ครม.ไฟเขียวให้หยุดเพิ่ม 16-17 เม.ย. เพื่อความปลอดภัย

วันนี้ (14 เม.ย.) เวลา 14.45 น. นายปณิธาน วัฒนายากร รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย ว่า "นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ได้ลงนามในประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง ให้วันที่ 16 และ 17 เมษายน พ.ศ.2552 เป็นวันหยุดราชการ ด้วยนายกรัฐมนตรีได้พิจารณาร่วมกับรัฐมนตรีที่เกี่ยวข้องแล้ว เห็นว่าเพื่อรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับประชาชนโดยรวม และเพื่อบูรณะฟื้นฟูพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ความไม่สงบ คณะรัฐมนตรีจึงมีมติให้วันที่ 16 และ 17 เมษายน พ.ศ. 2552 เป็นวันหยุดราชการ ประกาศ ณ วันที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2552


 


สำหรับรัฐวิสาหกิจ สถาบันการเงิน ภาคเอกชน ให้รัฐวิสาหกิจแต่ละแห่ง ธนาคารแห่งประเทศไทย และกระทรวงแรงงาน พิจารณาตามความเหมาะสม ให้สอดคล้องกับกฎหมายต่อไป


 


ในกรณีหน่วยงานใดเป็นหน่วยงานบริการประชาชน มีความจำเป็นเร่งด่วน หรือราชการสำคัญ ในวันดังกล่าว โดยกำหนดหรือนัดหมายไว้ก่อนล่วงหน้าแล้ว หากยกเลิกหรือเลื่อนไป จะเกิดความเสียหาย หรือเกิดผลกระทบต่อประชาชน ให้หัวหน้าหน่วยราชการนั้นๆ จัดเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกตามที่เห็นสมควร โดยมิให้เกิดความเสียหายต่อทางราชการและประชาชน


 


 


รัฐวิสาหกิจ-ทีโอที-ธนาคาร ไม่หยุด


 นายพิเณศวร์ พัวพัฒนกุล ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ หรือ ขสมก. แจ้งว่า ตามประกาศของรัฐบาลที่ให้วันที่ 16-17 เมษายน 2552 เป็นวันหยุดเพิ่มเติมของหน่วยงานราชการ แต่สำหรับหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ให้หัวหน้าหน่วยงานเป็นผู้พิจารณานั้น หน่วยงานของ ขสมก. ขอแจ้งว่า ในวันที่ 16-17 เมษายน 2552 เป็นวันทำงานตามปกติ จึงขอให้พนักงานทุกคนมาปฏิบัติงานทั้ง 2 วันดังกล่าว โดยพร้อมเพรียงกัน


 ด้านธนาคารแห่งประเทศไทย ออกประกาศ เรื่องการให้บริการของสถาบันการเงินในวันที่ 16-17 เม.ย. 2552 โดยยืนยันธนาคารพาณิชย์ทุกแห่งยังเปิดดำเนินการตามปกติ ยกเว้น สาขาบางสาขาที่ไม่พร้อมให้บริการ เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการชุมนุมที่ผ่านมา  จึงขอให้ประชาชนสอบถามการเปิดดำเนินการไปยังธนาคารพาณิชย์ที่ต้องการติดต่อใช้บริการ


 ขณะที่ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า ในวันที่ 16-17 เมษายน 2552 จะเปิดให้บริการประชาชนตามปกติ ส่วน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จะปิดให้บริการในวันดังกล่าว


 


 


ถ.ข้าวสารเริ่มเล่นน้ำครึกครื้น หลังเสื้อแดงสลายตัว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (14 เม.ย.)  ภายหลังกลุ่มแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) ประกาศสลายการชุมนุมและแกนนำเข้ามอบตัว ส่งผลให้บรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ในพื้นที่กรุงเทพฯ กลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะในถนนข้าวสาร ย่านบางลำพู และถนนโชคชัย 4 ย่านลาดพร้าว เริ่มมีนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศออกมาสาดน้ำอย่างสนุกสนาน คาดว่าในช่วงเย็นจะมีนักท่องเที่ยวออกมาเล่นน้ำเพิ่มขึ้น


 


 


 


ที่มา: บางส่วนจาก มติชนออนไลน์, เว็บไซต์โพสต์ทูเดย์


 


 


 

mountain

ชัยชนะครั้งนี้คุ้มค่านักขอรับ พี่น้องเสื้อแดง....ทุกอย่างยังไม่ยุติ
กระบวนการเรียกร้องประชาธิปไตยที่แท้จริง และล้มอำมาตย์ ยังคงดำเนินอยู่ต่อไป

ชัยชนะครั้งนี้คือ

(1) มาร์ค ม.7 และ ปชป. พินาศแล้วทางการเมือง

(2) รัฐบาลมาร์ค ไม่สามารถบริหารบ้านเมืองได้อย่างแน่นอน เพราะไม่สามารถออกตรวจราชการนอกเขตพื้นที่ กทม. ได้ นับตั้งแต่อยุธยาไปจรดเหนือและอิสาน

(3) ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเอกชน ที่เป็นกลุ่มทุนสายอำมาตย์และที่เอนเอียงเข้ากับฝ่ายอำนาจรัฐที่ได้มาโดยไม่ชอบธรรมหายนะพินาศสิ้น ยากที่จะฟื้นฟู

(4) เงินคงคลังหมดไม่มีเหลือ ภาษีเก็บได้ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เพราะประชาชนจำนวนมากจะหลบเลี่ยงไม่ยอมเสียภาษี การกู้เงินต่างชาติจะยากลำบากจนไม่สามารถนำมากระตุ้นเศรษฐกิจได้ทันเพราะสถานะความน่าเชื่อถือของรัฐบาลต่ำ เงินเดือนข้าราชการจะออกไม่ตรงตามกำหนด เบี้ยเลี้ยงจะค้างจ่าย

(5) กลุ่มชนเมืองที่อ้างตนว่าเป็นชนชั้นกลางไม่สามารถประกอบธุรกิจต่อไปได้ ตกงาน ไม่มีปัญญาใช้หนี้แบงค์ สินเชื่อบัตรเครดิต ค่าผ่อนบ้าน รถ

(6) สภาพสังคมเมืองจะเต็มไปด้วยความปั่นปวนสับสนวุ่นวาย คดีอาชญากรรมจี้ ปล้น ฆ่า ชิงทรัพย์จะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เพราะคนอดอยาก ไม่มีงานทำ โดยเฉพาะใน กทม.

(7) กลุ่มๆ ที่รวมหัวกันโค่นล้มทักษิณจะแตกคอกันเพราะขัดแย้งแย่งอำนาจ เพียงเพื่อหวังกอบโกย (กัดหัวกันเอง)

ที่กล่าวมาบางส่วนข้างต้นรัฐบาล กลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม กำลังใช้สื่อโฆษณาชวนเชื่อโยนความผิด ว่าเป็นผลมาจากการประท้วงของปวงชนคนเสื้อแดง แต่จริงแล้วหาใช่เป็นอย่างนั้นไม่ แต่ปัญหาที่แท้จริงมันเกิดจากการกระทำของกลุ่มบุคคลเหล่านี้นั้นเองมิใชเป็นผลมาจากคนเสื้อแดง (ถ้ามีก็มีนิดเดียว) ความหายนะครั้งนี้ทุกอย่างมันเข้ากระบวนการดำเนินไปตามวัฏจักรในตัวของมันเองมาตั้งแต่เริ่มต้น ผลของความหายนะครั้งนี้มันจึงหนีไม่พ้น

สำหรับประชาชนคนรากหญ้า ภาคชนบทความลำบากรำเค็ญก็มีเหมือนกันหนักพอสมควรแต่จะสามารถประคองตัวเอง พึงพาอาศัยซึ่งกันและกันเอาตัวรอดพ้นวิกฤตไปได้ ความลำบากความอดอยากถือเป็นเรื่องปกติสำหรับชาวบ้านอยู่แล้ว

ในประวัตศาสตร์ที่ผ่านมานับตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2 เมื่อสภาพเศรษฐกิจตกต่ำ ไม่มีปรากฏบันทึกว่าชาวบ้านระดับรากหญ้าล้มละลาย มีแต่ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเท่านั้น ที่หายนะพินาศสิ้น แม้กระทั้งข้าราชการ

โปรดคอยดู 555

gout

ปิดประเทศ แบบพม่าไปเลย
แล้วส่งทหารมาล้อมปราบเพื่อให้ ปชช อยู่ในความสงบ

บ้านเมืองพินาศ เพราะคนชั่ว เมาอำนาจ

ปิดบ้าน ปิดเมือง ปิด ประเทศ จะยิ่ง ทำลาย ประเทศให้ ย่อยยับลง

ภาพพจน์ ของ อำมาตย์ชั่ว กับ ร.บ โจร ได้ ถูก พวกเสื้อแดง แฉให้ คนเห็นแล้ว ว่า พวกนี้ คือเผด็จการ และ ยิ่งแถมแส้น เข้าไปอีก

หน้า ฮิตเลอร์ ติดหนวด ยิ่งชัดเจน

ประเทศไทย นอกจาก ปิดหูปิดตา ปชช แล้ว ยัง ปิด ประเทศ ให้คน สาดน้ำเล่น เพราะคิดว่า จะแก้ ปัญหา ความแตกแยกได้

ขอถามว่า ร.บ ภายใต้ นายอะพิสิด ทรราช จะใช้ เวลา ยื้อได้อีกนานเท่าไร

ไทม์ส

“ไทม์ส” ยก"มาร์ค"นำชาติพ้นอนาธิปไตย ทำให้ภาพการสลายม็อบออกมาในเชิงบวก แถมมีชัยชนะเหนือ “นช.แม้ว”ในสงครามสื่อ ระบุตอบโต้ CNN,BBC อย่างมีเหตุมีผล อดทน และชัดถ้อยชัดคำ ตรงข้ามกับอดีตนายกฯ หนีคดี ที่ตอบคำถามอย่างเลื่อนลอยและไม่น่าเชื่อถือ

นิตยสารไทม์ส ออกบทวิเคราะห์กรณีการการจัดการกับผู้ชุมนุมประท้วงในประเทศไทย ว่า นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี มีชัยชนะเหนือ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ในการทำสงครามสื่อสารมวลชนอย่างชัดเจน รวมทั้งยังสามารถนำพาประเทศให้รอดพ้นจากภาวะอนาธิปไตยมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งที่เพียงไม่กี่วันก่อนหน้านี้เกือบจะเพลี่ยงพล้ำ ทำให้ประเทศไทยต้องกลายเป็นตัวตลกต่อหน้าผู้นำประเทศมหาอำนาจเอเชีย จากความวุ่นวายที่พัทยาจนต้องยกเลิกการจัดประชุมอาเซียน +3 และ +6

ไทม์ส วิเคราะห์ว่า การแก้ปัญหาของนายอภิสิทธิ์ทำให้ข่าวการชุมนุม ซึ่งตามปกติมักจะเป็นความหายหะ กลับออกมาในเชิงที่ค่อนข้างเป็นบวก และตามรายงานข่าวที่ออกมามีผู้เสียชีวิตเพียง 2 คน จากการที่ผู้ประท้วงต่อสู้กับชาวบ้าน ทำให้มองเห็นว่าประเทศไทยคงจะออกจากปัญหานี้อย่างไม่ยากเย็นนัก เมื่อทหารในสภาพกดดันถือปืนกลมือเผชิญหน้ากับผู้ประท้วงที่บ้าคลั่งพร้อมระเบิดขวดอยู่ในมือ ความหายนะย่อมจะเกิดขึ้นได้ภายในไม่กี่วินาที แต่ทหารไทยก็ได้ปฏิบัติตามกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด และมุ่งที่จะสลายการชุมนุมมากกว่าที่จะมุ่งทำร้ายผู้ประท้วง โดยการยิงกระสุนเปล่าขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่เท่านั้น

การมีชัยชนะเหนือ พ.ต.ท.ทักษิณ ของนายกฯ นักโทษหนีคดี ในสงครามสื่อครั้งนี้ เห็นได้ชัดว่านายกรัฐมนตรีสามารถตอบโต้ข้อกล่าวหาของ พ.ต.ท.ทักษิณ ในเรื่องการใช้กำลังทหารเข้าสลายการชุมนุมกลุ่มคนเสื้อแดง และเรื่องการกล่าวอ้างว่ามีผู้เสียชีวิตจากเหตุวุ่นวายในกรุงเทพมหานครได้ในทุกประเด็น ซ้ำร้าย ในการให้สัมภาษณ์สดตอบโต้กันผ่านสำนักข่าว CNN และ BBC วานนี้ นายกรัฐมนตรีสามารถตอบคำถามได้อย่างมีเหตุมีผล อดทน และชัดถ้อยชัดคำ ซึ่งแตกต่างจาก พ.ต.ท.ทักษิณ ที่ตอบคำถามอย่างเลื่อนลอยและไม่น่าเชื่อถือ

คนเจียงใหม่

......จังหวะชีวิต.....

