อัพเดทล่าสุดเมื่อ 6 นาที 7 วินาที ที่ผ่านมา

TK Mother’s Day ร้อยเรื่องราว เรื่องเล่าของแม่ กิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ วันเสาร์ที่ 12 ส.ค. 2560

เนื่องในวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ” จึงถือกำหนดให้เป็น “วันแม่แห่งชาติ” ในโอกาสนี้ อุทยานการเรียนรู้ TK park จัด “กิจกรรมเนื่องในวันแม่แห่งชาติ 2560” ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 11.00 -17.00 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 Dazzle Zone ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเทิดพระเกียรติและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของแม่แห่งแผ่นดิน
 
TK park ชวนแม่ลูกคู่หรรษาและทุกครอบครัว ร่วมกิจรรม TK Mother’s Day ร้อยเรื่องราว เรื่องเล่าของแม่ ชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ” ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาทถบพิตร สนุกกับกิจกรรม “บอกรักแม่” ด้วย e- card น่ารักๆ และ DIY การ์ดทำมือเก๋ๆ ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมแชะภาพถ่ายรูปแม่ลูกคู่ซี้ “MoM & Me” ในโอกาสพิเศษ
 
พิเศษ ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรือง เพื่อร่วมกันปลูกดอกดาวเรืองให้บานสะพรั่ง ในช่วงงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดชบรมนาถพิตร เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ 
เหมือนฝัน นิลคูหา (กวาง) 09 4224 4635 e-mail: muenfun.nilkuha@gmail.com
งานสื่อสารองค์กร สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (สอร.) สำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ (องค์การมหาชน) 
อรณัฐรัฐ  หล่อศรีศุภชัย, สิริวรรณ  รัตนมงคลธัญ  โทร. 0 2257-4300 ต่อ 241,245