รถวอยซ์ทีวีถูกทุบขณะทำข่าวพันธมิตรฯ ผู้ก่อเหตุเคยจิกหัวสาวเสื้อแดงขึ้นหน้าหนึ่งเมื่อปี '52

รถข่าววอยซ์ทีวีถูกทุบขณะทำข่าวการชุมนุมของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย การ์ดพันธมิตรจับตัวไว้ได้ปรากฏเป็นคนเดียวกับที่เคยจิกหัวสาวเสื้อแดงเมื่อปี 2552 วีรนันต์ กัณหา ผู้สื่อข่าวว้อยซ์ ทีวีซึ่งนั่งอยู่ในรถยนต์คันที่ถูกทุบกระจกเล่าว่าทีมข่าวว้อยซ์ทีวีที่เดินทางไปติดตามการชุมนุมคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญของกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตยที่สวนลุมพินี ประกอบไปด้วยรถยนต์ 4 คัน คือ รถตู้ 1 คัน รถดาวเทียมถ่ายทอดสด 1 คันและรถยนต์นั่ง 2 คันซึ่งเป็นรถยนต์เช่า เขาเล่าว่าขณะเกิดเหตุเขานั่งอยู่ด้านข้างคนขับ และรถยนต์ทั้ง 4 คันกำลังจอดอยู่บริเวณด้านหลังของอาคารลุมพินีสถาน จากนั้นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นชายสวมเสื้อยืดสีขาว สวมหมวกกันน็อค ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า ทะเบียน สงว 383 กรุงเทพมหานครขี่รถมาทางด้านซ้ายของรถยนต์คันที่เขานั่งอยู่และทุบเข้าที่ด้านหน้าของกระจกรถจนได้รับความเสียหาย ภาพนายกวีไกรขณะให้ปากคำกับพล.ต.ต. วิชัย สังข์ประไพ (เครดิตภาพ: คุณ เจ เจ สาทร) นายวีรนันต์ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ขณะนี้ทราบชื่อชายผู้ก่อเหตุแล้วชื่อนายกวีไกร โชคพัฒนเกษมสุขซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่สถานีตำรวจลุมพินีกำลังสอบปากคำ นายวีรนันต์เล่าว่าทราบว่าหลังเกิดเหตุหน่วยรักษาความปลอดภัยของพันธมิตรฯ ได้เข้ารวบตัวนายกวีไกรไว้ได้ และนายกวีไกรกล่าวว่า เหตุที่เขาทุบรถเนื่องจากเห็นว่าเป็นรถของนักข่าวว้อยซ์ทีวี ซึ่งเป็นของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร และเขาเองเป็นพวกเสื้อเหลือง สำหรับนายกวีไกรนั้นเคยเป็นข่าวดังจากเหตุการณ์ที่เขาใช้กำลังเข้าทำร้ายผู้หญิงรายหนึ่งซึ่งเข้าร่วมชุมนุมกับคนเสื้อแดง เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2552 ภาพที่เขากำลังจิกหัวของหญิงรายดังกล่าวซึ่งผู้สื่อข่าวจากหนังสือพิมพ์ไทยรัฐบันทึกไว้ได้นั้นได้รับรางวัลภาพข่าวยอดเยี่ยมจากสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2552

แฝดนรกเพิ่งผ่านไป.

แฝดนรกเพิ่งผ่านไป. มาเจอคนจัญไรอีกหนึ่ง. แล้วต่อจากนี้ไป.... ยังไงต่อละเว่ยเฮ่ย ?!!!!!@

คำพูดบนเวทีวันนี้

คำพูดบนเวทีวันนี้ แกนนำพันธมิตรบอกว่า

"รัฐบาลนี้เป็น เผด็จการ เป็นเผด็จการที่มาจากการเลือกตั้ง... มันเลวมาก "
"เผด็จการทหาร... ดีกว่ามาจากการเลือกตั้ง"

อนาจใจ คนเชียร์ ปรบมือ.... เฮ้อออออออ ประเทศไทยมีกรรมจริงๆ

เพิ่งเริ่มขยับตัว...สาวกหางเห

เพิ่งเริ่มขยับตัว...สาวกหางเหลือง นช.โกตั๊บ เอาฤกษ์เอาชัย..ทำงามหน้าซะแว้ววว.

..สันติอหิงสา...เลยทุบรถสื่อซะงั้น...

คุ้นๆมาแนวไอ้แฝดตัวลาย...อยากเตะนักข่าว...น่าจะเป็นฟายรั่มเดียวกัน

พิษน้ำโกเต็กสื่อเน่าทำให้คลั่งทนยิ่งกว่าคลั่งยาบ้า...

.บังเอิญเปิดไปดูถ่ายทอดสดหางเหลืองสาวกแข่งกันบ้าน้ำลายแสดงความเห็น...ฟังแล้วถึงบางอ๋อ..มีมนุษย์ยุคหินโง่ๆตกยุคอบบนี้หลงเหลืออยู่นี่เองมิน่าจึงถูก นช.โกตั๊บต้มซ้ำซากได้หลายปี...

อะไรลึกๆที่โกตั๊บระดมสาวก..น่าจะกลัวโดนเช็คบิลคดีเก่าๆเพราะผ่านมานานอำนาจปชชมากขึ้นโจรก่อการร้ายหางเหลืองมันต้องร้อนตัวดิ้นทุรนทุราย

..หาเหตุอ้างว่าจะปฏิรูปประเทศบังหน้าเพื่อล้มรัฐบาล..และยังได้เงินบริจาคของแม่ยกพ่อยกโง่ๆแต่อยากพ่นออกทีวี(ฟรี)ติดปลายนวมอีกเป็นกอบเป็นกำ..แผนกระชับอำนาจของโกตั๊บและแกนนำ..