‘คืนความสุขให้แฟนบอล’ ประยุทธ์ สั่งเลื่อนรายการ คืนความสุขฯ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีบัชญาเลื่อนรายการคืนความสุข วันที่ 29 พ.ค. ไปออกอากาศเวลา 17.00 น. จากเดิมเวลา 20.30 น. เพื่อให้คนไทยได้ร่วมเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทย ในกีฬาซีเกมส์

28 พ.ค. 2558 เว็บไซต์รัฐบาลไทย รายงานว่า พลตรี สรรเสริญ แก้วกำเนิด รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มีบัญชาให้เลื่อนช่วงเวลาการออกอากาศรายการคืนความสุขให้คนในชาติ ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม เป็นเวลา 17.00 น. แทนช่วงเวลาเดิมคือ 20.30 น. เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมส่งใจไปเชียร์นักฟุตบอลทีมชาติไทย ในการแข่งขันฟุตบอลชาย ซีเกมส์ รอบแรก ในเวลา 19.30 น.

"ท่าน นายกฯ อยากให้พี่น้องประชาชนได้ร่วมชม และส่งกำลังใจไปเชียร์นักกีฬาไทยซึ่งเดินทางไปร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ณ ประเทศสิงคโปร์ และในวันที่ 29 นี้จะมีการแข่งขันฟุตบอลชายในรอบแรก ซึ่งเชื่อว่าพี่น้องประชาชน รวมทั้งท่านนายกฯ ล้วนอยากเฝ้าชมและส่งใจไปเชียร์ จึงมีบัญชาให้เลื่อนการออกอากาศรายการคืนความสุขเป็นเวลา 17.00 น. แทน"

สรรเสริญ กล่าวต่อว่า ขอความร่วมมือสื่อมวลชนได้ช่วยกันเผยแพร่ข้อมูลเพื่อให้พี่น้องประชาชนที่ ติดตามชมรายการของท่านนายกฯ จะได้ไม่พลาดการรับชม

 

ข่าวรอบวัน

เนื้อหาแนะนำ

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

พื้นที่ประชาสัมพันธ์