เพจ 'หยุดดัดจริตประเทศไทย' กลับมาแล้ว บอกแค่แกล้งปิดเพจและหน้าด้าน

29 เม.ย.2559 จากกรณี เฟซบุ๊กการเมืองชื่อ 'หยุดดัดจริตประเทศไทย' ซึ่งมีจำนวนยอดไลค์อยู่ที่ 5.7 แสนไลค์ ประกาศ "ยุติบทบาทเพจ หยุดดัดจริตประเทศไทย" วานนี้ (28 เม.ย.59) และต่อมาเวลา 22.35 น. ของวันเดียวกันไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหาเพจดังกล่าวได้ โดยระบุเหตุผลว่า เนื่องจากทางเพจได้นำเสนอข้อมูลคลาดเคลื่อนและผิดพลาดซ้ำแล้วซ้ำอีก จึงขอรับผิดชอบด้วยการ "ปิดเพจ" อย่างไม่มีกำหนด (อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

ล่าสุดวันนี้ (29 เม.ย.59) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.36 น. ที่ผ่านมา เพจ หยุดดัดจริตฯ ได้กลับมาโพสต์อีกครั้งโดยระบุว่า สาวกประยุทธ์ดีใจกันไหม อุตส่าห์ปิดเพจให้ตั้ง 1 วัน

พร้อมกับโพสต์ชี้แจงเพิ่มเติมด้วยว่า เมื่อวานทำผิดพลาดด้วยการนำเสนอข่าวที่คลาดเคลื่อน ไม่ขอแก้ตัวใดๆ ยอมรับผิดทุกประการ แต่เนื่องสมศักดิ์ เจียมธีรสกุล และสาวก ท่านก็ไม่ชอบเพจผมอยู่แล้ว และก็นำไปขยายจนใหญ่โต ก็ต้องขอบคุณท่านที่กรุณาหาทางลงให้อย่างดีปฏิทินประชาไทxไข่แมว2020

"ก็แกล้งปิดเพจทำให้พวกสาวกของท่าน รวมถึงบรรดากองเชียร์ คสช. เขาดีใจกันเล่น ถึงขนาดไปมโนกันว่า "สมเจียมซะเพจนิดเดียว เพจห้าแสนไลค์ต้องปิดตัว" โถ่ๆ ไม่รู้เหรอ เราฝึกทักษะ "ความหน้าด้าน" มาเป็นอย่างดี" เพจ หยุดดัดจริตฯ ระบุ
 
เพจดังกล่าวยังระบุด้วยว่า กลับมาสู่สนามรบเหมือนเดิม
 
"ส่วนเมื่อวานนะเหรอ เขียนให้มันดราม่า เรียกคะแนนสงสารไปงั้นแหละ "ความตอแหล" และ "ความดัดจริต" ก็ต้องใช้ให้เป็นใน บางโอกาส เข้าใจตรงกันนะ" เพจ หยุดดัดจริตฯ ระบุ
เท่าไรก็ได้ การสนับสนุนจากคุณ คือการร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี ‘ประชาไท’ ... ร่วมสนับสนุนเรา
โอนเงิน พร้อมเพย์ PromptPay "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน" 0993000060423
โอนเงิน PayPal คลิกที่นี่ https://paypal.me/prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)
ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

แสดงความคิดเห็น

พื้นที่ประชาสัมพันธ์