โฆษกพรรคประชาธิปัตย์หวัง “ทักษิณ” หาความสงบเจอ จะทำให้บ้านเมืองสงบด้วย

“นพ.บุรณัชย์ สมุทรักษ์” ชี้ทักษิณจะได้รับความยุติธรรมหากกลับมาสู้คดี ยินดีที่ยังแข็งแรง หวังทักษิณร่วมแก้ปัญหาความแตกแยกในสังคมด้วยการหาความสงบเจอ บ้านเมืองก็จะสงบด้วย

 

 

 
วานนี้ (26 ก.ค. 52) เว็บไซต์พรรคประชาธิปัตย์ เผยแพร่คำให้สัมภาษณ์ของนายแพทย์บุรณัชย์ สมุทรักษ์ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งกล่าวว่า เนื่องจากวันนี้ เป็นวันที่หลายฝ่ายให้ความสนใจที่เป็นวันแซยิด พ.ต.ท.ทักษิณ ดังนั้นในส่วนของพรรคฯ ขอถือโอกาสนี้หวังว่า พ.ต.ท.ทักษิณจะได้พบกับความสงบ ได้เห็นแสงสว่าง ดวงตาได้เห็นธรรมอย่างที่นายกรัฐมนตรีได้อวยพรไว้ และที่พ.ต.ท.ทักษิณหวังอยากที่จะเห็นและได้รับความยุติธรรม และคิดที่จะกลับบ้านนั้น ตนก็เห็นว่า พ.ต.ท.ทักษิณจะได้รับความยุติธรรมหาก ยินยอมและสมัครใจที่จะกลับมาเพื่อมาสู้คดีและได้รับความยุติธรรมจากกระบวนการยุติธรรมเช่นเดียวกับคนไทยทุกคน
 
นพ.บุรณัชย์กล่าวว่า พรรคฯ รู้สึกยินดีที่อดีตนายกฯยังมีสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี และเป็นบุคคลที่มีทั้งคนรัก และไม่รัก เหมือนกับบุคคลทั่วไป และหวังว่าการโฟนอินในวันนี้สิ่งที่ประชาชนคนไทยอยากได้ยินและอยากที่จะได้ เห็นนั้นคือ พ.ต.ท.ทักษิณจะมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหาความแตกแยกของสังคมได้อย่างไร หากตัว พ.ต.ท.ทักษิณหาความสงบเจอบ้านเมืองก็จะสงบด้วย
 
ในขณะเดียวกัน นพ.บุรณัชย์ยังได้กล่าวถึงกรณีการฝากขอโทษนายกฯ อภิสิทธิ์ที่แย่งซีน มาทางนายอนุดิษฐ์ ที่ว่านายกฯ อภิสิทธิ์อิจฉาบารมีของอดีตนายกฯ นั้น ตนเห็นว่าไม่จำเป็นต้องขอโทษ เพราะว่าไม่ได้โกรธและไม่ได้อิจฉา ในวันนี้บ้านเมืองจะเดินหน้าได้หากความแตกแยกที่เกิดขึ้นนั้น แต่ละฝ่ายยอมรับและขีดเส้นให้มันหยุด ไม่มีการดึงสถาบันที่อยู่นอกความขัดแย้งเข้ามา อย่างเช่นสิ่งตีพิมพ์ที่มีการเผยแพร่ในวันนี้ กลับยกย่องคนที่ต้องคดีชกหน้า พล.อ.เปรม แต่พยายามยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษนั้น ตนคิดว่าเป็นการดึงสถาบันที่ไม่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้ง และมาสร้างความขัดแย้งในทางการเมืองโดยไม่จำเป็น
 
ที่มา: เว็บไซต์พรรคประชาธิปัตย์

 

แหม วันนี้ต้องอวยพรให้

แหม วันนี้ต้องอวยพรให้ ท่านเทพเทือก กะ พรรค โบ (ปชป) ในเลือกตั้งครั้งหน้า หวังว่า แกนนำพรรคคงไม่หนีมาลง สส เขตกันหมด นะ เพราะ ชาวบ้านเบื่อจะแย่ ตัวเลือกใหม่ก็มีแล้ว ทักษิณ นะ ปชป ทำไรไม่ได้หรอก ได้แต่ ดมก้น ไปวันๆๆ เดะ พธม เล่น เอง ปชป ไปนอน กินกล้วยเถอะนะ

หมอที่เล่นการเมือง

หมอที่เล่นการเมือง ควรตัดคำว่า นพ ทิ้งเสีย หรือว่าหมอมันเป็นอย่างนี้ทุกๆคน

*ใครกันแน่ ดิ้นพล่าน

*ใครกันแน่ ดิ้นพล่าน สะท้านจิต
ใครกันแน่ หัวคิด ทำลายผลาญ
ใครกันแน่ ไม่สงบ พบอาการ
ใครกันแน่ ป่วนบ้าน ผลาญเมืองมา

*เพียงปากกล้า หาคนอื่น ไม่สงบ
แต่ตนพบ ความวุ่นวาย ไม่เข้าท่า
เห็นคนอื่น อยู่สงบ ขบขวางตา
จึงทีท่า กระแนะกระแหน แลวุ่นวาย

*เพียงประชาวิบัด ถนัดพูด
ปากไม่มีหูรูด พูดน่าหน่าย
ความเคยชิน เคยทำ ย้ำทำลาย
เป็นความหมาย หาสงบ ไม่พบเจอ

*เตือนตนเอง ไว้เถิด ประชาวิบัด
มุ่งสกัด คนอื่น บ้องตื้นเสมอ
วาทกรรม นำหน้า พาหาวเรอ
ไม่พบเจอ ความสงบ ยิ่งกว่าใคร

ความแตกแยกไม่ได้เกิดเพราะคุณท

ความแตกแยกไม่ได้เกิดเพราะคุณทักษิณ
แต่เกิดเพราะ ความไม่เป็นธรรมในสังคม ก็รู้ๆ เห็นๆ กันอยู่ ประชาชนเค้าไม่ได้โง่
พธม ทำอะไรไว้ แล้ว รบ. จัดการอะไรบ้าง ในขณะที่ คดี นปช. ลุล่วงไปอย่างรวดเร็ว
ถามว่าถ้าสถานการณ์อย่างปัจจุบัน เป็น นพ.บุรณัชย์ สมุทรักษ์ จะกลับมั๊ย?????????

สมแล้วที่เป็นสาวกสวะพรรคมารดั

สมแล้วที่เป็นสาวกสวะพรรคมารดักดานโกเต๊กเสื้อเหลืองชาติชั่วจริงๆ ถ้าจะถามหาความสงบ ลองไปถามไอ้เด็กนรกด้อยปัญญาหัวหน้ามึงดูก่อนดีไหม ว่าทำอย่างไรถึงจะยืนสงบอยู่ได้ด้วยลำแข้งตัวเอง เลิกยืมจมูกคนอื่นเขาหายใจเสียที ถามจริงๆ เถอะ ไม่อายกันบ้างหรือครับ สงสัยจะด้านจนเกินเยียวยา

ไม่เห็นแก่ตัวมากไปหรือ

ไม่เห็นแก่ตัวมากไปหรือ ทำกับเขาอย่างนั้นแล้ว ยังมีหน้ามาเรียกร้องกับเขาอีก

พูดออกมาได้ว่าให้มาสู้คดี...ใ

พูดออกมาได้ว่าให้มาสู้คดี...ในเมื่อคณะสอบสวนก็ตั้งขึ้นเอง กฎหมายก็พวงเอ้งเขียนเองบัญญัติเอง แล้วมันจะหาความยุติธรรมได้จากที่ใหน หลักสากลเค้ายังไม่ยอมรับกันเลยกะไอ้คดีการเมือง วรนุชๆ แบบนี้ .....ถ้ามันยุติธรรมจริงนาๆอริยประเทศยอมรับป่านนี้คงจับทักษิณได้นานแล้ว...ฮ่วย เสียงแรงไปเรียนมาได้ถึง นพ.

