(สัญญาระยะสั้น) REST Legal Technical Specialist ‐ Thai Labour Law and International Labour Standards จาก IOM

องค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน (International Organization for Migration หรือ IOM) ประกาศรับสมัครงานตำแแหน่งผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิคกฎหมายแรงงานไทยและมาตรฐานแรงงานระหว่างประเทศ (สัญญาระยะสั้น) มีรายละเอียดดังนี้

ระยะเวลาสัญญา: 6 เดือน

ขอบเขตงาน: จัดให้มีการบรรยายกับเจ้าหน้าที่ IOM ในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับแรงงานโยกย้ายถิ่นฐานในกฎหมายแรงงานไทยและมาตรฐานแรงงานระหว่างประเทศ จัดทำเอกสารเกี่ยวกับข้อมูลในเรื่องแรงงานโยกย้ายถิ่นฐาน และตรวจสอบเอกสารรายงานต่าง ๆ ของ IOM

คุณสมบัติ: ป.โทด้านกฎหมาย (เน้นด้านกฎหมายสิทธิมนุษยชน โดยเฉพาะในประเด็นเกี่ยวกับกฎหมายแรงงานไทยและมาตรฐานด้านแรงงานระหว่างประเทศ การพัฒนาระหว่างประเทศ หรือที่เกี่ยวข้อง) + ประสบการณ์ทำงานอย่างน้อย 5 ปีในด้านกฎหมายแรงงานไทยและกฎหมายแรงงานระหว่างประเทศ โดยเฉพาะประเด็นด้านแรงงานโยกย้ายถิ่นฐาน ความเท่าเทียมทางเพศ และสิทธิสตรี

ปิดรับสมัคร: 10 พฤศจิกายน 2020

รายละเอียดเพิ่มเติมและทางไปสมัคร: https://thailand.iom.int/current-vacancies

#job #consultant #specialist #IOM #labourlaw #internationallabourlaw #งาน #ที่ปรึกษา #ผู้เชี่ยวชาญ #องค์การระหว่างประเทศเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐาน #กฎหมายแรงงาน #มาตรฐานแรงงานระหว่างประเทศ

Tags: 

ข่าวรอบวัน

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai