Skip to main content
sharethis

หลังมาเก๊า 888 ถูกทลายครั้งใหญ่ ‘ดิว อริสรา’ อัดคลิปเผยเหตุแฉ โชว์ภาพบาดแผล เคยถูก ‘แฟนเก่า’ เอี่ยวเว็บดังทำร้ายร่างกาย ลั่น รับไม่ได้ อีกฝ่ายชีวิตดีจากธุรกิจสีเทา แจงปมรถตำรวจนำหน้ารถสามีเป็นแพ็กเกจของโรงแรม

8 ก.พ. 66 ดิว อริสรา นักแสดงสาว โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กชื่อว่า Due Arisara เล่าถึงสาเหตุที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาแฉเว็บพนันชื่อดัง ‘มาเก๊า 888’ จนถูกทลายเครือข่ายครั้งใหญ่ ดิวระบุว่า ตนถูก ‘เบนซ์ เดม่อน’ อดีตแฟนทำร้ายร่างกาย-จิตใจเป็นเวลาร่วมปีขณะที่ยังคบหากัน โดยครอบครัวของอดีตแฟนของตนนั้นมีความเกี่ยวข้องพัวพันกับมาเก๊า 888 นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้ออกมาแฉ เพราะรับไม่ได้ที่ครอบครัวของอดีตแฟนยังมีความสุขดีเป็นปกติและร่ำรวยเงินทองจากธุรกิจสีเทา ในขณะที่ตนต้องเป็นฝ่ายจมอยู่กับแผลใจที่อดีตแฟนเคยทำไว้

“ทำไมเขาถึงอยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดมา ในเมื่อที่ผ่านมาดิวหมดศรัทธาในชีวิต และต้องอยู่อย่างหวาดกลัวจากแผลเป็นในใจของดิว ทำไมดิวถึงต้องไปหาหมอ กินยา เพราะนอนไม่หลับทุกคืน และ มีอาการผวาแค่เพียงเพราะดิวเดินผ่านคนที่แค่ยกแขนลูบผม จนต้องเข้ารักษาพบหมอจิตแพทย์” 

"ในเมื่อพวกเค้าสามารถมีงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่จัดงานร่าเริงทั้งๆ ที่เงินที่ได้มาจากผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมาย" ดิวกล่าวถึงสมาชิกในครอบครัวอดีตแฟนเก่าที่พัวพันเว็บพนันชื่อดัง

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมาที่ดิวได้คบกับแฟนเก่า ดิวก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่โดนทำร้ายร่างกายหลายครั้งตลอดระยะเวลา 1 ปี เกือบ 2 ปี ซึ่งดิวก็โดนคนชื่อ “เบนซ์” ที่อยู่ในครอบครัวนี้ ทำร้ายร่างกายดิวมาโดนตลอดทั้งทางร่างกายและจิตใจ”

“ที่บางเหตุการณ์ดิวไม่ได้ทำอะไร กำลังจะกินมาม่า ดิวโดนเอามาม่าราดใส่หัว ร้อนๆ เลยนะ แล้วก็แบบหมดเลย ไม่มีใครห้าม ไม่มีใครช่วยดิวเลยสักคน” ดิวเล่าในคลิปวิดีโอ 

ดิว ทิ้งท้ายไว้ในโพสต์เฟซบุ๊กว่า “ที่ผ่านมาดิวรู้สึกชีวิตดิวไร้ค่าและไร้ประโยชน์มาโดยตลอด แต่ในวันนี้ดิวขอไม่ใช่คนนั้นอีกต่อไป ดังนั้นหลังจากนี้ดิวจะให้ทนายความของดิวตรวจสอบเกี่ยวเรื่องระยะเวลาและข้อจำกัดทางกฎหมาย ในเรื่องการโดนทำร้ายร่างกายและจิตใจนะคะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งค่ะ”  

คำพูดของดิว อริสรา สอดคล้องกับที่ข่าวสดออนไลน์รายงานคำพูด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรชื่อดัง ที่ได้เปิดเผยในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ขณะอ่านข่าว ดิว อริสรา กับปมร้อนออกมาแฉเว็บพนันมาเก๊า 888 ว่า มีแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ของตนที่มีความสนิทกับดิว อริสรา ได้ให้ข้อมูลเท่าที่ทราบมา ระบุว่า ครั้งหนึ่งดิวเคยถูกบุคคลหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับในข่าวทำร้ายร่างกายในครั้งนั้นที่ยังมีการคบหากันอยู่ ทำร้ายร่างกายอย่างหนัก

ส่วนกรณีที่ชาวโซเชียลมีข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกิจของ ‘เซบาสเตียน ลี’ สามีของดิว อริสรา ว่าพัวพันกับธุรกิจสีเทาหรือไม่ สืบเนื่องจากปรากฏคลิปรถตำรวจนำหน้ารถที่เซบาสเตียนอยู่ กรุงเทพธุรกิจรายงานคำพูด ดิว อริสรา ชี้แจงว่า เซบาสเตียน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่ผิดกฎหมาย 

ส่วนคลิปที่ปรากฏเป็นคลิปที่เกิดในเมืองไทยแค่ 1 วิดีโอเท่านั้น สามีของตนไม่รู้อะไรเลย เขาเป็นต่างชาติเข้าพักโรงแรมหนึ่ง ในแพคเกจที่ซื้อมาก็มีตำรวจมารับที่สนามบินมาโรงแรมอยู่ด้วย ไม่ได้อยากให้การกระทำครั้งนี้ของตนส่งผลกระทบกับใคร แต่อยากบอกเพียงว่าเขาไม่ได้มีส่วนอะไรทั้งนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขามีหลักฐานคอนเฟิร์มของโรงแรมด้วย ดังนั้นในส่วนๆ นี้หากเราเป็นต่างชาติพูดคุยกับทางโรงแรมที่ส่งตำรวจไป เขาไม่คิดว่ามันจะผิดกฎหมาย เพราะเป็นสิ่งที่โรงแรมส่งไป และก็โพสต์ คงไม่มีใครที่ทำผิดแล้วโพสต์หรอก ส่วนอีก 2 คลิปเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ไม่ใช่ไทย มันเป็นสิ่งที่คนที่เขารู้จักเป็นคนจัดการและทำ เและไม่อยากให้เอาไปเกี่ยวข้องกับคนอื่น

สแกน QR Code เพื่อร่วมบริจาคเงินให้กับประชาไท

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไท ได้ทุกช่องทาง Facebook, X/Twitter, Instagram, YouTube, TikTok หรือสั่งซื้อสินค้าประชาไท ได้ที่ https://shop.prachataistore.net