ประมวลภาพการชุมนุมคนเสื้อแดงหน้าเอ็นบีที 3 เม.ย. 2553

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. ผู้ชุมนุมเสื้อแดงกลุ่มย่อยเคลื่อนขบวนจากสะพานผ่านฟ้าลีลาศไปที่ถนนวิภาวดีรังสิต (ขาออก) วนไปถึงหน้า ม.ธรรมศาสตร์ (วิทยาเขตรังสิต) อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี แล้ววกกลับเข้ามาฝั่งขาเข้า จากนั้นกลุ่มคนเสื้อแดงทยอยปักหลักเป็นแนวยาวตามริมถนนวิภาวดีรังสิต ตั้งแต่บริเวณแยกสามเหลี่ยมดินแดง แยกสุทธิสาร หน้าสถานีโทรทัศน์ สทท. (ช่อง 11) หรือเอ็นบีที บริเวณห้าแยกลาดพร้าวตัดถนนวิภาวดีฯ จากนั้นช่วงบ่ายทั้งหมดมารวมตัวกันที่บริเวณด้านหน้าสถานีโทรทัศน์ สทท. ช่อง 11 โดยมีรถหกล้อปราศรัยของนายขวัญชัย ไพรพนา มาคอยดูแล พร้อมยื่นหนังสือเรียกร้องให้ทางสถานีช่อง 11 ปรับปรุงการนำเสนอข่าว ก่อนที่ในช่วงเย็นผู้ชุมนุมจะกลับไปสมทบที่สะพานผ่านฟ้า

*มีแค่เพียง ตีนตบ

*มีแค่เพียง ตีนตบ สยบมาร
มุ่งต่อต้าน รัฐประหาร ไร้การหนี
จะขอสู้ เรื่อยไป ใฝ่พร้อมพลี
สู้จนกว่าจะมี ประชาธิปไตย

*ราษฎร์ประสงค์ จงใจ ให้โลกรู้
ว่าไพร่สู้ เพื่อเท่าเทียม เปี่ยมสดใส
สู้อำนาจ อำมาตยา มหาภัย
ราษฎร์ประสงค์ จงใจ ให้จดจำ

*รัฐบาลนอมินีอำมาตยา
มุ่งบีฑาพวกไพร่ไฝ่เหยียบย่ำ
จำกัดสิทธิ์เสรีตอกตีซ้ำ
ไพร่ผู้ถูกกระทำจำสู้ตาย

จิ๋มเสียก กับ วันชุ่ย

จิ๋มเสียก กับ วันชุ่ย คู่หูคู่หาก สองตัวที่น่ารังเกียจสุด ทำไม่ ทั้งพิธีกรหญิงอวบอวบคู่กับวันชุ่ย ก็น่าเกลียดพอกัน ไม่มีอะไรที่เป็นสาระนำเสนอต่อสาธาณะชน มีแต่รายพูดจาภาษาเสียดสีและเย้ยหยัน ไอ้พวกทุเรศทุกกาลทั้งโคลง

ไม่เข้าใจสื่อของรัฐทำไมเป็นกร

ไม่เข้าใจสื่อของรัฐทำไมเป็นกร่างแบบนี้ เอาคนที่เคยอยู่ฝ่ายตรงข้ามกับรบ.มาพูดจาว่าร้ายคนอื่นแล้วทีตอนคุณอยู่เสื้อเหลืองคุณก็ทำ น่าเกลียดกว่าเขาอีก คนตรงกลางเค้าดูก็ดูออกใครดีใครชั่ว ใครพูดเอาดีใส่ตัวเอาชั่วให้คนอื่น ช่อง11 เป็นกลางหรือเป็นกร่าง