พบอีก! ชายแต่งชุดพลเรือนถือเอ็ม 16 ปฏิบัติการร่วมกับทหารเมื่อ 19 พ.ค.

แหมภาพชัดเจนขนาดนี้

แหมภาพชัดเจนขนาดนี้ ไม่รู้ว่ารัฐบาลจะ แถ ลง ว่ายังงัยอีกเนาะ วันก่อนเห็นอ้ายไก่อีหน้าฮู๊(เปลี่ยนหน้ามันเพราะเกลียดจัด) มันหน้าระรื่นประหนึ่งว่าไม่รู้สึกรู้สาถึงญาติพี่น้องที่มันสั่งทหารระดมยิงระดมกวาดล้างคนเสื้อแดงกำลังทุกข์โศกขนาดไหน ไม่รู้ว่า ถ้าเมียมันลูกมันตายไปอย่างทรมานเกลือกกลิ้งทุรนทุรายต่อหน้ามัน มันจะยังตีหน้าระรื่นได้อยู่อย่างนี้ไหม

ยุทธการ "ข้าศึกลวง"

ยุทธการ "ข้าศึกลวง" เพื่อสร้างความชอบธรรมในการใช้อาวุธปราบปรามเข่นฆ่า

เสธ แดง เคยให้สัมภาษณ์ คุณจอม

เสธ แดง เคยให้สัมภาษณ์ คุณจอม ใน voicetv คนชุดดำ ในเหตุการณ์ วันที่ 10 เมษา ว่า เพื่อเป็นเหตุผลให้รัฐบาลสามารถเปิดเกมส์การยิงได้
http://www.voicetv.co.th/content/12240/เปิดปมกองทัพ“วงศ์เทวัญ-บูรพาพยัคฆ์”กองกำลังไม่ทราบฝ่าย
http://www.voicetv.co.th/content/12240

Rip เสธแดง

นอกจากภาพที่จับได้จากสื่อแล้ว

นอกจากภาพที่จับได้จากสื่อแล้วยังมีคนแต่งกายพลเรือนร่วมกับทหารใส่ร้ายเสื้อแดงอีกเท่าไหร่ หากยืนอยู่คนเดียวก็จะบอกว่ามันคือเสื้อแดง แต่พออยู่ร่วมกับทหารจึงได้รู้ว่าเป็นทหารนอกเครื่องแบบ เลวที่สุด ลับลวงหลอกประชาชนไทย ... ทุกท่านต้องช่วยกันบอกต่อไปให้ทั่วโลกว่ามีเรื่องทหารนอกเครื่องแบบจริง เมื่อเห็นภาพพลเรือนถือปืนอย่าด่วนสรุปว่าเป็นแดงเหมือนที่สื่อไทยกระทำอยู่ คิดว่าคนไทยมันโง่เง่ากันทุกคนหรือไง เค้าคิดได้เพียงแต่สื่อเป็นเทวดาที่ไหนมาชี้ผิดชี้ถูกบอกได้อย่างไรใครเป็นใคร

สงสัยว่า

สงสัยว่า มีบุคคลพลเรือนถืออาวุธปืนในพื้นที่ที่ทหารอยู่ ซึ่งหมายความว่า มีการแอบยิงเพื่อสร้างสถานการณ์วุ่นวาย และโยนความผิดให้กลุ่มผู้ชุมนุม แล้วใช้เป็นเหตุผลในการสลายม๊อบ ถึงว่า ทำไมตอนหลัง m79 ไม่ศักดิ์สิทธ์เลยเนาะ ยิงใส่ทหารให้ตื่นเต้นเล่นๆ เป็น หลายสิบลูก แต่ไม่โดนซักลูกนึงเลยเนาะ แบบว่า ห่างเป้าหมายที่เป็นทหารตั้งเกือบกิโลแน่ะ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า แกล้งยิงกันเอง เพื่อให้ นปช. เป็นผู้ก่อการร้าย เอ้า...เร็วๆ อ้ายเสือบุก....เอ้ย....ถอดเสื้อแดงที่ใส่มา ทิ้งเอาไว้ด้วยเลยเด๋วจะได้ไม่ต้องสืบสวน เอ้า ...

เหมือนในหนังไทยน้ำเน่าเลย ใส่ร้ายป้ายสี จนพระเอกต้องติดคุก แล้วแค้นจัด พอออกจากคุก ก็ทำทุกอย่างตามที่ สอฉ.(สูนอำนวยการเสริมสร้างความอิ๊บอ๋ายแห่งชาติ) กล่าวหาไว้ ให้สมกับที่พวกรัฐบาลกะจั๊วขั่วมันสร้างเรื่องนัก 5555