ส่งภาพถ่ายหัวข้อ "4 years of lifes, 4 years of rights"

หากนิทรรศการจัดแสดงภาพถ่ายของช่างภาพ 1-2 คน แม้ว่าภาพเหล่านั้นจะสวยงามเพียงใด ก็อาจเล่าเรื่องได้อย่างจำกัด ผ่านสายตาคน 1-2 คนเท่านั้น

Realframe iLaw และศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน ขอเชิญชวนทุกคนที่มีภาพถ่ายที่สามารถถ่ายทอดมุมมองบอกเล่าเรื่องราวของชีวิตสี่ปีภายใต้ คสช. ให้ส่งภาพถ่ายของท่านเข้ามาจัดแสดงร่วมกัน เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดเรื่องราวจากมุมมองของประชาชนธรรมดาที่ถูกจำกัดสิทธิเสรีภาพ ภายใต้บรรยากาศการเมืองที่ไม่ปกติ แต่ก็ยังคงต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้สภาวะเช่นนี้ในหัวข้อ

"4 years of lifes, 4 years of rights"

กติกาการส่งภาพถ่าย
1. หาภาพถ่ายขนาดไม่ต่ำกว่า 3648 x 2736 pixels (หรือความละเอียด 10 ล้านพิกเซลขึ้นไป)
2. ส่งภาพถ่าย มาที่ tlhr@tlhr2014.com หรืออัพโหลดลง Google Drive >>> https://drive.google.com/…/168G70t9Y6VCUxVBAuhVanWvCHkn5u06… พร้อมคำอธิบายภาพ 3-4 บรรทัด แนะนำตัวผู้ส่งและช่องทางติดต่อกลับ ภายในวันที่ 16 พ.ค. 2561
3. ผู้ส่งต้องเป็นผู้ถ่ายภาพเอง หรือเป็นผู้มีลิขสิทธิ์ในภาพนั้น โดยภาพที่ส่งจะเคยถูกใช้ที่อื่นมาแล้วหรือไม่ก็ได้
4. ผู้ส่งยินยอมให้ภาพถูกจัดแสดงในงาน ‘D-Move ก้าวที่ดีเลือกทางที่เดิน’ วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2561 ที่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์
5. ผู้ส่งหนึ่งคนจะส่งเข้าร่วมกี่ภาพก็ได้

เพราะเราเชื่อว่า ภาพหนึ่งภาพอาจแทนคำพูดได้มากมาย และสามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้หลากหลายมุม กิจกรรมครั้งนี้ไม่มีค่าตอบแทนภาพถ่ายให้กับช่างภาพ แค่เพียงอยากชวนทุกคนที่มีเรื่องราวมาช่วยกันบันทึก และส่งต่อในกิจกรรมด้วยกัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.tlhr2014.com/th/?p=7123

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
Facebook : https://www.facebook.com/prachatai
Twitter : https://twitter.com/prachatai
YouTube : https://www.youtube.com/prachatai
Prachatai Store Shop : https://prachataistore.net
ข่าวรอบวัน
สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท