สมาคมนักข่าวฯ ขอเชิญบริจาคโลหิตร่วมกับสภากาชาดไทย ครั้งที่ ๘

ลักษณะศักดิ์ โรหิตาจล ประธานคณะอนุกรรมการฝ่ายสมาชิกสัมพันธ์ สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าสมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย ได้จัดทำโครงการบริจาคโลหิตร่วมกับสภากาชาดไทยโดยจะจัดบริจาคครั้งต่อไปในวันพฤหัสบดีที่ ๙  พฤศจิกายน  ๒๕๖๐  เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ สภากาชาดไทย ถนนอังรีดูนังต์
 
ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สมาคมฯ จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ ๘   แล้ว  สำหรับสื่อมวลชนที่สนใจเข้าร่วมโครงการ สามารถลงทะเบียนได้ที่ www.tja.or.th โดยสมาคมได้จัดเตรียมบัตรรถไฟฟ้าบีทีเอส ๖๐ ปี สมาคมฯ และของที่ระลึกพิเศษไว้มอบให้สำหรับสื่อมวลชนที่มาร่วมบริจาคเลือดในครั้งนี้ด้วย
 
 
สำหรับครั้งที่ ๙ ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ ครั้งที่ ๑๐ ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ และครั้งที่ ๑๑ ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๖๑
 

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
Facebook : https://www.facebook.com/prachatai
Twitter : https://twitter.com/prachatai
YouTube : https://www.youtube.com/prachatai
Prachatai Store Shop : https://prachataistore.net

ข่าวรอบวัน

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท