กอ.รมน.เปิดหลักสูตร 'ออฟโรดไทย ใจรักษ์แผ่นดิน'

ผอ.สำนักกิจการมวลชน กอ.รมน. เปิดหลักสูตร "ออฟโรดไทย ใจรักษ์แผ่นดิน" เสริมสร้างอุดมการณ์รักชาติ เป็นเครือข่ายในการเฝ้าระวัง แจ้งเตือนและเข้าร่วมปฏิบัติกับเจ้าหน้าที่ของรัฐในการแก้ไขปัญหาภัยคุกคาม ที่มีผลกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
 
 
ตารางการอบรมหลักสูตร "ออฟโรดไทยใจรักษ์แผ่นดิน รุ่นที่ 1/57
 
26 ก.ค. 2557 สำนักข่าวไทยรายงานว่าพล.ท.ภาณุวัชร นาควงษม์ ผู้อำนวยการสำนักกิจการมวลชนและสารนิเทศ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เป็นประธานเปิดการอบรมขยายเครือข่ายมวลชน หลักสูตร "ออฟโรดไทย ใจรักษ์แผ่นดิน" รุ่นที่ 1 ประจำปี 2557 ซึ่งมีผู้เข้าร่วม 200 คน ณ ศาลากลางน้ำ พล.อ.อาทิตย์ กำลังเอก มณฑลทหารบกที่ 11 หลักสูตร "ออฟโรดไทย ใจรักษ์แผ่นดิน" จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างอุดมการณ์ความรักชาติ การยึดมั่นในความจงรักภักดี มีความรักความสามัคคี และความศรัทธาในการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข และเพื่อให้กลุ่มมวลชน ออฟโรดไทย ใจรักษ์แผ่นดิน เป็นเครือข่ายในการเฝ้าระวัง แจ้งเตือนและเข้าร่วมปฏิบัติกับเจ้าหน้าที่ของรัฐในการแก้ไขปัญหาภัยคุกคาม ที่มีผลกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
 
สำหรับกิจกรรมในวันนี้ มีทั้งการบรรยาย "สำนึกบุญคุณแผ่นดิน" และการบรรยาย "สถาบันศาสนากับความมั่นคงของชาติ" ให้กับผู้เข้าร่วมอบรมด้วย

ข่าวรอบวัน

เนื้อหาแนะนำ

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

พื้นที่ประชาสัมพันธ์