นพ.เหรียญทองเสนอ คสช.ให้การปกป้องสถาบันกษัตริย์เป็นวาระแห่งชาติ

"นพ.เหรียญทอง แน่นหนา" ขอให้ คสช. - สนช. - สปช. กำหนดให้การปฏิรูปการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นวาระแห่งชาติ มีลำดับความสำคัญสูงสุด

วันนี้ (11 ส.ค.) ในเพจขององค์กรเก็บขยะแผ่นดิน มีการเผยแพร่ข้อความของ พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้นำขององค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โดยเสนอให้ คสช. สนช. และ สปช. กำหนดให้การปฏิรูปการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นวาระแห่งชาติที่มีลำดับความสำคัญสูงสุด โดยมีรายละเอียดดังนี้

"แชร์ให้ถึง คสช. - สนช. และ สปช.ที่กำลังจะเกิดขึ้น ได้โปรดเพิ่มวาระแห่งชาติเพื่อ 'การปฏิรูปการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์' ให้เป็นรูปธรรมโดยขอให้เป็นวาระแห่งชาติที่มีลำดับความสำคัญสูงสุดและเร่งด่วนที่สุด ทั้งนี้การปฏิรูปการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ถือเป็นความสำคัญยิ่งต่อความมั่นคงของชาติโดยจะต้องเป็นการปฏิรูปที่ทำให้เกิดการบูรณาการทุกภาคส่วน ไม่เฉพาะแต่ภาครัฐเท่านั้น แต่จะต้องหมายรวมถึงภาคเอกชนหรือภาคประชาชนด้วย ทั้งนี้เพื่อให้เกิดผลในทางปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรมซึ่งจะนำไปสู่เสถียรภาพและความมั่นคงของชาติไทยด้วยเถิดครับ

พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
11 ส.ค.57 เวลา 9.00 น."

ร่วมบริจาคเงิน สนับสนุน ประชาไท โอนเงิน กรุงไทย 091-0-10432-8 "มูลนิธิสื่อเพื่อการศึกษาของชุมชน FCEM" หรือ โอนผ่าน PayPal / บัตรเครดิต (รายงานยอดบริจาคสนับสนุน)

ติดตามประชาไทอัพเดท ได้ที่:
Facebook : https://www.facebook.com/prachatai
Twitter : https://twitter.com/prachatai
YouTube : https://www.youtube.com/prachatai
Prachatai Store Shop : https://prachataistore.net

ข่าวรอบวัน

สนับสนุนประชาไท 1,000 บาท รับร่มตาใส + เสื้อโปโล

ประชาไท

พื้นที่ประชาสัมพันธ์