*รู้..ว่าเจ็บปวด และรวดร้าว
ดั่งใจราวแหลกลง ที่ตรงหน้า
ความหวัง ที่หวังดับ ลงกับตา
เมื่อรู้ว่า พ่ายแพ้ แล้วแท้จริง

*สรรพสิ่ง"เกิดขึ้นแล้วตั้งอยู่"
และให้รู้"ดับไป"ได้ทุกสิ่ง
มี"เกิดแก่เจ็บตาย"เป็นความจริง
เมื่อเรายิ่ง "ยึด"เก็บยิ่งเจ็บตัว

*แพ้ชนะ มาเป็นคู่อยู่เสมอ
เพียงเราเผลอ เอาชนะทุกถ้วนทั่ว
มุ่งหน้า ฝ่าฟันแบบไม่กลัว
เมื่อรู้ตัวทั่วตน "ทนไม่ได้"

*ตั้งสติ พิจารณา หาให้ลึก
ในใจตรึก ตรองดู รู้แก้ไข
"โลภ โกรธ หลง"ดำรงอยู่ในจิตใจ
เจ็บปวดบ้าง จะเป็นไร เมื่อรู้ทัน

*ผิดหวัง สมหวังอยู่ที่จิต
ใช้ความคิดพิจารณา อย่าหุนหัน
รู้ตัว ทั่วพร้อมทุกสิ่งอัน
เจ็บปวดนั้นก็จะคลาย ไปหลายกอง

*ความผิดหวังครั้งนี้ ได้เรียนรู้
การต่อสู้คือบทเรียน น่ายกย่อง
อย่าปล่อยให้ผ่านไป ตามครรลอง
นำมายก จิตทั้งผอง ให้"สูงงาม"

*จังหวะ ชีวิตมีผิดพลาด
บางโอกาส มีรุก-รบ น่าเกรงขาม
บางจังหวะ หยุดรอเอาพองาม
กำหนดตามสิ่งจำเป็น เห็นสมควร....

เป็นกำลังใจครับ.....

888

ยุบสภาเถอะ จะดีกว่า

หอยแดง แห้งดี

ปณิธานเสื้อช้ำเลือดช้ำหนอง (ของแท้)

จะสร้างรัฐ ไทยเทียม ให้เยี่ยมยิ่ง
จะสรรค์สิ่ง ดีทีวี ให้พี่น้อง
จะเปลี่ยนโฉม ประเทศไทย เป็นเมืองหมอง
เลือดช้ำหนอง ของคนโง่ เต็มแผ่นดิน

เฮี่ยทักสิน สมุนชั่ว ต้องออกไป
ชาติถูกขาย โกงกิน ต้องสูญสิ้น
หาไม่ไทย ทั้งประเทศ จะพังภินท์
เฮี่ยทักสิน ทำลาย ศาสน์กษัตริย์ไทย

รักประชาธิปไตย

ขอให้กำลังใจคนเสื้อแดงผู้รักประชาธิปไตยครับ รัฐบาลอยู่ไม่รอดแน่ ไปไหนก็มีคนต่อต้าน ทำงานไม่สะดวก ผลสุดท้ายก็ต้องยุบสภา และเลือกตั้งกันใหม่ คนรักทักษินเตรียมตัวได้เลย

อีกคนที่ดู ASTV

....เสื้อแดงคุณชนะตั้งแต่รัฐบาลเอาทหารออกมาปราบปรามประชาชนแล้ว...

ไม่เชื่อ...ฟังบทให้สัมภาษณ์ พล.อ พัลลภ ผู้อยู่เบื้องหลังการชุมนุมของ พธม. พูดสิแล้วจะถึงบางอ้อ...

ส่วนระเบิดเพลิง และเผารถยนต์นั้น เป็นกลยุทธ์ปกติ...ถ้าถึงวันนั้น ...พธม.ก็ทำเช่นกันครับพี่น้อง...

http://www.youtube.com/watch?v=J2jPm6ZACAc

Niwat

เป็นครั้งแรกที่รู้สึกไม่ชื่นชม กับวันหยุด จำนวนหลายวันที่เกิดขึ้น ปกติ เคยนับวันหยุดในปฎิทิน พบว่า ประเทศไทยเรา มีวันหยุดเยอะมาก ปี 2552 เรามีวันหยุกเพิ่มอีก คงบันทึกไว้ในประวัติศาสตร์วันหยุด เพื่อสอนลูกสอนหลาน ให้หลาบจำ
Niwat

ไง

ยุติการชุมนุม ถูกต้องแล้วครับ
20 วันที่ผ่านมา เรา-ชาวเสื้อแดง แพ้ครับ
เป็น การเปลือยให้เห้นธาตุแท้ หลายกลุ่มของเสื้อแดงที่ ยกตัวเอง กล่าวอ้าง
ว่ามี "คุณธรรม" จริยธรรม สูงส่งเลิศเลอ" ที่แท้ก็ "จอมปลอม"

อย่างน้อย ก็เกิด "ทรราช" เสื้อแดง เพิ่มอีกหลาย ตัว
เป็นบทพิสูจน์ชัดว่า "กบฏเสื้อแดงทรราช" เป็น พวกชั่ว
เป็นบทพิสูจน์ที่ชัดแจ้งว่า กองทัพมีความงามความชอบ ทำงานดีมีประสิทธิภาพ
ไม่เลือกปฏิบัติ ไม่ขัดต่อรัฐธรรมนูญ
เป็นบทพิสูจน์ที่ชัดแจ้งว่า "สื่อ" ไม่เลว ไม่อคติ ไม่ลำเอียง
เป็นบทพิสูจน์ที่ชัดแจ้วง่า "ม๊อบแดงถ่อย" งี่เง่า ไร้จริยธรรม
2 มาตรฐาน เป็นเรื่องไม่จริง

ยุติการชุมนุม ถูกต้องแล้วครับ

"ถอยทางยุทธวิถี เพื่อยอมให้การทำงานแบบเป็นประชาธิปไตย" ดำเนินต่อไปครับ พี่น้อง
เป็นกำลังใจให้กับ พี่น้องส่วนใหญ่ในประเทศที่รักอภิสิทธิ์และรัฐบาลนี้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เด็ก ๆ หนุ่มสาว และ ผู้เฒ่า
ทั้งชายจริงหญิงแท้และ ชายไม่จริงหญิงไม่แท้ ทุก ๆ คนครับ
พี่น้องเสื้อแดงอย่าทำบาปอีกนะครับ

ming

คุณ อภิสิทธิ์
ในฐานะปัจจุบันที่คุณเป็นนายก คุณจะทำอย่างไรให้คนไทยทุกคนรักและชื่นชมคุณ?

The Ugliest Truth

หยุดเลียแผล

รัฐบาลสันหลังหวะ??????

วรรณ

ดูเหมือนคนต่อว่าคนเสื้อแดงจะไม่ยอมฉุกคิดว่าเสื้อแดงที่เคยสงบ สันติและปราศจากอาวุธทำไมทำอะไรแปลกๆหลายอย่างที่ไม่ช่วยอะไรให้เสื้อแดงมีประโยชน์มากขึ้นนอกจากดูแย่เช่นการเผารถ และมีการยิงใส่ทหารด้วย ไม่ยอมรับรู้ว่าฝ่ายรัฐบาลโดยเฉพาะเนวินชอบสร้างภาพ (เคยร้องไห้เพราะรักทักษิณ ไม่นานเลยกลับมาร้องไห้ด้วยความเกลียดทักษิณเมื่อมาอยู่ฝ่ายตรงข้าม) ลอบส่งคนใส่เสื้อน้ำเงินที่ทำเป็นว่าเป็นชาวบ้านที่ต่อต้านเสื้อแดงโดยบริสุทธิ์ใจไปทำร้ายคนเสื้อแดงที่พัทยา(มีรูปซ้อนมอเตอร์ไซด์แต่งชุดน้ำเงินอยู่บริเวณนั้นที่นักข่าวต่างชาติจับภาพได้) ตำรวจจับคนที่ต้องสงสัยว่าเผารถได้ 3 คน เป็นทหาร 1 คน มีผู้รับสารภาพแล้ว 1 คน แต่ที่น่าสังเกตุคือรถของคนในนี้เป็นทะเบียนรถจากบุรีรัมย์(ข่าวจากช่อง 11 ของรัฐบาลเองเมื่อบ่ายวันที่ 14 เม.ย.) ขอให้ใช้วิจารณญาณในการบริโภคสื่อที่เป็นของรัฐบาลหมดโดยเป็นของฝั่งรัฐบาลบ้าง ถูกรัฐบาลควบคุมการนำเสนอบ้าง ช่องที่ฝ่ายเสื้อแดงจะนำเสนอได้มีช่องเดียวก็โดนปิดไปแล้ว รัฐบาลพูดเสียจนเป็นว่าการเอาปืนไปปราบผูชุมนุมเป็นเรื่องถูกต้อง ตามหลักแล้วควรใช้ถึงแค่แก๊สน้ำตาเท่านั้น สมัยนายกสมชายที่สลายเสื้อเหลืองก็ใช้แก๊สน้ำตาไม่มีปืนจริงเลย

ตต

ชาวไทยกว่า 80 เปอร์เซนต์ของทั้งประเทศขอเป็นกำลังใจให้กับนายกอภิสิทธิ์ทำงานเป็นรัฐบาลต่อไปอีกหลายๆ สมัยเลยนะคะ เห็นๆกันอยู่ว่าคนมีมันสมองที่อยู่กรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ก็เลือกท่านและเป็นกำลังใจให้รัฐบาล และก็ต่อต้านคนเสื้อแดง อย่าไปใส่ใจ ถือสากับพวกเสื้อแดง ที่เป็นคนต่างจังหวัดบางส่วน หรือคนต่างจังหวัดในกทม ที่รุ้เท่าไม่ถึงการณ์, ความรู้อันน้อยนิด และเห็นแก่เงินของพวกเค้านะคะ (ไม่เคยเห็นนายกคนไหนพูดจาไพเราะน่าฟังเท่านี้มาก่อน ไม่หยาบคายเวลาพูดเหมือนกำลังถ่ายอุจจาระเหมือนรัฐบาลชุดที่แล้วๆ เลย) รักอภิสิทธิ์ค่ะ

ตตต

ชมวิดิโอคลิปโจรถ่อยแดงบุกยิงชาวบ้านนางเลิ้ง เห็นจะจะว่าเป็นโจรถ่อยแดง

http://www.youtube.com/watch?v=HqRPCAyLYnU&eurl=http%3A%2F%2Fwww%2Emanager%2Eco%2Eth%2FPolitics%2FViewNews%2Easpx%3FNewsID%3D9520000042157&feature=player_embedded

คนไทย

16-17เมษายน สรรพากรหยุดป่าว สรรพสามิตหยุดหรือป่าว

บบ

ชาวไทยกว่า 80 เปอร์เซนต์ของทั้งประเทศขอเป็นกำลังใจให้กับนายกอภิสิทธิ์ทำงานเป็นรัฐบาลต่อไปอีกหลายๆ สมัยเลยนะคะ เห็นๆกันอยู่ว่าคนมีมันสมองที่อยู่กรุงเทพฯ ส่วนใหญ่ก็เลือกท่านและเป็นกำลังใจให้รัฐบาล และก็ต่อต้านคนเสื้อแดง อย่าไปใส่ใจ ถือสากับพวกเสื้อแดง ที่เป็นคนต่างจังหวัดบางส่วน หรือคนต่างจังหวัดในกทม ที่รุ้เท่าไม่ถึงการณ์, ความรู้อันน้อยนิด และเห็นแก่เงินของพวกเค้านะคะ (ไม่เคยเห็นนายกคนไหนพูดจาไพเราะน่าฟังเท่านี้มาก่อน ไม่หยาบคายเวลาพูดเหมือนกำลังถ่ายอุจจาระเหมือนรัฐบาลชุดที่แล้วๆ เลย) รักอภิสิทธิ์ค่ะ

นวมทอง

มุกตลกที่ใช้ได้ผล

หยุดงานแต่ได้เงินเดือน

เฉพาะข้าราชการ

พวกไพร่ขายแรงงาน

หยุดงานเพิ่ม

เพื่อช่วยลดรายจ่ายนายทุน

ทำงานน้อยวัน ก็จ่ายเงินน้อย

ประกาศหยุดถึงสิ้นเดือนเมษายน

ดีกว่า

รูปหล่อ เสียงดี แต่กินไม่ได้

มุมหนึ่ง

ปิดประเทศไปเลย ไอ้ทรราชอภิสิทธ์

วรรณ

ที่ยิงชาวบ้านน่ะเป็นโจรถ่อยแน่ แต่เป็นโจรกลุ่มไหนต้องจับให้ได้เสียก่อน ไม่เป็นการยากที่รัฐบาลจ้างใครใส่เสื้อสีแดงแล้วทำชั่วป้ายขี้คนอื่น คิดดูซิว่าอยู่ดีๆจะไปยิงชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวข้องให้เสียแนวร่วมทำไม หัดใช้สติและเชื่อในหลักฐานที่ชัดเจนไม่ใช่ถูกจูงจมูกง่ายๆ จะกลายเป็นคนไร้คุณภาพในสังคม

พพพ

ชมวิดิโอคลิปโจรถ่อยแดงบุกยิงชาวบ้านนางเลิ้ง เห็นจะจะว่าเป็นโจรถ่อยแดง

http://www.youtube.com/watch?v=HqRPCAyLYnU&eurl=http%3A%2F%2Fwww%2Emanager%2Eco%2Eth%2FPolitics%2FViewNews%2Easpx%3FNewsID%3D9520000042157&feature=player_embedded

อิๆ

ยาชนิดไหนก็แก้ไม่ได้แล้วจิงๆ เพราะไม่รู้ไปแดกหญ้าชนิดไหนมา พวกเสื้อแดง เฮ้อๆๆ

เสื้อแดงควายจิง

คห 20 โธ่ อีควา.... ถ้ากรูเป็นทหารจ้าง กรูจ้างไปยิงแกนนำม๊อบแดงถ่อย กับนช เหลี่ยม หรือไม่ก็เอาอาก้าไปรัวใส่พวกโจรเสื้อแดงไม่ดีกว่าเหรอ มายิงแค่ชาวบ้านแค่คนสองคนหาบิดาคุณหรือไง

ชายใหญ่

อภิสิทธิ์ ใจอำมหิต มือเปื้อนเลือด กระหายอำนาจ สั่งฆ่าประชาชน
ทหาร....ฆ่า.....ประชาชน ทหาร.......ฆ่า.......ประชาชน
อภิสิทธิ์ ใจอำมหิต มือเปื้อนเลือด กระหายอำนาจ สั่งฆ่าประชาชน
ทหาร....ฆ่า.....ประชาชน ทหาร.......ฆ่า.......ประชาชน
อภิสิทธิ์ ใจอำมหิต มือเปื้อนเลือด กระหายอำนาจ สั่งฆ่าประชาชน
ทหาร....ฆ่า.....ประชาชน ทหาร.......ฆ่า.......ประชาชน

อ่อน

21 22 23 สงสัยมีขี้เต็มสมอง คิดอะไรออกมาเหลืองไปหมด

3 ชื่อ ไอพีเดียว ควายจริงชัดเจน

เหลือทนแล้วนั่น

เพื่อความปลอดภัย มันน่าจะประกาศให้หยุดยาวไปเลยเป็นเดือนๆ เป็นปีๆ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนที่ต้องอยู่ภายใต้อุ้งตีนเผด้จการ

The Other

"ทักษิณ"บอกผ่านสื่อนอก ขอ"ในหลวง"ทรงลงมายุติ

พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีให้สัมภาษณ์กับ อาชิช โจชิ ผู้สื่อข่าวของสถานีโทรทัศน์สกายนิวส์ของอังกฤษจากนครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อเวลาประมาณ 18.22 น. วันที่ 13 เมษายน ตามเวลาในประเทศอังกฤษ (ตรงกับเวลา 00.22 น. ของวันที่ 14 เมษายน ตามเวลาประเทศไทย) หลังจากทหารสลายการปิดถนนของกลุ่มเสื้อแดง

"ไม่มีใครสามารถทำให้ประเทศสงบสุขได้ในตอนนี้นอกจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" พ.ต.ท.ทักษิณกล่าวเปิดประเด็น

"ผมขอเรียกร้องให้พระองค์ท่านได้โปรดลงมาคลี่ คลายสถานการณ์ เพราะว่าไม่เช่นนั้นแล้วกองทัพและรัฐบาลจะเข่นฆ่าประชาชนเพิ่มขึ้น ถึงตอนนี้พวกเขาปกปิดทุกอย่าง หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นล้วนรายงานแต่เรื่องโกหกทั้งสิ้น"

สกายนิวส์ระบุว่า ประเทศไทยปกครองโดยระบอบประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุขและ พระองค์จะไม่ทรงตัดสินชี้ขาดเรื่องประเด็นความขัดแย้งทางการเมือง มีเพียงเมื่อปี 2535 เท่านั้นที่พระองค์ทรงอบรมผู้นำของกองทัพและผู้นำการประท้วงและนำมาซึ่งการ ยุติความรุนแรง

พ.ต.ท.ทักษิณพูดถึงทางออกว่า หนทางเดียวที่ความรุนแรงครั้งนี้จะยุติได้คือการให้ในหลวงทรงเรียกร้องให้เกิดความสงบ

อดีตนายกฯ ยังกล่าวว่า "หากพระองค์ยังไม่ทรงใช้พระราชอำนาจเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ในคืนนี้ คุณจะเห็นประชาชนเสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีก"

รายงานข่าวของสกายนิวส์ระบุว่า พ.ต.ท.ทักษิณกล่าวหากองทัพและรัฐบาลว่า ปกปิดความจริง โดยอ้างว่าเขามีหลักฐานเป็นภาพถ่ายของผู้ชุมนุมประท้วงที่ไม่มีอาวุธถูกยิงเสียชีวิตโดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคง

"พวกเขาบอกว่าทหารใช้กระสุนปลอมและยิงขึ้นฟ้า" จากนั้น พ.ต.ท.ทักษิณโชว์ภาพถ่ายในมือที่เห็นได้ชัดเจนว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่ง เล็งปืนในแนวราบ และกล่าวอีกว่า "นี่เป็นวิธีที่พวกเขาเล็งปืน และสุดท้ายแล้วพวกเขาก็ยิงเข้าที่หัวใจของประชาชน" จากนั้นเขาชี้ไปที่รูปถ่ายซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นรูปของผู้ประท้วงทรุดตัวลง กับพื้นถนนและมีเลือดโชก

อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ทักษิณปฏิเสธว่า เขาไม่ได้เป็นผู้ปลุกปั่นให้ผู้ประท้วงบางส่วนก่อเหตุรุนแรง

"ผมขอเรียกร้องให้ทุกฝ่ายหันหน้าเข้าหากันอย่างสันติ สงครามไม่สามารถยุติได้ด้วยสงคราม"
สกายนิวส์ระบุทิ้งท้ายว่า พ.ต.ท.ทักษิณกล่าวประโยคนี้หลังจากที่ก่อนหน้านี้ 1 วันเขาได้โฟนอินไปยังกลุ่

The Other

เขาได้โฟนอินไปยังกลุ่มผู้ชุมนุมเรียกร้องให้มีการปฏิวัติ

มติชน

ปปป

ชมวิดิโอคลิปโจรถ่อยแดงบุกยิงชาวบ้านนางเลิ้ง เห็นจะจะว่าเป็นโจรถ่อยแดง

http://www.youtube.com/watch?v=HqRPCAyLYnU&eurl=http%3A%2F%2Fwww%2Emanager%2Eco%2Eth%2FPolitics%2FViewNews%2Easpx%3FNewsID%3D9520000042157&feature=player_embedded

หัวแดง

จ๊าบครับพี่น้อง***ทรราชครองเมือง***
ตื่นได้เล้วคนไทยเอ๋ย************
หยุดเสพข่าวแต่ด้านเดียว**********
ทุกช่อง โกหกทั้งเพ...(โกหกโดยสิ้นเชิง)...
ล้มตายเป็นร้อย..แม่งบอกว่า 2 คน
ชุมนุมเป็นแสน มันบอกว่ามี 200

