 061-542-6165 (เจ)
หรือทางอีเมล์ที่ nalutporn@prachatai.com
 

ประชาไท มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน เปิดรับอาสาสมัครผู้สนใจสร้างสรรค์พื้นที่ข่าวเพื่อยกระดับและช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนพิการ เข้าร่วมอบรมทักษะการผลิตข่าวเพื่อส่งเสริมสิทธิคนพิการ ที่ไร้ความดราม่า น่าสงสารซึ่งลดทอนคุณค่าคนพิการ การอบรมทักษะการผลิตข่าวเพื่อส่งเสริมสิทธิคนพิการ  ในวัน ศุกร์ 9 – อาทิตย์ 11 กันยายน 2559 ณ สวนแสนปาล์ม อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม (สถานที่อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม)  ผู้ร่วมอบรมครบทั้ง 3 วัน จะได้รับประกาศนียบัตรจากมูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน  เปิดสำหรับคนพิการทุกประเภท และคนที่สนใจทั่วไป จำนวน 20 คน (ไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดการอบรม)  คุณสมบัติ      สามารถสื่อสารและใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้     เชื่อว่าทุกคนเท่าเทียมกัน     ชอบถ่ายทอดเรื่องราว     ชอบตั้งคำถาม- หาคำตอบ  เพื่อร่วมถ่ายทอดประเด็นปัญหาที่พบ, สร้างเสริม-คุ้มครองศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์และสร้างความรู้ ความเข้าใจ รวมทัั้งเจตคติเชิงสร้างสรรค์ของคนทั่วไปในสังคมต่อคนพิการ ในรูปเเบบของสื่อชนิดต่างๆไม่ว่าจะเป็นข่าว บทความ สกู๊ป คลิปวีดีโอ หรือไฟล์เสียง ฯลฯ ลงในเว็บไซต์ข่าวคนพิการที่กำลังจะเกิดขึ้นประมาณเดือนพฤศจิกายน  เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 25 สิงหาคม 2559 และประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกวันที่ 1 กันยายน 2559 กรอกใบสมัครได้ที่ https://goo.gl/SSTrbB  สอบถามเพิ่มเติม : 083-010-1918 (หนู), 061-542-6165 (เจ)

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท
โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต
สแกน QR Code เพื่อร่วมบริจาคเงินให้กับประชาไท
ติดตามประชาไท ได้ทุกช่องทาง
โฆษณา - Advertising