ไอ้พรรคแมงสาปเน่านี่เป็นเหมือ

ไอ้พรรคแมงสาปเน่านี่เป็นเหมือนกันแทบทุกตัว ใครที่เข้าไปอยู่นี่ ล้วนกลายเป็นพวกที่ชอบโกหกตอแหลและหลอกลวงได้แม้นกระทั่งตนเองมันทั้งสิ้น บ้างเปลี่ยนสภาพจากหมอ กลายเป็นหมา เลยทีเดียว
ไอ้ควาย บอกตนเองเถิด ว่า ไอ้ที่บ้าสนเมืองมันบรรลัยเละเทะมานี่ฝีมือใคร
ใครกันแน่ที่มันสร้างความแตกแยกบรรลัยให้กับบ้านนี้เมืองนี้
คงจำกันได้นะว่าวาทะของใคร ที่บอกว่า คนใต้ต้องเลือกพรรคประชาธิปัตย์ ที่มาจากปีปากของชวน
นี่มันคือการแบ่งแยกคน แบ่งแยกประเทศแบ่งแยกแผ่นดินใช่หรือไม่
คงจำกันได้ แน่ว่าก่อนหน้าที่พวกคนมันชั่ว จะล้มล้างระบอบประชาธิปไตย
พรรคแมงสาปเน่า ที่นำโดยม๊ารคม7 ที่ได้เรียกร้องยื่นดีกา ที่จะขอนายกลากตั้ง จิตใจที่เน่าๆจิตใจที่ต่ำทรามเส็งเคร็งโดยที่ไม่คำนึงถึงระบอบประชาธิปไตยแม้นแต่น้อยเพียงเพื่อหวังให้ได้มาซึ่งอำนาจที่เส็งเคร็งเช่นนี้มันยังสามารถที่จะเป็นคนได้หรือไม่
คงจำกันได้ว่าพวกแมงสาปเน่าได้ออกมาตีรวนมันตลอดเวลา รวมทั้งใช้เศษกระดาษเปื้อนหมึกเน่ารวมทั้งกลุ่มเ้นชั่วจากเศษจากตู้เน่าเข้าถล่มรัฐบาลไม่ว่าจะทักษิณสมัครสมชายอย่างสาดเสียเทเสียแถมยังหน้าด้านบอกว่ารัฐบาลเหล่้านั้นคุกคามสื่อทั้งๆที่พวกมันก็ได้ออกดาหน้ามาเหก่าหอนทางสื่อมันทุกวัน
คงจำกันได้ว่า พลพรรคแมงสาปเน่าตั้งแต่หัวจรดหางอันได้แก่ควายม็ารคม7 ได้ออกมาร่วมเดินขบวนก่อกวนปิดถนน ยึดทำเนียบ ปิดสนามบินทั้งภูเก็ตหาดใหญ่สุวรรณภูมิดอนเมืองร่วมกับเหล่าโจรเจ๊กกาบดโกเต๊กซ์เหลืองขี้สดจนบ้านเมืองต้องเสียหายมันเละเทะเศรษฐกิจพังพินาศย่อยยับ
คงจำกันได้ว่าสาวกแมงสาปเน่าได้เข้าร่วมยึดทำเนียบรัฐบาลนานหลายเดือนรวมทั้งขโมยทรัพย์สิน ลักษณะเช่นนี้คือการก่อกบฏขึ้นภายในราชอาณาจักรอย่างชัดเจน
และล่าสุดหลังจากที่ได้ใช้ความอภิมหาหน้าด้านหน้าทนเข้ายึดอำนาจรัฐ ทั้งๆที่คะแนนเสียงเลือกตั้งที่ได้มานานนั้นต่ำกว่าพรรคที่สมควรได้เป็นรัฐบาลถึงเืกือบร้อยเสียงทั้งๆที่ใช้กลโกงมันทุกรูปแบบ นี่ย่อมแสดงถึงวุฒิภาวะที่ไม่ใช่แม้นแต่ที่จะเป็นคน
และเมื่อเข้ามาบริหาร ไอ้สิ่งที่เคยได้กล่าวหาผู้อื่นเอาไว้ต่างก็นำมาทำมันทั้งสิ้น แถมยังทำได้เลวมันอีกด้วย
ไม่ทันไร การคอรับชั่นแบบเน่าๆก็โผล่ออกมาให้เห็นไม่ว่าจะโครงการชุมชนพอเพียง ที่คอรับชั่นชนิดที่ปปช คตงสมควร ต้องรีบเข้าไปตรวจสอบถ้าหากสององคกรนี้ยัีงคิดว่าตนเป็นคนอยู่ ก่อนที่บ้านเมืองมันจะบรรลัยและลุกไปด้วยไฟของการคอรับชั่น
นอกจากนี้ไอ้สิ่งที่ชั่วช้าสารเลว นั่นคือการตามไล่ล่าทักษิณ ทั้งๆที่ไอ้ชั่วที่มันทำลายชาติอย่างคดีปรสยุคชวนช่ว2ทั้งๆที่ทำลายชาติอย่างย่อยยับไปเกือบ7แสนล้านบาท ทั้งๆที่เป็นเรื่องที่ต้องรีบทำและก็เป็นเวลาที่ผ่านมานานมากพอสมควรแล้ว แต่ทว่ากลับปล่อยทิ้งทับขี้เอาไว้ นี่มันแสดงว่าอะไร มันไม่ใช่เป็นการแสดงถึงการจองเวรดอกหรือ
ตัวเองเล่นไล่ล่าเขาทุกรูปแบบ(ทั้งๆที่เป็นคดีการเมืองชัดๆ) แต่ทว่ายังดันตอแหลหน้าไม่อายบอกให้คนที่ถูกจองเวรไล่ล่าเลิกจองเวร อ้อต้องให้เขายอมปล่อยให้พวกชั่วอย่างพวกมรึงเตะต่อยถลุงมันข้างเดียวหรือ
ประชาชนล้วนเกลียดชังไอ้แมงสาปเน่ามันทั้งแผ่นดินแล้วตอนนี้ หัดมองตนเองบ้าง
อย่าให้ประชาชนถึงขั้นเกลียดชังจนทนไม่ได้จนถึงขั้นต้องลากปืนออกมาล้างบางล้างประเทศเลย
รีบๆยุบสภาสลาออกไปได้แล้ว ไม่มีประชาชนคนไหนที่เขายอมรับแล้ว ผู้คนรนแคมตามถนนหนทางไปถามดูได้ เขาเบื่อหน่ายไอ้รัฐบวมโจรยิ่งกว่าขี้ตอนนี้

ยังไม่รู้สำนึกจริงๆ

ยังไม่รู้สำนึกจริงๆ โกหกประชาชนจนเคยตัว สร้างภาพหลอกประชาชนจนเคยชิน จนตัวเองเชื่อเรื่องโกหกถลำลึกจนหัวปักหัวปำ หารู้สำนึก และไม่รู้จักเจียมกะลาหัวเลย ว่า ประชาชนเขาไม่เชื่อ เรื่องที่สร้างขึ้น ขอเตือนอีกครั้ง ให้จำใส่กะลาหัวไว้ การกล่าวหาฝ่ายตรงข้าม ไม่มีวันที่จะทำให้ประชาชเชื่อว่าพวกเองดี ....ทำงานสิ ทำงาน สร้างผลงาน แก้ปัญหาปากท้องประชาชน ถ้าผลงานมี พวกเองทำได้ แก้ปัญหาได้ เท่านั้น ที่จะทำให้ประชาชนลืมทักษิณ แล้วหันมาเชิดชูพวกเอง เทิดทูนพวกเอง .....ตราบใดที่ยังติดหล่มทักษิณอยู่งี้ ไม่มีวันที่จะหลุดพ้น ทักษิณตบกระบาลที สะดุ้งเป็นวรรคเป็นเวรอยู่อย่างนี้ ใสหัวไปให้พ้น ให้คนอื่นมาทำงานดีกว่า .........ขอบอกอีที พวกเองไม่มีวันห้ามทักษินเลิกลาได้ แต่พวกเองทั้งพรรค สามารถที่จะหยุดพูดถึงทักษิณ และตั้งใจทำงานแก้ปัญหาให้ประเทศได้เลย ทำตอนนี้ เดียวนี้ เวลานี้ ไม่ต้องรอทักษิณหยุดพูด จำไว้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ถ้าไม่สามารถทำได้ ก็ใสหัวไปให้พ้น ให้คนอื่นมาทำ ไป๊ๆๆๆๆ ชิ้วๆๆๆๆๆ

ผมเห็นด้วยกับ “คุณหมอ” ถ้า

ผมเห็นด้วยกับ “คุณหมอ”

ถ้า “ท่านทักษิณ” สงบลงได้ ลดการเคลื่อนไหว ลดความพุ่งพล่านลง

ท่านทักษิณน่าจะมี “ทางออก” ที่ดีกว่านี้ เพราะคนไทยชอบให้อภัยอยู่แล้ว

ในตัวท่านมีทั้ง “ถูก” กับ “ผิด” ผสมกันอยู่ แต่ท่านกำลังบอกว่า “ท่านถูก 100%”

อันนี้คนไทยรับไม่ได้ ครับ

ท่านต้องยอมรับในส่วนที่ท่าน “ผิด” ก่อน

ถ้าท่าน “ยอมรับได้” ท่านก็จะมี “ทางลง” และ "ได้กลับบ้าน"

ผมเชื่ออย่างนั้น ครับ

Unbelievable... This man uses

Unbelievable...

This man uses such profane language !

His mind may filled with hatred and anger.

I think he is the most unhappiest man in this WWW....

Oh,...He's like the dirty pig....

ไอ้ที่บ้านเมืองไม่สงบ เพราะ

ไอ้ที่บ้านเมืองไม่สงบ เพราะ ประชาชน คนส่วนไหญ่ไม่ตอ้งการ รัฐบาลที่นำโดย พรรคประชาธิปัติ ที่ เข้ามาทำให้ประเทศวิบัติ ไอ้พวกนี้ มันยัง ไม่รู้อีกหรอ หามาตราฐาน อะไร ในประเทศนี้ไม่เจอ ยิ่งกระบวนการยุติธรรมอย่า พูดถึงเลย ขอแต่มีเส้น ทำผิดก็ให้เป็นถูก อย่ามาเห่า กันเลย

เหรอท่านแช่ม!

เหรอท่านแช่ม! ท่านแช่มคิดแบบนั้นจริงๆเหรอ เซ็นชื่อให้เมียซื้อที่ดินผิด ทำกับข้าวโชว์ผิด แล้วปิดสนามบินละ ตัวบทกฎหมายบอกว่าผิดแหง่ๆ เหมือนกันไม่งั้น ตร.คงไม่ตั้งข้อกล่าวหาหรอก! แต่พอ พธม.ออกมาโย้วๆ ตร.ท่านหนึ่งก็บอกว่าเป็นผู้ก่อการดี อะไรกันแช่ม นี่มันอะไรกัน! นี่งานสอบสวนระดับชาติเลยน๊ะ คดีกล้ายางข่าวว่าคุณแก้วสรรไปเป็นพยานให้คุณเนวิน ท่านแช่มคิดอย่างไง แดงแจ๊ดงงจริงๆ แช่มไม่เข้าใจ หรือว่าแช่มแกล้งไม่เข้าใจ กรณีคุณทักษิณนั้นเขาเตรียมการวางแผน จงใจใช้กฏหมายที่มีอยู่ และสร้างขึ้นมาใหม่ เพื่อเข้าจัดการกับคุณทักษิณ แค่นี้ก็มองเห็นแล้วว่า มีเจตนาไม่บริสุทธิ์ในการใช้กฎหมาย แล้วอย่างนี้ใครจะคิดว่าตัวเองจะได้รับความเป็นธรรมล่ะท่านแช่ม!

เรื่องทั้งหลาย

เรื่องทั้งหลาย เกิดขึ้นจาก

1.พรรคประชาธิปัตย์ เป็นฝ่ายค้าน มาเกือบสิบปี และมีแนวโน้ม ว่าจะต้องเป็นฝ่ายค้านไปอีกนาน

2.ทหารไม่พอใจรัฐบาลไทยรักไทย เพราะถูกตัดงบ และ กอ.รมน. กำลังจะถูกยุบ

3.ฝ่าย"อำนาจโบราณ" เชื่อเรื่อง ปฏิญญาฟินแลนด์ ระแวงว่า รัฐบาลไทยรักไทย จะทำให้พวกตน หมดอำนาจ

ทั้งสามข้อ นำมาซึ่ง การลอบฆ่า พ.ต.ท.ทักษิณ

โดย พลเอกพัลลภ แฉว่า องคมนตรี(พลเอกสุรยุทธ),ประธานศาลฎีกา,ประธานศาลปกครอง ประชุมกันที่บ้าน นายปีย์ มาลากุล ณ อยุธยา แล้วมีการถามว่า ทำให้ พ.ต.ท. ทักษิณ หายไปได้หรือไม่ (อุ้มฆ่า พ.ต.ท.ทักษิณ)

เมื่อฆ่าไม่สำเร็จ ก็ปฏิวัติ

แล้วนำมาซึ่งความวุ่นวายไม่รู้จบ ในทุกวันนี้

ยามเมื่อพวกคุณมีอำนาจ

ยามเมื่อพวกคุณมีอำนาจ คุณจะให้พวกเขายอมสยบในอำนาจของพวกคุณที่ได้มาแบบน่าละอาย คุณไม่เห้นแก่ตัวมากไปหรือ พวกคุณลอง(ไปรีเพลย์เทปดูซิ) ย้อนไปดูพฤติกรรมตอนที่คุณเป็นฝ่ายค้านดูซิ พวกคุณได้กระทำพฤติกรรมอะไรบ้างทั้งใต้ดินบนดินกล่าวหาต่างนานา โอหังแม้จะกระทบความความมั่นคงและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ทั้งที่ผิดกฎหมาย และจริยธรรม พวกคุณยังกระทำมาแล้ว ตอนนี้มาป่าวประกาศให้อีกฝ่ายหนึ่งกระทำโดยใช้ระบบสองมาตรฐาน หรือไม่มีมาตรฐานอย่างน่าอดสูใจของสารขันธ์แลนด์ไร้มาตรฐาน

โคสก

โคสก พรรคประชาวิบัตินี่มันแกล้งโง่ หรือโง่จิงฟ่ะ

ไอ้เตบไตกอบ้าไปตัวโง่ด้วยพูดจาภาษาหมาๆ อิอิ

หมอ(น่าจะเป็นหมอตำแยมากกว่า) โคสกอีกตัว

ออกมาแถ ออกลูกโง่อีกตัว หมอปะสาอะไร ไม่เห็นฉลาด

ถ้าเป็นหมอจิงน่าจะกลับไปเป็นหมอควายแทน เต๋อะ อิอิ

ทักษิณประกาศปาวๆๆๆ อยากสมานฉันท์ ขออโหสิ

ไม่จองเวรกัน แบบนี้มันแปลว่าท้าตีท้าต่อยตรงไหน ฟ่ะ

ภาษาดอกไม้ล้วนๆๆ หมอห่าอะไรฟังไม่รู้เรื่อง

จะให้แปลเป็นภาษาลาวเหรอ หมา เอ๊ย หมอ ถึงจะฟังรู้เรื่อง อิอิ

จะบอกว่าตกข่าวจะเป็นโคสกได้เหรอ

สรุป ไอ้ม้ากต้องมีปัญหาแน่ แค่ตั้งโคสกยังตั้งไม่เป็น

เตบไตกองี้ หมอบูนด็อก งี้

ความสงบต้องไปถาม รศ.โกเต็กนู้นๆๆๆ เมื่อไหร่จะเลิกปลุกควาย

มาเผาบ้านเผาเมือง ลงเลือกตั้งแข่งกัน ใครแพ้ชนะต้อง จบ

ถ้าไม่จบ ตั้งแท่นประหารรอ ใครแหลม

จับเรียงตัวแกนนำยิงเป้าให้หมด

แล้วก็รีบไปบอกไอ้ม้าด้วยรีบยุบสภาเลือกตั้งใหม่เลย

ไม่ต้องเก็กหน้าหล่ออกทีวี รีบยุบเลย บ้านเมืองสงบแน่ อิอิ

คุยกะพวกควายหางเหลืองกับพวกควายประชาวิบัตินี่ เหนื่อยฟ่ะ

แกล้งโง่หรือโง่จิง ฟ่ะเนี่ย อิอิ ฮ่วย หรือต้องคุยเป็นภาษาลาว

พวกมันถึงจะฟังรู้เรื่อง แต่ภาษาควาย เสียใจ

พูดไม่เป็นจิงๆ ก็แลววว แต อิอิ

แช่ม ไอ้ที่ รศ.โกเต็ก

แช่ม ไอ้ที่ รศ.โกเต็ก แกนนำหางเหลือง

ไอ้ม้าก ไอ้เตบทั้งหลาย พรรคประชาวิบัติ พูด

มีอะไรที่ แช่มไม่ที่เชื่อมั่ง อิอิ

แช่มเป็นลูกหาบพวกนี้เขาพูดก็เชื่อหมด สิ

ขนาดเขาตด แช่มมรึงยังเชื่อเลย... อิอิ

หัดคิดเองสิ .....อิอิ ขำ ฟ่ะ แช่มนี่เซ่อบริสุทธิ์

เหมือนเดอะขี้เท่อเลย นิ อิอิ

ใครๆเขาก็รู้กันทั่วไปว่า

ใครๆเขาก็รู้กันทั่วไปว่า เขาจึงต้องพยายามเอาผิดคดีอาญาคุณธักสิน เขาไม่อยากให้เป็นคดีการเมือง เพราะดดีอาญาอายุความ 20 ปี และต่างชาติสามารถส่งตัวผู้ร้ายข้ามแดนด้วยได้ด้วย(เราไม่ได้เรียนมากฎหมายนะ) ความผิดเล็กน้อยแค่เซนต์ชื่ออะไรทำนองนั้น เอาเป็นเอาตายราวกับอาชญากรปล้นชาติปล้นประชาธิปไตย ทำกับเขาเหมือนไม่ใช่คนในชาติเดียวกันเยาะเย้ยว่าเขาเป็นอาชญากร จองล้างจอกผลาญ ทีกับคนอื่นที่โกงชาติโกงแผ่นดิน ล้มรัฐธรรมนูญ ไม่มีปัญญาไปเอาผิดเขาได้ อมสากอยู่ได้ น่าสงสารเขามาก..............