PM

ในเมื่อพวกเสื้อเหลืองทำถ่อยได้ กูเสื้อแดงก็จะต้องทำถ่อยได้เหมือนกัน ฮ่า ฮ่า ฮ่า ( วิธีคิดของควายแถวบ้านผมเอง )

c,;fe

ถ้าว่าสื่อลำเอียง สงสัยสื่องลำเอียงกันทั่วโลก

เด็กตั้ยแหลงทองแดง

หยุดหั้ยฉะบายหรอยปัยเลยปี้น้อง
อย่างฮว่าป๊วกฉันหลังยาว
โหย่หั้ยบายไปเลย
ปะเต็ดจะเรินแหงเลย

บังวิน

ครับก็ต้องถือว่าทำลายสถิติวันหยุดยาวที่สุดในประเทศไทยไปเลยครับ
ต้องระวังพวกมันจะทำลายสถิติกู้มากที่สุดในประเทศไทยด้วยนะครับผม ไอ้พวกนี้มันหาเงินไม่เป็น คอยดูมันต่อไปเถอะผมว่ามันจะคอยหาเหตุหาเรื่องกู้กันลูกเดียว
ที่จริงวันที่ 15 วันเดียวมันน่าจะเคลียร์ทุกอย่างเสร็จเพราะม๊อบคนรักประชาธิปไตยคนเสื้อแดงเขาสุภาพเรียบร้อยไม่มีอาวุธอะไรมาแต่ตัวกับใจเท่านั้น ไม่เหมือนไอ้พวกม๊อบเปรตอัณฑะมิตรปิดสนามบินทำลายชาติที่ฝ่ายอำมาตยาธิปไตยและประชาทิกัดให้ท้ายที่มีทั้งอาวุธท้งระเบิด ก็เลยไม่รู้ว่าวันที่ 16-17 มันจะหยุดไปทำไม หรือว่ามันจะสร้างหลักฐานเท็จ อ้างเจอโน่น เจอนี่ ขึ้นอีกหรือเปล่า ช่วยเฝ้าระวังดูกันให้ดีนะครับผม จะหวังพึ่งไอ้พวกสื่อมวลสัตว์ก็คงไม่ได้เสียแล้วเพราะขนแข้งอำมาตยาธิไตยเต็มปากพวกมันแล้วครับผม

ฟายแดง

เวปนี้มันฟายจริงๆ ทาสแดงที่ไม่รู้จักปลดปล่อยตัวเอง

mountain

ชัยชนะครั้งนี้คุ้มค่านักขอรับ พี่น้องเสื้อแดง....ทุกอย่างยังไม่ยุติ
กระบวนการเรียกร้องประชาธิปไตยที่แท้จริง และล้มอำมาตย์ ยังคงดำเนินอยู่ต่อไป

ชัยชนะครั้งนี้คือ

(1) มาร์ค ม.7 และ ปชป. พินาศแล้วทางการเมือง

(2) รัฐบาลมาร์ค ไม่สามารถบริหารบ้านเมืองได้อย่างแน่นอน เพราะไม่สามารถออกตรวจราชการนอกเขตพื้นที่ กทม. ได้ นับตั้งแต่อยุธยาไปจรดเหนือและอิสาน

(3) ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเอกชน ที่เป็นกลุ่มทุนสายอำมาตย์และที่เอนเอียงเข้ากับฝ่ายอำนาจรัฐที่ได้มาโดยไม่ชอบธรรมหายนะพินาศสิ้น ยากที่จะฟื้นฟู

(4) เงินคงคลังหมดไม่มีเหลือ ภาษีเก็บได้ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย เพราะประชาชนจำนวนมากจะหลบเลี่ยงไม่ยอมเสียภาษี การกู้เงินต่างชาติจะยากลำบากจนไม่สามารถนำมากระตุ้นเศรษฐกิจได้ทันเพราะสถานะความน่าเชื่อถือของรัฐบาลต่ำ เงินเดือนข้าราชการจะออกไม่ตรงตามกำหนด เบี้ยเลี้ยงจะค้างจ่าย

(5) กลุ่มชนเมืองที่อ้างตนว่าเป็นชนชั้นกลางไม่สามารถประกอบธุรกิจต่อไปได้ ตกงาน ไม่มีปัญญาใช้หนี้แบงค์ สินเชื่อบัตรเครดิต ค่าผ่อนบ้าน รถ

(6) สภาพสังคมเมืองจะเต็มไปด้วยความปั่นปวนสับสนวุ่นวาย คดีอาชญากรรมจี้ ปล้น ฆ่า ชิงทรัพย์จะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น เพราะคนอดอยาก ไม่มีงานทำ โดยเฉพาะใน กทม.

(7) กลุ่มๆ ที่รวมหัวกันโค่นล้มทักษิณจะแตกคอกันเพราะขัดแย้งแย่งอำนาจ เพียงเพื่อหวังกอบโกย (กัดหัวกันเอง)

ที่กล่าวมาบางส่วนข้างต้นรัฐบาล กลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรม กำลังใช้สื่อโฆษณาชวนเชื่อโยนความผิด ว่าเป็นผลมาจากการประท้วงของปวงชนคนเสื้อแดง แต่จริงแล้วหาใช่เป็นอย่างนั้นไม่ แต่ปัญหาที่แท้จริงมันเกิดจากการกระทำของกลุ่มบุคคลเหล่านี้นั้นเองมิใชเป็นผลมาจากคนเสื้อแดง (ถ้ามีก็มีนิดเดียว) ความหายนะครั้งนี้ทุกอย่างมันเข้ากระบวนการดำเนินไปตามวัฏจักรในตัวของมันเองมาตั้งแต่เริ่มต้น ผลของความหายนะครั้งนี้มันจึงหนีไม่พ้น

สำหรับประชาชนคนรากหญ้า ภาคชนบทความลำบากรำเค็ญก็มีเหมือนกันหนักพอสมควรแต่จะสามารถประคองตัวเอง พึงพาอาศัยซึ่งกันและกันเอาตัวรอดพ้นวิกฤตไปได้ ความลำบากความอดอยากถือเป็นเรื่องปกติสำหรับชาวบ้านอยู่แล้ว

ในประวัตศาสตร์ที่ผ่านมานับตั้งแต่หลังสงครามโลกครั้งที่ 1 และ 2 เมื่อสภาพเศรษฐกิจตกต่ำ ไม่มีปรากฏบันทึกว่าชาวบ้านระดับรากหญ้าล้มละลาย มีแต่ภาคธุรกิจอุตสาหกรรมเท่านั้น ที่หายนะพินาศสิ้น แม้กระทั้งข้าราชการ

โปรดคอยดู 555

สวง

หยุดทำไมหนักหนาวะ กรูจะไปติดต่อราชการ ไอ้พวกน้องไอ้เข้

SATON MAI THAI

มัน ก็ ประฎิวัติ ชัดๆทหาร ออก มา กับ รถ ถ้ง อาวุธ สงคราม ภาพ มัน ฟ้อง ใหน
ที่ ว่า ทหาร อยุ่ ข้าง ประชา ชน เเหก ตา ทํา เป็น เเค่ น้า ม้า เเล้ว ..เเส..เดง ระอยุ่
ที่ ใหน ทหาร ใน ดวง ใจ ของ คน สี เเดง ไม่เห็น ช่วย ด้าน ใหน เลย เพราะ ทหาร
พูด กัน ใด้ เเละ เเส..เเดง ก็ รู้ เป็นใคร ทํา ไหม จะออก เก็บ ศพ คน ตาย เเล้วเพียง
เอาห้ว ประชาชน ไป เเสดง ให้ เเม่ ทับดู ว่า พวก ผม ทํา ให้ เเล้ว คง เป็น ที่ พอ ใจ
เปรม มาก ที่เเท้.ก็เหมือนๆ กับ เขรม เเดง ยิ่ง ประชาชน รู้ทัน ประชา ชน ยิ่ง อันตราย
เลย ต้อง ฆ่า คน ที่ออกมา เรียก ร้องไม่ ใช้ พวก ขี่ยา ข้าง ถนน นะมี เเต่ คน ดี เเมน
เเต่ คน เเก่ยิ่ง มาก ตอน นี้ ทหาร จะ ตั่ง ข้อ หาเอา พวก ตน รอด คือ ว่า ประชาชนออก
มา เพราะ ทักษิณ จุด ไฟ ไล่ผล เพลง เก่า คน จํานวล มาก ทุ่ก จ.ว..ชอบ ผล งาน
ทักษิณ พวก ตัว ใหญ่ๆรู้ ดี อภิสิทธ์ ยิ่ง รู้ดีเรือง เเบบนี้ ประฎิวิต์เหมือน เดิม ไม่ ทิ้ง
ความ อัปรี เดิมๆ ประชาชน รู้ เเล้วว่าอะ ไร ผิด ถูก อย่า ซือ ตัว พวก เรา ไว้ เลย กิน
ไป ไม่ ใด้ หรอก ทักษิณ พูดถูก เเล้ว ต้น ไม้ เป็น พิษ ลูก ผล ก็ เป็น พิษ เช่น กัน
วัน นี้ พวก นี้ ไคร ที่ เป็น นัก วิชา การ ที่ จะ อยุ่ ฝ่าย เสื้อ เเดง ขอ สัย ความ รู้ พวก
ท่าน จะ ใด้ ไหม ออก มา ตั่ง โต๊ะเลย ไม่ ต้อง คิด ออก ที วี หรอก พูด ใน สือ เว็ป
นี้ เเหละ ที่ ใหน เขา ให้ ลง ออก มา เลย หรือ ทํา กัน ตรง ใหน ก็ ใด้ ตอน นี้ ที วี ข่าว
เป็น ของ อํา มาต์ หมด เเล้ว เอา ความ รู้ พวก ท่าน ออก มา บ้าง อย่า คอย เเต่ ราก
หญ้าพวก เรา ใด้ เเค่เเรง เเสดง ออก พลัง มือ เปล่าว กับ ปืน กล ที่ จอ หัว เเละ ความ
ตาย ขาด ตาย เเล้ว มัน ยัง เอา ศพ หนี ขอ พึ่ง พวก ท่าน หน่อย นะ ท่าน ที่ มี ความ รู้
ไอ้ ห้ว เหลือง เเละ อีก เเอบ อ้าง มา ใหม่ คอย ดู มัน จะ ออก ที...วี...ข่าว ปลอม กัน
ทั่ว หน้า มัน จะ เเต่ ว่า พวก สี เเดง ผิด เพราะ ทักษิณ เเต่ มัน รู้ เราทํา เพือ ใคร พวก
มัน รู้ เเต่ จะ ใส่ ความ ทักษิณไป ก่อน
วันที่ 15/04/2552 16:39 ##

mountain

ประกาศ ด่วน

(1) การจัดเก็บภาษีรายได้ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ภาษีกลางปี (เดือน พ.ค. 52 ที่จะถึงนี้) คาดว่าต่ำกว่าเป้าหมายที่วางไว้ประมาณ 200,000 ล้าน (รมต.คลัง กล่าวโทษโยนบาปไปให้ผู้ประท้วงเสื้อแดงเป็นต้นเหตุ เลวจริงๆ เลย ท่าน รมต. กรณ์ ทั้งๆ ที่ท่านก็รู้ว่าไม่ไม่สามารถจัดเก็บได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ ตั้งแต่ก่อนคนเสื้อแดงประท้วง)

(2) ธปท. ถังแตก เงินคงคลังก่อนหน้านี้ 5.2 หมื่นล้าน หมดแล้วหรือยัง คาดว่าจะไม่มีเงินพอจ่ายแม้กระทั้งเงินเดือนข้าราชการ ลูกจ้างของรัฐ ในหน่วยงานราชการต่างๆ

(3) เล็งขอกู้เงินต่างประเทศ แก้กฎหมายเพิ่มเพดานเงินกู้อย่างเต็มที่ แต่อนิจจาสถานะความน่าเชื่อถือของรัฐบาลต่ำ คงขอกู้ได้ยาก หรือกู้ได้ล่าช้าไม่สามารถนำมากระตุ้นเศรษฐกิจได้ทัน

(4) พ่อยกรัฐบาล (ไอ้นายกสมาคมจ้องคอยแดกแห่งประเทศไทย ชื่อย่อ ส.) เสนอนำเงินทุนสำรองระหว่างประเทศที่มีเหลืออยู่สูงกว่า 100,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 3.5 ล้านล้านบาท (รายงานล่าสุด ณ วันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมาอยู่ที่ระดับ 1.129 แสนล้านเหรียญสหรัฐฯ ลดลง 400 ล้านเหรียญฯ จากสัปดาห์ก่อนหน้าอยู่ที่ระดับ 1.133 แสนล้านเหรียญฯ)

ในสถานการณ์อย่านี้นะพี่น้อง ใครอยากรวยจากการเก็งกำไรค่าเงิน ก็ให้ถือเงินตราต่างประเทศไว้ (แนะนำ เงินหยวนของจีนสถานความมั่นคงน่าจะดีกว่าเงินเหรียญสหรัฐฯ) ในเวลาไม่นานท่านรวยแน่ๆ

แล้วจะรู้ว่าการรวยจากการเก็งกำไรค่าเงินนั้น มันเป็นการโกงชาติ หรือเป็นการรวยด้วยความรู้ความสามารถของตัวเอง อันเกิดจากความโง่เขลาในการบริหารการเงินการคลังของรัฐบาลควายๆ

รัฐบาลมาร์ค ม.7 และ นายกสมาคมจ้องคอยแดกแห่งประเทศไทย (ชื่อย่อ ส.) นั่งน้ำลายไหลว่าจะทำอย่างไรเอาเงินรีเซิฟ ออกมาใช้ได้ก่อนว้าเนี่ยยยยยย เอามาซัก 3-400,000 ล้านก่อนก็ได้

แต่มีคนรู้ทันก็เลยยังไม่กล้าแตะ ได้แต่นั่งร้อง คุกๆๆ คุกๆๆๆ คุกๆๆ คุกๆๆ คุกๆๆๆ คุกๆๆ

อยากดูว่ามาร์ค ม.7 ที่อวดอ้างว่าตัวเองเก่งนักเก่งหนา ทุนนิยมเสรี ใช้ทฤษฎีเคนส์

กับกองหนุน พธม. สังคมนิยมมาร์กซิสต์ (เก่า)

พวกเดียวกันเรื่องร่วมกันโค่นทักษิณ แต่ตอนนี้จะทำอย่างไร เมื่อถึงจุดที่ต่างกันสุดขั้วสุดโต่ง หรือจะยอมกลืนน้ำลายตัวเองทั้ง 2 ฝ่ายกลับไปใช้ระบอบทักษิณ ที่โจมตีเขาไว้ว่าเป็นระบอบที่ทำลายชาติ ต้องกำจัดระบอบทักษิณ 555 555 555

จากนักเสือกศาสตร์

แพ

ไม่ค่อยเชื่อสื่ออะไรไม่ว่าของไทยหรือเทศหรือไทม์ส กลัวจนติดนิสัยแล้ว ยิ่งสื่อนอกเล่นมาชม ไอ้หุ่นกระบอกม.7 งี้ยิ่งเชื่อไม่ได้
จำได้ดู ม.7 แนะนำไอ้หมักว่าควรจะเสียสละด้วยการลาออกเพราะคนเป็นแสนมาชุมนุม
แล้วมองย้อนกลับ ตัวเองเสียสละด้วยการแจกลูกปืนเอ็ม 16 เพราะคนเป็นแสนมาชุมนุม แจ๋วป่ะ

คนบ้านนอก

ขอเป็นกำลังใจให้เสื้อแดงที่ท่านเสียสละเวลา กำลังกายใจ กำลังทรัพย์ ที่รวมตัวเรียกร้องประชาธิไตยที่แท้จริงให้คนไทยทั้งมวล ด้วยความสงบปราศจากอาวุธ ด้วยความมั่นคงทางจิตใจ เสื้อแดงเป็นวีระบุรุษวีระสตรีของคนไทยและลูกหลานไทยสืบไป

งานนี้ถึงแม้อำมาตย์ดูเหมือนชนะแต่เขาแพ้ทุกหมากที่มีแล้ว เพราะเขาใช้ม้าศึกเป็นหมากตัวสุดท้ายมาล้อมกรอบทำลายประชาขนมือเปล่า นี้เป็นการพิสูจน์ให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็นขบวนการโค่นล้มระบอบประชาธิปไตยไทยตั้งแต่ปลายปี 2547 เป็นต้นมา

เราอึดใจเป็นอย่างยิ่งที่ประเทศเรามีสภาพอย่างปัจจุบัน สื่อไม่เป็นกลางอยู่ในอุ้งมือทรราชที่มองคนไทยทั้งมวลเป็นไพร่โดยเฉพาะคนบ้านนอกถูกเหยี่ยดหยามมาโดยตลอดหนักข้อขึ้นทุกวัน เราเป็นกำลังใจให้เว็ปประชาไทที่เป็นช่องระบายคลายเครียดจงทำต่อไป

เราเลิกดูสื่อไทยมา 6 เดือนแล้ว เห็นแล้วมันทุเรศที่สุด เราดูลาวสตาร์แล้วมีกำใจให้ชีวิตมากกว่าสื่อไทยเป็นร้อยเท่า

สุดท้ายขอให้สังคมไทยมีประชาธิปไตยอย่างแท้จริงและด้วยจิตวิญญาณของมนุษย์โดยไว้

คนตีเหล็ก

ไชโยดีใจจังที่ประเทศไทยของกูเป็นประเทศที่มีวันหยุดมากที่สุดในโลกแล้วโว๊ยนายมาร์ค ม.๗ ให้กินส์เนตบรู๊คลงสถิติได้แล้ว(ธรรมดาเราเป็นประเทศที่วันหยุดมากเป็นที่ ๒ ของโลกรองจากประเทศเม็กซิโก) นี่ละคือสุดยอดผลงานของรัฐบาล
มาร์คม.๗ เขาละปรบตีนให้มันหน่อย

รักอภิสิทธ์ค่ะ

ชาวบ้านนางเลิ้งยังถ่ายคลิปเสื้อแดงฆ่าชาวบ้านได้ พวกเสื้อแดงไม่มีเครื่องมือสื่อสารหรือไง ถ้าทหารฆ่าปชช. จิงน่ะ ก็เอามาลงซิ นายพวกมึงยังเก่ง เทคโนฯ สื่อสารเลย อย่าดีแต่เป็นสุนัขรับใช้คอยแต่เลียๆๆ ซิ ไม่เคยศึกษาเลยไง แค่เอามือถือขึ้นมาถ่ายรูป ยังโง่ทำกันไม่เป็นเลย

สาธร ไหม ไทย

เดียว ข่าว ว่า มือ ที่ สาม ก็ รู้ เพราะ มี พวก .พ.ธ.ม.เอา คน มา เสริม ตอน ทหาร
ขับ ไร่ ตอน กลาง คืน จะ มี พวก ผี ตอง เหลือง เเฝง เข้า มา ตาม จุ พอ ใด้ โอ
กาศ มัน สวม รอย เรือง เผา รถ เม..ด้วย มี พวก สี เหลือง ทํา ต่อ เนือง ตอน เเรก
สี เเดง จะ ทํา ก่อน พอ จุด ไฟ ก็ มี รถ ดับ เพลิง มา ดับ ทัน ที ยอม รับ ว่า ทํา เเต่
เเค่ คัญ สอง คัญ ส่วน นั้น พวก มือ ที่ สาม ...ถึง อย่าง ไร เจ้า หน้า ที่ เขา คง รู้ เอง
ที่หลัง เเล้ว ละ ว่า ใคร ที่ เผา เเต่ มัน ไม่ ไม่ ร้าย เท่า ทหาร ฆ่า คน ตาย ประฎิวัตชัดๆ

แดง

หยุดทั้งปีซีวะไอ้...มามาร์คมึงจะได้ไปเลีย .หำไอ้เป..ให้มันอิ่ม