มท.เบรค 'เอกชน-ท้องถิ่น' ซื้อวัคซีน COVID-19 ชี้ 'ระยะแรก' ภาครัฐเท่านั้นที่สามารถดำเนิน

อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ประชาสัมพันธ์ให้ภาคเอกชนและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นที่เตรียมจัดซื้อวัคซีน COVID-19 ว่าในระยะแรกนี้ภาครัฐเท่านั้นที่สามารถดำเนินการจัดซื้อ บริหารจัดการและกระจายวัคซีนตามแผนบริหารจัดการวัคซีน 

เว็บไซต์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เผยแพร่ หนังสือจาก ประยูร รัตนเสนีย์ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เรื่องการจัดซื้อวัคซีนป้องกัน COVID-19 ถึงผู้ว่าราชการจังหวัด ทุกจังหวัด ประชาสัมพันธ์ให้ภาคเอกชนและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ที่เตรียมจัดซื้อวัคซีน COVID-19 ได้ทราบและเข้าใจว่าในระยะแรกนี้ภาครัฐเท่านั้นที่สามารถดำเนินการจัดซื้อ บริหารจัดการและกระจายวัคซีนตามแผนบริหารจัดการวัคซีน 

8 ก.พ.2564 เว็บไซต์กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เผยแพร่ หนังสือจาก ประยูร รัตนเสนีย์ อธิบดีกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น เรื่องการจัดซื้อวัคซีนป้องกัน COVID-19 ถึงผู้ว่าราชการจังหวัด ทุกจังหวัด ประชาสัมพันธ์ให้ภาคเอกชนและองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ที่เตรียมจัดซื้อวัคซีน COVID-19 ได้ทราบและเข้าใจว่าในระยะแรกนี้ภาครัฐเท่านั้นที่สามารถดำเนินการจัดซื้อ บริหารจัดการและกระจายวัคซีนตามแผนบริหารจัดการวัคซีน 

มท.เบรคท้องถิ่นซื้อวัคซีน C... by TCIJ

 

ข่าวรอบวัน

เนื้อหาแนะนำ

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

ร่วมบริจาค สนับสนุนการทำงานของ 'ประชาไท' ร่วมสร้างและรักษาสื่อเสรี Prachatai.com (ไม่มีขั้นต่ำ)

โอนเงิน บัญชีกรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM"

โอนเงิน PayPal / บัตรเครดิต https://PayPal.me/Prachatai (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
เฟซบุ๊ก https://fb.me/prachatai
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/prachatai
LINE ไอดี = @prachatai

พื้นที่ประชาสัมพันธ์