อิอิ ทักษิณ นิ่ง และ มีสมาธิ

อิอิ ทักษิณ นิ่ง
และ มีสมาธิ แน่วแน่ จึง นำเสนอ"บิี๊๋๊๋๊กเซอร์ไพรส์" ได้ สุดยอด

พวกมึงนั่นแหละ ที่ "พล่าน" ไม่สงบ ชักดิ้นชักงอ ฮ่าฮ่า

ถามว่าถ้าแช่ม เป็นนายก

ถามว่าถ้าแช่ม เป็นนายก แล้วเมียไปซื้อที่ แล้วแช่มต้องเซ็นต์ ศาลตัดสินว่าแช่มผิด เงินก็เงินแช่ม
การซื้อขายถูกต้องทุกอย่าง เจ้าหน้าที่ที่ดำเนินการทั้งหมด ไม่มีใครผิด ถามจริงเหอะ แช่มคิดว่าจะทำอย่างไร???????????

เป็นการสาดโคลนเข้าหากันครับ

เป็นการสาดโคลนเข้าหากันครับ เป็นธรรมดาของการเมือง ที่จำต้องพิฆาตให้ตักษัย ประหารฆ่ากันให้บรรลัย จำจะต้องตายเสียข้างหนึ่งจึงจะดี

แต่ที่น่าประหลาดใจ ที่ " คุณเจ็กลิ้ม" เคยให้สัมภาษณ์จนมันปากถึงขนาดจะไล่ในหลวงออกหากไม่ลงพระปรมาภิไธยฯ ในคำถวายฏีกา ( ซึ่งก็น่าประหลาดใจที่ไม่มีการสั่งฟ้องจากอัยการ และ สน.พระราชวัง ) คุณคนนี้ก็จะถวายฏีกา แต่กลับไม่เป็นการดึงฟ้าลงต่ำ ไม่หมิ่น ( ลองไปหาใน Youtube ดูความกักขฬะได้ครับ )

ท่าน นายกฯ อภิสิทธิ์ ครั้งหนึ่งก็ถึงกับออกปากจะขอถวายฏีกา เพื่อขอพระราชทาน นายกฯ แต่งตั้ง ตามมาตรา 7 จนกระทั่งได้รับฉายา " มาร์ค ม.7" และโด่นประนาม ( จะเห็นได้ชัดตรงกำแพงซอยข้าง สวนสิริกิตต์ ขนาดเอาสีมาลบ พวกยังมาพ่น )

กลุ่ม นปช. และชาวบ้าน รวมตัว กันขอถวายฏีกาบ้าง กลับกลายเป็นหมิ่นพระบรมเดชาฯ และ กลายเป็นข้อหาดึงฟ้าลงต่ำ

ซึ่งถ้าจำกันได้สมองไม่เลอะเลือนกันเกินไป (คนไทยลืมเร็ว ) คงจะจำพระราชดำรัส ของพ่ออยู่หัวว่า " เอะอะอะไร ก็ขอนายกฯ แต่งตั้ง นายกฯ พระราชทาน ซึ่งถ้าทำไปแล้วก็ผิดกฎหมาย ผิดรัฐธรรมนูญ มันไม่ถูกต้องหรอก " ที่ทรงพระราชทานแด่ กลุ่ม ศาล (เพียงตา) ท่านๆ ทั้งหลาย แต่ไม่ทราบว่าจะซึมซับกันได้ขนาดไหน เพราะอายุเล่าเหลากันหมดแล้วน่ะครับ

ดังนั้น เรื่องแบบข่าวนี้ ก็เป็นเพียงการบลั๊ฟกันเพื่อแย่งฐานคะแนนเสียงก็เท่านั้นของทั้งสองฝ่าย แต่ผลงานต่างหากที่จะเป็นตัวบ่งชี้ถึงขอบเขตความสามารถของการบริหารงาน แต่อย่างว่า คนกรุงเทพฯ มักจะคิดว่าตนเองฉลาดกว่าคนต่างจังหวัด เวลาคนต่างจังหวัดเค้าเลือกมาก็คิดว่า นั่นคือ ซื้อเสียง แต่ตนเองลองไปสอบถามดูสิ เลือกนักการเมือง ทั้งการเมืองท้องถิ่น และ การเมืองใหญ่ เห็นเลือกคนหล่อมั่ง เลือกดารามั่ง เลือกที่หน้าตาดีมั่ง ไม่รู้ว่า มันฉลาดกันตรงไหน แล้วถ้าตนเองเลือกไม่ได้ ก็ฟาดงวง ฟาดงากันไป แล้วบ้านเมืองเมื่อไหร่จะสงบ เพราะไม่เคารพในความคิดของคนอื่นกันบ้าง คือ ใครเลือกได้ ก็ให้เค้าทำให้เต็มที่ ถ้าไม่ดี เมื่อลงจากเวที ก็อย่าไปเลือกมันอีก เท่านี้บ้านเมืองก็ไปได้แล้ว ไม่ต้องแบ่งฝ่ายออกมา ทำให้บ้านเมืองพินาศกันอย่างทุกวันนี้

ทั้งสื่อตัวดี ทั้งอำมาตย์มนตรี ทั้งคนกวีที่เป็นนักวิชาการทั้งหลาย ควรจะเบรคๆ อัตตาตนเองมั่ง เชื่อว่าทุกอย่างก็คงสงบน่ะครับ สยามรัฐนาวา ของเราจะได้ไปตลอดรอดฝั่งกันเสียที เพื่อนบ้านเค้าแซงโค้งเรียบร้อยแล้ว

เพิ่งทราบตอนนี้เเองว่าความสับ

เพิ่งทราบตอนนี้เเองว่าความสับสนและวุ่นวาย ที่เกิดขึ้นในประเทศไทยขณะนี้
มีต้นเหตุมาจากคุณทักษิณ แล้วไอ้ต้นเหตุที่แท้จริงแห่งความวุ่นวายนี้ มันไม่
ใช้เกิดมาจากพวกขี้ข้า ที่หวังอยากจะได้มีอำนาจและเพื่อปกป้องอำนาจของ
ผู้ที่ครอบหัวอยู่ด้วยคำว่าระบบอุปถัมภ์หรือ ถึงยังมีหน้าออกมาแสดงความด้าน
หนาออกมาให้ประชาชนเห็นอีก ถ้าไม่ใช่เพราะพวกขี้ข้าพลอยพยักเหล่านี้แล้ว
ปัญหาความวุ่นวายที่ว่านี้มันจะเกิดขึ้นมาได้อย่างไร พยายามจะเอาแต่ปลาย
เหตุมาพ่นให้คนหลงเชื่อเท่านั้น นี่แหละคือสันดานหรือกำพืชของพวกขี้ข้าละ
ที่คอยชูคอรับข้าวแดงแกงร้อนที่ได้จากคนอื่นเขา เทราดหัวมาให้เท่านั้นเอง

Exactly every fucking things

Exactly every fucking things mass up on this day,because the fuck Prachavibut Party[democrat party] and the fuck yellow PAD @used kotex[people aliance for dictator] and the fuck cor mor chor[bad soilders] collaborated !!!

ครับผมว่าที่บ้านเมืองมันไม่สง

ครับผมว่าที่บ้านเมืองมันไม่สงบสุขทุกวันนี้ก็เพราะมีไอ้พวกเปรตๆที่ประชาชนส่วนใหญ่ไม่ได้เลือกมันเสือกมาครองเมืองกันอยู่ต่างหากล่ะครับผม

“นพ.บุรณัชย์ สมุทรักษ์”

“นพ.บุรณัชย์ สมุทรักษ์” รบกวนไปบอกนายเนวินที
การที่เสื้อแดงเค้าชุมนุม เค้าก็ไม่ได้ไปชุมนุมบ้านเนวิน ถ้าไม่มีคนมาคอยก่อกวนเค้าปัญหาก็ไม่เกิด
การที่คุณเตรียมเสื้อสีน้ำเงินออกมา เพื่ออะไร คุณอ้างว่าปกป้องสถาบันฯ เค้ายังไม่ได้คิดอะไรเลย
อย่าเอาตัวเองมาเป็นบรรทัดฐานในการตัดสินคนอื่น

ถ้าทุกคนจะบอกว่าคุณทักษิณไม่เคารพสถาบันฯ ขอถามหน่อย ว่าจะมีใครที่จัดงานครบรอบ 60 ปีการครองราชย์
ได้ยิ่งใหญ่และสำเร็จลุล่วงไปได้ขนาดนี้ ถามว่าถ้าเป็นกษิตเป็น รมต. ต่างประเทศ จะได้อย่างนี้มั๊ย
นอกจากบรรดาพสกนิกรทั้งแผ่นดินของพระองค์ แล้วยังมีบรรดาผู้นำทุกประเทศทั่วโลก
นี่ยังไม่เป็นการรับประกันถึงความจงรักษ์ภักดีอีกเหรอ?????